Hot trend xem bói “Đúng nhận sai cãi giúp cô” đang viral trên Tiktok hiện nay bắt nguồn từ đâu? Xem bói bằng việc bổ quả cau với những câu phán cửa miệng “đúng nhận sai cãi” của một bà đồng đã khiến cư dân mạng được dịp đu trend cực hài.

Đúng nhận sai cãi hiện đang là câu nói được khá nhiều người nói, vậy đúng nhận sai cãi là gì? Nguồn gốc của trend đúng nhận sai cãi bắt đầu từ đâu? Câu nói trên bạn có thể bắt gặp được ở bất kỳ một nền tảng nào, đặc biệt là Tiktok và Facebook. Được biết câu nói trên liên quan đến một cô đồng tên Trương Hương khi đang xem bói cho người khá nổi tiếng hiện nay.

Cô đồng Trương Hương là ai?

Cô đồng Trương Hương với câu cửa miệng ‘đúng nhận sai cãi’ đang gây chú ý trên nền tảng Tiktok là ai?

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang không khỏi xôn xao với những đoạn clip trên nền tảng Tiktok của cô đồng Trương Hương. Đây được xem là hiện tượng mạng khi từ những clip được cô đồng này chia sẻ trên MXH đã có rất nhiều video giải trí remake ra đời với format ‘đúng nhận sai cãi’ ra đời.

Cô đồng Trương Hương là ai
Cô đồng Trương Hương là ai (Ảnh: Internet)

Dựa vào các video Tiktok xem bói của một cô đồng có tên tài khoản là Cô đồng Trương Hương, điều đặc biệt của các video này là phong cách xem bói bổ cau của cô đồng này. Ngữ điệu nhanh, lưu loát và ngữ khí chắc nịch mỗi khi cô hỏi người đi xem bói của cô. Và câu nói “đúng nhận sai sãi” được cô đồng này nhắc lại liên tục sau khi nhắc lại chuyện quá khứ, hoàn cảnh của người đi xem bói.

Cô đồng Trương Hương xem bói bổ cau . (Ảnh: Internet)
Cô đồng Trương Hương xem bói bổ cau . (Ảnh: Internet)

Cô đồng Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương), nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, thông qua những đoạn video đông đảo người tìm đến để xem bói rất nhiều. Qua các video Tiktok này, có thể thấy cô đồng Trương Hương có thể đọc tên của những người họ hàng làng xóm của người đến xem bói, khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ. Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải là mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vanh vách 1 việc nào đó.

Cô đồng này cũng nhận đặt lịch để xem bói cho nhiều người khác. Theo thông tin được cô đồng Trương Hương chia sẻ thì cô không bao giờ nhận đặt cọc trước và mọi yêu cầu chuyển khoản đều là giả mạo.

2. Trend “đúng nhận sai cãi” viral Tiktok

Trend "đúng nhận sai cãi" viral Tiktok
Trend “đúng nhận sai cãi” viral Tiktok (Ảnh: Internet)

Từ những video xem bói trên Tiktok của cô đồng Trương Hương, dù chưa biết đúng sai như thế nào nhưng nhiều người cho rằng nghe cô đồng này nói rất cuốn. Những lời tiên đoán của tài khoản TikTok cô đồng Trương Hương này vẫn chưa được kiểm định, chỉ có câu nói “đúng nhận, sai cãi” của cô là bất ngờ nổi tiếng vì sự hài hước và giống như đang ra lệnh cho người xem. Cộng đồng mạng hài hước trêu đùa: “Tay cô cầm dao như thế, sai cũng không dám cãi”.

Hot TikToker Long Chun hay Tun Phạm…cũng nhanh chóng thực hiện ngay một đoạn clip hài hước để bắt trend và “cà khịa” những lời phán đoán thiếu kiểm chứng.

@tunpham97

Đúng nhận sai cãi

♬ nhạc nền – Tun Phạm Official – Tun Phạm Official

@tientinhte.95

Trả lời @Bùi Hồng Anh Official Đúng nhận sai cãi. Clip chỉ mang tính chất giải trí không nhắc đến cá nhân hay tập thể nào ạ.

♬ nhạc nền – Trần Tiến Official🐷 – Trần Tiến Official🐷

@nghiabuibongcuc

Bổ quả Lê xong đúng nhận sai cãi giúp cô #nghiaboinguoithai #xuhuong #fyp #fypシ #dungnhansaicai @Ning

♬ nhạc nền – Nghĩa Bùi Bông Cúc – Nghĩa Bùi Bông Cúc

Câu nói ‘đúng nhận sai cãi cho cô’ của cô đồng Trương Hương ngay sau khi được lên sóng đã nhanh chóng tạo trend trên nền tảng xã hội như Tiktok hay Facebook. Ngay sau đó, một loạt các video Tiktok về phong cách của cô đồng Trương Hương cũng được các bạn trẻ bắt chước và cho ra đời. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn cover lại hình ảnh cô đồng với nhiều vật phẩm như bổ quả dưa, bổ quả nhót… khiến dân mạng không khỏi tò mò và thích thú.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Lời bài hát Không Yêu Xin Đừng Nói - UMIE: Không Yêu Xin Đừng Nói lyrics chuẩn

Lời bài hát Không Yêu Xin Đừng Nói - UME x DROPPY x HỔ: Không Yêu Xin Đừng Nói lyrics chuẩn. Nếu anh không yêu xin đừng nói những điều dối gian. Nếu anh không yêu xin đừng nói những lời thiết than. Nếu anh không yêu xin đừng thả thính quá vội vàng. Em ghét anh như thế ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận