Comeback trailer “Singularity” với sự góp mặt của thành viên V đã mang đến những giả thiết gây “nỗ não” cho cộng đồng ARMY.

Ngày 6/5 vừa qua, Big Hit đã tung ra comeback teaser mới để dẫn đường cho album sắp xuất xưởng “Love Yourself: Tear”. mang tên “Singularity” có sự góp mặt của mỹ nam V nhà BTS. Sau 1 tuần ra mắt, cộng đồng ARMY đang quay vòng trong hàng loạt thuyết âm mưu mà clip đang ẩn giấu.

Theo các fan, mọi giả thiết về clip đều xoay quanh một loại hoa cụ thể. Quay ngược thời gian về thời điểm gần cuối năm 2017, thành viên Jin đã đăng một bức ảnh selfie lên mạng xã hội cùng caption “Smeraldo” (tạm dịch: Hoa bích ngọc), trên tay cầm một bó hoa bí ẩn.

BTS
Bức ảnh selfie ôm hoa của Jin kèm caption “Smeraldo”.

Từ từ khoá trên, các fan đã lần theo và tìm ra trang blog mang tên “Smeraldo Flower Shop” trên Naver. Trang blog trên đã cho thấy nhiều điểm chung giữa loài hoa bích ngọc cùng với BTS, ví dụ như ngày shop khai trương lại trùng với ngày comeback của BTS vào tháng 9/2017, hay địa chỉ shop khi dịch ra tiếng Anh sẽ là “Love Yourself” – tên album gần đây nhất của BTS.

Xem thêm

Nhận được “quả ngọt” đầu tiên với “Fake Love”, BTS chia sẻ về mục tiêu tương lai sắp tới

BTS đã chia sẻ suy nghĩ của nhóm trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí J-14. Vào ngày 17 tháng 5, tạp chí J-14 đã đăng một video phỏng vấn của BTS trên kênh YouTube, qua đó nhóm chia sẻ với phóng viên Liam McEwan về album mới nhất “Love Yourself: Tear” cũng như quá khứ và tương ...

Đáng nói hơn, bản thân loài hoa Smeraldo này được phát hiện vào ngày 12/6/2013, cũng là ngày debut của BTS. Trong thuật ngữ về các loài hoa, “Smeraldo” có thể hiểu nôm na là “sự thật không thể bật mí”.

BTS
Trang blog “Smeraldo Flower Shop” mà các fan truy lùng ra được trên Naver.

Không phải ngẫu nhiên khi loài hoa này được “khui” lên lại, bởi vì nó đã xuất hiện ngay trong comeback trailer “Singularity” của V. Từ đó, các ARMY mới dám chắc nịch khẳng định Smeraldo là loài hoa có nhiều tầng nghĩa liên quan mật thiết đến câu chuyện của chính nhóm nhạc.

Ý nghĩa của loài hoa này có thể được hiểu rằng: có những sự thật luôn được ẩn giấu đằng sau vô số những chiếc “mặt nạ” mà ta đeo lên mỗi ngày để bước ra xã hội. Phân đoạn V được bao quanh bởi 8 chiếc mặt nạ là bằng chứng rõ ràng nhất, khi mỗi chiếc mặt nạ đều tượng trưng cho một mặt của con người anh chàng, rằng con người thật của anh vẫn đang được chôn sâu, và anh sợ mọi người sẽ không yêu thương anh vì chính anh.

BTS
V bị xoay quanh bởi 8 chiếc mặt nạ. (Ảnh: Internet)

Trong ca khúc “Singularity” có lời hát “Have I lost myself? Or have I gained you?“. Có thể suy ra rằng V đã vô tình đánh mất chính mình trong quá trình anh đeo lên những chiếc “mặt nạ” kia. Càng cố để trở thành một bản dạng khác, anh chàng càng dễ dàng đánh mất bản ngã thật sự của mình.

Xem thêm

BTS chia sẻ cảm nghĩ về album mới "Love Yourself: Tear" trên V Live

Các thành viên BTS đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về album mới ra "Love Yourself: Tear" thông qua một chương trình trở lại đặc biệt trên V Live của Naver vào ngày 18 tháng 5. Mặc cho lịch trình bận rộn của nhóm ở Los Angeles, BTS vẫn dành thời gian để kết nối với người hâm ...

ARMY phán đoán một loạt thuyết âm mưu trong clip Singularity của V (BTS) BTS KPOP Love Yourself: Tear Singularity Smeraldo V
Loài hoa Smeraldo liên tục xuất hiện trong clip “Singularity”. (Ảnh: Internet)

Những giả thiết trên hoàn toàn phù hợp với những thông điệp xoay quanh cụm từ “Love Yourself”mà BTS đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. Nhóm mong muốn các fan của mình hãy luôn trân quý bản thân, sống thật với chính mình vì đâu đó luôn có người yêu thương bạn.

BTS
Các fan hào hứng đưa ra giả thiết của riêng mình. (Ảnh: Internet)

Với sự liên kết của loài hoa Smeraldo và “vũ trụ” BTS đang dần sáng tỏ, các fan đang vô cùng háo hức chờ đến ngày album “Love Yourself: Tear” được ra mắt để có thể tiếp tục đắm mình trong “bùa yêu” thuyết âm mưu của BTS.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

“Fake Love” của BTS liên tục lập nên nhiều kỷ lục đáng kinh ngạc

Chính thức ra mắt vào 6 giờ chiều ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc), chỉ trong một thời gian ngắn, ca khúc chủ đề thuộc album mới nhất của các chàng trai BTS là “Fake Love” đã nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục cũ, thiết lập nên những thành tích mới đầy tự hào cho nền âm ...

Xem thêm

BTS đoạt giải "Top Social Artist" tại Billboard Music Awards năm thứ 2 liên tiếp

BTS đã giành giải thưởng “Top Social Artist” tại Billboard Music Awards 2018 (BBMAs). BTS đã tham dự BBMAs diễn ra tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 20 tháng 5. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhóm được mời tham dự lễ trao giải thường niên này sau khi nhận được đề cử cho ...