Nhận biết 15 vị tổng lãnh thiên thần quen thuộc và phổ biến nhất cũng như học cáchtriệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn, từ đó làm phong phú và lý tưởng hóa cuộc sống của chúng ta hơn.

Sách cổ có ghi rằng “Chúa tạo ra thế giới trong bảy ngày và tạo ra con người vào ngày cuối cùng”. Chúa là người đầu tiên tạo ra các thiên thần. Lứa thiên thần đầu tiên mà chúng ta gọi là “Seraphs” (những thiên thần cấp cao nhất trong thế giới thiên thần), từ nay chúng ta sẽ gọi chung Seraphim là [Tổng lãnh thiên thần]. Các tổng lãnh thiên thần được ghi lại trong sách cổ dao động từ 4 đến 18, tối đa là 150.

Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chúng ta sẽ tìm hiểu 15 tổng lãnh thiên thần phổ biến, quen thuộc nhất. 15 thiên thần hộ mệnh này hiện là những thiên thần “chính” giúp đỡ nhân loại. Ngoài ra sẽ có những thiên thần khác như: thiên thần hộ mệnh, thiên thần năng lượng, thiên thần bảo vệ, thiên thần trách nhiệm và các thiên thần đi theo. Các thiên thần phối hợp với nhau để giúp ổn định năng lượng của trái đất. Con người không cần phải hiểu thứ bậc của các thiên thần. Đối với các thiên thần hộ mệnh, đó là công việc. Con người chỉ cần biết cách là chính mình và tìm ra con đường lẽ ra mình phải đi. Thiên thần hộ mệnh sẽ giúp bạn. Chỉ vậy thôi.”

Khái niệm thiên thần

Thiên thần trong các tôn giáo Áp-ra-ham: Khái niệm thiên thần trong văn hóa phương Tây xuất phát từ tôn giáo. Trong các tôn giáo Áp-ra-ham, khái niệm Thiên thần trong tiếng Anh bắt nguồn từ Kinh thánh, trong văn bản gốc tiếng Do Thái, nó có nghĩa là “sứ giả”. Trong Do Thái giáo, Cơ đốc giáo và Hồi giáo, tồn tại khái niệm thiên thần, được dịch sang tiếng Trung là “thiên thần”. Thiên thần. Trong tôn giáo Do Thái nguyên thủy, thiên thần là những sinh vật tâm linh mạnh mẽ với ý chí tự do được đề cập trong Kinh thánh.

Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Thiên thần Do Thái giáo và Thiên chúa giáo: Mặc dù Kinh thánh không trực tiếp ghi lại quá trình sáng tạo ra các thiên thần nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu từ Kinh thánh rằng các thiên thần được Thiên Chúa tạo ra và được tạo ra trước khi tạo dựng nên trời và đất. Thiên thần cũng như con người, đều có cá tính. Tính cách bao gồm ba yếu tố chính: lý trí, tình cảm và ý chí. Về mặt này, không có sự khác biệt giữa thiên thần và con người, nhưng cách họ tồn tại thì khác. Thiên thần là “những nhân cách quái gở”, trong khi con người là “những nhân cách hữu hình”. Các thiên thần được tạo ra để phục vụ Chúa, hát ca ngợi, tôn vinh Chúa và làm công việc cho Chúa. Thiên thần có ý chí tự do nên khi chấp nhận mệnh lệnh của Chúa, họ có thể đáp lại bằng cách chấp nhận hoặc từ chối.

Nguồn gốc của cái tên thiên thần

Angel, tiếng Anh là Angel, có nghĩa là sứ giả, đây là nghĩa gốc của tiếng Do Thái và tiếng Hy Lạp άγγελος, trong tiếng Việt dịch là “thiên thần”.

Phân loại thiên thần

Vào đầu thời Trung cổ, một học giả Trung Đông tự xưng là “Dionysius” đã xuất bản cuốn “Lời mở đầu cho các mệnh lệnh trên trời”. Ba và chín cấp độ thiên thần từ thiên thần đến seraph đã được hình thành, đó là “cấp độ thiên thể”.

Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Kể từ khi một quan chức Hy Lạp tên là Dionysius xuất hiện trong Công vụ Tông đồ (17:34) trong Tân Ước của Kinh thánh, những tín đồ Cơ đốc giáo thời kỳ đầu coi các tác phẩm của học giả Trung Đông này là những tài liệu được viết bởi các nhân vật trong Kinh thánh và của các thiên thần. Cấp độ thứ ba và cấp độ thứ chín được coi là nội dung của Kinh thánh. Vì vậy bây giờ anh ta được gọi là Pseudo-Dionysius.

Thuyết chín bậc thiên thần đã được các Kitô hữu tiên khởi công nhận, Giáo hoàng Gregory I (thế kỷ thứ 6) đã viết trong Chú giải Tin Mừng: “Những ai lấy thiên thần làm gương sẽ tiếp cận được vương quốc của Thiên Chúa.

Nhưng vào năm 745, nhà thờ tiến hành cải cách giáo lý quy mô lớn, quy định rằng các tín đồ chỉ được thờ phượng Chúa chứ không được thờ thiên thần và chỉ có thể dùng họ làm người hướng dẫn. Hầu hết các mô tả chi tiết về các thiên thần chỉ xuất hiện trong Apocrypha và Apocrypha của Kinh thánh. Tuy nhiên, “Lời mở đầu về trật tự thiên đường” của Pseudo-Dionysius đã được các nhà thần học như Thomas Aquinas cải tiến hơn nữa vào thế kỷ 12 và 13. Sau thế kỷ 16, lý thuyết về thiên thần ba độ và chín độ dần dần bị nhà thờ pha loãng, trong ấn bản năm 1992 của Giáo lý Giáo hội Công giáo, cấp độ thiên thần của Pseudo-Dionysius không được công nhận.

Có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về tổng số thiên thần, từ hàng chục đến hàng trăm (bảo vệ bảy hành tinh, bốn mùa, mười hai tháng, bảy ngày một tuần, các thời điểm khác nhau trong ngày, v.v.) đến 301.655.722 (bao gồm 133.306.668 thiên thần sa ngã) 6.666 trung đoàn và 6.666 quân trong mỗi trung đoàn thì không có kết luận.

Trong số tất cả các hạng và tên thiên thần, vang dội nhất là Archangel. Nhiều người không biết gì về tôn giáo phương Tây nhưng biết đến một hoặc hai tổng lãnh thiên thần ở một mức độ nào đó. Trong Sách Khải Huyền có ghi rõ “có bảy thiên thần đứng trước ngai của Chúa”, hiểu chung là bảy tổng lãnh thiên thần (Hồi giáo chỉ công nhận bốn tổng lãnh thiên thần).

7 tổng lãnh thiên thần quan trọng nhất trước ngai Thiên Chúa

Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
Tìm hiểu các tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Trong kinh điển cổ xưa, bảy vị tổng lãnh thiên thần đứng trước ngai của Chúa là:

 • Tổng lãnh thiên thần Michael
 • Tổng lãnh thiên thần Gabriel
 • Tổng lãnh thiên thần Raphael
 • Tổng lãnh thiên thần Raguel
 • Tổng lãnh thiên thần Uriel

Trên đây là những vị tổng lãnh thiên thần mà chúng ta quen thuộc, cộng thêm:

 • Tổng lãnh thiên thần Sariel: Được mệnh danh là “Thiên thần mặt trăng”, tượng trưng cho người bảo vệ thiêng liêng, bảo vệ tâm hồn và mang đến niềm hy vọng.
 • Jeremiah: Ý nghĩa của Tổng lãnh thiên thần này là “lòng thương xót của Chúa”, và công việc của Jeremiah là hướng dẫn những linh hồn trung thành sống lại sau khi bị phán xét.

Michael và Gabriel là những người được yêu thích, Raphael và Uriel là những ứng cử viên có khả năng nhất, nếu là trường hợp của bảy tổng lãnh thiên thần thì Metatron, Jeremiah, Sariel, Ariel, Lagui Er và Ragir là những cái tên phổ biến hơn.

1. Tổng lãnh thiên thần Michael (Archangel Michael)

Ý nghĩa tên của ông là: “Người giống như Chúa”. Tổng lãnh thiên thần Michael là một trong bảy vị thiên thần quan trọng nhất trước ngai Thiên Chúa, trong Kinh thánh có ghi rằng Tổng lãnh thiên thần Michael là “tổng lãnh thiên thần” duy nhất hợp nhất tất cả các thiên thần trong thế giới thiên thần.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Nhưng trong văn hóa Thiên chúa giáo, Michael là vị tổng lãnh thiên thần chói sáng và nổi tiếng nhất, bao gồm: tiêu diệt 150.000 quân Assyria đã xâm chiếm Jerusalem trong một đêm, ngăn cản Áp-ra-ham hy sinh đứa con trai duy nhất của mình và chết trong bụi cây cháy. Người Do Thái ra khỏi Ai Cập và bắt giữ Satan, con rắn cổ (rồng) bị giam cầm hàng nghìn năm (có ghi trong Sách Khải Huyền).

Trong Hồi giáo, miêu tả về Tổng lãnh thiên thần Michael là: “Đôi cánh ngọc lục bảo, mái tóc đỏ thẫm, hàng triệu khuôn mặt và miệng, hàng triệu lưỡi nói hàng triệu thứ tiếng, cầu xin Allah tha thứ cho con người”. Kinh Koran ghi lại rằng Michael đã rơi nước mắt vì tội lỗi của các tín đồ và sinh ra những thiên thần trí tuệ. Trong “Trận chiến giữa những đứa con của ánh sáng và những đứa con của bóng tối” trong “Tài liệu Biển Chết”, Tổng lãnh thiên thần Michael với tư cách là phó vương của thiên đàng và là Chúa tể của ánh sáng, dẫn đầu đội quân thiên thần trong trận chiến quyết định với đội quân của bóng tối, Belial, kẻ thống trị bóng tối. Trước khi ma quỷ giáng lâm, danh hiệu phó thiên vương đều thuộc về hắn.

Một danh tính khác của Tổng lãnh thiên thần Michael là vị thiên thần đếm linh hồn con người trong ngày phán xét cuối cùng. Đó là sự tồn tại giống như Sirius, vị thần Sirius trong thần thoại Ai Cập. Kết quả là Michael có Âm khí dẫn đường đến thế giới ngầm, ở khía cạnh truyền thuyết và khái niệm này, Michael và Hermes trong thần thoại Hy Lạp (được đổi tên thành Mercury trong thần thoại La Mã) dường như có dấu vết ảnh hưởng lẫn nhau. Không biết có phải vì Tổng lãnh thiên thần Michael có quá nhiều việc làm khiến con người nghi ngờ liệu ngài có bao giờ nghỉ ngơi hay không và ngài còn được coi là thiên thần phụ trách việc “mất ngủ”.

Anh ta sở hữu “thanh kiếm rực lửa thiêng liêng” được Chúa ban tặng để thực thi công lý. Sách cổ có ghi lại rằng Tổng lãnh thiên thần Michael là anh hùng đầu tiên chiến đấu với Satan và sức mạnh của ông ngang hàng với Đại quỷ vương. Thông thường các tượng Tổng lãnh thiên thần Michael có hình dạng một chiến binh rút kiếm. Theo “Sách Đa-ni-ên” trong Cựu Ước, Tổng lãnh thiên thần Michael là thiên thần hộ mệnh của Israel, ông cũng là tổng lãnh thiên thần sẽ xuất hiện để hướng dẫn con người khi thế giới rơi vào hỗn loạn. Vì vậy, anh là biểu tượng của công lý, còn được mệnh danh là “Thiên thần công lý” và là người bảo vệ của lực lượng cảnh sát ngày nay. Giờ đây, Tổng lãnh thiên thần Michael đang dẫn đầu nhóm thiên thần và dẫn dắt tất cả các “công nhân ánh sáng” hoàn thành công việc thăng thiên của trái đất.

 • Chức năng hỗ trợ: Giúp con người thanh lọc năng lượng tiêu cực; nâng cao sức mạnh bản thân và lòng dũng cảm của con người; hỗ trợ con người ghi nhớ “mục đích sống” và giải phóng nỗi sợ hãi bên trong.
 • Màu sáng: Màu xanh hoàng gia với một chút hoa oải hương.
 • Pha lê tương ứng: Đá Shujulai. (Sugalit)
 • Năng lượng luân xa chi phối: Luân xa cổ họng.
 • Yếu tố tương ứng: lửa
 • Ngày tương ứng: Thứ ba
 • Con số tâm linh tương ứng: 1
 • Vũ khí: Thanh kiếm ánh sáng xanh
 • Chòm sao tương ứng: Antares
 • Hướng tương ứng: Nam

Cách triệu hồi Tổng lãnh thiên thần Michael

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Michael đến bên tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Michael giúp đỡ tôi trong việc “nói những gì chúng tôi yêu cầu” và loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực xung quanh tôi. , hãy cho tôi sức mạnh và dũng khí để hoàn thành chuyện này, cảm ơn bạn đã đến, mọi chuyện đều như thế này. 〕

Bạn bè có thể tự tạo từ gọi để kết nối với các tổng lãnh thiên thần. Các yêu cầu và sự trợ giúp phải rõ ràng để các tổng lãnh thiên thần biết cách hỗ trợ chúng ta!

Tổng lãnh thiên thần Michael đã cho chúng tôi một số lời khuyên. Tổng lãnh thiên thần Michael nói: “Bây giờ mọi chuyện hoàn toàn phụ thuộc vào con người các bạn. Chúng tôi chỉ có thể giúp đỡ các bạn từ bên ngoài. Mỗi công nhân trong cõi thiên thần của chúng tôi đều gửi đi thông điệp mạnh mẽ nhất. Chỉ có điều tôi hy vọng các bạn có thể hiểu được tất cả những thay đổi này.” , và hãy nắm bắt khoảnh khắc này, tương lai là bây giờ.” Cảm ơn Tổng lãnh thiên thần Michael! Cảm ơn bạn đã đến!

Khả năng của Tổng lãnh thiên thần Michael

(1) Chữa lành nỗi sợ hãi và căng thẳng

Michael có nghĩa là “giống như Chúa” vì anh toát lên những phẩm chất tuyệt vời của Đấng Tạo Hóa, bao gồm tình yêu, sức mạnh, sức mạnh và niềm tin vững chắc. Khi bạn kêu gọi Michael, những phẩm chất tương tự của bạn sẽ được nâng cao và khuếch đại. Nếu bạn triệu tập anh ta, anh ta sẽ được trang bị khiên và thanh kiếm ánh sáng, sẵn sàng bảo vệ bạn. Bạn có thể yêu cầu Michael loại bỏ bất kỳ nỗi sợ hãi nào có thể ngăn cản bạn tận hưởng và sống trọn vẹn những món quà và thuộc tính tinh thần của mình.

(2) Kêu gọi niềm tin và sức mạnh

Mai có thể giúp bạn sử dụng lòng can đảm và sự kiên trì của mình để đối mặt với bất kỳ hành động nào bạn thực hiện khiến bản thân hoặc người khác cảm thấy bị đe dọa hoặc đe dọa. Anh ấy sẽ trao cho bạn động lực và năng lượng trực quan, có ý chí để đi theo con đường của bạn và hoàn thành nhiệm vụ mà không cần vất vả hay bồn chồn. Anh ấy sẽ giúp bạn phát triển phẩm chất lãnh đạo, trở nên mạnh mẽ và quyết tâm, đồng thời khiến bạn đủ tập trung để đạt được thành công. Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện một thay đổi trong cuộc sống, chẳng hạn như rời bỏ công việc hoặc một mối quan hệ, hãy nhờ Michael hướng dẫn bạn tiến về phía trước một cách dũng cảm. Michael cũng có thể giúp bạn tìm ra mục đích cuộc sống và cho bạn biết bước tiếp theo để thực hiện trên con đường sống và tinh thần của bạn.

(3) Giúp thanh lọc năng lượng

Vai trò chính của Michael là hộ tống những năng lượng hoặc linh hồn sợ hãi tần số thấp hơn. Nếu bạn trở nên lo lắng và bất an, hãy cầu nguyện trong nội tâm với Michael để mang lại cho bạn sự bình yên. Bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, xe cộ và những nguồn năng lượng độc hại tập thể của bạn. Sau khi triệu hồi Michael, bạn có thể cảm thấy ấm áp, bởi vì anh ấy có tinh thần chiến binh như lửa.

(4) Bảo vệ an ninh vật chất và tài chính

Những người có mối liên hệ chặt chẽ với Tổng lãnh thiên thần Michael đều mạnh mẽ và đầy quyền lực. Vì vậy, những nhân viên an ninh như cảnh sát và quân nhân thường coi Michael như một vị thánh luôn giúp đỡ họ vì anh luôn dõi theo và bảo vệ họ. Tuy nhiên, Mai có thể có mặt cùng lúc với tất cả những người cầu xin Ngài giúp đỡ. Khi bạn gặp nguy hiểm hoặc bị tấn công, hoặc thiết bị công nghệ của bạn cần sửa chữa khẩn cấp, bạn có thể kêu gọi Michael can thiệp kịp thời để bảo vệ và chăm sóc thân thể, tài sản của bạn.

Kết nối với Tổng lãnh thiên thần Michael

Cầu nguyện: Khi cần tăng cường sự tự tin và lòng can đảm , bạn có thể đọc to hoặc thầm lời cầu nguyện sau đây trong tâm trí:

Tổng lãnh thiên thần Michael, tôi cầu nguyện cho sự hiện diện của bạn. Hãy cho phép tôi sử dụng thanh kiếm ánh sáng và tấm khiên của bạn. Hãy cho phép tôi dựa vào sức mạnh và lòng dũng cảm của bạn. Xin hãy giúp tôi biết và cảm thấy rằng tôi được an toàn và được bảo vệ về mặt tình cảm, thể chất, tài chính, năng lượng và tinh thần.

Phương pháp cầu nguyện triệu hồi Thiên thần Michael giúp bạn loại bỏ các ống năng lượng tiêu cực (tác dụng của phương pháp này có thể kéo dài đến các kiếp trước):

Phiên bản đầy đủ: Hãy nói trong lòng với những người này (gia đình, đồng nghiệp, những người nói xấu bạn…) “Chúa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn – giống như tôi; bạn mạnh mẽ, sôi nổi và được chữa lành” – Just like me Sau đó hãy hỏi Tổng lãnh thiên thần Michael (người mà bạn đang xem cắt ống bằng thanh kiếm cắt đứt mọi chấp trước tiêu cực) và nói: “Tổng lãnh thiên thần Michael, nhân danh Đấng Thánh, tôi cầu nguyện Với sự xuất hiện của bạn, xin hãy cắt đứt những kênh sợ hãi điều đó tiêu hao năng lượng và sinh lực của tôi. Tôi sẵn sàng trao đổi mọi nỗi đau để đổi lấy sự bình yên. Bây giờ tôi muốn thay thế mọi nỗi đau bằng sự bình yên (hãy ngồi yên vào lúc này, anh ấy sẽ chữa lành năng lượng tình dục được truyền đến bạn và người khác dọc theo chiếc ống gãy), xin hãy cho tôi sức mạnh để từ chối và tôn trọng bản thân, hãy để tôi nghỉ ngơi khi tôi nên nghỉ ngơi, hãy giữ luân xa cổ họng của tôi mở và cho tôi dũng khí để thú nhận rằng tôi phải đối mặt với những người đã tiêu thụ này Hãy nhớ rằng, Tổng lãnh thiên thần Michael chỉ có thể cắt đứt cái ống nếu bạn sẵn sàng buông bỏ những mối hận thù trong quá khứ với người mà bạn gắn bó. Nếu bạn vẫn còn oán hận hoặc không thể tha thứ thì cái ống sẽ không bị vỡ.

Phương pháp nhanh: Hãy nói thầm hoặc lớn tiếng trong đầu: “Thiên thần Michael, bây giờ tôi xin ngài, hãy tháo ống năng lượng tiêu cực sợ hãi đang hút năng lượng và sức sống của tôi đi.” Sau đó im lặng một lúc. Có thể bạn sẽ cảm nhận được một số thay đổi về áp suất không khí xung quanh mình, và người ở đầu ống bên kia sẽ chợt nghĩ đến bạn vào lúc này.

2. Tổng lãnh thiên thần Raphael

Tổng lãnh thiên thần Raphael: Ý nghĩa tên của ông là “Chúa chữa lành”, “Chúa chữa lành”, “sứ giả rạng ngời thực hiện việc chữa lành”. Tổng lãnh thiên thần Raphael cũng là một trong bảy vị thiên thần quan trọng nhất trước ngai Thiên Chúa. Tổng lãnh thiên thần Raphael sở hữu nghệ thuật chữa bệnh và kiến ​​thức do Chúa ban tặng. Nó liên quan đến hình ảnh con rắn.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Raphael là thiên thần cai trị của ngày thứ hai, là quân chủ của các thiên thần quyền năng, là người bảo vệ Cây Sự Sống trong Vườn Địa Đàng, trong sách cổ có ghi rằng Tổng lãnh thiên thần Raphael được Chúa chỉ định ở cùng với Tổng lãnh thiên thần Michael và Tổng lãnh thiên thần Gabriel, Người đã sáng tạo ra loài người, giải thích cho Adam những lỗi lầm mình đã mắc phải và kể lại câu chuyện tình yêu nam nữ. Anh cũng là người canh giữ Cây Sự Sống trong Vườn Địa Đàng (cái cây đằng sau người đàn ông trong lá bài Lovers trong Tarot). Truyền thuyết về Tổng lãnh thiên thần Raphael vô cùng khó hiểu, ông vừa là Tổng lãnh thiên thần, vừa là Thiên thần quyền năng, nhưng lại có sáu cánh của Seraph, đồng thời thuộc ba cấp Cherubim, Chúa thiên thần và Thiên thần quyền năng. Raphael Luôn luôn thú vị, ngoài việc chữa lành bệnh tật cho mọi người, họ còn dạy cho Noah kiến ​​thức và kỹ năng đóng tàu. Cựu Ước ghi lại rằng thiên thần đã vật lộn với Jacob và giải thoát cho Abraham khỏi nỗi đau khi bị cắt bao quy đầu khi về già cũng được cho là tổng lãnh thiên thần Raphael. Ông chữa lành không chỉ cơ thể con người mà còn cả niềm tin của con người.

Chức năng hỗ trợ: Chữa bệnh về thể chất; hướng dẫn người chữa bệnh (như bác sĩ, bác sĩ thú y); chịu trách nhiệm chữa bệnh về thể chất cho mọi sự sống. Giúp du khách có một chuyến đi suôn sẻ; Tổng lãnh thiên thần Raphael sẽ cho chúng ta trực giác và linh cảm để giúp chúng ta đưa ra quyết định điều trị. Tổng lãnh thiên thần Raphael có thể được kêu gọi để được hỗ trợ khi bị thương, bệnh tật và vết thương tinh thần (bao gồm cả động vật).

Cho dù bạn muốn chữa bệnh, tìm bác sĩ, tìm bệnh viện, điều chỉnh công việc và nghỉ ngơi, thay đổi thói quen ăn uống, bỏ hút thuốc, bỏ rượu, phát triển thói quen tập thể dục hay thậm chí giảm cân, Ngài có thể giúp bạn xoa dịu nỗi lo lắng để bạn không phụ thuộc vào thức ăn hay ngoại lực, cảm giác khoái cảm của bạn bắt đầu, cho phép bạn từ từ dành thời gian để tập thể dục, gây quỹ chữa bệnh, buộc não phải ngừng hoạt động để bổ sung năng lượng (có thể gây buồn ngủ), hoặc đột nhiên mọi người xung quanh bắt đầu kéo bạn ra ngoài đi bộ đường dài và chạy bộ. . Khi bạn đang cực kỳ lo lắng, việc kêu gọi Raphael giúp bạn giữ nhịp thở đều đặn và ổn định cũng rất thích hợp, sau khi hơi thở ổn định, tâm trạng của bạn thường sẽ ổn định hơn.

 • Màu sáng: xanh hoàng gia.
 • Tinh thể tương ứng: malachite xanh.
 • Năng lượng luân xa chi phối: Luân xa Ajna. (Còn được gọi là luân xa con mắt thứ ba)
 • Con số tâm linh tương ứng: 6
 • Yếu tố tương ứng: gió (không khí)
 • Ma thuật tương ứng: Thần dược
 • Hướng tương ứng: Đông
 • Chòm sao tương ứng: Regulus

Cách triệu hồi Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Raphael đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Raphael hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến.

Ví dụ về triệu hồi: Nhân danh thần thánh, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Raphael đến với tôi, xin hãy giúp tôi thư giãn và truyền năng lượng, từ bỏ lối sống không lành mạnh, phục hồi sức khỏe và sinh lực cho cơ thể và tâm trí, và tận hưởng nó nhiều hơn bình thản và tự do Cuộc sống, cảm ơn vì đã đến, mọi chuyện đều như thế này.

Chúng ta cũng có thể giúp đỡ người hoặc động vật khác triệu hồi Tổng lãnh thiên thần Raphael và nhờ sự trợ giúp của ngài. Phương pháp triệu hồi là: Tương tự như trên, chỉ cần nói cho anh ta biết anh ta sẽ đến gặp ai và đang giúp anh ta việc gì. 〕

3. Tổng lãnh thiên thần Uriel

Tổng lãnh thiên thần Uriel: Ý nghĩa tên của nó là “Ánh sáng của Chúa”, “Ngọn lửa của Chúa” và “Khuôn mặt của Chúa” Tổng lãnh thiên thần Fanel được coi là cùng một tổng lãnh thiên thần. Tổng lãnh thiên thần Uriel cũng là một trong bảy thiên thần quan trọng nhất trước ngai vàng của Thiên Chúa. Sở hữu phép thuật, thuật giả kim, chiêm tinh, nhận thức về vũ trụ và thậm chí cả biến đổi khí hậu trong tự nhiên do Chúa ban tặng.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Theo ghi chép trong sách cổ, Tổng lãnh thiên thần Uriel còn là “Ngọn lửa của Chúa” và cai quản khu vực Tartarus (địa ngục trong thần thoại Hy Lạp, cho thấy Uriel có dòng máu Hy Lạp mạnh mẽ) cùng mặt trời và các hành tinh. hoạt động của thiên thần vừa là seraph vừa là cherubim cùng một lúc. Theo chương 8 của “Khải Huyền”, tổng lãnh thiên thần phụ trách ngọn lửa thánh và gần gũi nhất với Chúa có thể là Uriel, ông còn được gọi là thiên thần phụ trách ngọn lửa địa ngục. So với hình ảnh thiên thần hạnh phúc của Raphael, tổng lãnh thiên thần Uriel có vẻ ngoài là một thiên thần giận dữ đáng sợ. Ở địa ngục, hắn là thiên thần công chính và là thống đốc địa ngục, kẻ thực hiện những cực hình như thiêu sống những người tội lỗi bằng ngọn lửa vĩnh cửu. Truyền thuyết kể rằng, chính Tổng lãnh thiên thần Uriel là người đã truyền dạy bí thuật Kabbalah cho thế giới, vì vậy, trong thời kỳ Khủng bố Trắng chống ma thuật vào thế kỷ thứ 8, Tổng lãnh thiên thần Uriel đã bị Vatican chỉ trích nặng nề, chỉ có thế hệ sau mới có thể để lấy lại quyền lực trong giáo hội. Tổng lãnh thiên thần Uriel có thể giúp chúng ta củng cố nhận thức và sử dụng nguồn cảm hứng để cho phép chúng ta tiếp nhận những ý tưởng mới. Tổng lãnh thiên thần Uriel nói với tôi: “Bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng một cách trực tiếp và nhanh chóng hơn để giúp bạn hiểu những điều đen tối mà bạn phải đối mặt trong lòng, nhanh chóng mở mang nhận thức của bạn, tìm ra điểm mấu chốt và tạo điều kiện cho sự rõ ràng.”

Chắc năng hỗ trợ: Giúp chúng ta giải quyết những oán giận bên trong; Anh ấy cũng có thể giúp chúng ta chữa lành cảm xúc và cảm xúc của mình; Anh ấy cũng có thể giúp chúng ta suy nghĩ rõ ràng và tìm ra câu trả lời; Anh ấy giúp đỡ sinh viên và những người cần nâng cao trí tuệ; khi chúng ta cần những ý tưởng mới Bạn có thể kêu cầu sự giúp đỡ của Ngài khi bạn cần sự hướng dẫn tâm linh, khi bạn cần câu trả lời hoặc hiểu biết sâu sắc, hoặc khi bạn cần thông tin (chẳng hạn như thông tin cho các kỳ thi và cuộc họp).

 • Màu sáng: vàng nhạt.
 • Tinh thể tương ứng: Hổ phách.
 • Năng lượng luân xa cai trị: Luân xa đám rối mặt trời.
 • Con số tâm linh tương ứng: 3
 • Phép thuật tương ứng: Ngọn lửa của Chúa
 • Ngôi sao tương ứng: Aldebaran
 • Hướng tương ứng: Bắc
 • Yếu tố tương ứng: Trái đất

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Uriel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Uriel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến , mọi thứ là như thế. 〕

Thông thường, nguồn cảm hứng do Tổng lãnh thiên thần Uriel đưa ra cần phải do chúng tôi thực hiện, sau đó ông ấy sẽ truyền cảm hứng tiếp theo cho chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi từng bước. Tổng lãnh thiên thần Uriel nói với tôi: “Con người cần có nhiều khả năng nhận thức hơn để hiểu được ý định của chúng ta.” “Tâm linh là yêu cầu đầu tiên. Dù trống rỗng đến đâu, bạn vẫn cần phải hiểu. Nắm bắt hiện tại là vĩnh cửu.” Cảm ơn bạn Hiểu rồi! Cảm ơn bạn đã đến.

4. Tổng lãnh thiên thần Azrael

Archangel Ethrel: Archangel Ethrel còn được gọi là “Thiên thần tử thần”, ý nghĩa tên của ông là “Người trợ giúp của Chúa”, ông sẽ hỗ trợ linh hồn rời khỏi cơ thể và hộ tống linh hồn trở về một thế giới khác. Ngài sẽ mang lại sự bình an và an ủi cho tâm hồn bằng ánh sáng yêu thương của Ngài. Ngoài ra, vị thiên thần này cũng sẽ hỗ trợ những người làm công tác tâm linh, chẳng hạn như nhà truyền giáo tôn giáo và cố vấn tâm lý. Khi buồn bã, cần một chút an ủi, chúng ta cũng có thể gọi Ngài đến và giúp chúng ta xoa dịu nỗi buồn trong lòng. Chúng ta cũng có thể yêu cầu Tổng lãnh thiên thần Etheril mang đến cho chúng ta những tin nhắn từ những người thân yêu đã qua đời của chúng ta (dưới dạng giấc mơ) hoặc yêu cầu Ngài gửi tin nhắn đến những người thân yêu đã qua đời của chúng ta.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chức năng hỗ trợ: Giúp chúng ta giải quyết nỗi đau và chữa lành trái tim; giúp chúng tôi buông bỏ mặc cảm nội tâm; hộ tống tâm hồn chúng tôi sang một thế giới khác. Giúp đỡ các nhà truyền giáo, cố vấn và giáo viên tôn giáo liên quan đến công việc tâm linh.

 • Màu sáng: màu vàng sữa gradient rất nhẹ.
 • Tinh thể tương ứng: canxit màu vàng nhạt.
 • Năng lượng cai trị: Không có.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Etheril đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Etheril hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn vì sự xuất hiện của thiên thần.

Archangel Atheril cũng có thể xoa dịu những lo lắng của chúng ta, ngăn chặn hoạt động não quá mức và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

5. Tổng lãnh thiên thần Gabriel

Tổng lãnh thiên thần Gabriel: Ý nghĩa tên của ông là “Chúa là sức mạnh của tôi”, “sứ giả của Chúa”, “Anh hùng của Chúa”, “quyền năng của Chúa”, “tiết lộ những bí mật của Chúa”. Hôm nay chúng ta gọi Tổng lãnh thiên thần Gabriel là “Thiên thần thông điệp”. Ông cũng là một trong bảy thiên thần quan trọng nhất trước ngai vàng của Thiên Chúa.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Và sở hữu sức mạnh được Thiên Chúa ban cho để tái sinh con người, và sức mạnh của cái chết; sức mạnh để dự đoán tương lai; và sức mạnh để tiêu diệt ma quỷ. Sách cổ có ghi lại rằng Tổng lãnh thiên thần Gabriel là thủ lĩnh của các thiên thần canh giữ Vườn Địa Đàng để ngăn chặn Satan xâm lược. Nó cũng ghi lại lời tiên đoán của ông về sự ra đời của Chúa Giêsu và mối quan hệ tình cảm của ông với Lucifer. Vào Ngày Phán xét Cuối cùng, Tổng lãnh thiên thần Gabriel có nhiệm vụ thổi kèn báo hiệu sự sống lại của người chết (lá bài Judgement trong Tarot) Trong huyền bí, Tổng lãnh thiên thần Gabriel là thiên thần chịu trách nhiệm về vòng luân hồi của sự sống, hướng dẫn các linh hồn đầu thai . Tổng lãnh thiên thần Gabriel được tôn giáo coi là một thiên thần liên quan đến quá trình sống của con người, chẳng hạn như thông báo về việc mang thai, phục sinh, mặc khải, cái chết, v.v., vì vậy ông được coi là “thiên thần của sự thật”. Tổng lãnh thiên thần Gabriel thường giải thích giấc mơ của mọi người nên còn được gọi là “thiên thần của những giấc mơ”.

Tổng lãnh thiên thần Gabriel là tổng lãnh thiên thần duy nhất có tên Gibraltar trong Cựu Ước của Hồi giáo và Cơ đốc giáo, cùng với Tổng lãnh thiên thần Michael (mặc dù Tổng lãnh thiên thần Gabriel được gọi là Gibraltar trong Hồi giáo). Cựu Ước đề cập rằng tổng lãnh thiên thần Gabriel ngồi bên trái Chúa, điều này dường như ám chỉ rằng ông là một nữ thiên thần. Gabriel, người được coi trọng trong Hồi giáo hơn Gabriel trong Cơ đốc giáo, nổi tiếng vì đã truyền đạt những lời của Chúa đến Nhà tiên tri Muhammad. Tổng lãnh thiên thần Gabriel có 140 đôi cánh, trong cả Do Thái giáo và Thiên chúa giáo, ông là một thiên thần liên quan đến các quá trình sống, chẳng hạn như thông báo về sự thụ thai, sự phục sinh, lòng thương xót, sự mặc khải và thậm chí cả cái chết, v.v. Hồi giáo coi Gibre là thiên thần của sự thật (lưu ý: không phải tất cả người Hồi giáo đều thừa nhận Gibre là nữ). Vì thường xuyên mang đến cho mọi người những giấc mơ nên anh còn được coi là thiên thần phụ trách những “ giấc mơ ” . Biểu tượng của nó là hoa huệ. Những việc làm của Gabriel bao gồm việc thông báo về sự thụ thai, sự phục sinh và sự ra đời của Chúa Giêsu, và báo trước sự xuất hiện của Chúa Kitô cho nhà tiên tri Daniel từ 500 năm trước, tương lai về sự hủy diệt Ba Tư của Hy Lạp, v.v.

Thiên thần không có sự phân biệt giới tính. Tuy nhiên, các sách cổ ghi lại rằng Chúa đã tạo ra Tổng lãnh thiên thần Gabriel là một nữ thiên thần.

Tính chuyên nghiệp và sự hỗ trợ: Tổng lãnh thiên thần Gabriel thích hỗ trợ các nhà văn, giáo viên và nhà báo về thông điệp chữa lành của họ. Anh ấy cũng có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ giao tiếp hoặc sự lo lắng khi thực hiện các kế hoạch mới. Một trong những tổng lãnh thiên thần phù hợp hơn với trẻ em là Tổng lãnh thiên thần Gabriel, và người còn lại là Tổng lãnh thiên thần Metatron. Tổng lãnh thiên thần Metatron hỗ trợ “Những đứa trẻ chàm” và “Crystal ” Những đứa trẻ” . Chúng ta có thể kêu gọi Tổng lãnh thiên thần Gabriel giúp đỡ khi chúng ta có thắc mắc về việc thụ tinh, nhận con nuôi, sinh con, mang thai và thời thơ ấu .

 • Màu sáng: vàng đồng.
 • Tinh thể tương ứng: Crystal Citrine/Kim loại đồng
 • Năng lượng luân xa phụ trách: Muladhara, Manipura.
 • Ý nghĩa tên: Chúa là sức mạnh của tôi
 • Ngày tương ứng: Thứ Sáu
 • Con số tâm linh tương ứng: 8
 • Hướng tương ứng: hướng tây
 • Yếu tố tương ứng: nước
 • Phép thuật tương ứng: Sức mạnh của Chúa

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Gabriel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Gabriel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến.

Tổng lãnh thiên thần Gabriel nói: “Khi bạn gọi cho chúng tôi, hãy đặt yêu cầu của bạn trước và nói rõ ràng, chúng tôi sẽ giúp đỡ.” Ông cũng nói: “Gần đây số người gọi thiên thần đã tăng lên, nhưng chúng tôi không thể phân biệt được tấm lòng của con người. tin nhắn không thể được truyền đạt theo cả hai hướng.” Cảm ơn bạn! Cảm ơn bạn đã đến.

Trong mùa Giáng sinh, tất nhiên phải nhắc đến Tổng lãnh thiên thần Gabriel: sứ giả tình yêu mang tin mừng đến cho Đức Trinh Nữ Maria, báo cho Đức Trinh Nữ biết rằng Đức Mẹ sẽ hạ sinh Con Thiên Chúa là Chúa Giêsu Kitô; ngoài ra, Đức Mẹ còn cũng là sứ giả của “Kinh Qur’an” cổ điển Hồi giáo. Văn bản được truyền tới Tổng lãnh thiên thần Muhammad.

Vai trò chính của Tổng lãnh thiên thần Gabriel là hỗ trợ các bà mẹ và trẻ em trong tất cả các giai đoạn của quá trình thụ tinh, sinh nở, nhận con nuôi và nuôi dạy con cái. Cô ấy cũng giúp đỡ trẻ em khi chúng lớn lên. Nếu trái tim bạn khao khát một chút thời gian vui chơi, hãy kêu gọi Tổng lãnh thiên thần Gabriel sắp xếp mọi việc. Cô ấy sẽ hướng dẫn bạn trên con đường nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong bạn. Nếu bạn cầu khẩn cô ấy, Gabriel cũng sẽ hỗ trợ bạn trong những mong muốn và nhu cầu của bạn để nuôi dạy con cái của chính mình.

Là một thiên thần thông điệp, Tổng lãnh thiên thần Gabriel cũng thích hỗ trợ các nhà văn và nhà báo trong việc truyền tải những thông điệp chữa lành. Giống như một huấn luyện viên yêu thương, cô ấy sẽ thúc đẩy bạn phân bổ thời gian và sức lực cho việc viết lách. Nếu bạn nhờ cô ấy giúp đỡ, Gabriel cũng sẽ mở cửa cho các bài báo và sách của bạn được xuất bản. Quan trọng nhất, cô ấy sẽ giúp bạn thích viết lách.

Làm việc với Tổng lãnh thiên thần Gabriel:

Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án sáng tạo nghệ thuật hoặc truyền thông đại chúng nào, hãy nói trong tâm trí hoặc thành tiếng lời cầu nguyện này xin Tổng lãnh thiên thần Gabriel hướng dẫn và trông chừng quá trình sáng tạo:

Tổng lãnh thiên thần Gabriel, tôi cầu nguyện cho sự hiện diện của bạn (để nói với Gabriel về những kế hoạch bạn đang thực hiện). Hãy mở các kênh sáng tạo của tôi để tôi có thể thực sự được truyền cảm hứng. Xin hãy giúp tôi mở mang đầu óc để những kế hoạch sáng tạo độc đáo của tôi có thể ra đời. Và xin hãy giúp tôi duy trì năng lượng và động lực trong suốt quá trình. Cảm ơn Tổng lãnh thiên thần Gabriel.

6. Tổng lãnh thiên thần Haniel

Tổng lãnh thiên thần Haniel: Ý nghĩa tên của ông là “vinh quang của Chúa”. Nó chi phối năng lượng tiêu cực và liên quan đến vẻ đẹp, sự nhạy cảm và chu kỳ, cho phép con người hiểu được việc sử dụng năng lượng tiêu cực. Sự cân bằng của năng lượng tiêu cực có thể tiết lộ độ nhạy chính xác.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chuyên nghiệp và Hỗ trợ: Giúp con người hiểu rõ về vẻ đẹp, sự phát triển của sự nhạy cảm và sự cân bằng của năng lượng tiêu cực.Arangel Haniel thích giúp những người đang yêu thể hiện sự tự tin, duy trì niềm đam mê làm đẹp và chữa lành chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

 • Màu sắc: ánh sáng trắng xanh nhạt.
 • Tinh thể tương ứng: Đá mặt trăng.
 • Năng lượng cai trị: Không có.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Haniel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Haniel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến , mọi thứ là như thế. 〕

Tổng lãnh thiên thần Haniel cho biết: “Nhân loại đã lâu không thể hiểu được sức mạnh của năng lượng Âm kể từ khi kích hoạt năng lượng Âm. Hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ, và bạn sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của năng lượng Âm.” Ông cũng nói: “Hãy tự tin.” đến từ vẻ đẹp và mái tóc đẹp. Từ bên trong, vẻ đẹp của sự hài hòa đến từ sự kết hợp với Thần thánh. Nếu bạn cần sự bình yên, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của chúng tôi. “Cảm ơn bạn! Cảm ơn bạn đã đến.

7. Tổng lãnh thiên thần Raguel

Đại thiên thần Raguel: Ý nghĩa tên của anh ấy là “bạn của Chúa” và “giám sát việc tốt của các thiên thần”, nói cách khác, anh ấy là đội trưởng của đội tuyển chọn trên trời. Tổng lãnh thiên thần Raguel cũng là một trong bảy thiên thần quan trọng nhất trước ngai vàng của Thiên Chúa.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Có một đoạn trong Khải Huyền có nhắc đến Raguel, nói rằng Chúa sai ông thổi kèn cho các thiên thần băng giá, báo cho những người đứng bên trái biết rằng sự trừng phạt của thần thánh sắp đến. Ngoài ra, trong truyền thuyết về việc Enoch thăng thiên có kể rằng Michael đã loại bỏ cơ thể con người của Enoch và Raguel đã lấy Enoch và thăng thiên trở thành Tổng lãnh thiên thần Metatron. Vai trò thường trực của nó là Thiên thần Trái đất, người bảo vệ ngày hôm sau.

Tổng lãnh thiên thần Raguel cũng sẽ điều phối mối quan hệ hợp tác giữa các tổng lãnh thiên thần và thiên thần. Đối với vấn đề này, Xiaojing đã triệu tập Tổng lãnh thiên thần Raguel để nhờ sự trợ giúp của ông. Thông điệp mà Tổng lãnh thiên thần Raguel đưa ra cho tôi có tính sâu sắc hơn. Ví dụ, Ngài đang tích hợp và sắp xếp “công việc của các thiên thần” ” và “cân bằng”. Tổng lãnh thiên thần Raguel nói với tôi: “Bây giờ chúng tôi sẽ giúp mọi người “nhìn thấy cảm xúc” và nhận ra sự thật của công lý. Sự công bằng mà con người mong muốn sẽ đến, mở ra những giới hạn của chính họ và chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cảm thấy hòa hợp hơn”. Làm thế nào để con người nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sự hòa hợp trong mối quan hệ?” Tổng lãnh thiên thần Raguel nói: “Hãy tập trung vào sự công bằng của mọi thứ và cân bằng những thách thức do sự tự nhận thức mang lại.”

Chuyên nghiệp và Hỗ trợ: Hỗ trợ con người đạt được các mối quan hệ hài hòa; làm rõ cảm nhận của bản thân, hiểu biết và tuân theo; đạt được sự cân bằng với nhóm; sắp xếp kế hoạch cuộc sống; khi chúng ta cảm thấy bị đối xử bất công, Ngài có thể giúp chúng ta tìm thấy sự cân bằng tinh thần.

 • Màu sắc ánh sáng: Ánh sáng xanh rất nhạt.
 • Pha lê tương ứng: đá quý màu xanh nhạt.
 • Năng lượng cai trị: Không có.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Raguel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Raguel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến , mọi thứ là như thế. 〕

Cuối cùng, Tổng lãnh thiên thần Raguel nói: “Con người đã bất hòa trong một thời gian dài, dẫn đến các mối quan hệ yếu ớt. Hãy mở rộng tầm nhìn của trái tim bạn và cảm nhận sự tồn tại của sự hòa hợp. Chúc phúc cho bạn!” Cảm ơn bạn! Cảm ơn bạn đã đến.

8. Tổng lãnh thiên thần Raziel

Archangel Ragir: Ý nghĩa tên của nó là “bí mật của Chúa”, “vương quốc bí ẩn và thiên thần bí ẩn tối cao”. Archangel Ragir là người cai trị các thiên thần. Ông xuất hiện như một ngọn lửa trắng rực rỡ và bao bọc trí tuệ bằng đôi cánh của mình, để lưỡi lửa của họ không thiêu rụi các thiên thần hộ mệnh.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn 3 vị tổng lãnh thiên thần nguồn gốc thiên thần Thiên Thần Hộ Mệnh tổng lãnh thiên thần

Sách cổ ghi rằng Ngài đứng gần Chúa nhất nên có thể biết và nghe được mọi cuộc trò chuyện thiêng liêng về những bí mật, bí ẩn của vũ trụ, đồng thời đã biên soạn 1.500 bản ghi kiến ​​thức vào “Sách của Thiên thần Rasiel” (Sefer Rasiel). Ông đưa cuốn sách này cho Adam, và cuối cùng nó đến tay nhà tiên tri Enoch và Samuel, Enoch đã in lại một phần nội dung thành “Sách của Enoch”, sau đó cuốn sách được trao cho Noah, người do đó con tàu của Nô-ê đã được đóng và sau đó thuộc quyền sở hữu của vua Solomon của Israel trong một thời gian ngắn, sau đó không ai biết cuốn sách này ở đâu.

Chuyên nghiệp và Hỗ trợ: Hỗ trợ con người lấy lại kiến ​​thức ban đầu; hiểu được sức mạnh và sự thật của tâm linh; mở ra những chân trời mới và tìm ra những cách nhìn mới về cuộc sống; Archangel Ragir là một nhà giả kim trong thế giới thiên thần và có thể giúp chúng ta hiểu các khái niệm logic khác nhau; chỉ cần chúng ta muốn hiểu những điều liên quan đến bí ẩn, chúng ta có thể triệu tập sự xuất hiện của Tổng lãnh thiên thần Ragir.

 • Màu sắc của ánh sáng: tất cả các màu sắc của cầu vồng.
 • Tinh thể tương ứng: tinh thể trong suốt.
 • Năng lượng cai trị: Không có.

Cách triệu hồi Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Ragir đến gặp tôi, và nhờ Tổng lãnh thiên thần Ragir hỗ trợ tôi trong việc “nói những gì chúng tôi yêu cầu”. là như thế này. 〕,

Archangel Ragir nói với tôi: “Nhà giả kim là công việc. Đó là công việc của chúng tôi. Nó không phải là phép thuật như con người các bạn gọi. Đó là kiến ​​thức cơ bản”. Cuối cùng, tôi hỏi Archangel Ragir: “Con người cần chú ý đến việc cải thiện tinh thần. Con đường. ” Archangel Ragir nói: “Tập trung vào hướng của trái tim, sự cải thiện tinh thần sẽ chính xác và năng lượng ổn định sẽ được tập trung. Thực tế bên ngoài sẽ chỉ làm sai lệch sự tập trung của bạn. Hãy quay trở lại trạng thái bên trong của trái tim và làm dịu tâm trí. Quá nhiều lộn xộn sẽ dẫn đến mất cân bằng, chỉ có nới lỏng nhịp độ trong thực tế thì nhịp độ mới có thể đồng đều. Vậy thôi! Cảm ơn bạn đã đến.

9. Tổng lãnh thiên thần Metatron

Tổng lãnh thiên thần Metatron: Ý nghĩa tên của ông là “Thiên thần tồn tại”, “Chúa tể sắc đẹp”, “Thiên thần lửa”, “Thiên thần hợp đồng”, “Vua thiên thần”, “Đức Giê-hô-va nhỏ”. Chồng chéo với Tổng lãnh thiên thần Michael ở nhiều lĩnh vực.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Vì Tổng lãnh thiên thần Metatron từng đầu thai vào thế giới loài người nên ông chính là nhà tiên tri Enoch (ông cố của Nô-ê) và được Tổng lãnh thiên thần Michael biến thành thiên thần, vì vậy ông là người trẻ nhất trong số các thiên thần. Khi Archangel Metatron xuất hiện như một thiên thần lửa, anh ta mang 36 đôi cánh với vô số con mắt, khi anh ta xuất hiện với tư cách là “Little Giê-hô-va”, khuôn mặt của anh ta rực rỡ hơn cả mặt trời. Ví dụ, ở người Israel Khi họ rời khỏi Ai Cập, cột lửa dẫn đường họ vào ban đêm ở vùng hoang dã Sinai là tổng lãnh thiên thần Metatron. Trong số tất cả các thiên thần, Archangel Metatron thực sự là người mạnh nhất (nhưng anh ta không để lộ nhiều cơ bắp) và là người tháo vát nhất. Tổng lãnh thiên thần Metatron và Đức Trinh Nữ Maria sẽ hỗ trợ tất cả trẻ em.

Khối hình học Metatron thuộc sở hữu của Archangel Metatron có thể giúp con người thanh lọc chất độc trong tim và năng lượng luân xa. Lần trước triệu hồi Đại thiên thần Metachang, tôi đã thất bại. Xiaojing muốn thử lại. Lần này, Tổng lãnh thiên thần Metachang đã đến bên cạnh tôi, anh ấy mang lại cho Xiaojing cảm giác rằng anh ấy đã “chờ đợi” tôi. Năng lượng của anh ấy rất giống với năng lượng của Blue Star, bình yên và thư thái. Tuy nhiên, Ngài nói với tôi rằng Ngài vẫn chưa đạt đến “đỉnh cao” của Blue Star. Tổng lãnh thiên thần Metatron đã hứa với tôi rằng Ngài sẽ giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Đầu tiên, cảm ơn Ngài đã đến, sau đó là một loạt câu hỏi!

Chuyên môn và Hỗ trợ: Hỗ trợ con người thanh lọc các luân xa; giúp trẻ em mở mang nhận thức và hiểu biết về tâm linh; Ông cũng giúp trẻ em pha lê và chàm phát huy tài năng tâm linh của mình và xử lý thành công trường học, gia đình và các khía cạnh khác của cuộc sống. Giúp con người phát triển khả năng tổ chức và ghi chép; Ngài sẽ hướng dẫn chúng ta sắp xếp các ưu tiên trong cuộc sống.

 • Màu sắc ánh sáng: màu tím có sọc nước biển xanh nhạt. (Một số thông tin cho biết màu đỏ cam)
 • Tinh thể tương ứng: Tourmaline dưa hấu
 • Năng lượng luân xa chi phối: cổng thiên hà. (Luân xa thăng thiên)
 • Con số tâm linh tương ứng: 7

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Metatron đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Metatron hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến.

Cuối cùng, tôi xin Tổng lãnh thiên thần Metatron gửi cho chúng tôi vài lời, Tổng lãnh thiên thần Metatron nói: “Chỉ khi bạn nhìn rõ tình hình hiện tại và điều chỉnh nhịp độ tâm trí thì phương hướng mới rõ ràng. Chỉ khi làm rõ nhịp độ của trái tim bạn mới biết được hướng của điểm tiếp theo. , sự lộn xộn sẽ chỉ dẫn đến mất kết nối.” Cảm ơn bạn! Cảm ơn bạn đã đến.

Metatron là một trong hai tổng lãnh thiên thần đã hóa thân thành con người và sống trên trái đất, đồng thời là một trong hai tổng lãnh thiên thần có tên không kết thúc bằng el (người còn lại là tổng lãnh thiên thần Saint Dephon, tức là nhà tiên tri Elijah). Metatron là nhà tiên tri và người ghi chép: Enoch, người đã thăng lên cấp Tổng lãnh thiên thần sau khi kết thúc cuộc đời trần thế của mình với tư cách là một mẫu mực.

Metatron là một tổng lãnh thiên thần năng động, người luôn hỗ trợ cư dân trên Trái đất một cách không mệt mỏi. Ông đặc biệt chú ý đến những đứa trẻ Indigo và Crystal có năng khiếu tinh thần. Ngày nay, những đứa trẻ có năng khiếu và nhạy cảm này thường được chẩn đoán mắc chứng Rối loạn thiếu tập trung (ADD) hoặc Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Medachon hỗ trợ cha mẹ, giáo viên, nhà khoa học và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của những đứa trẻ này tìm ra các phương pháp nuôi dạy con tự nhiên và không sử dụng hóa chất hơn để thay thế các loại thuốc và phương pháp điều trị tâm thần như Ritalin.

Kết nối với Tổng lãnh thiên thần Metatron:

Nếu bạn cảm thấy muốn giúp đỡ con mình hoặc nếu đứa trẻ mà bạn quan tâm đã được chẩn đoán mắc chứng ADHD và được kê đơn thuốc, hãy yêu cầu Metatron giúp bạn khám phá các lựa chọn thay thế khả thi. :

Lạy Tổng lãnh thiên thần Metatron, con cầu nguyện rằng Ngài sẽ can thiệp một cách mạnh mẽ và đầy yêu thương để hỗ trợ tên của đứa trẻ. Xin hãy giúp chúng tôi hiểu được ý muốn của Chúa dành cho đứa trẻ này và hướng dẫn tất cả những người lớn có liên quan đến hoàn cảnh chăm sóc của nó để tìm ra con đường cho nó. Xin hãy giúp chúng tôi đối mặt với nó bằng sức mạnh và can đảm để làm những gì chúng tôi cho là đúng. Tổng lãnh thiên thần Metatron, chúng tôi tin rằng đứa trẻ này sẽ được bạn chăm sóc và bảo vệ trong hiện tại và trong tương lai. Cảm ơn bạn!

10. Tổng lãnh thiên thần Zadkiel

Tổng lãnh thiên thần Sakir: Ý nghĩa tên của ông là “công lý của Chúa”. Tổng lãnh thiên thần Sakir kêu gọi chúng ta chăm chú lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình, ông cũng là người thầy tâm linh cao nhất.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chuyên môn và Hỗ trợ: Giúp con người về chức năng trí nhớ; giúp con người những điều họ cần nhớ và đọc thuộc lòng; vị thầy tâm linh cao nhất; giúp chúng ta tha thứ cho bản thân và người khác; hỗ trợ chúng ta lắng nghe.

 • Màu sáng: chàm đậm.
 • Tinh thể tương ứng: lapis lazuli.
 • Năng lượng cai trị: Không có.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Sakir đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Sakhir hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến.

11. Tổng lãnh thiên thần Sandalphon

Tổng lãnh thiên thần Sandefen: Ý nghĩa tên của anh ấy là ~”Anh trai của Chúa”. Sandphon từng tái sinh thành con người, nhà tiên tri Elijah, và sau đó thăng thiên vào cõi thiên thần. Trong số các tổng lãnh thiên thần, chỉ có Sandulf và Metatron từng tái sinh xuống trái đất. Archangel Sandalphon là vị tổng lãnh thiên thần của âm nhạc và cầu nguyện, ông dùng âm nhạc để hỗ trợ Archangel Michael trong việc thanh lọc nỗi sợ hãi mà con người mắc phải. Xiaojing triệu tập Archangel Saint Defen để nhờ giúp đỡ. Archangel Saint Defen nói: “Chúng tôi giúp mọi người tìm ra lối thoát mới và mang đến cho nhân loại những bí mật thiêng liêng nhất. Bạn không cần phải quá nóng lòng muốn hiểu. , những điều này sẽ được tiết lộ một bởi một. Nếu bạn hy vọng có những món quà mới, vui lòng chấp nhận những tiếng nói khác nhau, và tin tức sẽ mang đến cho bạn những tiết lộ mới.

Chuyên nghiệp và Hỗ trợ: Giúp con người đáp ứng và thực hiện mọi lời cầu nguyện; giúp con người giải quyết những nghi ngờ tâm linh; giúp chúng ta tìm thấy sự bình yên; Ngài cộng hưởng với những bản nhạc nhẹ nhàng, và bạn có thể nghe một số bản nhạc nhẹ để cộng hưởng với Ngài khi kêu cầu Ngài.

 • Màu sắc của ánh sáng: tông màu xanh lam trong suốt.
 • Pha lê tương ứng: Ngọc lam.
 • Năng lượng Luân xa được cai trị bởi: Luân xa Sao Trái đất.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Saint-Dephon đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Saint-Dephon hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn vì đã đến.

12. Tổng lãnh thiên thần Chamuel

Tổng lãnh thiên thần Chamuel: Ý nghĩa tên của ông là “người nhìn thấy Chúa”. Chamier có thể giúp chúng ta tìm ra những “điều” quan trọng trong cuộc sống! Chẳng hạn như: công việc, nguồn sống tinh thần, tình yêu, tình bạn, đồ thất lạc…v.v. giống nhau!

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chuyên môn và Hỗ trợ: Giúp con người tìm thấy những phần quan trọng của cuộc sống; Ngài cũng sẽ hỗ trợ con người trong việc duy trì và thiết lập các mối quan hệ mới; Ngài cũng sẽ giúp chúng ta hàn gắn những rạn nứt trong các mối quan hệ; Tổng lãnh thiên thần Chamuel chủ yếu hỗ trợ chúng ta trong việc “tìm kiếm và tìm kiếm” Những thứ như thế, nên nếu đi ra ngoài bị lạc, bạn cũng có thể cầu xin Ngài giúp đỡ!

 • Ý nghĩa tên: Người nhìn thấy Chúa
 • Màu sáng: xanh nhạt.
 • Chùm tia khởi đầu: màu hồng.
 • Tinh thể tương ứng: Fluorite xanh.
 • Năng lượng luân xa mà nó chi phối: luân xa tim.
 • Ngày tương ứng: Thứ Hai.
 • Con số tâm linh tương ứng: 0.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Chamuel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Chamuel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến , mọi thứ là như thế. 〕

Chamuel, tên có nghĩa là “người nhìn thấy Thiên Chúa”, được cho là tổng lãnh thiên thần đã xuất hiện và ban phước cho Chúa Giêsu khi ông dâng lời cầu nguyện cuối cùng trong Vườn Ghết-sê-ma-nê. Tổng lãnh thiên thần Chamuel là thiên thần tình yêu, người có thể giúp bạn mở rộng trái tim bằng cách mở rộng ngọn lửa tình yêu bên trong bạn và đổ tình yêu vô điều kiện vào bạn, cho phép bạn thể hiện tình yêu của mình thông qua mọi hình thức sáng tạo.

Tổng lãnh thiên thần Chamuel được biết đến với việc giúp mọi người tìm thấy những thứ bị mất và tìm được nghề nghiệp phù hợp với mục đích và đam mê cuộc sống của họ. Anh ấy sẽ giúp bạn duy trì những suy nghĩ yêu thương và thực hiện những hành động yêu thương, đồng thời mang sự lãng mạn vào mọi khía cạnh của cuộc sống để chữa lành, thu hút và đạt được một người bạn tâm giao hoặc mối quan hệ nghề nghiệp lâu dài, khỏe mạnh và đẹp đẽ.

Ngoài ra, Chamuel còn là Tổng lãnh thiên thần của sự thanh thản cá nhân và hòa bình toàn cầu, đầy lòng nhân ái, tình yêu và sự dịu dàng. Khi bạn muốn cảm thấy tập trung hơn, bình tĩnh và yên bình hơn, hãy gọi đến Shamir. Nếu bạn lo lắng và hoảng sợ về các sự kiện toàn cầu, bạn cũng có thể cầu nguyện để Chamuel can thiệp và mang lại thêm sự an ủi và bảo vệ.

Chamuel rất vui khi được truyền năng lượng của trái tim đến các nghệ sĩ, những người yêu chuộng hòa bình, các triết gia và những người muốn truyền bá những chân lý cao hơn, cho phép họ thể hiện ý thức về Chúa Kitô trong công việc của mình. Nếu trái tim bạn bị tổn thương, bạn cũng có thể kêu gọi Chamuel giúp bạn sửa chữa nó, giúp bạn tha thứ và làm tan đi năng lượng trì trệ được tạo ra bởi sự giận dữ, sợ hãi hay tội lỗi chưa được giải quyết trong lòng.

Kết nối với Tổng lãnh thiên thần Chamuel

(1) Cầu nguyện

Triệu hồi Shamir để hỗ trợ bạn khôi phục mọi vật phẩm (hoặc mối quan hệ) mà bạn nghi ngờ đã bị mất. Ngài có thể nghe thấy tiếng kêu gào của tấm lòng bạn, ngay cả khi bạn đang hoảng sợ, bạn vẫn có thể cầu nguyện với Ngài bằng cách cầu nguyện:

Tổng lãnh thiên thần Chamuel, hình như tôi đang thiếu tên hoặc tình huống của thứ gì đó. Tôi biết rằng không có gì thực sự bị mất đi trong mắt Chúa, vì vậy xin hãy hướng dẫn tôi đến điều mà tôi tha thiết tìm kiếm. Cảm ơn, Chamiel.

(2) Hình dung mặt nạ màu xanh nhạt và kích hoạt chùm ánh sáng màu hồng

Hoặc bạn chỉ cần nhắm mắt lại, hình dung mình được bao quanh bởi một quả trứng ánh sáng xanh nhạt, nhờ Chamuel dẫn dắt các thiên thần tình yêu trút tình yêu vào bạn để tẩy rửa và kích hoạt chùm ánh sáng hồng chiếu vào bạn Luân xa tim, cảm nhận sự ấm áp, tình yêu thương vô điều kiện và lòng trắc ẩn của các thiên thần, đồng thời giải phóng mọi nỗi buồn, giận dữ và lo lắng của bạn.

13. Tổng lãnh thiên thần Ariel

Tổng lãnh thiên thần Ariel: Ý nghĩa tên của ông là “bản chất sư tử của Chúa”. Ariel được biết đến là Tổng lãnh thiên thần của Trái đất, và Tổng lãnh thiên thần Ariel cũng có liên quan đến việc hỗ trợ con người trong biểu hiện vật chất. Anh bảo vệ vương quốc của yêu tinh và hợp tác với yêu tinh để giúp đỡ các loài động vật hoang dã trên trái đất..

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chuyên nghiệp và Hỗ trợ: Giúp con người nâng cao sự tự tin và lòng dũng cảm; Ngài cũng sẽ giúp chữa lành những động vật hoang dã bị thương; Tổng lãnh thiên thần Ariel rất coi trọng việc bảo vệ môi trường, và việc cộng hưởng với Ngài trong tự nhiên sẽ dễ dàng hơn; khi chúng ta muốn làm nhiều hơn nữa làm công tác bảo vệ môi trường, chúng ta có thể cầu xin Ngài ban cho chúng ta một số ý tưởng hoặc cơ hội mới, nếu gặp phải động vật đi lạc, chúng ta cũng có thể cầu xin Ngài giúp đỡ!

 • Ý nghĩa tên: Sư tử cái của Chúa
 • Màu sáng: Hồng nhạt
 • Tinh thể tương ứng: Thạch anh hồng
 • Năng lượng cai trị: Không có.
 • Con số tâm linh tương ứng: 8

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Ariel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Ariel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến.

Tổng lãnh thiên thần Ariel được nhắc đến trong nhiều văn bản liên quan đến thần bí Do Thái và Kabbalah, bà được cho là đã hợp tác chặt chẽ với Vua Solomon trong việc giải quyết các hiện tượng, giải thoát linh hồn (tương tự như nghi lễ trừ tà) và ma thuật thiêng liêng. Do đó, Ariel gắn liền với phép thuật thần thánh, biểu hiện trực tiếp của Ý chí tối cao.

Tên của Ariel có nghĩa là “sư tử của Chúa” và phản ánh lòng dũng cảm, sự táo bạo, sự tập trung và tư thế duyên dáng của Ariel. Nếu bạn nhận thấy hình ảnh một con sư tử hoặc một con sư tử cái, điều đó có nghĩa là Ariel đang ở bên bạn. Trên thực tế, một số bức tranh miêu tả Ariel có đầu sư tử. Ngoài ra, Ariel còn gắn liền với gió nên khi Ariel xuất hiện xung quanh bạn, bạn sẽ cảm nhận được gió thổi hoặc nghe thấy tiếng gió là một dấu hiệu rõ ràng.

Nhiệm vụ chính của Ariel là giúp bạn thu hút bất cứ điều gì bạn cần để hỗ trợ sứ mệnh của mình trong cuộc sống, cho dù dưới dạng ý tưởng sáng tạo, tiền bạc hay cơ hội mới. Cô ấy không chỉ là bậc thầy về biểu hiện mà còn là người hỗ trợ đặc biệt cho những người chữa bệnh, giáo viên và nhân viên phục vụ. Bầu không khí của Ariel có màu hồng nhạt, nếu bạn đeo hoặc cầm thạch anh hồng, trái tim bạn sẽ rộng mở hơn với tình yêu đẹp đẽ của Ariel.

Ngoài ra, Ariel còn trông chừng các sinh vật gắn liền với nước và hợp tác chặt chẽ với các thiên thần của thiên nhiên để bảo vệ và chữa lành các loài động vật, đặc biệt là các loài chim và động vật hoặc cá sống gần hoặc dưới nước. Một cách để làm việc với Ariel là tham gia vào các nỗ lực vì môi trường, bao gồm nhặt rác ở hồ, sông hoặc bãi biển, quyên góp thời gian hoặc tiền bạc cho các tổ chức môi trường hoặc chuyển sang sử dụng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường. Nếu bạn hỗ trợ Ariel hoàn thành sứ mệnh nâng cao nhận thức về môi trường, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ Ariel như biểu hiện của tiền vật chất hoặc sự phát triển về khả năng tinh thần.

Kết nối với Tổng lãnh thiên thần Ariel:

Bạn có thể triệu hồi Ariel mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đọc lời cầu nguyện sau đây trong tự nhiên (đặc biệt là nước), bạn có thể cảm nhận, lắng nghe và thậm chí nhìn thấy sự hiện diện của Ariel:

Tổng lãnh thiên thần Ariel, tôi kêu gọi bạn xuất hiện ngay bây giờ. Tôi hy vọng có thể giúp chữa lành môi trường Trái đất và tôi cầu xin Chúa ban cho tôi sứ mệnh thiêng liêng là sứ mệnh quan trọng này. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ mở đường cho tôi và hỗ trợ đầy đủ cho tôi trong quá trình này. Cảm ơn các bạn vì niềm vui và sự bình an mà sứ mệnh này đã mang đến cho tôi và thế giới.

14. Tổng lãnh thiên thần Jeremiel

Tổng lãnh thiên thần Jeremiah: Ý nghĩa tên của ông là “lòng thương xót của Chúa” và là “vua của các linh hồn chờ ngày phục sinh”, người hướng dẫn linh hồn con người đến ngày phán xét cuối cùng. Tổng lãnh thiên thần Jeremiah có thể giúp chúng ta hiểu được “bản chất cuộc sống” của mình, giúp chúng ta thấy rõ ý nghĩa thực sự đằng sau mọi thứ, dạy chúng ta cách sử dụng lòng tốt và tình yêu thương để giải quyết hận thù và khuyến khích chúng ta trưởng thành về mặt tâm linh.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chuyên môn hóa và hỗ trợ: Giúp con người giải phóng tâm lý nạn nhân; Ngài cũng sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn; cho chúng ta hiểu được những cấp độ tâm linh cao hơn; giúp chúng ta nhìn thấy lòng nhân ái và dùng sự hài hước để giải quyết những lời buộc tội.

 • Màu sáng: cà tím.
 • Tinh thể tương ứng: Thạch anh tím.
 • Năng lượng cai trị: Không có.

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Jeremiah đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Jeremiah hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến.

15. Tổng lãnh thiên thần Jophiel

Tổng lãnh thiên thần Jophiel: Ý nghĩa tên của nó là “Vẻ đẹp của Chúa”. Tổng lãnh thiên thần Jophiel là thiên thần hộ mệnh của “vẻ đẹp”, ngài sẽ cho chúng ta hiểu rằng vẻ đẹp của vạn vật và của mỗi người không chỉ là vẻ đẹp mà con người chúng ta có thể “nhìn thấy”.

15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)
15 vị tổng lãnh thiên thần: Cách triệu hồi và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn (Ảnh: Internet)

Chuyên nghiệp và Hỗ trợ: Ngài là thiên thần hộ mệnh giúp chúng ta nhìn thấy và duy trì vẻ đẹp của cuộc sống; Ngài sẽ thanh lọc sự ô nhiễm của trái đất và làm đẹp nó; Ngài có thể giúp chúng ta dọn dẹp những bừa bộn và tắc nghẽn trong nhà và cuộc sống của chúng ta (bao gồm cả lộn xộn trong tâm hồn), hãy kêu cầu sự giúp đỡ của Ngài khi dọn dẹp; Ngài cũng có thể giúp chúng ta kết nối với thiên nhiên.

 • Ý nghĩa tên: Vẻ đẹp của Chúa
 • Màu ánh sáng: hồng đậm.
 • Chùm tia bắt đầu: màu vàng
 • Tinh thể tương ứng: Rubellite hồng
 • Năng lượng luân xa được chi phối bởi: Luân xa vương miện.
 • Ngày tương ứng: Chủ Nhật
 • Con số tâm linh tương ứng: 9

Cách triệu tập Tổng lãnh thiên thần

Nhân danh Thánh nhân, tôi yêu cầu và triệu tập Tổng lãnh thiên thần Jophiel đến gặp tôi và nhờ Tổng lãnh thiên thần Jophiel hỗ trợ tôi ~ “Hãy nói những gì chúng tôi yêu cầu”, cảm ơn bạn đã đến , mọi thứ là như thế. 〕

Ý nghĩa của Jophiel là “Vẻ đẹp của Chúa”, thể hiện bản chất xinh đẹp, yêu thương và quan tâm của cô. Jophiel là vị tổng lãnh thiên thần đã giúp Adam và Eva thoát khỏi Vườn Địa Đàng, và do đó cũng có thể giúp chúng ta tìm đường trở lại Vườn Địa Đàng, về thiên đàng và trong vòng tay của Đấng Tạo Hóa. Jophiel nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi thứ và mọi người và giúp chúng ta làm điều tương tự. Cô ấy giúp chúng ta sống chậm lại, chú ý đến vẻ đẹp xung quanh chúng ta và trải nghiệm ân sủng và bình yên hơn.

Chức năng:

(1) Thanh lọc không gian

“Không gian” mà Joffel xử lý được chia thành hai cấp độ: bên trong và bên ngoài. Nếu bạn muốn trang trí nhà cửa hoặc dọn dẹp đón xuân ở không gian bên ngoài, bạn có thể gọi cho Joffel để giúp bạn tìm thời gian và động lực để bắt đầu công việc của mình. Dọn sạch các khối, giải phóng bất cứ thứ gì không còn phục vụ bạn và hộ tống những năng lượng thấp hơn ra ngoài. Chúng tôi cũng có thể triệu tập Jophiel để thư giãn cuộc sống của bạn, dẫn bạn ra ngoài trời để kết nối với thiên nhiên và giúp bạn làm chủ nhịp điệu và chu kỳ của tự nhiên, để bạn có thể ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Ngoài ra, nếu bạn thường nghĩ rằng mình làm chưa đủ tốt hoặc có ý thức về giá trị bản thân thấp hoặc so sánh bản thân với người khác và cảm thấy ghen tị, đố kỵ, Yofel có thể giúp giải tỏa những lời chỉ trích về bản thân và người khác, đồng thời hướng dẫn bạn quay lại với những gì bạn đã làm. chiều sâu bên trong của bạn Một không gian yên tĩnh để sử dụng trực giác của bạn để tiếp xúc với cảm xúc thật của bạn. Cô ấy mời gọi chúng ta trân trọng và tận hưởng từng khoảnh khắc trong hiện tại, thay vì xác định hạnh phúc của mình theo một mục tiêu nào đó trong tương lai. Khi bạn cảm thấy vội vã, căng thẳng hoặc không vui, hãy gọi điện cho Jophiel và cô ấy sẽ khiến bạn nhận thức và trân trọng hơn những điều kỳ diệu hàng ngày trong cuộc sống.

(2) Giải quyết những suy nghĩ hỗn loạn

Jophiel là Thiên thần của Trí tuệ và Giáo dục, người hỗ trợ soi sáng con đường cao nhất trong mỗi chúng ta và giải phóng những luồng ánh sáng khổng lồ chảy quanh tâm trí bạn, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực hỗn loạn và tạo ra trật tự và hòa bình. Cô ấy mang lại sự giác ngộ và sáng suốt, và với trí tuệ và sự sáng suốt thì không còn sợ hãi nữa. Jophiel cũng là một trong những Thiên thần bảo trợ của các nghệ sĩ, hỗ trợ các nghệ sĩ trong quá trình sáng tạo và hoàn thiện tác phẩm của họ. Cô đặc biệt nhắm đến các cơ sở giáo dục, hoặc bất kỳ nơi nào cần thực hiện các quyết định quan trọng (như Quốc hội, tòa án, tòa thị chính), hỗ trợ những người có liên quan (như giáo viên, sinh viên, nghị sĩ, thẩm phán) tiếp thu và tổ chức thông tin để giúp đỡ. chúng ta hiểu một niềm tin hoặc tầm nhìn nhất định. Duy trì niềm tin hoặc giữ vững một chân lý hoặc tín ngưỡng quan trọng.

Kết nối với Tổng lãnh thiên thần Jophiel:

(1) Cầu nguyện

Khi bạn muốn xóa bỏ những suy nghĩ bối rối hoặc trải nghiệm sự bình yên sâu sắc, hãy đọc to hoặc thầm lời cầu nguyện sau đây:

Tổng lãnh thiên thần Jophiel, tôi cầu nguyện cho sự hiện diện của bạn bây giờ. Cảm ơn bạn đã sát cánh cùng tôi trên hành trình này, đảm bảo rằng những suy nghĩ và cảm xúc của tôi vẫn tích cực, tự tin và phù hợp với tần số của tình yêu. Xin hãy giúp tôi tiếp tục suy nghĩ một cách yêu thương và tốt đẹp về bản thân và người khác, loại bỏ những phán xét không cần thiết và hướng dẫn rõ ràng từng bước tôi thực hiện hướng tới sứ mệnh thiêng liêng của mình.

(2) Hình dung mặt nạ màu hồng đậm và kích hoạt chùm ánh sáng màu vàng

Nếu bạn muốn truyền đạt sự thật và sự hiểu biết cho người khác, hoặc mong muốn ghi nhớ hoặc sắp xếp thêm thông tin, hãy tưởng tượng toàn bộ cơ thể bạn được bao quanh bởi những quả trứng ánh sáng màu hồng đậm và kích hoạt một chùm ánh sáng màu vàng từ từ đổ xuống từ phía trên đầu bạn. xuống. Nếu suy nghĩ của bạn đã cạn kiệt hoặc bạn cần nguồn cảm hứng trôi chảy hơn, bạn có thể truyền tải suy nghĩ của mình qua ánh sáng vàng, hãy nhờ Phil đến và khai mở tâm trí của bạn.

Xem thêm

500+ lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất

Nhận được lời chúc sinh nhật từ người thân, bạn bè là điều rất vui, rất cảm động, nhưng bạn có nghĩ đến việc tự gửi lời chúc sinh nhật hay, lãng mạn cho chính bản thân mình chưa? Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bản thân hay, ấn tượng nhất dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận