Một cựu thực tập sinh và thần tượng của YG đã chia sẻ suy nghĩ của mình về BLACKPINK Jisoo và Lisa. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

Cựu thực tập sinh YG Heo Yoo Jung kể lại ấn tượng đầu tiên về Jisoo, Lisa BLACKPINK

Trong một chương trình phát sóng gần đây, một thần tượng và cựu thực tập sinh của YG Entertainment đã nói về BLACKPINK Jisoo và Lisa, đồng thời tiết lộ ấn tượng đầu tiên của cô về hai người.

Vào ngày 23 tháng 5, kênh YouTube “Recent Status Olympics” đã giới thiệu Heo Yoo Jung, cựu thần tượng từng được đào tạo dưới trướng YG Entertainment. Ở đó, khi nhớ lại những trải nghiệm trong quá khứ của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cô nàng đã hồi tưởng lại khoảng thời gian khi cô ở chung ký túc xá với BLACKPINK.

“Tôi sống trong ký túc xá và luyện tập với các thành viên BLACKPINK hiện giờ đều đã thành công. Vào thời điểm đó, có một bài báo nói rằng ‘YG Girls’ Generation đang đến’. Tôi là một trong số họ. Tôi đã lập nhóm với Jisoo, Lisa và Jennie.”

Yoo Jung (Ảnh: Internet)
Yoo Jung (Ảnh: Internet)
Cựu thực tập sinh & thần tượng YG tiết lộ tính cách thật của Jisoo, Lisa BLACKPINK ấn tượng Black Pink cựu thực tập sinh Heo Yoo Jung hiện tại Idol idol KPOP Jisoo KPOP Lisa Lisa BlackPink lý do ra mắt thần tượng thực tập sinh thực tập sinh YG tính cách YG
Jisoo (Ảnh: Internet)

Khi tiếp tục, cô tiết lộ tính cách thực sự của các thành viên và bắt đầu với Jisooi:

“Họ đều tốt. Tôi đã học với Jisoo. Khuôn mặt của Jisoo vẫn vậy, nhưng kỹ năng của cô ấy đã tiến bộ rất nhiều. Tôi rất vui vì cô ấy đã có thể phát hành một album solo. Jisoo luôn xinh đẹp kể từ 10 năm trước. Tôi rất vui vì mọi chuyện suôn sẻ với Jisoo.”

Lisa (Ảnh: Internet)
Lisa (Ảnh: Internet)

Yoo Jung cũng nói về ấn tượng của mình về Lisa và nhấn mạnh rằng nữ idol tốt bụng như thế nào.

“Không phải Lisa rất giỏi sao? Tôi đã là thực tập sinh trong một thời gian rất dài và thậm chí còn đến New York để học nhảy, nhưng Lisa là người nhảy giỏi nhất. Trong số tất cả những cô gái tôi từng thấy, Lisa nhảy bài tốt nhất và là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy.

Sau khi trở về từ Thái Lan, cô ấy đã nấu món Pad Thai ở ký túc xá cho chúng tôi. Họ đều là những người bạn rất tốt bụng và xinh đẹp. Tôi luôn ủng hộ họ trong trái tim mình.”

Heo Yoo Jung tiết lộ lý do tại sao không ra mắt trong YG + Tình trạng hiện tại

Mặc dù được đào tạo bài bản nhưng cô vẫn không thể ra mắt cùng BLACKPINK và thay vào đó ra mắt trong một nhóm nhạc nữ khác.

“Lịch trình đã được thay đổi để idol nam ra mắt trước. Nhóm nữ ra sau. Nhưng lúc đó tôi hơi già. Hơn 20 tuổi nhưng tôi khiêm tốn chấp nhận vì họ bảo ‘Một nhóm nữ sẽ ra mắt’. trong sáu năm.'”

Vào năm 2014, Heo Yoo Jung sau đó đã ra mắt vào năm 2014 với tư cách là thành viên của Bob Girls. Thật không may, nhóm đã tan rã chỉ tám tháng sau khi ra mắt. Vào thời điểm đó, cựu thực tập sinh của YG tiết lộ rằng các thành viên BLACKPINK đã ủng hộ cô: “Các thành viên đã chúc mừng tôi ra mắt và tôi vẫn rất biết ơn. Tôi hy vọng mọi người sống hạnh phúc.”

Sau thất bại trong vai trò thần tượng Kpop, Heo quyết định bước đi trên con đường mới đó là theo đuổi việc học và mở công ty riêng.

“Tôi học cao học và thực tập giảng dạy tại Đại học Chung-Ang. Chi phí học cao học đắt đỏ nhưng tôi không có học bổng. Nếu dạy kèm, tôi có thể kiếm được học phí nên tôi đang dạy học.

[…] Tôi cũng đã thành lập một công ty tên là ‘Công ty Souju’ và làm việc với tư cách là người đại diện và giám đốc của nó.”

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới:

Xem thêm

Cựu thần tượng gen 3 chia sẻ về những áp lực dẫn đến sự rời đi: "Em đã cố gắng rất nhiều..."

Trong một video YouTube mới đây được đăng tải vào ngày 22/2, Lee Ji Hye đã chia sẻ khoảnh khắc chân thành cùng các thành viên của chương trình 'Diva Sisters'. Buổi tụ tập tổ chức sinh nhật của Lee Ji Hye bao gồm Choa, Ivy, Chae Rina và NARSHA. Trong cuộc trò chuyện, Choa đã thảo luận chi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận