Vào ngày 22 tháng 6, Tiffany (SNSD) đã chia sẻ cảm xúc của cô ấy về việc phát hành album solo sắp tới thông qua các bài viết trên Instagram Story. Album solo sắp tới của Tiffany mang tên “Over My Skin” sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 tới đây. Đây sẽ là hoạt động đầu tiên của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo sau khi rời SM Entertainment. 

Tiffany đã đăng tải lên một bức thư dài bày tỏ tâm tư với fan hâm mộ của mình thông qua Instagram Story. Cô nàng tiết lộ rằng bản thân cảm thấy lo lắng, tổn thương khi nghe nhạc và cô ấy muốn truyền tải những cảm xúc đó thông qua album mới của mình.

tiffany
Bức thư của Tiffany viết trên Instagram Story. (Nguồn: @tiffanyyoungofficial)

Cô ấy viết: “Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Âm nhạc. Đúng vậy, đó chính là âm nhạc. Khi nghe nhạc, đôi khi tôi cảm thấy khó chịu, khi thì lo lắng, khi thì tổn thương và đôi khi lại thấy trống rỗng… Nhưng âm nhạc luôn khiến tôi cảm thấy có thêm nhiều sức mạnh bởi vì khi đó tôi là chính mình”. 

tiffany
Hình ảnh bìa album solo mới của Tiffany. (Nguồn: Internet)

Tiffany cũng chia sẻ về việc bản thân cảm thấy không lo lắng khi album không đạt được thứ hạng cao, bị mọi người chỉ trích hay không đáp ứng được sự kỳ vọng cao của mọi người. Cô ấy chỉ cảm thấy hạnh phúc và vui mừng khi được chia sẻ thể loại âm nhạc mà cô ấy yêu thích với tất cả mọi người trên thế giới.

tiffany
Bức thư của Tiffany viết trên Instagram Story. (Nguồn:@tiffanyyoungofficial)

Tiffany viết: “…Tôi rất vui khi đang ở trong độ tuổi này. Bây giờ, tôi muốn đẩy hết những áp lực và nỗi sợ thất bại, sự từ chối và kỳ vọng của mọi người sang một bên để thể hiện nhiều hơn về cá tính âm nhạc của bản thân mình. Tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi gạt bỏ những điều ấy và tôi rất vui khi được chia sẻ cảm giác đó với fan”.

tiffany
Bức thư của Tiffany viết trên Instagram Story. (Nguồn: @tiffanyyoungofficial)

Tiffany cũng chia sẻ về ý nghĩa của âm nhạc quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình. Âm nhạc đã giúp cô ấy vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là việc mẹ cô ấy bất ngờ qua đời.

tiffany
Tiffany chia sẻ về ý nghĩa của âm nhạc trong cuộc sống của cô ấy. (Nguồn: Internet)

“…Tôi cần âm nhạc trong những thời điểm khó khăn nhất. Lắng nghe âm nhạc giúp tôi giữ được sự tỉnh táo, khiến tôi cảm thấy hiểu về cuộc sống hơn và truyền cảm hứng để tôi luôn luôn tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”, Tiffany viết.

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...

tiffany
Tiffany trở thành người mẫu cho tạp chí Instyle Korea. (Nguồn: Instyle Korea)

Tiffany gần đây cũng trở thành người mẫu cho tạp chí Instyle Korea và chia sẻ về những ca sĩ đã truyền cảm hứng cho mình để trở thành một nghệ sĩ chân thành có thể chạm vào trái tim fan hâm mộ.

tiffany
Tiffany chia sẻ về những ca sĩ đã truyền cảm hứng cho cô ấy. (Nguồn: Internet)

Tiffany chia sẻ: “…Những nghệ sĩ như Christina Aguilera, Mariah Carey đã truyền cảm hứng cho tôi bởi khi nghe nhạc của họ tôi cảm thấy như những tổn thương đều được chữa lành. Lời bài hát trong các ca khúc của họ có thể giúp tôi mỉm cười khiến tôi muốn trở thành một nghệ sĩ có thể mang ánh sáng đến những nơi tối tăm nhất trong cuộc đời của mỗi người, bất kể người đó đang trải qua những điều đau khổ nhất”.

tiffany
Tiffany chia sẻ về SNSD. (Nguồn: Internet)

Tiffany cũng dành thời gian để chia sẻ về SNSD. Tiffany nói: “…Tôi tự hào khi là một thành viên của Girls’ Generation trong 10 năm qua. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra một câu chuyện tuyệt vời cùng với S ONE. Sự đoàn kết trong nhóm đã khiến mỗi người chúng tôi nhận ra được tính cách tuyệt đẹp mà các thành viên dành cho nhau”.

Kết thúc bức thư, cô ấy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người luôn ủng hộ và yêu thương cô ấy bất kể điều gì xảy ra.

tiffany
Tiffany gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người luôn ủng hộ cô ấy. (Nguồn: Internet)

“…Gửi đến gia đình, bạn bè và những fan hâm mộ đã theo dõi tôi trong suốt quãng thời gian qua. Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tin tưởng, đã luôn ở bên và yêu thương tôi. Những tình cảm đặc biệt mà các bạn dành cho tôi giúp tôi có đủ can đảm để tiếp tục thử thách bản thân trong việc thể hiện thứ âm nhạc mà tôi yêu thích. Tôi sẽ không thể ở đây nếu như không có các bạn. Tôi yêu các bạn”, Tiffany chia sẻ.

Album solo của Tiffany sẽ được phát hành vào ngày 28/6. Với lần trở lại này, Tiffany sẽ hợp tác cùng với biên đạo nổi tiếng Yanis Marshall. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Tiffany trong các hoạt động solo sắp tới của cô ấy nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến Tiffany tại:

Xem thêm

Hồ sơ ITZY - Nhóm nhạc ITZY - Thông tin thành viên ITZY - ITZY Profiles

ITZY (있지) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mới ra mắt của JYP Entertainment. Tên của nhóm nghĩa là "They're here (tạm dịch: Họ đây rồi)". ITZY gồm có 5 thành viên là Yura, Ryujin, Chaeryeong, Lia và Yeji. Nhóm ra mắt vào ngày 11 tháng Hai, 2019 với DALLA DALLA. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành ...

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận