Hyoyeon (SNSD) vừa mới tham gia chương trình phát thanh của Ahn Young Mi và Choi Wook mang tên “Eh-Heh Radio”. Tại đây, cô ấy thừa nhận rằng sau 11 năm ở cùng một nhóm, cô ấy vẫn còn hơi lúng túng với Taeyeon.

Khi Hyoyeon được yêu cầu là hãy miêu tả cảm giác của mình về các thành viên trong SNSD theo các cấp độ như Không thích – Không thân – Rất thân thì Hyoyeon tâm sự: “Chẳng có thành viên nào trong nhóm mà em không thích cả. Tuy nhiên có một người luôn khiến em thấy lúng túng và ngượng ngùng mỗi khi ở gần đó chính là Taeyeon”.

hyoyeon-taeyeon
Hyoyeon cảm thấy lúng túng khi nói chuyện cùng Taeyeon. (Nguồn: Internet)

Hyoyeon sau đó đã giải thích lý do là do Taeyeon chỉ thích ở nhà trong khi cô ấy thì thích đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người. “Em luôn cố gắng dành thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè nhưng Taeyeon chỉ thích ở nhà nên khi trò chuyện chúng em cảm thấy rất khó xử với nhau. Vì thói quen khác nhau nên em luôn thấy ngại với Taeyeon khi gặp mặt, thấy rất khó để nghĩ được chủ đề nói chuyện với cô ấy“, Hyoyeon chia sẻ.

hyoyeon
Hình ảnh Hyoyeon trong chương trình “Eh-Heh Radio”. (Nguồn: Internet)

Trong chương trình, Hyoyeon cũng chia sẻ mối quan hệ của mình với các thành viên khác trong nhóm SNSD. Hyoyeon đã tiết lộ thành viên mà cô nàng thường đi uống rượu cùng: “Yuri và em đều có nguồn năng lượng dồi dào và cô ấy là bạn thân nhất của em. Nhưng khi uống rượu, em thường đi cùng Yoona bởi cô ấy có tính cách khá trầm tĩnh”.

Xem thêm

Kỷ niệm 11 năm ra mắt, SNSD gửi tin nhắn video ngọt ngào đến các S ONE

Girls’ Generation đã kỉ niệm 11 năm ra mắt với một video đặc biệt dành tặng cho các S ONE. Vào ngày 5/8, kênh YouTube chính thức của SMTOWN đã đăng tải một video với sự xuất hiện của Yuri, Sunny, Hyoyeon, Taeyeon và Yoona nhằm chúc mừng 11 năm hoạt động của SNSD. Ngày 5/8/2018 chính là ngày ...

hyoyeon-yoona
Hyoyeon chia sẻ thích đi uống rượu cùng Yoona. (Nguồn: Internet)

“Cỗ máy nhảy” của SNSD cũng chia sẻ rằng cô thích đi du lịch riêng với Sunny bởi cá tính tuyệt vời của cô nàng: “Người mà em muốn đi du lịch chung đó chính là Sunny. Thật khó để có thể đi du lịch khi chỉ có hai người vì lịch trình của mỗi người khác nhau nhưng chúng em từng đi du lịch cùng nhau trên một chương trình truyền hình và chúng em cảm thấy rất tuyệt. Cậu ấy có một nhân cách thực sự tốt”.

hyoyeon-sunny
Hyoyeon đi du lịch cùng Sunny trong chương trình “Battle Trip”. (Nguồn: Internet)

Các DJ của chương trình cũng hỏi Hyoyeon về chuyện hẹn hò của các thành viên trong nhóm: “Chúng tôi rất tò mò về những người mà SNSD đã từng hẹn hò trong quá khứ. Nếu các bạn nói rằng chưa bao giờ hẹn hò, điều đó sẽ rất đáng ngờ đúng không?.”        

Hyoyeon trả lời một cách lúng túng: “Đó đã là quá khứ rồi… Vì tụi em đã hơn hoạt động hơn 10 năm từ lúc debut cho đến bây giờ nên…” Cô nàng kết thúc câu chuyện bằng một nụ cười ngại ngùng.

Hyoyeon hiện lấy nghệ danh mới là DJ HYO. Cô nàng đã phát hành ca khúc solo “Sober” vào ngày 18/4 vừa qua. Được biết, các thành viên SNSD sẽ tập trung vào hoạt động solo trong năm 2018, tuy nhiên nhóm dự định sẽ có sự trở lại vào ngày kỷ niệm 11 năm debut với đầy đủ các thành viên.

Xem thêm

Thập niên mang tên SNSD: Huyền thoại nhóm nhạc nữ "tường thành" của KPOP

Trải qua hơn một thập niên kể từ ngày ra mắt, SNSD bây giờ đã là một nhóm nữ huyền thoại, một bức tường vững chắc mà không một nhóm nhạc nào có thể đạp đổ. Cùng nhìn lại hành trình đầy tự hào để chứng minh đẳng cấp và chỗ đứng của SNSD trong thị trường KPOP khốc ...

hyoyeon
Hình ảnh của Hyoyeon trong “Sober” với nghệ danh mới là DJ HYO. (Nguồn: Internet)

Mặc dù có sự khác biệt trong tính cách giữa các thành viên nhưng chắc hẳn họ phải có một mối quan hệ cực kỳ tốt với nhau vì họ đã hoạt động cùng nhau trong 11 năm. Hãy tiếp tục ủng hộ SNSD trong các hoạt động cá nhân cũng như Hyoyeon trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Hyoyeon tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

SNSD sắp sửa tái xuất cùng nhóm nhỏ OH!GG, cổ phiếu SM vót lên tận trời

Theo thông tin từ SM Entertainment, unit mới của SNSD mang tên Oh!GG sẽ chính thức debut với 5 thành viên và phát hành single đầu tay vào ngày 5/9 tới đây. Single album "Lil’ Touch" sẽ được tung ra dưới dạng thẻ Kihno. SM Entertainment đã chính thức thông báo về đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD ...