“What’s My Name?” đã giành được cúp đầu tiên trên The Show. Đây là chiến thắng đầu tiên của nhóm nhạc KPOP T-Ara trong lần comeback này, đồng thời cũng là chiến thắng đầu tiên của các cô gái sau 5 năm. 

Trong chương trình âm nhạc The Show phát sóng ngày 20 tháng 6, T-Ara đã vượt qua F.T.Island để giành chiến thắng với “What’s My Name?”. Đây là chiến thắng đầu tiên của các cô gái trong lần quảng bá cuối cùng trước khi tan rã, đồng thời là chiến thắng đầu tiên của nhóm sau 5 năm.

Các cô gái đã không thể kiềm được sự xúc động của mình khi được xướng tên là người thắng cuộc. Thậm chí, 3 cô gái bật khóc nức nở và nghẹn ngào đến mức không thể phát biểu khiến các đồng nghiệp cũng như khán giả phải đồng thành gọi to tên T-ara để động viên.

Một vài hình ảnh của nhóm:

t-ara
Qri nhận cúp trong nghẹn ngào (Nguồn Internet)
t-ara
Các thành viên không kìm được nước mắt (Nguồn Internet)
t-ara
Jiyeon xúc động đến mức ngồi thụp xuống (Nguồn Internet)

Chiến thắng này chứng minh cho những nỗ lực của các cô gái trong suốt 5 năm qua. Đồng thời thể hiện thái độ tích cực phần nào của công chúng đối với scandal 5 năm trước.

Tuy nhiên đây vẫn là đề tài gây tranh cãi trên các diễn đàn Hàn Quốc.

Rất nhiều người đã chúc mừng chiến thắng của các cô gái.

[+15,533, -626] Tôi cũng khóc như mưa~~ Giờ thì sự thật sáng tỏ rồi, ánh dương cũng đã rọi về phía các cô gái. Thời gian qua mọi người vất vả rồi *vỗ lưng*~~ Từ giờ hãy bước trên con đường rải đầy hoa thôi nhé, luôn yêu.

[+9,065, -653] Chúc mừng nhé, các bạn đã kiên trì tới tận ngày hôm nay, thực sự rất tuyệt vời. Nhìn hình tượng của T-ara dần được khôi phục tôi cũng thấy vui trong lòng.

[+8,816, -572] Không phải fan nhưng thấy các thành viên khóc mình cũng rưng rưng… Thời gian qua hẳn rất khó khăn với họ.

[+8,542, -575] Khóc đến nghẹn lời chả nói được gì luôn, thương thế. Nếu có Eunjung, Soyeon và Boram ở đó thì tốt nhỉ, cơ mà cả nhóm hãy cố lên nhé!!

[+8,797, -691] 5 năm qua chịu đựng biết bao cay đắng rồi… Fan tụi em chỉ có thể bình chọn, mua album rồi nghe nhạc của các chị thôi… vẫn muốn làm nhiều hơn cho mọi người.

[+7,004, -126] Thấy T-ara trụ được đến bây giờ mà vừa mừng vừa tủi ㅜㅜ từ bây giờ hãy cùng bước trên con đường trải đầy hoa nhé ㅜ

[+6,689, -92] Ước gì có cả Soyeon và Boram… Lúc còn nguyên vẹn 6 người lại không được #1, tiếc thật… Thật sự mình rất tiếc vì chiếc cúp muộn màng này ㅠㅠ

Tuy nhiên, vẫn có không ít những bình luận thể thái độ ghét bỏ và không công nhận chiến thắng này:

[+709, -54] ‘The Show’ thì ai comeback cũng được giải mà ㅋㅋ

[+625, -47] Nugu vẫn được #1 trên The Show ấy các mẹ ơi… Cũng chả phải cái gì to tát. T-ara nhiều fan Tàu nên chắc thắng nhờ nhắn tin bình chọn thôi, em còn không biết tên bài comeback là bài gì

[+547, -54] Bài này còn chán hơn cả comeback lần trước, không hiểu sao vẫn hạng 1??

[+40, -3] Đùa ㅋㅋ

[+40, -7] Chưa từng thấy bài này trên BXH bao giờ, hạng #1 kiểu gì…? Ai comeback cũng được giải như này thì bày đặt xếp hạng làm gì không biết ㅋㅋㅋ

[+38, -3] Tôi còn không biết T-ara ra bài mới

[+37, -5] ‘The Show’ có tiêu chuẩn gì không đấy ??? Bài này của T-ara còn chả thấy mặt mũi đâu trên BXH??

[+36, -7] ‘The Show’ ㅋㅋㅋㅋ Thắng cái show đấy cũng chả để làm gì

[+33, -4] ‘The Show’ thì có tiếng trao cúp cho nugu rồi

Có thể một chiếc cúp trên The Show chẳng đáng gì với T-Ara. Các cô gái đã từng nhận được những thứ còn hơn thế nữa. Tuy nhiên, đây lại là một chiếc cúp cực kỳ quan trọng. Nó là dấu mốc chứng tỏ những nỗ lực thầm lặng của các cô gái 5 năm qua là không hề vô ích.

Có thể nó không thể nào bù đắp lại được những mất mát của T-Ara trong suốt 5 năm qua, nhưng phần nào nó có thể an ủi các cô gái rằng công chúng đang ngày càng mở lòng và đón nhận họ.

Hãy yêu thương và ủng hộ các cô gái nhiều hơn nữa nhé. Vì họ xứng đáng được như thế!!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!!!

Xem thêm

"Ngọc nữ" Lam Khiết Anh qua đời tại nhà riêng ở tuổi 55 trong cô độc và bệnh tật

Thông tin "ngọc nữ" một thời Lam Khiết Anh qua đời do đột tử ở chung cư, tạ thế ở tuổi 55 đang tràn ngập trên các trang báo Hồng Kông và Trung Quốc. Nhiều khán giả Trung Quốc đã bày tỏ sự bất ngờ và đau buồn trước sự ra đi của "mỹ nhân khổ mệnh" này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận