YG gây sốc cho người hâm mộ sau khi thông báo thay đổi đội hình cuối cùng của BABYMONSTER: Chắc chắn không phải 7 thành viên, chắc chắn có người bị loại.

YG Entertainment đã thông báo vào tháng 5/2021 rằng họ đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ mới, nhóm đầu tiên kể từ khi BLACKPINK ra mắt vào năm 2016.

BABYMONSTER hứa hẹn sẽ gây bùng nổ như đàn chị BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)
BABYMONSTER hứa hẹn sẽ gây bùng nổ như đàn chị BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)

Hơn một năm sau, người hâm mộ lần đầu tiên có cái nhìn chính xác về nhóm nhạc được chờ đợi – BABYMONSTER, thông qua một đoạn teaser chính thức do YG Entertainment phát hành.

Trước đây đã có suy đoán rằng nhóm sẽ có 7 thành viên sau khi một người hâm mộ bắt gặp 7 thực tập sinh nữ vào tòa nhà công ty. YG Entertainment dường như đã xác nhận giả thuyết đó vào ngày 30/12/2022, khi họ phát hành một tấm áp phích trêu ghẹo có bảy hình bóng, sau đó là lời hứa sẽ tiết lộ thêm thông tin về nhóm vào ngày 1 tháng 1.

Poster quảng cáo BABYMONSTER của YG Entertainment (Ảnh: Internet)
Poster quảng cáo BABYMONSTER của YG Entertainment (Ảnh: Internet)

Kể từ đầu năm 2023, YG Entertainment đã giới thiệu từng thành viên BABYMONSTER qua các video giới thiệu cuộc sống của họ với tư cách là một thực tập sinh và kỹ năng của họ thông qua các bài đánh giá thực tập sinh và các buổi biểu diễn trực tiếp.

Các thành viên Ruka, Pharita, Rora, Asa, Chiquita, Ahyeon và Haram được giới thiệu là 7 thành viên của BABYMONSTER, và người hâm mộ nhanh chóng bị mê hoặc bởi tài năng của họ. Các thành viên được đào tạo cùng với các tiền bối của YG Entertainment như AKMU , BLACKPINK Jennie, Lisa và Rosé, Hoony và Yoon của WINNER và vũ công nổi tiếng Lee Jung của YGX, làm tăng sự mong đợi cho nhóm.

BABYMONSTER được kỳ vọng rất lớn vì xuất thân từ YG (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER được kỳ vọng rất lớn vì xuất thân từ YG (Ảnh: Internet)

Cho đến bây giờ, nhóm đã hoạt động cùng nhau với 7 thành viên, và các thực tập sinh thỉnh thoảng tham gia cùng họ với khuôn mặt mờ, cư dân mạng cho rằng đó là những thực tập sinh không lọt vào đội hình cuối cùng của nhóm.

Teaser mới nhất của YG Entertainment cho nhóm, đã khiến người hâm mộ hoàn toàn bị sốc khi tiết lộ rằng BABYMONSTER sẽ không ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên.

Người sáng lập và điều hành sản xuất của công ty Yang Hyun Suk bắt đầu bằng việc thừa nhận tài năng của bảy thành viên được công bố.

Sau nhiều năm xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống còn 7 thực tập sinh rất tài năng. BABYMONSTER sẽ không bao giờ là một nhóm 7 thành viên. Nó chắc chắn sẽ ít hơn bảy.

— Yang Hyun Suk

Để xác định xem ai trong số bảy thành viên trước khi ra mắt sẽ lọt vào đội hình cuối cùng, nhóm sẽ có một “đánh giá cuối cùng”, sẽ được chia sẻ với người hâm mộ trước khi tiết lộ cuối cùng.

YG gây sốc vì thông báo BABYMONSTER sẽ không phải 7 thành viên. (Ảnh: Internet)
YG gây sốc vì thông báo BABYMONSTER sẽ không phải 7 thành viên. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ ngay lập tức bày tỏ sự thất vọng trước quyết định này sau khi theo dõi hành trình của 7 thành viên.

  • Thành thật mà nói, cho dù đây là một sự giả mạo (vì có thể họ chỉ nói điều này để thu hút sự chú ý và sẽ giữ lại cả 7) hay họ thực sự sẽ loại bỏ ai đó, thì nó đều thật tàn nhẫn. Thật khó để loại bỏ một người khỏi nhóm vào phút cuối, nhưng làm điều đó khi cả thế giới đã biết hết về họ, trong khi các thành viên đều là trẻ em thì quá là độc ác.
  • Nhóm nhạc nay giống như show sống còn của KPOP vậy, họ giới thiệu rất nhiều thí sinh và sau đó loại bỏ từng người cho đến đội hình cuối cùng. BLACKPINK cũng giảm từ 7 xuống 4 mà không có bất kỳ lý do hay thông tin nào.
  • Chỉ có YG mới nghĩ rằng ‘một số thành viên có thể không được ra mắt’ trong giai đoạn cuối của nhóm. Tôi thậm chí không quan tâm đến BABYMONSTER nhưng tôi hy vọng rằng ít nhất tất cả họ đều được ra mắt. Chết tiệt, thật tàn nhẫn.
  • Tôi không nghĩ YG sẽ loại bỏ bất kỳ ai vì chúng ta đã xem trailer của 7 thành viên rồi…đây gần như là một pha marketing của YG.
  • Tôi cảm thấy tiếc cho các cô gái và những người hâm mộ đã chờ đợi và muốn cả 7 thành viên được ra mắt nhưng tôi thực sự muốn tình huống này xảy ra khi có những thành viên BABYMONSTER vẫn còn học cấp 2 và điều đó đặc biệt đáng lo ngại.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận