Lê Bống chắc chắn là gương mặt quen thuộc mà không người dùng Tik Tok nào không biết. Cô nàng xinh đẹp tài năng đã có những chia sẻ về số tiền 1 tỷ đầu tiên của mình ở độ tuổi 22, ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Từng làm rất nhiều nghề để kiếm được 1 tỷ

Lê Bống chia sẻ rằng để kiếm được 1 tỷ đầu tiên thì đó quả là một quá trình dài nỗ lực. Cô đã trả giá bằng mồ hôi, nước mắt và công sức với sự tập trung vào công việc 100% mới có thể đạt được. Lê Bống đã làm rất nhiều nghề. Và cô đã bắt đầu kiếm tiền từ khi mới chỉ học lớp 10 và số nghề mà cô đã từng trải qua thì đã vượt qua cả 10 đầu ngón tay. Có thể kể đến sơ sơ như vẽ giày, vẽ áo, vẽ tường, làm vệ sinh giày, làm người mẫu make up, làm nhân viên tiếp thị, buôn bán quần áo, làm giáo viên,… và tính tới thời điểm hiện tại thì cô đang là một nhà sáng tạo nội dung kết hợp với kinh doanh.

Hot TikToker Lê Bống (Ảnh: Internet)
Hot TikToker Lê Bống (Ảnh: Internet)

Để có thể kiếm được 1 tỷ ở độ tuổi 22 thì quả là một hành trình gian nan, vất vả. Hầu như trong quãng thời gian học cấp 3 cho đến đại học thì lịch trình của Lê Bống sẽ là vòng tuần hoàn: học, ăn trong lúc làm, đi làm và ngủ. Chính vì thế mà cô nàng đã tập cho bản thân hinh thành được sự nghiêm túc trong công việc từ rất sớm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cô chia sẻ rằng bản thân đã trải qua nhiều biến cố. Cô có một kỷ niệm không mấy vui vẻ khi mà có giai đoạn 2 năm phải chuyển tới 8 cái cửa hàng vì thiếu hiểu biết. Lúc đó thật sự là quãng thời gian vô cùng áp lực, cô đã cực kỳ stress và tưởng rằng không thể vượt qua được. Nhưng đến bây giờ nhìn lại thì cô lại thầm cảm ơn chính mình vì lúc đó đã luôn kiên trì mà không bỏ cuộc.

Hot TikToker Lê Bống (Ảnh: Internet)
Hot TikToker Lê Bống (Ảnh: Internet)

Lê Bống chia sẻ về đam mê và việc kiếm tiền

Có nhiều ý kiến cho rằng việc kiếm tiền nhanh thì sẽ đến một lúc nào đó sẽ không còn kiếm ra tiền hoặc kiếm ra tiền không nhanh như lúc trước nữa. Vậy nên nhiều người quan niệm rằng nên trong giai đoạn còn kiếm tiền nhanh thì phải tranh thủ để đến lúc không kiếm tiền được nữa sẽ nghỉ hưu sớm. Vậy nhưng cô nàng Lê Bống của chúng ta không hề quan niệm như vậy.

Đối với cô thì việc kiếm tiền sẽ không bao giờ có điểm dừng, chỉ cần còn đủ sức khỏe thì bạn vẫn còn kiếm được tiền. Nàng hot TikToker cũng chia sẻ chưa bao giờ có ý định nghỉ hưu sớm. Đối với cô thì được làm công việc mình yêu thích cũng giống như được hít thở hàng ngày. Cô luôn tâm niệm rằng được làm công việc mình yêu thích thì cả cuộc đời sẽ không phải làm việc ngày nào.

Hot TikToker Lê Bống (Ảnh: Internet)
Hot TikToker Lê Bống (Ảnh: Internet)

Lê Bống cũng chia sẻ rằng mong muốn các bạn trẻ cũng có thể tìm được công việc mà mình yêu thích để có được cảm hứng dồi dào khi làm việc. Cô cũng chia sẻ rất nhiều cách để tiền đẻ ra tiền, có thể kể đến là gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, mua nhà, mua vàng,… Tuy nhiên trước khi đầu tư vào bất cứ thứ gì thì điều đầu tiên nên làm đó là phải đầu tư vào bản thân mình trước tiên. Phải tìm hiểu thật kỹ về lĩnh vực mình sắp sửa đầu tư trước khi bắt tay vào thực hiện. Cô cũng khuyên các bạn trẻ là không nên đầu tư vào cùng một chỗ với toàn bộ số tiền mà mình đang có. Nên chia nhỏ số tiền mà bạn đang muốn đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau.

Còn bạn thì có suy nghĩ gì về những chia sẻ của cô nàng hot TikToker Lê Bống ở trên. Đừng quên để lại bình luận để BlogAnChoi biết nhé!

Một số bài viết liên quan khác bạn đọc có thể tham khảo:

Xem thêm

Lời bài hát Hoa Nở Bên Đường (lyrics): Vương vấn chi mà lòng còn thương

Bài hát Hoa Nở Bên Đường, vương vấn chi mà lòng còn thương...có gì hấp dẫn mà người người, nhà nhà cover lại như vậy? Cùng lắng nghe ca khúc và tìm hiểu lời bài hát Hoa Nở Bên Đường nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận