‘Nữ hoàng Kpop’ BoA đã trải lòng về những định kiến đối với thần tượng khiến họ thường xuyên phải hứng chịu những bình luận ác ý.

Vào ngày 30 tháng 3, biểu tượng Kpop BoA đã được giới thiệu là khách mời đặc biệt trong cuộc phỏng vấn mở với “News A” của Channel A. Trong chương trình, cô đã trải lòng về chủ đề gắn bó với làng giải trí hơn hai thập kỷ, hồi tưởng về vị thế của mình, cách cô có thể vượt qua khó khăn khi còn hoạt động.

BoA chia sẻ quan điểm về định kiến đối với thần tượng

BoA (Ảnh: Internet)
BoA (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, BoA nhớ lại cuộc sống của cô từ năm 13 tuổi đã trở nên cởi mở với mọi người như thế nào với tư cách là người của công chúng. Đài truyền hình thậm chí còn so sánh hành trình của cô với “Truman Show”.

Về điều này, BoA tỏ ra thông cảm và cho biết:

“Người nổi tiếng cũng là con người. Có cảm giác như nhiều người nhắm đến những người nổi tiếng phải sống cuộc sống công khai để trút giận. Những bình luận ghét bỏ thật tệ hại.”

Liên quan đến vấn đề này, BoA cũng đề cập đến thành kiến đối với thần tượng, trong đó những bình luận ác ý ngày càng gia tăng khi một thần tượng đi ngược lại một tiêu chuẩn nhất định mà ngành công nghiệp âm nhạc đã đặt ra.

BoA nói điều này một cách bình tĩnh nhưng mạnh mẽ:

“Thần tượng không nên làm điều này, hoặc họ không nên làm điều kia. Có rất nhiều điều khiến tôi cảm thấy sợ hãi. Nhưng xin hãy cho chúng tôi một cái nhìn ấm áp hơn.

Thần tượng cũng là con người và tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu mọi người tôn trọng họ như những con người.”

BoA nói về danh hiệu ‘Nữ hoàng Kpop’

BoA chỉ trích định kiến đối với idol Kpop: Hãy tôn trọng họ như con người BoA Idol KPOP thần tượng
BoA (Ảnh: Internet)

Là một thần tượng Kpop tên tuổi đã hoạt động trong ngành được 24 năm, BoA trong nhiều năm qua đã có biệt danh là ‘Nữ hoàng Kpop’.

Nữ ca sĩ tiết lộ ban đầu cô có chút gánh nặng nhưng cuối cùng cô cũng chấp nhận.

“Tôi hơi bị gánh nặng bởi sự sửa đổi đó vì tôi lo lắng mình sẽ có vẻ như một người xa cách, nhưng giờ tôi đã quyết định chấp nhận nó.

Tôi nghĩ âm nhạc là một cỗ máy thời gian trong đời thực. Khi bạn nghe bài hát, không phải bạn sẽ quay trở lại thời điểm đó sao? Tôi muốn tiếp tục là một nghệ sĩ sẽ được nhắc đến mãi mãi. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm việc chăm chỉ như vậy trong cuộc đời mình.”

Quả thực, cô đã trở thành một trong những người có công lớn trong việc truyền bá “Làn sóng Hallyu”, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản và châu Á.

BoA (Ảnh: Internet)
BoA (Ảnh: Internet)

Vì vậy, khi được hỏi về suy nghĩ của mình với tư cách là hình mẫu cho các thần tượng trẻ, BoA nhấn mạnh xu hướng Kpop đang lên:

“Ngày nay, một thể loại mang tên Kpop đã nổi lên trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hoa Kỳ phải không? Tôi không nghĩ là quá cường điệu khi nói rằng những người bạn sắp ra mắt hiện nay cũng đang ra mắt trên toàn thế giới cùng một lúc.

Khi tôi đến Nhật Bản, tôi phải nói tiếng Nhật vô điều kiện, nhưng (bây giờ) có vẻ như có rất nhiều người đang cố gắng học tiếng Hàn. Tôi đã đến Đài Loan cách đây không lâu và họ nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn.

Tôi rất ngạc nhiên khi (fans) nói với tôi bằng tiếng Hàn, “Unnie, em sắp đi xem một chương trình ca nhạc.” Họ thậm chí còn biết tên viết tắt của một chương trình ca nhạc.”

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Park Min Young tiết lộ cô đã xin lời khuyên từ Rosé BLACKPINK về vấn đề này

Nữ diễn viên Park Min Young tiết lộ cô đã xin lời khuyên từ thành viên Rosé BLACKPINK về vấn đề này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận