Châu Âu là một phần trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới của TWICE. Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, buổi hòa nhạc của TWICE cháy vé ở châu Âu, khẳng định thêm sự nổi tiếng trên toàn thế giới của họ.

Vào ngày 24, JYP Entertainment đã công bố kế hoạch thứ 2 về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ 5 READY TO BE của TWICE trên kênh SNS chính thức và thông báo về kế hoạch thứ 2 tại Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Theo đó, thông tin tổ chức concert tại 6 thành phố ở Đông Nam Á và Châu Âu đã được công bố. Trong đó, concert tổ chức vào tháng 9 tại London (Anh), Paris (Pháp) và Berlin (Đức) là buổi biểu diễn châu Âu đầu tiên của TWICE kể từ khi debut.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), đợt bán trước của các buổi hòa nhạc cho người hâm mộ được mở vào ngày 8 tháng 9 (giờ địa phương) tại London (Anh), Paris (Pháp) và vào ngày 14 ở Berlin (Đức). Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình, JYP đã thông báo trên SNS chính thức vào lúc 0:00 ngày 28 rằng các buổi hòa nhạc bổ sung sẽ được tổ chức tại London (Anh) vào ngày 7 tháng 9 và Berlin (Đức) vào ngày 13. Đây chính là buổi hòa nhạc đầu tiên của TWICE tại châu Âu kể từ khi debut.

Nhóm nhạc TWICE (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc TWICE (Ảnh: Internet)

Trước đó, TWICE đã cháy vé concert tại sân vận động Sofi, Los Angeles, Mỹ vào tháng 6 chỉ với hình thức bán trước của fanclub. Buổi biểu diễn tại sân vận động MetLife, New York vào tháng 7 cũng nhanh chóng cháy vé sau khi mở đặt trước, trở thành buổi biểu diễn đầu tiên cháy vé tại sân vận động ở Bắc Mỹ của nhóm nhạc nữ K-pop.

Với điều này, TWICE đang đến gần hơn những người hâm mộ toàn cầu với chuyến lưu diễn thế giới thứ 5 cùng 31 buổi biểu diễn tại 20 thành phố trên khắp thế giới. Vào ngày 15 và 16 tháng 4, chuyến lưu diễn đã được tổ chức thành công tại KSPO DOME (Sân vận động thể dục dụng cụ Olympic) ở Songpa-gu, Seoul. Địa điểm tiếp theo là Sydney, Úc vào ngày 2 và 3 tháng 5, Melbourne vào ngày 6 và 7 tháng 5 cùng một số địa điểm khác trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Singapore, Canada, Chicago, Philippines,… Đặc biệt, thông qua world tour lần này, nhóm nhạc nữ nhà JYP sẽ có concert tại sân vận động Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ K-pop tại Sân vận động Yanmar Nagai ở Osaka và Sân vận động Ajinomoto ở Tokyo. TWICE cũng sẽ biểu diễn tại Sân vận động Sofi ở Los Angeles và Sân vận động MetLife ở New York, Hoa Kỳ, thực hiện tổng cộng 6 buổi biểu diễn tại sân vận động lớn.

Twice tổ chức concert ở các sân vận động với sức chứa lớn (nguồn: internet)
TWICE tổ chức concert ở các sân vận động với sức chứa lớn (nguồn: internet)

Trong khi đó, mini album thứ 12 READY TO BE đang được yêu thích trên toàn thế giới cũng như chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cùng tên đang được người hâm mộ quan tâm và săn đón. Album mới nhất của TWICE được phát hành vào ngày 10 tháng 3, đã đạt hạng 2 trên bảng Billboard 200 vào ngày 25 tháng 3, lập kỷ lục của riêng mình và xếp hạng trên bảng xếp hạng mới nhất vào ngày 29 tháng 4 trong 6 tuần liên tiếp. Với độ nổi tiếng kéo dài của album mới, TWICE được kỳ vọng sẽ khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy bất ngờ và mãn nhãn bằng những màn trình diễn chưa từng có và nguồn năng lượng xứng tầm “quy mô lớn nhất” trong world tour lần này.

TWICE xứng đáng khi là một trong những nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)
TWICE xứng đáng khi là một trong những nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Lời bài hát Seven (lyrics) - Jungkook: Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật

MV Seven của Jungkook đã chính thức ra mắt và dưới đây là lời bài hát Seven (lyrics) cũng như bản dịch mang ý nghĩa "Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật sĩ" mà nam ca sĩ muốn gửi tới khán giả của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận