Chắc chắn mọi người đều biết về chủ tịch Yang hay còn gọi một cái tên thân thuộc khác là “Bố Yang” – người mà đứng sau giám sát và hỗ trợ các “gà cưng” của YG Entertainment hết mình để đạt được những thành công như hôm nay. Gần đây, chủ tịch đã đăng tải lời chức mừng dành cho iKON và BLACKPINK trước thành công cùng “Love Scenario” và “Ddu-du Ddu-du”.

Vào ngày 17 tháng 6, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã đăng tải hai ảnh chụp lên Instagram cá nhân của mình. Một bài viết về sự thành công của ca khúc “Love Scenario” của iKON đã duy trì và giữ vững được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng KPOP của Billboard trong một khoảng thời gian dài đầu năm 2018. 

iKON
Chủ tịch Yang chúc mừng iKON (Ảnh: Internet)

MV “Love Scenario” phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2018 đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, đây là MV đầu tiên của iKON đạt được thành tích đáng nể như vậy. Bên cạnh đó, MV “Love Scenario” cũng nằm trong top 15 MV KPOP đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

iKON
iKON đạt được 100 triệu view (Ảnh: Internet)

Ngoài chúc mừng iKON, Yang Hyun Suk cũng đã cho đăng tải ảnh chụp màn hình ca khúc “Ddu-du Ddu-du” của BLACKPINK đạt hơn đạt 50 triệu lượt xem trên YouTube trong 50 giờ. Chủ tịch cũng chúc mừng các cô gái đã đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes của 44 quốc gia.

BLACKPINK
BLACKPINK đạt 50 triệu lượt xem trên YouTube trong 50 giờ (Ảnh: Internet)

“Ddu-du Ddu-du” là ca khúc chủ đề trong mini album đầu tiên của BLACKPINK “Square Up” được sản xuất bởi Teddy. MV theo concept màu hồng với sự kết hợp tuyệt vời của 4 cô gái nhà YG.

Trước đó chưa đầy 14 giờ sau khi phát hành, bài hát đã lập kỉ lục mới, nhanh chóng vượt qua 20 triệu lượt xem trên YouTube. Ca khúc giúp 4 cô nàng nhà “Hắc Hường” đạt được cột mốc quan trọng, phá vỡ kỷ lục 35 giờ rưỡi trước đó được thiết lập bởi ca khúc “What is love?” của TWICE vào tháng 4.

BLACKPINK
BLACKPINK chính thức phát hành mini album đầu tay (Ảnh: Internet)

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc nữ duy nhất trực thuộc YG Entertainment. Mặc dù chỉ mới phát hành trên dưới 6 bài hát, nhưng nhóm đã rất xuất sắc khi thường xuyên đứng đầu các BXH trong và ngoài nước, khiến cho các fan KPOP đặc biệt là cộng đồng Blink luôn háo hức chờ đợi thần tượng của mình tái xuất.

Xem thêm

Sáng Tạo Doanh 2020: Dàn huấn luyện viên cực phẩm là cựu idol SM, những trainee xinh đẹp và nổi tiếng

Sau thành công của Produce 101 China (Sáng Tạo 101) và Sáng Tạo Doanh 2019, Đằng Tấn tiếp tục cho ra mắt show sống mới với tên gọi Sáng Tạo Doanh 2020 mùa nữ, trực tiếp cạnh tranh cùng Thanh Xuân Có Bạn 2 đang siêu hot của iQIYI.

Blackpink
Các cô gái dễ thương và tài năng của BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Những bài viết về BLACKPINK có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin KPOP mới nhất nhé!

Xem thêm

"Fan làm Idol chịu" - Tiêu Chiến vì scandals của fan mà bị cả Trung Quốc tẩy chay

Mấy ngày nay, Tiêu Chiến đang điêu đứng với những lượt rate 1 sao cho tất cả các phim của anh đóng. Thậm chí hiện tại bên Trung còn có hot trend tẩy chay Tiêu Chiến, sản phẩm anh làm đại diện dứt khoát không mua. Nguồn cơn cớ sự do đâu, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

CHIA SẺ