Nối tiếp phần 1, Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục đưa ra những dự đoán về tử vi của 6 chòm sao còn lại trong tháng 7. Các bạn hãy cùng soi chiếu với chòm sao của mình nhé!

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình trong tháng 7 sẽ có một phen khiếp vía bởi bạn rất có thể bị lừa một số tiền lớn, thậm chí khiến bạn mất luôn cả công việc hiện tại. Nếu không thì bạn cũng sẽ tự mình làm mất tiền. Bạn nên giữ tiền nong cẩn thận để tránh xảy ra mất mát đáng tiếc trong tháng này nhé.

Tình yêu của Thiên Bình cũng có phần rạn nứt bởi sự tác động bên ngoài. Yếu tố bên ngoài ở đây có thể là gia đình, bạn bè, hoặc người thứ ba xuất hiện. Bạn cần hết sức chú ý tới vấn đề này.

Về sức khỏe, Thiên Bình hãy cố gắng bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Bởi chuyện gì đến thì cũng đã đến rồi, không thể thay đổi được nên điều cần làm là phải học cách đối mặt với nó.

Cung Thiên Bình
Thiên Bình cần chú ý nếu không sẽ bị lừa một phen khiếp vía (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu đỏ và màu tím. Ngày may mắn của chòm sao này là thứ 6 và chủ nhật. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác là Xử Nữ và Kim Ngưu.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tháng 7 với Bọ Cạp lại là tháng đào hoa. Trong tháng này bạn sẽ có rất nhiều người để ý tới. Bạn có thể nhận được rất nhiều lời tỏ tình. Thậm chí bạn còn được gia đình, bạn bè mai mối cho nữa đấy.

Công việc và sức khỏe đều tốt góp phần giúp Bọ Cạp thoải mái hơn cho chuyện “yêu đương”. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý một chút, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc quá nhiều.

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp là màu nâu và màu đen. Ngày may mắn của bạn là thứ 2 và thứ 6. Chòm sao bạn nên hợp tác cùng là Song Tử và Thiên Bình.

Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp có số đào hoa, công việc hay sức khỏe trong tháng 7 đều tốt (Ảnh: Internet)

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 7 sức khỏe của Nhân Mã không được tốt lắm. Vì thế, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, nhất là những môn thể thao mà Mã Mã vẫn yêu thích như bóng đá hay bóng chuyền để tránh làm cho tình trạng xấu hơn. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc đi lại để tránh đụng độ đáng tiếc xảy ra.

Công việc và tình yêu của Nhân Mã vẫn bình thường như mọi tháng khác. Một số Nhân Mã thì tình yêu có khởi sắc hơn. Những bạn vẫn còn FA sẽ tìm được đối tượng phù hợp của mình trong tháng này. Và nếu đã tìm được rồi thì nhất định bạn phải tận dụng cơ hội tấn công thật nhanh nhé!

Màu sắc may mắn của Nhân Mã là màu hồng và màu nâu. Ngày may mắn của bạn là thứ 4 và thứ 7. Cung hoàng đạo mà Nhân Mã nên hợp tác cùng là Kim Ngưu và Song Ngư.

Cung Nhân Mã
Nhân Mã cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng 7 này, hạn chế hoạt động mạnh (Ảnh: Internet)

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao khá may mắn trong tháng 7. Công việc của chòm sao này có phần ổn định hơn. Bạn sẽ được kí hợp đồng thành nhân viên chính thức. Ngoài ra, bạn cũng được giao một số nhiệm vụ quan trọng hơn. Hãy cố gắng tìm tòi những ý tưởng sáng tạo để ghi điểm với cấp trên nhé.

Tình yêu của Ma Kết cũng có nhiều dư vị hơn trong tháng 7. Bạn hãy chờ những bất ngờ mà người ấy dành cho mình nhé. Bạn cũng đừng quên tạo bất ngờ lại cho đối phương của mình. Hãy chuẩn bị một bữa tối hẹn hò lãng mạn với nhạc, nến và hoa.

Màu sắc may mắn của Ma Kết là màu xanh và màu vàng. Ngày may mắn của bạn là thứ 3 và thứ 5. Chòm sao mà Ma Kết nên hợp tác cùng là Kim Ngưu và Xử Nữ.

Cung Ma Kết
Công việc của Ma Kết ổn định hơn, tình yêu cũng có nhiều dư vị hơn trong tháng 7 này (Ảnh: Internet)

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tháng 7 này khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới những kẻ ghen ghét, đố kỵ mình. Họ sẽ tìm cách để hãm hại bạn, chèn ép bạn. Cách tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng làm tốt mọi việc của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Như vậy, họ sẽ không thể tìm được nhược điểm gì để hãm hại bạn nữa.

Tình yêu của Bảo Bình không được thuận lợi lắm. Hãy quan tâm đến người mình yêu nhiều hơn, đừng để đối phương cảm thấy bạn là người vô tâm. Còn về sức khỏe thì Bảo Bình không có gì đáng lo ngại cả.

Màu sắc may mắn của Bảo Bình là màu đỏ và màu đen. Ngày may mắn của bạn là thứ 5 và thứ 7. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác trong tháng này là Bọ Cạp và Ma Kết.

Cung Bảo Bình
Công việc của Bảo Bình có phần ổn định hơn những bạn cần chú ý tới những kẻ gen gét, đố kỵ với mình (Ảnh: Internet)

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 7 công việc của Song Ngư vẫn tốt. Bạn vẫn là người luôn đưa ra những ý tưởng hay và sáng tạo. Nhờ đó mà chòm sao này ngày càng nhận được sự coi trọng của cấp trên cũng như sự quý mến của cấp dưới.

Về tình yêu, Song Ngư vẫn luôn tôn thờ “chủ nghĩa độc thân” nên không để ý tới ai cả. Tuy nhiên, Ngư Ngư à, công việc quan trọng nhưng tình yêu cũng là thứ quan trọng không kém nhé. Nó giúp cho cuộc sống của chúng ta có nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn.

Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 7 cũng rất tốt. Màu sắc may mắn của bạn là màu tím và màu hồng. Ngày may mắn của Song Ngư là thứ 6 và thứ 7. Chòm sao bạn nên hợp tác cùng là Ma Kết và Bảo Bình.

Cung Song Ngư
Song Ngư vẫn luôn là người đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhưng bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn nữa (Ảnh: Internet)

Xem thêm phần 1 của bài viết tại đây

Những dự đoán trên chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng có thể giúp các bạn có những phút giây giải trí trong cuộc sống. Chúc tất cả các chòm sao của chúng ta một tháng luôn luôn thuận lợi và thành công.

Nếu muốn biết thêm những thông tin khác về 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao thì đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Những cung hoàng lãng mạn nhất trong 12 chòm sao

Sự lãng mạn luôn là thứ quan trọng để có thể giữ cho tình yêu lâu bền. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem những cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong 12 chòm sao là ai nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận