Chu kỳ kinh nguyệt, chăm sóc da, quản lý tiền bạc chính là những vấn đề mà hội con gái chúng ta thường xuyên gặp phải. Thế nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp các bạn gái giải quyết phần nào những vấn đề này. Dưới đây là 7 app mà các bạn gái nên sử dụng để chăm sóc bản thân tốt hơn.

1. Flo – Lịch kinh nguyệt

Giao diện của app Flo -Lịch kinh nguyệt (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Flo -Lịch kinh nguyệt (Ảnh: Internet).

Như tên gọi, Flo chính là app giúp bạn tính chính xác chu kỳ kinh nguyệt của mình và theo dõi được tình trạng cơ thể dù bạn có chu kỳ kinh nguyệt không ổn định. Ngoài ra nếu bạn đang mang thai, app cũng sẽ giúp bạn dự đoán ngày sinh nở và theo dõi tình trạng mang thai của bạn.

2. Daily Water – Nhắc bạn uống nước

Giao diện của app Daily Water - nhắc bạn uống nước (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Daily Water – nhắc bạn uống nước (Ảnh: Internet).

Ai cũng biết nước vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Việc uống đủ nước mỗi ngày tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra lại không hề dễ dàng vì chúng ta thường xuyên bỏ lơ nó. Đặc biệt đối với các bạn gái, uống đủ nước sẽ giúp cải thiện rất nhiều tình trạng da và sức khỏe của mình, thậm chí còn hiệu quả hơn cả mỹ phẩm.

Vì thế app Daily Water ra đời với nhiệm vụ đơn giản là nhắc bạn uống nước hằng ngày và uống đúng giờ để cải thiện sức khỏe. App có chức năng cài đặt giúp bạn lượng nước phải uống hằng ngày và thời điểm thích hợp để uống nước. Đến giờ app sẽ giống như một đồng hồ báo thức, reo chuông và gửi thông báo liên tục đến người dùng.

3. Beauty Keeper

Giao diện của app Beauty Keeper (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Beauty Keeper (Ảnh: Internet).

App Beauty Keeper là cánh tay phải đắc lực của các cô gái, đặc biệt là những người quan tâm đến mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng da. App sẽ giúp quản lý các loại mỹ phẩm mà bạn đã mua, ngày sản xuất và ngày hết hạn của chúng. Ngoài ra, app còn giúp người dùng đọc mã sản phẩm để xác định sản phẩm là chính hãng hay không và giúp bạn quản lý được tình trạng mua sắm của mình.

4. Money Lover

Giao diện của app Money Lover (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Money Lover (Ảnh: Internet).

Đây là app quản lý chi tiêu khá phổ biến và được nhiều người dùng vì những tiện ích của nó. Như tên gọi “Người yêu tiền”, app để bạn đặt ra một khoản ngân sách sẽ dùng trong tháng và giúp bạn quản lý tình trạng thu chi và liên tục thông báo nếu có khả năng bạn sẽ vượt quá ngân sách. Nhờ app này mà bạn sẽ không còn phải đau não, suy nghĩ “tiền đi đâu hết rồi” và tình trạng “rỗng ví” vào cuối tháng.

5. Sleep Cycle

Giao diện của app Sleep Cycle (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Sleep Cycle (Ảnh: Internet).

Đây là app giúp bạn phân tích quá trình ngủ của mình và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Chỉ cần đặt điện thoại trên tủ đầu giường hoặc trên sàn nhà, app sẽ sử dụng micro để phân tích hơi thở, tình trạng ngáy và các chuyển động trên giường để phân tích chất lượng giấc ngủ và thói quen khi ngủ của bạn. App còn có bộ sưu tập âm thanh phù hợp dành cho từng cá nhân khiến bạn thấy dễ chịu hơn khi tiếng chuông báo vào mỗi sáng.

6. Medigo

Giao diện của app Medigo (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Medigo (Ảnh: Internet).

Đây là ứng dụng giao thuốc tại nhà tiện lợi và nhanh chóng khi bạn không thể đi đến các tiệm thuốc, đặc biệt là khi các bạn gái bị bệnh và ở nhà một mình. Ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn nhà thuốc gần nhất, uy tín nhất và bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tình trạng sức khỏe. Sau khi đặt hàng, đơn thuốc sẽ nhanh chóng giao đến nhà bạn.

7. Lose It

Giao diện của app Lose It (Ảnh: Internet).
Giao diện của app Lose It (Ảnh: Internet).

Đây là một app giảm cân vô cùng hiệu quả và tiện ích dành cho hội chị em. Lose It giúp bạn tính toán lượng calo trong mỗi bữa ăn, đưa ra thực đơn ăn uống và những bài tập phù hợp. Chỉ với một thao tác đơn giản là chụp lại bữa ăn, app sẽ nhanh chóng xử lý dữ liệu cho bạn đồng thời đồng bộ hóa với các ứng dụng thể dục và thư viện thực phẩm để giúp bạn xây dựng chế độ ăn thích hợp, đa dạng.

Một số bài viết về các ứng dụng khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Tổng hợp các sản phẩm phần mềm của Adobe giúp bạn thực hiện các dự án sáng tạo

Các nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng các sản phẩm của Adobe để sáng tạo mọi thứ: từ các biểu tượng trên trang web đến những bộ phim chiếu rạp. Chúng ta đều biết đến Photoshop, nhưng bạn có thể kể tên những sản phẩm khác của Adobe? Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tất cả ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 19a8f73a

Rất hữu ích