Bạn quá chán với không gian học tập quen thuộc của mình? Bạn không có tâm trạng để duy trì việc học tập một cách tập trung? Hãy ghé thăm những website cực chill để tập trung học tập, làm việc hiệu quả mà BlogAnChoi chọn lọc sau đây để bạn có thể thay đổi tâm trạng và trở nên năng suất hơn nhé!

1. i miss my cafe

Website đầu tiên mà BlogAnChoi muốn giới thiệu đến các bạn là imissmycafe. Đây là trang web cho phép bạn thiết kế một quán cà phê theo ý thích của bạn để học tập. Website có những lựa chọn âm thanh như tiếng của barista, tiếng chuẩn bị đồ uống của nhân viên, tiếng va chạm của những chiếc cốc cà phê, tiếng của những vị khách trong quán, tiếng máy móc, tiếng mưa, tiếng nắng hay cả tiếng lách tách của lò sưởi.

Bạn có thể tùy chỉnh to nhỏ, lựa chọn bật tắt các âm thanh để tạo ra một không gian quán cà phê như ý thích của bạn. Ngoài ra, khi đeo tai nghe, bạn có thể tùy chỉnh lượng âm thanh giữa hai tai để tăng cảm giác chân thực của bầu không gian quán cà phê của riêng bạn.

Giao diện imissmycafe (Ảnh: BlogAnChoi)
Giao diện imissmycafe (Ảnh: BlogAnChoi)

Webiste hỗ trợ cả darkmode cho những ai thích phông nền tối thuận mắt hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe nhạc trên Spotify theo playlist gợi ý sẵn của web hoặc tự đăng nhập vào Spotify của mình để nghe playlist của chính bạn. Đây thực sự là một website cực chill để bạn có thể tạo một không gian quán cà phê theo ý thích nhằm thay đổi bầu không khí học tập mà không cần phải đi quá xa tới một quán cà phê thực sự. Đây chính là website “ruột” của những tín đồ thích học ở quán cà phê đó!

2. lofi.cafe

Đây là một không gian tuyệt vời cho những ai đam mê lofi. Với rất nhiều giao diện không gian khác nhau để bạn lựa chọn, lofi.cafe sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm cực chill. Website khá đơn giản, không có nhiều tính năng đặc biệt. Bạn chỉ việc tìm một không gian yêu thích, điều chỉnh âm lượng âm nhạc lofi theo ý thích và lựa chọn bài hát yêu thích bằng nút chuyển bài hoặc trộn bài ở dưới.

Giao diện lofi.cafe (Ảnh: BlogAnChoi)
Giao diện lofi.cafe (Ảnh: BlogAnChoi)

Chỉ thế thôi là có thể tập trung học bài rồi. Giao diện cơ bản không cầu kỳ cũng giúp bạn tập trung hơn mà không tốn thời gian tìm hiểu những feature phức tạp. Bạn còn có thể xem số lượng người đang học cùng lúc với mình và có thể liên lạc với họ nữa đó. Không gian của trang web cực nghệ với những aesthetic graphic, bạn chắc chắn sẽ mê mẩn với trang web này đó.

3. lifeat.io

Đây có lẽ là website cũng khá phổ biến và nhiều người đã biết đến rồi. Đây là trang web cho bạn vô vàn những không gian khác nhau từ graphic cho đến người thật. Bạn sẽ có những cảm giác vô cùng chân thực như có ai đó đang thực sự học với bạn vậy. Với trang web này, bạn có thể thỏa thích chọn không gian mong muốn và khám phá không gian mới được cập nhật thường xuyên.

Giao diện lifeat.io (Ảnh: BlogAnChoi)
Giao diện lifeat.io (Ảnh: BlogAnChoi)

Một số danh mục không gian mà bạn có thể lựa chọn như không gian nghệ thuật, học cùng một ai đó đang coding, học trong một khoảng không gian bất kỳ, học ở nơi có thiên nhiên tươi đẹp, học với view thành phố, view biển, hoặc học trước một chiếc cửa sổ với khung cảnh cực nghệ. Thêm đó, bạn còn có thể học ở những không gian gần gũi như trong quán cà phê, thư viện đến những không gian cho tín đồ anime, games, cùng với thú cưng và thậm chí cả với người nổi tiếng hay idol Kpop nữa đó.

Học cùng Koya tại lifeat.io (Ảnh: internet)
Học cùng Koya tại lifeat.io (Ảnh: internet)
Học trong nhiều không gian tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học trong nhiều không gian tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học cùng idol Kpop tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học cùng idol Kpop tại lifeat.io (Ảnh: Internet)

Chắc chắn bạn sẽ mê mẩn với website này đó! Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu thêm những danh mục mới, bộ phận phát triển website sẽ cân nhắc yêu cầu của bạn và có thể xây dựng một danh mục mới đó. Bên trong mỗi không gian còn vô vàn điều thú vị như là bạn có thể set thời gian theo pomodoro để học tập khoa học hơn. Hay bạn có thể lựa chọn và điều chỉnh những loại âm thanh yêu thích, to nhỏ khác nhau. Bạn còn có thể nghe nhạc theo ý thích hoặc cài chế độ dark mode nữa. Hãy thử ghé qua website và khám phá nhiều hơn những features tuyệt vời của trang web này nhé!

4. noisli

noisli là một website cực đơn giản nhằm đem đến cho bạn sự tập trung tuyệt đối. Bạn sẽ có một đồng hồ đếm giờ theo phương pháo pomodoro, cùng với đó là có thể tự tạo playlist cho bản thân theo những âm thanh thiên nhiên tùy thích. Website có những chế độ thông thường cho bạn như làm việc, ngẫu nhiên, thư giãn. Việc bạn cần làm là tự thiết kế thêm âm thanh yêu thích của mình như tiếng mưa, tiếng sấm, tiếng gió, tiếng chuyển động của cây, tiếng sóng, tiếng bập bùng bếp lửa, tiếng đêm khuya và vô vàn thứ âm thanh khác nữa.

Giao diện noisli (Ảnh: BlogAnChoi)
Giao diện noisli (Ảnh: BlogAnChoi)

Ngoài ra, với phiên bản pro trả phí bạn có thể được nghe một số âm thanh cho những mục đích khác nhau như cần động lực, âm thanh cho giấc ngủ, xóa tiếng ồn, âm thanh kích thích sáng tạo,… Giao diện của noisli còn đổi màu theo một khoảng thời gian ngắn làm website thêm phần sinh động. Nếu bạn thích một website đơn giản mà vẫn giúp bạn cực chill trong lúc tập trung thì hãy ghé qua website này nhé!

Trên đây là 4 website cực chill mà BlogAnChoi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng nhờ nó mà các bạn có thể học tập tập trung và trở nên năng suất hơn nhiều nhé!

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

CapCut - Ứng dụng chỉnh sửa video “quốc dân” đã có phiên bản cho máy tính sau bao chờ đợi

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ phổ biến được nhiều người yêu thích vì có nhiều chức năng và hiệu ứng hay ho mà cách dùng lại đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm của CapCut là chỉ dùng được trên điện thoại đôi khi rất bất tiện. Nhưng giờ đây CapCut đã tung ra phiên bản ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận