Mắt cười Tiffany, thành viên SNSD hiện đang hoạt động với nghệ danh Tiffany Young, đã có câu chuyện đầu quân vào SM cực hài hước. Câu chuyện này được chính cô bạn cùng nhóm Sooyoung kể lại trên một chương trình truyền hình tên là “Style Follow”. Tiffany được rất nhiều công ty giải trí gửi lời mời nhưng cô đã quyết định chọn SM chỉ vì lí do là danh thiếp của công ty này…màu hồng.   

Tham gia chương trình truyền hình “Style Follow”, Tiffany xuất hiện với bộ trang phục trẻ trung, nữ tính cùng đôi mắt cười vốn là “thương hiệu” của mình. Tại chương trình truyền hình này, Tiffany đã chia sẻ những bí quyết của mình cũng như sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực.

Là MC trong chương trình, Sooyoung đã kể rằng Tiffany chính là người quan tâm chăm sóc các thành viên khác nhiều nhất và là người biết cực nhiều về cách chăm sóc cơ thể, những loại mỹ phẩm và nhanh nhạy trong các xu hướng. Thêm vào đó, Sooyoung còn tiết lộ về câu chuyện gia nhập SM Entertainment cực kì hài hước của cô bạn mắt cười Tiffany.

style-follow-tiffany
Tiffany tham gia chương trình truyền hình “Style Follow” (Ảnh: Internet)

Theo lời kể của Sooyoung, khi đó Tiffany nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí. Nhưng ngay khi nhìn thấy tấm danh thiếp của SM, vốn là màu hồng, Tiffany quyết định chọn đây là công ty mà mình sẽ gắn bó.

Tiếp đó, Tiffany kể lại rằng khi cô nàng hỏi chủ tịch Lee Soo Man rằng tại sao danh thiếp lại màu hồng thì ngài chủ tịch của SM đã trả lời rằng vì ông thích màu hồng. Điều này đã khiến Tiffany cực kì vui sướng. Cô nàng tin rằng đây chính là công ty phù hợp với mình.

tiffany
Tiffany tham gia “Style Follow” do Sooyoung làm MC (Ảnh: Internet)

Màu hồng vốn luôn là màu yêu thích của Tiffany. Fan hâm mộ không ai không biết điều này. Ngay đầu chương trình, khi được hỏi “Tiffany chỉ trong một từ” cô nàng đã ngay lập tức nói “màu hồng (pink)”. Xem “Style Follow” có thể thấy đồ đạc của cô nàng tràn ngập sắc hồng.

do-mau-hong
Đồ đạc trong túi Tiffany hôm đó cũng toàn màu hồng (Ảnh: SBS)

Câu chuyện này khiến fan hâm mộ nhớ lại những mẩu chuyện hài hước khác mang tên “màu hồng và Tiffany”. Trong chương trình “Strong Heart”, Tiffany kể lại rằng khi được quản lý hỏi nếu sau này con gái không thích màu hồng thì sẽ thế nào. Cô nàng mắt cười Tiffany đã diễn tả lại rằng mình không thể nào tưởng tượng được tình huống đó.

Xem thêm

Hồ sơ LOONA - Nhóm nhạc LOONA - Thông tin thành viên LOONA - LOONA Profiles

LOONA là nhóm nhạc nhận được nhiều chú ý ngay cả trước khi chính thức ra mắt với "Hi High" vào ngày 20 tháng 8 năm 2018. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc LOONA với bài viết dưới đây nhé!

Cũng chính tại chương trình này, Tiffany chia sẻ rằng cô luôn nghĩ màu hồng sinh ra là cho mình. Trong vài tình huống, cô còn đổi đồ của mình lấy đồ màu hồng trên tay các thành viên như là khi thấy Tae Yeon cầm bút màu hồng trong chương trình radio, khi thấy giấy gói hoa Seo Hyun cầm được gói màu hồng thì Tiffany sẽ cố gắng thương lượng để được cầm chúng.

tiffany-mau-hong
Bức ảnh selfie đầy sắc hồng của Tiffany (Ảnh: Internet)

Hay trong “Hello Baby”, Tiffany đã cố thử đồ cho bé trai chiếc áo và mũ màu hồng, dù Sooyoung đã ra sức ngăn cản. Hay việc Tiffany ghét uống thuốc nhưng vì loại thuốc đó màu hồng mà cô nàng đã sẵn sàng uống nó.

snsd-mau-hong
Nguyên dàn outfit màu hồng khiến fan đặt nghi vấn liệu có phải Tiffany làm stylist? (Ảnh: Internet)

Hay là chính màu sắc lightstick tạo nên biển hồng ấm áp cũng là từ ý tưởng của cô nàng?

Câu chuyện đầu quân vào SM Entertainment cực hài hước của Tiffany chỉ vì tấm danh thiếp... màu hồng KPOP SNSD Sooyoung Style Follow Tiffany

Tần suất diện đồ màu hồng của Tiffany cực kì nhiều. Lần solo với MV “I Just Wanna Dance”, bộ outfit khi diện sân khấu đầu tiên của Tiffany cũng là màu hồng với kiểu áo gây sốt sau đó.

Câu chuyện gia nhập SM vì tấm danh thiếp màu hồng đã khiến fan hâm mộ cười nghiêng ngả trước sự “cuồng” màu hồng của Tiffany và thêm mẩu chuyện này vào series “màu hồng và Tiffany”. Bạn cũng có thể tìm xem chương trình “Style Follow” có sự tham gia của Tiffany để học hỏi những bí quyết chăm sóc cơ thể hay những tip nhỏ về thời trang của chính cô nàng nhé!

Bạn có thể đọc thêm những bài báo tương tự về SNSD tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức về giải trí nhé!

Xem thêm

8 màn kết hợp Á-Âu "hết sẩy" của sao Hàn với các nghệ sĩ trời Tây

Những màn kết hợp đặc biệt giữa các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Châu Âu đã tạo nên một "phản ứng hóa học" vô cùng thú vị, làm mãn nhãn của rất nhiều fan hâm mộ, là một trong những dấu hiệu chứng tỏ sức ảnh hưởng to lớn cùng tốc độ lan truyền đáng kinh ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận