Trông anh ấy như vừa quảng bá Candy xong chứ netizen không thể tin Baekhyun EXO vừa xuất ngũ sau 2 năm phục vụ trong quân đội. Bởi vì nam idol quá đẹp trai và rạng rỡ trong livestream mới nhất của mình.

Ngày 6/2, Baekhyun EXO đã trở lại với người hâm mộ bằng một buổi phát sóng trực tiếp chỉ một ngày sau khi xuất ngũ. Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được gặp lại thần tượng yêu thích của mình ngay khi anh trở về sau thời gian 2 năm dài vắng bóng trong quân ngũ.

Vào ngày này, Baekhyun đã ăn mừng sự trở lại của mình với người hâm mộ và có thời gian để bắt kịp. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi gặp lại Baekhyun, nhưng có vẻ như anh ấy đã trở về sau một đợt quảng bá hơn là thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Netizen không thể tin Baekhyun EXO vừa xuất ngũ khi xem livestream mới của anh Baekhyun Baekhyun (EXO) Baekhyun xuất ngũ EXO EXO Baekhyun EXO Baekhyun YouTube KPOP xuất ngũ

Baekhyun đã thực hiện nghĩa vụ của mình với tư cách là một nhân viên phục vụ xã hội từ tháng 5 năm 2021 và đã xuất ngũ vào ngày 6/1/2023. Anh ấy đã tải lên một lá thư viết tay gửi cho người hâm mộ của mình vào tháng trước, cảm ơn họ vì đã không quên anh ấy và hứa với họ rằng anh ấy sẵn sàng cống hiến hết mình.

Đây lần đầu tiên các EXO-L (fandom của EXO) được thấy anh ấy hoạt động sau gần hai năm, nhiều người đã vui mừng trước sự trở lại của Baekhyun. Trong số các cuộc thảo luận thú vị khác nhau mà anh ấy có với người hâm mộ, EXO Baekhyun cũng tiết lộ chi tiết về dự án solo của anh ấy.

Buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt của EXO Baekhyun đã khiến người hâm mộ ngất ngây trước tính cách quyến rũ không thay đổi của anh ấy. Từ việc trả lời một số câu hỏi đến tổ chức các trò chơi diễn ngôn vui nhộn, sự kiện này là một sự kiện đáng nhớ đối với các EXO-L. Ngoài ra, Baekhyun đã đáp ứng nhiều yêu cầu từ người hâm mộ và cũng thực hiện thử thách Tik Tok nổi tiếng của Nhật Bản, Xin lỗi tôi dễ thương.

Trong livestream của Baekhyun, nhiều cư dân mạng cũng chỉ ra rằng dù đã gần 2 năm kể từ lần cuối cùng họ nhìn thấy anh ấy, nhưng thần tượng trông không hề già đi một ngày.

Baekhyun không hề già đi chút nào. (Ảnh: Internet)
Baekhyun không hề già đi chút nào. (Ảnh: Internet)
 • Anh ấy trông như vừa trở lại sau đợt quảng bá với ‘Candy’
 • Anh ấy thật dễ thương
 • Tôi rất vui vì anh ấy đã trở lại
 • Anh ấy thật xinh đẹp
 • Có cảm giác như anh ấy đã đi vắng một thời gian.
 • Giống như anh ấy đã đi được 7 năm vậy
 • Hôm nay anh ấy thật dễ thương khi phát sóng trực tiếp
 • Anh ấy thực sự trông giống như anh ấy chưa đi nhập ngũ anh ấy trông giống như trước khi tạm nghỉ
 • Làm thế nào mà anh ấy không già đi?
 • Anh ấy thật đáng yêu
 • Anh ấy thực sự đã trở về từ quân đội sao?

Trong số rất nhiều câu hỏi mà Baekhyun nhận được từ người hâm mộ, anh ấy cũng xác nhận hoạt động solo của mình sẽ diễn ra trong khoảng năm nay, khiến nhiều người hâm mộ cực kỳ phấn khích. Bên cạnh đó EXO hiện đang chuẩn bị cho album trở lại của họ, người hâm mộ hy vọng rằng Baekhyun sẽ tham gia cùng. Với sự trở lại của anh ấy, đây có thể là lần trở lại đầu tiên sau một thời gian mà tất cả các thành viên đều có mặt.

Kai và Sehun vẫn còn nhiệm vụ phía trước. Vì Kai đã 29 tuổi và Sehun 28 nên có lẽ sẽ không lâu nữa họ sẽ thông báo nhập ngũ. Ít nhất chúng ta không phải nói lời tạm biệt với Lay. Vì anh ấy là người Trung Quốc, tất nhiên anh ấy không phải tham gia quân đội. Nhưng trước khi chúng ta buồn vì Kai và Sehun sẽ sớm ra đi trong một thời gian, trước tiên chúng ta có lý do để vui mừng!

EXO (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)

Theo trưởng nhóm Suho, sự trở lại của EXO sẽ diễn ra vào mùa xuân; album đầu tiên với cả nhóm sau hơn 4 năm! Nhóm đã phát hành album phòng thu thứ sáu “Obsession” vào năm 2019 và album đặc biệt “Don’t Fight The Feeling” vào năm 2021 nhưng Xiumin và DO vắng mặt trong album trước và Suho và Chen trong album sau vì họ đang nhập ngũ vào thời điểm đó. Don’t Mess Up My Tempo (tháng 11 năm 2018) cho đến nay là album cuối cùng có đầy đủ 9 thành viên EXO. Bạn hào hứng như thế nào cho sự trở lại? Tất nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có tin tức mới!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

ITZY hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên tại Jakarta

Các cô gái Itzy đã trải qua một năm 2022 đầy bận rộn với những lịch trình comeback, quay quảng cáo, lễ trao giải và đặc biệt là thực hiện những buổi lưu diễn vòng quanh thế giới. Trong khuôn khổ World Tour được tiếp tục trong năm 2023, đến hiện tại, Itzy đã xuất sắc hoàn thành buổi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận