Đông Nhi sẽ là gương mặt vinh dự đại diện cho Việt Nam tham gia buổi lễ trao giải EMA 2016 được tổ chức tại Hà Lan sắp tới. 

Sau vòng bình chọn diễn ra đầy sôi nổi tại Việt Nam, Đông Nhi đã chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam và là một trong 3 nghệ sĩ thuộc khu vực Châu Á (bên cạnh hai đại diện của Trung Quốc và Malaysia) tham gia tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại EMA 2016. Mới đây, cô nàng tài năng này còn nhận được thư mời trân trọng đến dự buổi lễ trao giải từ BTC EMA 2016.

Đông Nhi
Ảnh: internet
Đông Nhi
Ảnh: internet

Với những thành công ấn tượng và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho làng âm nhạc Việt trong thời gian qua, BTC EMA 2016 đã quyết định mời cô nàng đến dự hàng ghế VIP để theo dõi đêm trao giải hoành tráng tại Ahoy Rotterdam, Hà Lan.

Đông Nhi
Ảnh: internet

Về phía Đông Nhi, sau khi nhận được lời mời danh dự này, cô nàng cùng ekip của mình đã chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng để bắt đầu lên đường sang Hà Lan vào khuya 4/11. Bên cạnh việc dự lễ trao giải, Đông Nhi cũng sẽ có buổi phỏng vấn với kênh MTV Châu Á và tham gia vào nhiều hoạt động khác.

Xem thêm

"Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" đã thuộc về Đông Nhi

Đông Nhi đã trở thành cái tên hot nhất trong ngày hôm nay vì đã đạt được danh hiệu "Best Southest Asia Act - Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc". Tối hôm 6/11 vừa qua trang Facebook chính thức của MTV Asia đã công bố video người thắng giải hạng mục "Best Southest Asia Act - Nghệ sĩ ...

Đông Nhi
Ảnh: internet

Nhận được lời mời trân trọng và đầy bất ngờ này, Đông Nhi chia sẻ: “Khi nhận được thông báo từ phía MTV Việt Nam, tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Thật sự đây là một niềm vui lớn trong sự nghiệp của tôi, đặc biệt là nó đến ngay sau khi tôi vừa hoàn thành liveshow đầu tiên và vai trò huấn luyện viên của The Voice Kids”.

Hãy cùng bình chọn cho Đông Nhi và chúc cho cô nàng ca sĩ đầy tài năng của Việt nam sẽ giành được giải thưởng danh giá này các bạn nhé!

Xem thêm

Chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Điểm qua các cặp vợ chồng đình đám nhất showbiz Việt

Nhân sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng đính hôn khoe nhẫn, kết thúc 10 năm danh phận "người yêu" để bước gần sang "vợ chồng", cùng BlogAnChoi điểm danh những cặp vợ chồng đình đám nhất showbiz Việt hiện được các fan yêu thích nhé! Đông Nhi - Ông Cao Thắng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ...

CHIA SẺ