Comeback trailer “Singularity” với sự góp mặt của thành viên V đã mang đến những giả thiết gây “nỗ não” cho cộng đồng ARMY.

Ngày 6/5 vừa qua, Big Hit đã tung ra comeback teaser mới để dẫn đường cho album sắp xuất xưởng “Love Yourself: Tear”. Clip mang tên “Singularity” có sự góp mặt của mỹ nam V nhà BTS. Sau 1 tuần ra mắt, cộng đồng ARMY đang quay vòng trong hàng loạt thuyết âm mưu mà video clip đang ẩn giấu.

Theo các fan, mọi giả thiết về clip đều xoay quanh một loại hoa cụ thể. Quay ngược thời gian về thời điểm gần cuối năm 2017, thành viên Jin đã đăng một bức ảnh selfie lên mạng xã hội cùng caption “Smeraldo” (tạm dịch: Hoa bích ngọc), trên tay cầm một bó hoa bí ẩn.

BTS
Bức ảnh selfie ôm hoa của Jin kèm caption “Smeraldo”.

Từ từ khoá trên, các fan đã lần theo và tìm ra trang blog mang tên “Smeraldo Flower Shop” trên Naver. Trang blog trên đã cho thấy nhiều điểm chung giữa loài hoa bích ngọc cùng với BTS, ví dụ như ngày shop khai trương lại trùng với ngày comeback của BTS vào tháng 9/2017, hay địa chỉ shop khi dịch ra tiếng Anh sẽ là “Love Yourself” – tên album gần đây nhất của BTS.

Xem thêm

BTS chia sẻ cảm nghĩ về album mới "Love Yourself: Tear" trên V Live

Các thành viên BTS đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về album mới ra "Love Yourself: Tear" thông qua một chương trình trở lại đặc biệt trên V Live của Naver vào ngày 18 tháng 5. Mặc cho lịch trình bận rộn của nhóm ở Los Angeles, BTS vẫn dành thời gian để kết nối với người hâm ...

Đáng nói hơn, bản thân loài hoa Smeraldo này được phát hiện vào ngày 12/6/2013, cũng là ngày debut của BTS. Trong thuật ngữ về các loài hoa, “Smeraldo” có thể hiểu nôm na là “sự thật không thể bật mí”.

BTS
Trang blog “Smeraldo Flower Shop” mà các fan truy lùng ra được trên Naver.

Không phải ngẫu nhiên khi loài hoa này được “khui” lên lại, bởi vì nó đã xuất hiện ngay trong comeback trailer “Singularity” của V. Từ đó, các ARMY mới dám chắc nịch khẳng định Smeraldo là loài hoa có nhiều tầng nghĩa liên quan mật thiết đến câu chuyện của chính nhóm nhạc.

Ý nghĩa của loài hoa này có thể được hiểu rằng: có những sự thật luôn được ẩn giấu đằng sau vô số những chiếc “mặt nạ” mà ta đeo lên mỗi ngày để bước ra xã hội. Phân đoạn V được bao quanh bởi 8 chiếc mặt nạ là bằng chứng rõ ràng nhất, khi mỗi chiếc mặt nạ đều tượng trưng cho một mặt của con người anh chàng, rằng con người thật của anh vẫn đang được chôn sâu, và anh sợ mọi người sẽ không yêu thương anh vì chính anh.

BTS
V bị xoay quanh bởi 8 chiếc mặt nạ. (Ảnh: Internet)

Trong ca khúc “Singularity” có lời hát “Have I lost myself? Or have I gained you?“. Có thể suy ra rằng V đã vô tình đánh mất chính mình trong quá trình anh đeo lên những chiếc “mặt nạ” kia. Càng cố để trở thành một bản dạng khác, anh chàng càng dễ dàng đánh mất bản ngã thật sự của mình.

Xem thêm

Nhận được “quả ngọt” đầu tiên với “Fake Love”, BTS chia sẻ về mục tiêu tương lai sắp tới

BTS đã chia sẻ suy nghĩ của nhóm trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí J-14. Vào ngày 17 tháng 5, tạp chí J-14 đã đăng một video phỏng vấn của BTS trên kênh YouTube, qua đó nhóm chia sẻ với phóng viên Liam McEwan về album mới nhất “Love Yourself: Tear” cũng như quá khứ và tương ...

ARMY phán đoán một loạt thuyết âm mưu trong clip Singularity của V (BTS) BTS KPOP Love Yourself: Tear Singularity Smeraldo V
Loài hoa Smeraldo liên tục xuất hiện trong clip “Singularity”. (Ảnh: Internet)

Những giả thiết trên hoàn toàn phù hợp với những thông điệp xoay quanh cụm từ “Love Yourself”mà BTS đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. Nhóm mong muốn các fan của mình hãy luôn trân quý bản thân, sống thật với chính mình vì đâu đó luôn có người yêu thương bạn.

BTS
Các fan hào hứng đưa ra giả thiết của riêng mình. (Ảnh: Internet)

Với sự liên kết của loài hoa Smeraldo và “vũ trụ” BTS đang dần sáng tỏ, các fan đang vô cùng háo hức chờ đến ngày album “Love Yourself: Tear” được ra mắt để có thể tiếp tục đắm mình trong “bùa yêu” thuyết âm mưu của BTS.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

BTS sau 5 năm ra mắt: Ngoại hình, tài năng được "nâng cấp" đến chóng mặt!

BTS ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và đã trải qua một khoảng thời gian 5 năm trong nghề, một con số không quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn so với tuổi đời của nhiều nghệ sĩ. Từ một tân binh chân ướt chân ráo cho đến khi trở thành một ngôi sao toàn cầu, các thành ...

Xem thêm

Thử thách ARMY: Xem qua chùm ảnh "siêu thực" của V (BTS) mà không đổ gục!

Hiện nay, BTS đang là một trong những nhóm nhạc không chỉ nổi danh đình đám ở lãnh thổ Hàn Quốc, mà còn lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới. Trong đó, V là thành viên có lượng fan hùng hậu bậc nhất khi sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc và thần thái thu hút trên ...