Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 báo hiệu một mùa hè “điên đảo” đối với tất cả 12 cung hoàng đạo. Làm sao để “sống sót” qua mùa sao thủy nghịch hành này, cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Sao Thủy nghịch hành là gì, vì sao nó đáng sợ?

Sao Thủy di chuyển khá nhanh — trên thực tế, sao Thủy chỉ mất 88 ngày để hoàn thành một quỹ đạo quanh mặt trời — đó là lý do tại sao Sao Thủy được đặt tên theo vị thần đưa tin của La Mã, người cũng cai quản thông tin liên lạc, du lịch và vận chuyển. Ngày nay, vai trò của Sao Thủy đã được mở rộng để bao gồm công nghệ, biểu hiện kỹ thuật số, suy nghĩ và ý tưởng. Xem xét phạm vi ấn tượng của Sao Thủy, không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống của chúng ta phụ thuộc khá nhiều vào hành tinh này từ góc độ chiêm tinh.

Sao Thủy nghịch hành 2023 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành 2023 (Ảnh: Internet)

Và trong một vòng quay của Sao Thủy, sẽ có một chu kỳ nghịch hành kéo dài ba tuần khi hành tinh này dường như dừng lại, đổi hướng và di chuyển ngược lại trên bầu trời. Đương nhiên sao Thủy không thực sự đi giật lùi hay di chuyển ngược, mà là nó trông giống như vậy từ vị trí quan sát của chúng ta trên Trái đất. Chu kỳ này được gọi là Sao thủy nghịch hành, và nó mang đến rất nhiều ảnh hưởng cho con người.

Khi sao thủy nghịch hành, giống như việc chúng ta đi giật lùi hoặc bị kéo ngược về phía sau, sẽ gây ra nhiều bất tiện, rối loạn trong cuộc sống hàng ngày. Sao Thủy tìm thấy niềm vui khi khiến cuộc sống của chúng ta trở nên bất tiện đến mức tối đa trong chu kỳ nghịch hành của nó. Bạn có thể phải chịu đựng sự chậm trễ kéo dài, thêm nhiều nỗi thất vọng, thông tin sai lệch và thậm chí cả những rủi ro về công nghệ..vv… Và khi sao Thủy nghịch hành, các kế hoạch hiếm khi được thực hiện một cách suôn sẻ, luôn có những biến cố, những bất ngờ theo hướng tiêu cực, vì vậy đây không phải là thời điểm lý tưởng nhất để ký kết hợp đồng hoặc đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời.

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023

Từ ngày 21/4 đến ngày 14/5 của năm 2023, sao Thủy nghịch hành lần đầu tiên trong cung Kim Ngưu. Được tượng trưng bởi con bò đực, Kim Ngưu (cung đất đầu tiên của 12 cung hoàng đạo) được liên kết với thế giới vật chất: Đồ vật, tiền bạc, thực phẩm, môi trường và các loại tài nguyên đều nằm trong phạm vi của nó. Kim Ngưu cũng gắn liền với sự kiên nhẫn, chủ nghĩa thực dụng, vẻ đẹp, sự gợi cảm và tính thực tế, nên bạn có thể mong đợi lần nghịch hành này của Sao Thủy sẽ buộc bạn phải quay lại những điều cơ bản và xây dựng lại Vũ trụ của mình.

Sao Thủy nghịch hành 2023 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành 2023 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 sẽ mang đến một bộ phim drama với nhiều hiểu lầm, hoang mang, không thể tìm ra lời giải đáp. Và bạn đừng cố gắng tìm kiếm hay mong đợi kết quả ngay lập tức và câu trả lời cụ thể, ít nhất là cho đến khi quá trình nghịch hành này kết thúc vào giữa tháng 5.

Nếu quá trình Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 này khiến bạn cảm thấy mình như một cô gái gặp nạn, thì chính bạn sẽ tự giải cứu mình như hiệp sĩ của chính mình trong bộ áo giáp sáng ngời khi nó kết thúc. Đừng lo lắng – lần nghịch hành này đang chữa lành đứa trẻ bên trong bạn!

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng gì tới 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Bạn vừa kết thúc mùa Bạch Dương, điều đó có nghĩa là bạn đã và đang có rất nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân! Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành vào ngày 21/4/2023, nó sẽ thách thức toàn bộ lòng tự trọng của bạn, đặc biệt nếu bạn đã đặt cược vào những điều sai trái.

Sao Thủy nghịch hành này có thể khiến bạn cảm thấy khao khát một thứ gì đó mà bạn không thể thỏa mãn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ thách thức bạn suy nghĩ lại về những gì bạn đang chọn để sắp xếp các giá trị của mình. Sao Thủy nghịch hành có thể làm xáo trộn mọi thứ tốt đẹp mà Bạch Dương đang có từ đầu năm đến giờ, nhưng đừng để sự hoảng loạn đến với bạn, vì chỉ cần bình tĩnh và suy nghĩ kỹ, bạn sẽ xử lý tốt mọi việc.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc vào ngày 14 tháng 5, các vấn đề tài chính sẽ bắt đầu tự giải quyết, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ của mình với tiền bạc và tìm hiểu cốt lõi của vấn đề. Hãy nhớ rằng tiền muốn có trong cuộc sống của bạn, nhưng nếu bạn tin rằng mình không xứng đáng với nó hoặc bạn sẽ không bao giờ có được nó, thì việc nhìn thấy các cơ hội tài chính sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi chúng ở ngay trước mặt bạn!

Tử vi cung Kim Ngưu

Hãy sẵn sàng, Kim Ngưu, bởi vì sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 sẽ ở trong cung của bạn. Nếu Kim Ngưu luôn hướng tới sự hòa bình, khả năng dự đoán, lập kế hoạch và thói quen thì sao thủy nghịch hành sẽ mang đến điều trái ngược, hãy cẩn thận. Trải nghiệm này có thể dẫn đến việc đánh giá lại toàn bộ bản thân bạn là ai, con người thật của bạn, Kim Ngưu. Đã đến lúc nhớ về người mà bạn luôn là, đặc biệt nếu bạn gạt người đó sang một bên vì nhu cầu của người khác.

Khi sao Thủy nghịch hành kết thúc vào ngày 14 tháng 5, bạn có thể cảm thấy mình như một người khác (hoặc ít nhất, một phiên bản trung thực hơn của con người bạn vốn có). Đừng ngại hướng nội trong chu kỳ nghịch hành này, bởi vì bạn có thể cảm thấy ít có xu hướng thể hiện bản thân với người khác và có nhiều tâm trạng để trò chuyện với chính mình hơn, thấu hiểu bản thân tốt hơn.

Tử vi cung Song Tử

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Chuẩn bị đi sâu vào tâm lý của chính bạn, Song Tử. Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 có thể khiến bạn phải đối mặt với một số con quỷ bên trong mình. Những tình huống bất khả kháng như cuộc họp không thể hoàn thành, email chậm trễ, hợp đồng khó khăn… khiến bạn muốn nổi điên. Tuy nhiên, ý chí thành công của bạn mạnh mẽ hơn bất kỳ nỗi sợ hãi nào mà bạn có thể có, đặc biệt khi cảm xúc của bạn cũng là động lực thúc đẩy lớn nhất của bạn.

Một trong những điều kỳ lạ mà tính năng ngược dòng thực hiện là đưa những người yêu cũ trở lại từ đống tro tàn – và bạn sẽ nhận được một số yêu cầu kết bạn đáng ngạc nhiên.

Khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn có thể cảm thấy như thể mình vừa thức dậy sau một giấc mơ dài đầy thăng trầm. Bạn có thể cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn, như thể tiềm thức của bạn cuối cùng cũng có cơ hội được nghỉ ngơi sau tất cả những chấn động mà bạn đã phải chịu đựng trong năm qua. Sử dụng lần nghịch hành này để nắm lấy sự tha thứ và thực sự nỗ lực để từ bỏ những gì bạn không còn phải gánh vác nữa.

Tử vi cung Cự Giải

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Cảm thấy buồn chán, không hứng thú, không muốn ra ngoài vui chơi với bạn bè? Đó chính là ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành đối với Cự Giải. Thay vào đó, Cự Giải có thể kết nối lại với đồng nghiệp cũ, người quen và đồng đội mà bạn đã mất liên lạc. Và hãy chuẩn bị để học hỏi về điều khiến một nhóm làm việc cùng nhau thay vì chống lại nhau. Cự Giải cũng có thể dành thời gian suy nghĩ lại về tầm nhìn cho tương lai và bạn muốn nó trông như thế nào.

Khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn bắt đầu có thái độ tích cực và lành mạnh hơn đối với đồng nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ từ bỏ một số người bạn “trưởng thành chậm” hơn so với mình, nhưng đó là bạn cũng đang tạo không gian cho những người mới bước vào thế giới của mình.

Tử vi năm cung Sư Tử

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Đã đến lúc tạm gác tính cách cạnh tranh của bạn sang một bên rồi, Sư Tử. Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 có thể sẽ cản trở một số kế hoạch nghề nghiệp của bạn, đặc biệt nếu chúng đang có dấu hiệu lung lay. Đã đến lúc suy nghĩ sáng tạo khi giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc, bởi vì bạn không thể luôn dựa vào ai đó để làm việc đó cho mình.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, Sư Tử sẽ hiểu rõ hơn nhiều về bước chuyển nghề nghiệp mà bạn đã sẵn sàng thực hiện. Lần nghịch hành này có thể đánh gục bạn trong một vài vấn đề, nhưng cũng cho bạn sự tự tin để quay trở lại và tỏa sáng. Nhưng hãy nhớ phải khiêm tốn, bởi vì mọi người đều có điều gì đó họ phải học trong quá trình nghịch hành này.

Tử vi cung Xử Nữ

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Cảm thấy hơi lạc lõng phải không Xử Nữ? Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 có thể đưa bạn rẽ sang một con đường bất ngờ, vì vậy hãy chấp nhận những đường vòng và sự chậm trễ khi bạn buộc phải đi theo con đường ít người đi hơn. Chính trong những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy không ổn định, bạn sẽ đào sâu hơn vào niềm tin của mình, bởi vì cuộc sống luôn có cách đưa bạn về nhà ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã hoàn toàn lạc lối.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn có thể cảm thấy phương hướng của mình quay trở lại, đặc biệt bạn sẽ càng tập trung vào những gì mình quan tâm và tin tưởng. Vào thời điểm quá trình nghịch hành này kết thúc, bạn sẽ học được điều gì đó có giá trị và trải nghiệm điều mà bạn không bao giờ có thể tự mình lên kế hoạch.

Tử vi cung Thiên Bình

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 có thể mang đến một số câu hỏi hóc búa về tài chính mà Thiên Bình cần chú ý. Đã đến lúc xác định xem tiền của bạn đã đi đâu (đặc biệt nếu tài sản của bạn chưa được sắp xếp cụ thể). Tuy nhiên, sự thụt lùi này cũng có thể ít liên quan đến tiền bạc hơn mà liên quan nhiều hơn đến quá trình buông bỏ và bước tiếp. Đã đến lúc giảng hòa và giải phóng bản thân, tạo ra những thay đổi cảm xúc lớn trong các mối quan hệ của Thiên Bình.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn sẽ sẵn sàng đốt cháy những gì không còn kìm hãm được bạn nữa và tiếp tục bước lên phía trước (giống như một con phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn). Đã đến lúc buông bỏ những gì bạn đã không cần từ lâu rồi, Thiên Bình.

Tử vi cung Bọ Cạp

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 có thể mang đến tổn thương đau lòng và sự nhức nhối của những thất vọng trước đó, nhưng chỉ để Bọ Cạp có thể biết được bạn đã tiến được bao xa từ những sự kiện đó. Bạn đang chữa lành, Bọ Cạp. Trên thực tế, bạn đã được chữa lành. Đã đến lúc bắt đầu xử lý xem bạn đã đạt được bao nhiêu tiến bộ, bởi vì bạn không cần dựa vào người khác hoàn thành công việc của mình. Một mối quan hệ phát triển khi hai người cảm thấy được truyền cảm hứng để đến với nhau hơn là bị ép buộc.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, các vấn đề liên lạc với đồng minh, đối tác kinh doanh của kẻ thù và những người quan trọng khác sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Bạn có thể sảng khoái từ bỏ một số mối quan hệ và cũng có những mối quan hệ mà bạn đang muốn bắt đầu lại.

Tử vi cung Nhân Mã

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc đại tu lớn về chăm sóc bản thân bạn đấy Nhân Mã. Đã đến lúc xem xét kỹ những thói quen của bạn xem chúng có hỗ trợ sự phát triển cao nhất của bạn không? Chúng có mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành mà không làm cạn kiệt năng lượng không? Đã đến lúc suy nghĩ lại về các phương pháp, chế độ và nghi lễ mà bạn đang thực hiện.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn có thể bắt đầu đi vào quỹ đạo tốt hơn khi hoàn thành các nhiệm vụ của mình trong ngày. Năng suất giống như cơ bắp; bạn làm việc chăm chỉ, nhưng bạn cũng cần nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng suy nghĩ quá nhiều về quy trình, bởi vì tất cả đều bắt đầu từng bước một.

Tử vi cung Ma Kết

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 có thể phức tạp và khó hiểu, nhưng trải nghiệm cuối cùng có thể trở nên khá thú vị (và hấp dẫn). Sao Thủy nghịch hành thể làm giảm nhiệt trong mối quan hệ hiện tại của bạn và khiến bạn cảm thấy bí bách, cạn kiệt ý tưởng về mặt nghệ thuật. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ kết nối lại với người yêu cũ, điều này sẽ gợi lại cho bạn cảm giác mà bạn đã bỏ lỡ. Nó thậm chí có thể khuyến khích bạn chọn một dự án sáng tạo mà bạn đã bỏ dở và tiếp tục ở nơi bạn đã dừng lại.

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn có thể cảm thấy nguồn sáng tạo của mình bắt đầu quay trở lại. Bạn thậm chí có thể cảm thấy bắt đầu phải lòng một người mới hoặc sẵn sàng tăng cường sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình. Dù bằng cách nào, sao Thủy đi lùi này không giống như ngày tận thế, bởi vì nó cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho Ma Kết.

Tử vi cung Bảo Bình

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023 khiến cuộc sống của Bảo Bình đảo lộn. Quần áo giặt xong quên phơi, người thân hay mâu thuẫn, làm việc tăng ca cả tuần…

Sau khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn có thể tìm thấy sức mạnh để giải quyết các xung đột trong gia đình và đặt ra các ranh giới cần thiết để bảo vệ năng lượng của mình. Rốt cuộc, việc giải quyết các vấn đề gia đình và công việc có thể khiến bạn kiệt sức, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn có tất cả khả năng để tạo ra ngôi nhà và gia đình trong mơ của mình. Tất cả bắt đầu với sự can đảm của bạn để thay đổi mọi thứ.

Tử vi cung Song Ngư

Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới "lộn nhào" (Ảnh: Internet)
Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào” (Ảnh: Internet)

Khi Sao Thủy nghịch hành tháng 4/2023, hãy nhớ suy nghĩ trước khi nói, Song Ngư. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những người từng “ghost” bạn đột nhiên xuất hiện trở lại, khiến bạn hoang mang không biết nên phản ứng thế nào. Tuy nhiên, điều chính bạn cần nhớ là kiểm tra ba lần tất cả các thư từ và đảm bảo rằng bạn sao lưu các tài liệu quan trọng của mình, vì có thể không tránh khỏi lỗi kỹ thuật.

Khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, cuối cùng bạn có thể đi đến kết luận về một cuộc xung đột hoặc cuộc trò chuyện không hồi kết.

Xem thêm

Số chủ đạo trong thần số học là gì? Cách tính số chủ đạo ngày sinh và ý nghĩa các con số

Trong thần số học có nhiều con số khác nhau như số chủ đạo, số linh hồn, số đường đời, số thiên thần... Vậy số chủ đạo trong thần số học là gì? Cách tính số chủ đạo ngày sinh chính xác nhất và ý nghĩa các con số ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận