Maknae Hyuk của VIXX đã thông báo rằng anh chàng sẽ rời khỏi Jellyfish Entertainment. Thông báo này được đưa ra ngay sau lễ kỷ niệm 10 năm của nhóm.

Trong một bức thư được đăng trên Instagram gần đây, Hyuk đã chia sẻ rằng cậu ấy muốn thông báo trực tiếp tin tức này đến các fan hơn là để họ nghe tin tức từ các phương tiện truyền thông.

Hyuk VIXX (Ảnh: Internet)
Em út của nhóm – Hyuk VIXX rời công ty chủ quản Jellyfish Entertainment (Ảnh: Internet)

Vì tháng 5 là kỷ niệm 10 năm ra mắt của VIXX, nam thần tượng muốn đợi đến hết tháng để có thể trải qua thời gian đặc biệt với cả các thành viên và Starlight.

VIXX (Ảnh: Internet)
Nam nhóm nhạc điển trai VIXX (Ảnh: Internet)

May mắn thay, anh chàng đã trấn an người hâm mộ rằng mình sẽ tiếp tục là maknae của VIXX và dường như không rời khỏi nhóm. Được biết Hyuk cũng không phải là thành viên đầu tiên rời công ty và ở lại với VIXX. Trên thực tế, chỉ có Ken và Leo dưới sự quản lý của Jellyfish Entertainment. Ravi đã rời công ty vào năm 2019 và N rời đi vào năm 2020. Còn Hongbin đã rời khỏi VIXX và công ty vào năm 2020.

Xem lại bức thư tình cảm của Hyuk VIXX:

Hyuk viết thư tay thông báo với fan (Ảnh: Internet)
Hyuk VIXX viết thư tay thông báo với fan vì không muốn fan sẽ biết thông qua các bài báo hay tin tức (Ảnh: Internet)

“Mình đã suy nghĩ rất nhiều không biết nên chia sẻ với các Starlight như thế nào. Nhưng mà mình nghĩ tốt nhất là nên nghe trực tiếp tin tức từ mình hơn là nghe thông qua các bài báo hoặc tin tức. Vậy nên mình mới viết lá thư này.

Mình sẽ kết thúc 10 năm làm việc tại Jellyfish [Entertainment] và quyết định dành thời gian tổ chức lại bản thân để tiến tới một môi trường mới. Tháng 5 là một tháng rất có ý nghĩa đối với cả các thành viên và fan của VIXX vì đây là kỷ niệm 10 năm của chúng ta. Vậy nên mình chỉ muốn gửi đến các bạn những tin tức tốt đẹp. Và mình muốn chúc các bạn kỷ niệm 10 năm thật vui. Và bây giờ mình chỉ chia sẻ những tin tức này thôi.

Mình lo là mình có thể làm các bạn sốc vì tin tức bất ngờ này. Và mình cũng sẽ thử thách những điều mới mẻ và trải qua một môi trường mới lạ. Thế nhưng điều mình chắc chắn là thời gian mình ở trên sân khấu với tất cả các bạn – khoảng thời gian rực rỡ bên nhau – là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình không hề thay đổi và mình muốn chia sẻ điều đó.

Mình là nghệ sĩ của các bạn, em út Hyuk của VIXX, dù mình có làm gì hay ở đâu đi nữa. Mình sẽ nỗ lực để trở thành một người mà bạn sẽ tự hào và mình muốn bạn biết rằng Starlight luôn ở cuối con đường mà mình đang đi.

Cuối cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn đến các staff của Jellyfish [Entertainment] – những người đã cho phép mình gặp gỡ VIXX, vốn là cội nguồn của mình và cả Starlight nữa. Cũng là những người đã giúp đỡ mình để mình có thể trưởng thành hơn. Mong là các bạn sẽ quan tâm và tiếp tục ủng hộ mình hoạt động với tư cách là em út của VIXX lẫn với tư cách là Han Sang Hyuk. Mình yêu các bạn, Starlight!

Per ardua ad astra”

Đọc bức thư chân thành này người hâm mộ lại càng cảm nhận được tình cảm của nam idol. Hãy cùng ủng hộ Hyuk VIXX ở chặng đường phía trước nhé!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí thú vị, hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ENHYPEN trở lại bùng nổ với MV "Future Perfect (Pass the MIC)"

Vào ngày 4 tháng 7, nhóm nhạc nam ENHYPEN của BELIFT LAB đã chính thức trở lại với video âm nhạc "Future Perfect (Pass the MIC)", ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 3 'Manifesto: Day 1.'
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận