Ngày 6/4 là ngày gì? Ngày 6/4 là ngày Quốc tế Thể thao nhưng còn được giới trẻ Việt Nam coi là ngày “Đàn ông”, vì sao vậy? Cùng tìm hiểu nguồn gốc ngày 6/4 thú vị này nhé.

Ngày Quốc tế Thể thao 6/4

Ngày Quốc tế Thể thao 6/4
Ngày Quốc tế Thể thao 6/4 (Ảnh: Internet)

Ngày Quốc tế Thể thao 6/4 là một ngày được quốc tế công nhận để tôn vinh vai trò của thể thao trong việc thúc đẩy sức khỏe, hòa bình và sự hiểu biết giữa các quốc gia. Ngày này thường được tổ chức vào ngày 6 tháng 4 hàng năm, để kỷ niệm việc thành lập Tổ chức Thể thao và Giáo dục Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vào ngày này năm 4Ngày Quốc tế Thể thao mang thông điệp về tầm quan trọng của việc tham gia vào hoạt động thể thao cho sức khỏe cả thể chất và tinh thần, cũng như vai trò của thể thao trong việc tạo ra hòa bình và sự đoàn kết trong xã hội.

Nguồn gốc ngày Quốc tể Thể thao 6/4

Vào ngày 23/8/2013, phiên họp thứ 6 của Đại hội đồng Liên hợp Quốc đã quyết định chọn ngày 6/4 làm ngày Quốc tế Thể Thao vì Phát triển và Hòa bình (International Day of Sport for Development and Peace).

Ý nghĩa của ngày Quốc tế Thể thao 6/4

Ngày này được thành lập nhờ sáng kiến của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), với mục đích nêu cao vai trò đóng góp của thể thao trong quá trình thực hiện và đạt được mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ.

Ý nghĩa của ngày Quốc tế Thể thao 6/4
Ý nghĩa của ngày Quốc tế Thể thao 6/4

Thể thao cũng góp phần phát triển kinh tế, xã hội và thậm chí là cá nhân của mỗi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Các hoạt động liên quan đến thể thao có thể tạo ra công ăn việc làm và tạo ra các hoạt động kinh tế ở nhiều cấp độ.

Từ xưa đến nay, thể thao còn được biết với vai quan trọng thúc đẩy tình đoàn kết, sự hòa nhập xã hội và sự gắn kết cùng tồn tại hòa bình. Ngoài ra, thể thao còn là một công cụ mạnh mẽ đóng góp vào quá trình phát triển và xây dựng hòa bình thông qua việc thúc đẩy những tiến bộ về giảm thiểu đói nghèo; giáo dục cộng đồng; bình đẳng nam – nữ; phân biệt chủng tộc; phòng chống HIV/AIDS và các bệnh dịch khác; bảo vệ môi trường bền vững; giải quyết các cuộc xung đột và đem lại hòa bình; hỗ trợ các đối tượng cần được phục hồi, những người tị nạn, nạn nhân của xung đột và thảm họa thiên nhiên, người khuyết tật…

Ở Việt Nam, hàng năm có không ít các sự kiện thể thao quốc tế được diễn ra, thu hút nhiều VĐV người nước ngoài tham dự.

Ngày Con Trai Việt Nam 6/4

Ngày Con Trai Việt Nam 6/4
Ngày Con Trai Việt Nam 6/4 (Ảnh: Internet)

Ngày 6/4 là ngày đặc biệt dành riêng cho nam giới, được gọi là Ngày Con trai (hoặc Boy’s Day theo tiếng Anh) tại Việt Nam. Dù chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây và chưa được công nhận chính thức trên phạm vi toàn cầu, nhưng Ngày Con trai ngày càng thu hút sự quan tâm của đa dạng lứa tuổi và giới tính.

Trong ngày này, các bạn trẻ sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt như: buổi liên hoan, hoạt động vui chơi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các bạn nam học cùng lớp hay trong gia đình.

Nguồn gốc ngày Con Trai 6/4

Về nguồn gốc của Ngày Con trai hiện không biết ai đã khởi xướng và từ khi nào, nhưng theo một số giải thích phổ biến nhất đó là ngày 6/4 tương ứng với số 64, mà số 64 trong bảng tuần hoàn hóa học chính là ký hiệu của nguyên tố Đồng, viết tắt là Cu.

Cu thường được sử dụng trong tiếng Việt để gọi con trai khi còn nhỏ, và từ đó, ngày 6/4 đã trở thành một cách tượng trưng để tôn vinh nam giới. Mặc dù đây chỉ là một lý giải thú vị, nhưng nó đã được nhiều người chào đón nồng nhiệt. Như vậy, Ngày Con trai 6/4 chỉ đơn giản là một ngày lễ tự phát, nhưng nó mang trong mình nhiều ý nghĩa vui vẻ.

Nguồn gốc ngày Con Trai 6/4
Nguồn gốc ngày Con Trai 6/4 (ảnh: Internet)

Lời chúc ngày 6/4 – ngày Con trai Việt Nam

 1. Dưới đây là một số lời chúc thường được sử dụng trong Ngày Con trai 6/4 mà bạn có thể tham khảo:
 2. Chúc cho những chàng trai một ngày đặc biệt tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.
 3. Ngày Con trai là dịp để tôn vinh và cảm ơn các bạn trai trong cuộc sống đã luôn giúp đỡ chúng ta, hãy cùng tận hưởng ngày này nhé!
 4. Chúc mừng Ngày Con trai, hy vọng anh/em/bạn có một ngày thật ý nghĩa nhé.
 5. Chúc cho anh/em của tôi và tất cả các chàng trai một ngày đặc biệt và tràn đầy niềm vui trong Ngày Con trai!
 6. Ngày Con trai là dịp để tôn vinh và cảm ơn các đấng mày râu, hãy cùng tận hưởng ngày này nhé!
 7. Chúc mừng ngày của chàng trai! Tôi cảm thấy may mắn khi có người bạn như bạn trong cuộc đời mình. Hy vọng bạn sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, chân cứng đá mềm, giữ vững niềm tin để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.
 8. Nhân dịp Ngày Con trai, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần phấn đấu và đạt được những mục tiêu của mình. Chúc bạn có một ngày thật vui và ý nghĩa.
 9. Chúc mừng ngày của các chàng trai! Bạn là một người bạn thân mà tôi luôn trân quý và tôn trọng. Hy vọng bạn sẽ luôn luôn giữ vững sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng ngày của các chàng trai một lần nữa!
 10. Chúc mừng Ngày Con trai! Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành, chia sẻ và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi rất tự hào vì có một người bạn như bạn. Chúc bạn có một ngày đặc biệt thật ý nghĩa và nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè.
 11. Cảm ơn vì đã là người bạn thân của tôi và đã luôn đồng hành cùng tôi qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày của những chàng trai tuyệt vời như bạn, chúc mừng ngày của bạn!
 12. Hôm nay là ngày Boy’s Day 6/4, chúc cho một nửa thế giới luôn thành đạt, hạnh phúc và vui vẻ.
 13. Chúc một nửa thế giới ngày 6/4 bình an, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui. Chúng ta hãy cùng tôn vinh ngày đặc biệt này của nam giới nhé!
 14. Chúc các bạn nam, những người đàn ông luôn mạnh khỏe, may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Quốc tế nam giới.
 15. Nhân ngày 6/4, chúc cho một nửa thế giới này luôn mạnh khỏe, thành đạt và có được hạnh phúc viên mãn. Happy Boy’s Day!
 16. Hôm nay là ngày của đàn ông chúng ta, chúc cho các bạn nam được tặng nhiều quà, hạnh phúc và thành công.
 17. Chúc bạn của tôi có một ngày 6/4 thật hạnh phúc và may mắn. Bạn hãy luôn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách phía trước nhé!
 18. Vậy là cũng có ngày tôn vinh mày rồi đó, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé! Chúc mày mạnh khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 19. Nhân ngày đặc biệt của phái mạnh, chúc mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực cho các em gái “thèm thuồng”.
 20. Chúc cho cậu bạn tốt bụng của tôi có một ngày 6/4 thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định tương lai của bạn sẽ thành công.
 21. Chúc mày có một ngày 6/4 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng mày luôn mạnh khỏe, là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé!
 22. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày Boy’s Day, ngày dành cho nam giới. Chúc các bạn lớp ta luôn vui vẻ, tràn trề sinh lực, vạn sự như ý nhé!
 23. Sau 8/3, 20/10, cuối cùng các bạn nam lớp ta cũng có một ngày đặc biệt để nhận lời chúc từ các bạn nữ. Đó là ngày 6/Chúc các bạn nam luôn vui vẻ, học tập tốt và sẽ trở thành những người đàn ông thành công trong tương lai.
 24. Nhân ngày Boy’s Day, chúc các bạn của tôi luôn thành công trên con đường mày đã chọn, và chúng ta sẽ luôn luôn là những người bạn tốt.
 25. Chúc các bạn nam lớp ta luôn giữ được nhiệt huyết và bản lĩnh của tuổi trẻ, sẽ thành công trong tương lai. Chúc các bạn có một ngày nam giới thật vui vẻ.
 26. Chúc mừng ngày 6/4, chúc “you” luôn vui vẻ, yêu đời, đừng bao giờ ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu và hoàn thành ước mơ mình theo đuổi nhé. Chúng ta sẽ mãi là bạn tốt nhé.
 27. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một ngày dành cho nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc và mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!
 28. Chúc mừng ngày dành cho nam giới! Chúc mày luôn vui vẻ, yêu đời, tràn đầy năng lượng và sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Thế là mày khỏi ganh tị với chị em vì cuối cùng có có ngày dành cho nam giới rồi nhé.
 29. Chúc người bạn tốt của tao một ngày 6/4 thật nhiều ý nghĩa và nhận được nhiều điều tốt đẹp.
 30. Có ngày tôn vinh bọn con trai chúng mày rồi đấy, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc chúng mày luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 31. Nhân ngày dành cho nam giới, tao chúc mày luôn là một đứa con ngoan và là một đứa bạn tốt. Hãy cố gắng hết mình để thành công trên con đường mày đã chọn nhé! Tao tin mày sẽ làm được.
 32. Thay mặt các bạn nữ, xin gửi đến tất cả các bạn nam trong lớp lời chúc đặc biệt trong ngày đặc biệt của cánh mày râu. Chúc các cậu luôn mạnh khỏe, đạt được mong ước trên con đường học tập và đạt được thành tích tốt nhất trong các kỳ thi quan trọng sắp tới nhé.
 33. Nhân ngày con trai, xin chúc các bạn nam lớp…. ngày một trưởng thành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Các bạn là niềm vui, kỷ niệm tuổi học trò của chúng mình. Mãi yêu các bạn!
 34. Tập thể các bạn nữ lớp … chúc các bạn giai ngày một đẹp trai, ngày một lớn, sau này thành đạt đừng quên đám bạn này. Yêu chúng mày rất nhiều!
 35. Chúng mày ơi! Ngày Cu’s Day đến nên tặng những lời yêu thương đến đám nam nhi lớp… Cảm ơn chúng mày đã ở bên bọn tao, lúc vui lúc buồn, chia sẻ đồ ăn thức uống, trêu tức bọn tao. Chúc chúng mày nhiều may mắn và nhiều hạnh phúc nhé, lũ giặc của bọn tao!
 36. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông, chúc mừng dành cho nam giới, chúc một nửa thế giới này luôn thành đạt, vui vẻ và có được hạnh phúc viên mãn.
 37. Ngày 6/4 là ngày đặc biệt để tôn vinh đấng mày râu các ông. Tôi xin chúc những ông bạn của tôi thật hạnh phúc và vui vẻ trong ngày đặc biệt này nhé. Tối nay chúng ta làm bữa kỷ niệm và chúc mừng nhé.
 38. Hôm nay là ngày của đàn ông chúng ta, cơ hội đến rồi, vùng lên thôi nào các anh em. Chúc các anh em được tặng nhiều quà, hạnh phúc và thành công nhé.
 39. Ngày 6/4 đã đến, chúc ông bạn của tôi có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt dành cho nam giới này. Và cũng như mọi năm, mong bạn tối sớm tìm thấy một nửa yêu thương của mình.
 40. Chúc mừng ngày Boy’s Day 6/4, chúc ông bạn của tôi có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt này nhé và sớm tìm thấy một nửa yêu thương của mình.
 41. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông của Việt Nam, chúc bạn tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.
 42. Nhân ngày 6/4, một ngày đặc biệt nhất tôn vinh đấng mày râu Việt Nam, tôi chúc ông thật hạnh phúc, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cả tình yêu.
 43. Chúc mừng ngày 6/4, chúc bạn tôi luôn thành công và vui vẻ. Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà ông đã bỏ ra cho công ty, tôi tin rằng ông sẽ sớm nhận được “trái ngọt”.
 44. Tao tưởng ngày của mày là / mà nhỉ? Thế ra lại là 6/4 à! Hihi, chúc mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ nhé!
 45. Chúc toàn thể bạn bè là nam quen biết gần xa được tự do, thoải mái trong ngày hôm nay. Ngày 6/4 nhiều niềm vui!
 46. Chúc các anh em như tôi có một ngày 6/4 vui vẻ, ngập tràn niềm vui.
 47. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mày thật hanh phúc nhân ngày 6/4.
 48. Xin cảm ơn ngày 6/4, cuối cùng thì thằng bạn tôi cũng có một ngày dành riêng cho nó. Hehe. Chúc mày thật khỏe mạnh, vui vẻ và luôn là bạn tốt của tao.
 49. Chúc cậu bạn mình có một ngày vui vẻ nhân ngày có khi mày cũng không biết là ngày gì. Chúc mày luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều điều như ý nhé.
 50. Nhân ngày Boy’s day, tao chúc mày luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ và bản lĩnh của một người đàn ông. Chúc những dự định tương lai của mày đều thành công mỹ mãn nhé!
 51. Lời chúc này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia, nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tình cảm chân thật từ lòng mề đến trái tim. Chúc bạn mình có một ngày 6/4 thật vui vẻ!
 52. Chúc tất cả bạn bè của tôi ngày 6/4 hạnh phúc. Chúng ta hãy tôn vinh niềm đam mê của con trai. Xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người.
 53. Đàn ông được cho là chỗ dựa của gia đình họ. Nhưng tao không nghĩ câu nói đó phù hợp với mày. Đùa tí thôi. Chúc mừng ngày của đàn ông, bạn ạ.
 54. Vào ngày 6-4 này, hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ không khóc nữa sau khi bị một cô gái từ chối. Chúc mừng ngày của con trai, bạn thân.

Lời chúc 6/4 dành cho bạn trai

 1. Hôm nay là 6/4 và là một ngày đặc biệt dành cho anh, không như những ngày bình thường khác đâu nhé. Cám ơn anh đã ở bên cạnh em, yêu thương, động viên em trong thời gian vừa qua. Chúc anh một ngày 6/4 thật vui vẻ và hạnh phúc bên em.
 2. Nhân ngày đặc biệt dành cho phái mạnh Việt Nam 6/4 – Boy’s Day, chúc chàng trai của tôi thật vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công nhé. Hãy nhớ rằng dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn ở bên bạn, ủng hộ bạn.
 3. Ngày 6/4 đến rồi, em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt. Em mãi yêu và ủng hộ anh.
 4. 6/4, ngày đặc biệt của anh đến rồi. Chúc anh ngày ngày 6/4 thật vui vẻ, luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, em sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh.
 5. Nhân ngày 6/4, em chúc anh, tình yêu lớn nhất của đời em thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp đã chọn. Yêu anh nhiều.
 6. Chúc ông xã ngày 6/4 vui vẻ, trẻ khỏe và luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của chúng ta.
 7. Chúc anh ngày 6/4 thật vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến và mang lại hạnh phúc cho em.
 8. Chàng trai của em ơi, nay là một ngày đặc biệt dành cho anh. Anh muốn em tặng gì nào! Hãy dành tối này của anh cho em nhé, em sẽ có bất ngờ dành cho anh. Đừng quá hồi hộp nhé.
 9. Nhân ngày Quốc tế 6/4, chúc chồng yêu luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc, luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và con nhé.
 10. Ngày hạnh phúc nhất của những người đàn ông đã đến! Chúc cho chàng trai của em có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày này nhé! Hãy yêu em thật nhiều nhé chàng trai!
 11. Chúc cho chàng trai của em có thật nhiều niềm vui và may mắn trong ngày đặc biệt này nhé! Mãi yêu anh!
 12. Hôm nay là ngày của anh, chúc người em yêu thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn yêu và thương em như bây giờ anh nhé! Em yêu anh!
 13. Dù sông có cạn, đá có mòn thì tình cảm em dành cho anh vẫn luôn là mãi mãi. Chúc anh một ngày Quốc tế nam giới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy luôn ở cạnh em dù có khó khăn, sóng gió anh nhé! Cảm ơn anh vì tất cả!
 14. Nhân ngày 6/4, chúc cho người yêu của em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Em mong rằng tình cảm của chúng ta mãi hạnh phúc như vậy. Cảm ơn anh đã xuất hiện và luôn chăm sóc cho em. Em yêu anh!
 15. Hôm nay không giống ngày hôm qua, hôm nay là ngày đặc biệt dành cho anh. Cảm ơn anh đã luôn bên em chăm sóc và giúp đỡ em. Em sẽ luôn bên anh như anh ở bên em vậy. Chúc anh 6/4 ý nghĩa, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông.
 16. Một ngày cống hiến, một tháng cố gắng và một năm vất vả. Cảm ơn anh đã luôn hết mình vì thế giới, vì những người xung quanh. Hãy luôn yêu thương chính mình và vui vẻ dù trong hoàn cảnh nào nhé. Hãy nhớ một nửa thế giới cần cậu, luôn bên anh.
 17. Chúc anh ngày 6/4 thật vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến và mang lại hạnh phúc cho em.
 18. Nhân ngày đặc biệt dành cho phái mạnh Việt Nam 6/4 – Boy’s Day, chúc chàng trai của tôi thật vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công nhé. Hãy nhớ rằng dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn ở bên bạn, ủng hộ bạn.
 19. Ngày 6/4 đến rồi, em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt. Em mãi yêu và ủng hộ anh.
 20. 6/4, ngày đặc biệt của anh đến rồi. Chúc anh ngày ngày 6/4 thật vui vẻ, luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, em sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh.
 21. Nhân ngày 6/4, em chúc anh, tình yêu lớn nhất của đời em thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp đã chọn. Yêu anh nhiều.
 22. Chúc ông xã ngày 6/4 vui vẻ, trẻ khỏe và luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của chúng ta.

Lời chúc 6/4 dành cho chồng yêu

 1. Chồng yêu của em, ngần ấy năm anh đều ở bên em. Anh đã bảo vệ em khỏi mọi tổn thương cho dù là nhỏ nhất. Cảm ơn anh đã luôn ở bên em. Chúc anh ngày 6-4 hạnh phúc, người đàn ông của em.
 2. Chồng của em, anh là tri kỷ của em và sẽ luôn như vậy. Cảm ơn bạn vì tất cả những kỷ niệm đẹp. Ngày 6-4 này, em muốn cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho em. Anh là người tốt nhất, thân yêu mà em luôn trân trọng.
 3. Anh đã sở hữu trái tim em với tình yêu anh dành cho em. Anh đã cho em thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Em yêu anh nhiều đến nỗi em không thể tưởng tượng cuộc sống của tôi mà không có anh. Chúc mừng ngày của đàn ông, yêu anh.
 4. Anh là ví dụ hoàn hảo về một người chồng chu đáo. Bao năm qua đi nhưng anh vẫn chưa bao giờ ngừng yêu em, chăm sóc em như ngày đầu chúng ta gặp nhau. Chúc mừng ngày của đàn ông, tình yêu của em.
 5. Vào ngày này, em muốn cảm ơn Chúa vì người đã ban phước cho em bằng một người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời em, đó là anh. Cảm ơn anh vì tất cả tình yêu anh dành cho em. Chúc anh ngày 6-4 hạnh phúc.

Lời chúc ngày 6/4 dành cho đồng nghiệp nam

 1. Alo, alo, nay là một ngày đặc biệt với các anh em. Hãy cười thật tươi nhé, bởi vì hôm nay anh em sẽ được “nâng niu, chiều chuộng và yêu thương”. Chúc anh em có một ngày 6/4 vui vẻ và mạnh khỏe!
 2. Chúc mừng ngày 6/Chúc các đồng nghiệp nam của chúng tôi có một ngày thật vui vẻ, làm việc hăng say, có ngay doanh thu.
 3. Sau bao ngày nhận lời chúc thì nay đã có ngày để chị em chúc lại các anh em. Chúc các anh em có một ngày đàn ông 6/4 vui vẻ nha, chúc mọi người luôn tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.
 4. Chúc mọi người có một ngày 6/4 thật vui vẻ và hạnh phúc. Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng ngày của anh em đã tới rồi, cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, giúp đỡ chị em. Chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau làm việc, hợp tác tốt để mọi việc đều suông sẻ và không vướng mắc khó khăn gì nhé!
 5. Chúc mừng ngày 6/4, chúc các “đồng chí” luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc và làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu trúng đó!
 6. Anh có biết hôm nay là một ngày đặc biệt dành riêng cho con trai Việt Nam không? Nhân ngày này, em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công. Cảm ơn anh đã luôn giúp đỡ em trong công việc, em rất biết ơn anh.
 7. Các chàng của tôi ơi. Nay là ngày đặc biệt dàng cho các cậu đấy. Các cậu muốn chị em tặng gì nào? Hay là chiều nay tụi mình đi nhậu đi. Chị em tôi mời các cậu.
 8. Nhân ngày Quốc tế 6/4, em chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi. Hạnh phúc đong đầy trong tim.
 9. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên anh nhé! Anh luôn là một người đồng nghiệp giỏi giang trong mắt em. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến anh.
 10. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn anh sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng em luôn tin anh sẽ vượt qua tất cả. Chúc anh có một ngày 6/4 thật vui, chúc anh luôn luôn mạnh khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.
 11. Chúc anh có một ngày 6/4 đẹp nhất. Năng lực của anh mọi người đều ngưỡng mộ, chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

500+ câu nói hay về thành công truyền động lực bứt phá cho bạn

"Người thành công thường có lối đi riêng". Nhưng trước khi bạn tự mở lối đi cho mình, hãy đọc những câu nói hay về thành công và thất bại, câu nói hay về sự nỗ lực, câu nói của người thành công nổi tiếng dưới đây để đúc rút kinh nghiệm, giúp bạn thay đổi tư tưởng, mài ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận