12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này sẽ may mắn hay đen đủi, tình yêu cũng như sự nghiệp ra sao sẽ được BlogAnChoi bật mí cho các bạn trong bài viết này. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy thử soi chiếu nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nên tận hưởng niềm vui trong tháng 7 bởi đây có lẽ là tháng may mắn nhất trong năm của bạn đấy. Sự nghiệp của chòm sao này sẽ “lên như diều gặp gió”. Rất có thể bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới, vì thế hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn.

Sức khỏe của Bạch Dương cũng rất tốt, không có gì đáng ngại cả. Tuy nhiên, với tình yêu thì Dương Dương nên sáng suốt hơn, đừng để bản tính ngây ngô của mình chi phối, nếu không bạn sẽ luôn là người thua thiệt trong tình yêu.

Màu sắc may mắn của Bạch Dương trong tháng 7 là màu đỏ và màu tím. Ngày may mắn là thứ 5 và thứ 7. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác cùng là Ma Kết và Cự Giải.

Cung Bạch Dương
Bạch Dương hãy tận hưởng niềm vui của mình trong tháng 7 nhé (Ảnh: Internet)

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Mọi vấn đề của Kim Ngưu trong tháng 7 đều ổn định, không quá thuận lợi nhưng cũng không khó khăn. Bạn chỉ cần chú ý, lưu tâm đến những việc quan trọng trước khi làm thì tất cả sẽ đều suôn sẻ.

Tháng 7, tình yêu với Kim Ngưu có dấu hiệu nhàm chán, bạn hãy thử hâm nóng lại tình cảm của mình bằng những buổi hẹn hò: ăn tối hoặc xem phim. Bạn cũng có thể cùng người mình yêu đi dã ngoại hay một kì nghỉ ngắn cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu là màu vàng và xanh lá cây. Ngày may mắn của bạn là thứ 2 và thứ 5. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác là Bảo Bình và Nhân Mã.

Cung Kim Ngưu
Mọi vấn đề của Kim Ngưu trong tháng 7 đều ổn định (Ảnh: Internet)

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Với Song Tử, tháng 7 cần lưu tâm thật nhiều để hóa giải mọi vận đen của tháng trước. Bạn nên chú ý đi lại, không nên cho vay quá nhiều tiền nếu không sẽ mất hoặc đòi rất khó. Bạn cũng cần phải hạn chế bản tính hiếu thắng, dễ kích động của mình để tránh mang họa vào thân.

Tình yêu của Song Tử cũng không có gì mới mẻ. Bạn nên dứt khoát ngay nếu người ấy không xứng đáng với mình. Còn không thì hãy một lần nữa nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của bản thân. Cả hai nên cùng ngồi lại giải quyết mọi khúc mắc để hiểu nhau hơn.

Màu sắc may mắn của Song Tử là đỏ và da cam. Ngày may mắn của bạn là thứ 3 và thứ 7. Chòm sao bạn nên hợp tác cùng là Thiên Bình Song Ngư.

Cung Song Tử
Song Tử cần chú ý hơn tới mọi vấn đề của mình, hạn chế tính hiếu thắng nhé (Ảnh: Internet)

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tháng 7 với Cự Giải tuy không phải là quá may mắn nhưng so với các chòm sao khác thì bạn là người ổn định nhất. Cả tình yêu, công việc cũng như sức khỏe của Cự Giải đều khởi sắc hơn tháng trước.

Trong công việc, bạn sẽ được sếp tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng. Và tất nhiên đó chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. Tình yêu của Cự Giải không có gì đáng lo ngại cả. Cả hai bạn đều vẫn yêu nhau và quan tâm đến nhau. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa nhé.

Màu sắc may mắn của Cự Giải là màu hồng và màu xanh lục. Ngày may mắn của chòm sao này là thứ tư và thứ năm. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác cùng là Xử Nữ và Bạch Dương.

Cung Cự Giải
Tất cả các vấn đề của Cự Giải trong tháng 7 đều bắt đầu khởi sắc hơn (Ảnh: Internet)

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao có đôi chút xui xẻo trong công việc ở tháng 7 này. Bạn cần tập trung hơn nữa, cần làm việc với thái độ nghiêm túc và cẩn trọng nếu không muốn bị làm đi làm lại nhiều lần thậm chí bị “trừ lương”. Bạn hãy tập trung cho những ý tưởng vẫn đang dang dở chứ đừng nóng vội quá mà “làm cái nọ hỏng cái kia”.

Ngoài công việc đen đủi ra thì cả tình yêu và sức khỏe của Sư Tử đều khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Hãy dẫn người yêu của mình về ra mắt bố mẹ để ông bà yên tâm. Bạn cũng có thể tính đến chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Màu sắc may mắn của Sư Tử là trắng và vàng. Ngày may mắn của bạn là thứ 5 và thứ 7. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác cùng là Kim Ngưu và Bọ Cạp.

Cung Sư Tử
Sư Tử cần chú ý nhiều hơn trong tháng 7 này bởi tháng này bạn có đôi chút xui xẻo (Ảnh: Internet)

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong tháng 7 này khá thuận lợi. Bạn sẽ kiếm được một hợp đồng lớn và thu về bội tiền. Hãy tận dụng cơ hội ngay lập tức, đừng để phí bất cứ cơ hội nào bởi cơ hội chỉ xuất hiện một lần và một khi đã mất đi thì sẽ khó có lại được.

Tuy nhiên, sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này có chút vấn đề lo ngại. Bạn nên chú ý đến các biểu hiện của cơ thể, nếu thấy không khỏe thì nên đi gặp bác sĩ ngay. Nhưng bạn cũng không cần quá lo sợ về vấn đề này, bởi đó cũng chỉ là những bệnh thông thường chứ cũng không quá nguy hiểm.

Màu sắc may mắn của Xử Nữ là màu đen và màu tím. Ngày may mắn của chòm sao này là thứ 7 và chủ nhật. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác cùng trong tháng này là Song Tử và Ma Kết.

Cung Xử Nữ
Công việc của Xử Nữ trong tháng này khá thuận lợi nhưng bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài “Dự đoán 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu, làm gì trong kì nghỉ hè” tại đây

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để theo dõi tiếp phần 2 của bài viết cũng như các dự đoán về 12 chòm sao nhé.

Xem thêm

5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui

Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn, dễ bị tai nạn, bệnh tật. Cùng tham khảo cách giải vận hạn giảm vận xui năm 2023 ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận