Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Hướng dẫn 6 cách để từng bước khiến chàng trai phải lòng bạn và dễ dàng chinh phục chàng! Hãy nắm chắc cách sử dụng những thủ thuật nhỏ này để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn nhé!

“Xưa này toàn trâu đi tìm cọc, chứ làm gì có chuyện cọc đi tìm trâu”. Quan điểm phụ nữ tấn công trước, tán tỉnh đàn ông sẽ gây mất giá đã dần được thay đổi khi phụ nữ hiện đại ngày càng tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn. Nhưng phụ nữ chủ động quyến rũ đàn ông không giống cách đàn ông tán tỉnh phụ nữ, mà cần có sự duyên dáng, tinh tế hơn. Hãy cùng tham khảo những nghệ thuật quyến rũ đàn ông hiệu quả dưới đây nhé.

Giữ một tâm trí cởi mở, sẵn sàng yêu

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Trước khi bắt đầu trêu chọc một người đàn ông, trước tiên chúng ta phải đảm bảo rằng tâm lý của mình luôn cởi mở. Nói một cách đơn giản là ” Tôi luôn sẵn sàng để yêu “.

Nhiều cô gái nghĩ, mình đã sẵn sàng chưa?

Thực ra cô ấy nói đã sẵn sàng nhưng trong tâm trí cô ấy đang trốn tránh điều đó. Biểu hiện cụ thể là khi một chàng trai dành cho cô ánh mắt ân cần hay ngưỡng mộ thì cô sẽ tránh né. Nhưng đến ngày Valentine, cô ấy lại bắt đầu than thở rằng chẳng có ai theo đuổi mình cả. Suy nghĩ trong thâm tâm của cô là: Nếu mình cứ ở yên tại chỗ, nếu có một chàng trai tuyệt vọng theo đuổi mình, mình có thể yêu anh ấy.

Nhưng vấn đề là, trong xã hội ngày nay ai cũng bận rộn và nhịp độ quá nhanh, nếu bạn thờ ơ sau một lần thử thì làm sao bạn có thể mong đợi người khác tiếp tục theo đuổi mình? Hơn nữa, bạn không phải là tiên nữ, tại sao người ta lại lãng phí thời gian cho bạn?

Vì vậy, muốn được theo đuổi và thoát khỏi tình trạng độc thân nhanh chóng, bạn phải ở trong trạng thái không ngừng tìm kiếm xem những chàng trai xung quanh mình có mục tiêu phù hợp hay không. Nếu người kia nhìn bạn và bạn nhìn nhau và cả hai đều quan tâm thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo, trạng thái này được gọi là sẵn sàng.

Ăn mặc chỉnh tề và chờ đợi tình yêu bất cứ lúc nào

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Một bộ dữ liệu khảo sát cho thấy khi nam giới tìm kiếm phụ nữ độc thân, “xinh đẹp” chiếm 19%, “cao” chiếm 10% và tổng tất cả thông tin liên quan đến ngoại hình đạt 52%.

Từ góc độ tâm lý học tiến hóa, để sinh ra những đứa con chất lượng cao, đàn ông có xu hướng tìm kiếm những người phụ nữ khỏe mạnh, có khả năng sinh sản. Một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp và có vóc dáng cân đối thường có nghĩa là khỏe mạnh hơn và khả năng sinh sản tốt hơn trong mắt đàn ông, kết hợp với một người phụ nữ như vậy có thể thúc đẩy sự lây lan gen của đàn ông, vì vậy đàn ông chú ý hơn đến ngoại hình khi chọn bạn đời.

Vì vậy, đừng bỏ qua tầm quan trọng của ngoại hình, ngay cả khi để mặt mộc cũng đừng quên tô một ít son môi để khuôn mặt thêm chút sắc màu và khiến nước da trông đẹp hơn. Tất nhiên, nếu muốn quyến rũ một người đàn ông, bạn vẫn phải học cách ăn mặc. Không cần trang điểm quá nhiều, ít nhất là trang điểm tông màu da tươi tắn và thanh lịch. Tạn cần học cách ăn mặc để khoe điểm mạnh, khoe đôi chân dài, khoe vòng eo thon gọn và học cách phơi bày bản thân một cách phù hợp để tăng cường sức hấp dẫn giới tính.

Ngày nay, thông tin trên Internet phát triển đến mức bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hướng dẫn cách ăn mặc, chải chuốt trên các trang web video, chỉ cần bình tĩnh, học tập chăm chỉ và chuẩn bị đầy đủ để quyến rũ đàn ông.

Quan điểm, nguyên tắc rõ ràng về tình yêu

Mọi người thường nói rằng sống có nguyên tắc là rất quan trọng! Thiết lập ranh giới của riêng bạn, thừa nhận là chính mình và tỏa ra sự quyến rũ mà không vi phạm nó, đồng thời cho người khác biết những nguyên tắc vững chắc và minh bạch của bạn, điều này sẽ làm giảm nhiều hiểu lầm và tăng sự quyến rũ của bạn. nét sexy trong mắt các chàng trai! Vì bằng cách này, bạn ít có khả năng trở thành kiểu người “chỉ có bạn trai chứ không phải chính mình” mà các chàng trai sợ hãi, vì vậy việc thiết lập những nguyên tắc cho riêng mình là điều rất quan trọng!

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Học cách giao tiếp bằng mắt

Nhiều khi bạn liếc nhìn ai đó, họ cũng sẽ nhìn lại bạn. Nếu bạn nhìn chăm chú vào người kia mà không né tránh, thì người kia sẽ hiểu bạn đang quan tâm đến họ.

Nếu bạn ngoảnh mặt đi khi người khác nhìn lại bạn, họ có thể cho rằng bạn không thú vị, vì vậy hãy quên điều đó đi, bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tốt. Vì vậy, khi bạn không có việc gì để làm, hãy rèn luyện đôi mắt và lòng dũng cảm của mình.

Khám phá những chủ đề đối phương quan tâm

Khi lần đầu tiên nói chuyện với một người mà chúng ta không biết rõ, thậm chí là người mà chúng ta thích, chúng ta có thể cảm thấy hơi lúng túng và không biết phải nói gì. Vậy thì hãy nắm bắt những “từ khóa” mà đối phương nhắc đến khi nói chuyện.

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Ví dụ: nếu bạn nói: “Hôm nay thời tiết đẹp”.

Đối phương nói: “Ừ, khá thích hợp để ra ngoài chạy bộ.”

Nếu bạn nói: “Đúng vậy.” thì chủ đề này đã kết thúc.

Lúc này bạn nên tìm kiếm từ khóa, và “chạy” chính là từ khóa. Bạn phải nắm bắt từ khóa này để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bạn có thể hỏi: “Có vẻ như bạn thích chạy bộ ” .

Lúc này, đối phương có thể nói: “Có, tôi thường chạy vài lần một tuần. ”

Từ đó chủ đề giữa 2 người được mở ra một cách tự nhiên. Hãy nhớ sử dụng dấu chấm hỏi hoặc dấu phẩy thường xuyên hơn khi trò chuyện để duy trì chủ đề.

Và trong quá trình trò chuyện, bạn có thể thể hiện rằng mình cũng là người chủ động. Nếu nhận thấy người kia thích đi du lịch và bạn cũng thích thì bạn có thể thẳng thắn nói rằng mình là chuyên gia về du lịch và sau đó chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch với nhau.

Nếu người kia thích đồ ăn và bạn cũng vậy, bạn có thể kể cho người đó nghe về nghiên cứu của bạn về đồ ăn hoặc chia sẻ một số nhà hàng mà bạn cho là ngon.

Tóm lại, chỉ khi tìm thấy sự quan tâm của đối phương đối với chủ đề, bạn mới có thể tiếp tục chủ đề, chỉ khi đó bạn mới có thể tăng thiện chí trong suốt cuộc trò chuyện và đưa mối quan hệ đi xa hơn.

Xây dựng nhân vật cho bản thân

Những gì chúng ta nói lúc trước đều là bề ngoài, bởi vì khi mới gặp nhau, thời gian có hạn, không thể hiểu sâu về chúng nên ưu tiên hàng đầu là nắm bắt sức hút bên ngoài .

Khi hiểu sâu hơn, chúng ta cần thể hiện nội tâm của mình. Đây là hiện thân của giá trị xã hội cá nhân cần được hiện thực hóa thông qua thiết kế nhân vật. Chúng ta cần hình thành nhân cách riêng của mình dựa trên hoàn cảnh thực tế của mình.

1. Người phụ nữ mạnh mẽ

Điều này thường được áp dụng cho những chàng trai trẻ, hoặc những chàng trai còn khá yếu đuối và ít kinh nghiệm yêu đương.

Đặc điểm của tính cách này là ít nhất một trong số họ có giá trị cao về trình độ học vấn hoặc sự nghiệp. Hoặc là có trình độ học vấn cao hoặc một công việc rất tốt. Cô ấy có quan điểm riêng về mọi việc, kế hoạch cuộc đời của cô ấy rất rõ ràng và không thể nghi ngờ.

Phong cách nói chuyện phải đầy sự tử tế, bởi vì hầu hết các cậu bé đều có một số phức cảm Oedipus. Khi bạn nói chuyện với anh ấy bằng tình cảm của người mẹ, trái tim anh ấy có thể bị bạn chiếm trọn ngay lập tức. Khi trò chuyện, bạn có thể kích thích thảo luận và khám phá nhiều hơn về mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống của người khác, đồng thời đáp lại họ bằng thái độ yêu thương và hữu ích.

2. Nữ thần xinh đẹp hoàn mỹ

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Chủ yếu dành cho những người đàn ông có khiếu nghệ thuật hoặc những người đàn ông có ngoại hình nổi bật.

Điều tốt nhất là bạn phải xinh đẹp, và nếu ngoại hình chưa đủ thì ít nhất bạn cũng nên có những phẩm chất khác khiến bạn trở nên hấp dẫn về mặt tình dục.

Bạn phải bình tĩnh khi hai người hòa hợp với nhau, dù người kia có nói bao nhiêu lời để lấy lòng bạn, dù bạn có thích người này đến đâu thì bạn cũng phải níu kéo. Khi gặp nhau, bạn có thể nói về các chủ đề trong lĩnh vực chuyên môn của mình, chẳng hạn như nghệ thuật, du lịch, phim ảnh, v.v. Hãy nhớ làm bài tập về nhà trước.

Tránh nói về việc theo đuổi ngôi sao, trò chơi, truyện tranh, v.v. hoặc các chủ đề cấp thấp hơn (không phải bản thân những chủ đề này là cấp thấp, mà so với địa vị của một nữ thần thì chúng có vẻ không phải là cấp cao).

Cho dù chúng ta có nói đến bao nhiêu vấn đề cấp cao đi nữa, chúng ta luôn có thể quay lại chủ đề nấu ăn. Mục đích của việc làm này là để nói với người khác rằng mặc dù bạn là nữ thần nhưng bạn cũng có một khía cạnh thực tế và không hề xa cách hay không thể đạt được.

3. Kiểu phụ nữ ngây thơ và ngọt ngào

Mặc dù con gái ghét những điều ngớ ngẩn nhưng chúng lại đặc biệt hữu ích với con trai. Kiểu con gái này có thể nhắm đến hầu hết đàn ông, và đặc biệt hiệu quả với đàn ông trưởng thành và nam nhi.

Trọng tâm của nhân vật này là sự trong sáng và khiêm tốn, điều này có thể truyền cảm hứng cho mong muốn bảo vệ của một người đàn ông . Khi hai người trò chuyện, không cần chuẩn bị trước chủ đề, chỉ cần hợp nhau, hãy hướng dẫn người đàn ông kể câu chuyện của mình và để anh ta nói to.

Sau đó thỉnh thoảng bày tỏ một số quan điểm sai trái, để người đàn ông sửa sai cho bạn, sau đó khen ngợi anh ta để ban cho anh ta những phần thưởng tinh thần. Bạn thường có thể bộc lộ một số khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như bối rối khi làm việc, thường xuyên làm mất đồ, v.v. Làm cho một người đàn ông cho rằng bạn có chút ngốc nghếch, có chút đáng yêu, anh ta không khỏi muốn bảo vệ bạn.

4. Kiểu phụ nữ hậu đậu cần sự giúp đỡ

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Hôm nay máy tính ở nhà hỏng, ngày mai xe hỏng ngoài đường, ngày kia con chó bị bỏ mặc, bạn đi nói với nó, ngụ ý rằng bạn cần nó giúp đỡ.

“Hiệu ứng Franklin” được sử dụng ở đây. Hiệu ứng Franklin có nghĩa là những người đã từng giúp đỡ bạn trước đây sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn lần nữa hơn những người đã được bạn giúp đỡ. Nghĩa là, cách tốt nhất để khiến người khác thích bạn không phải là giúp đỡ họ mà là để họ giúp bạn.

Khi anh ấy giúp bạn giải quyết vấn đề, bạn cảm ơn và khen ngợi anh ấy là “tuyệt vời”. Những điều này có thể khiến não anh ấy tiết ra dopamine, khiến anh ấy vui vẻ và có cảm giác thành tựu. Mỗi lần anh ấy giúp bạn, anh ấy đều cảm thấy vui vẻ, từ đó thiết lập một vòng lặp khen thưởng.

Vì vậy, bạn liên tục nhờ anh ấy giúp đỡ, sau khi nhờ anh ấy giúp đỡ hết lần này đến lần khác, bạn tạo dựng được niềm tin và tăng cường sự hiểu biết, đồng thời mối quan hệ thân thiết giữa hai người được thiết lập.

Thể hiện sự yếu đuối đúng lúc

Cho dù bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và không quen dựa dẫm vào người khác hay bạn có tính cách bất an và thường xuyên phụ thuộc vào người khác, bạn có thể cố gắng thể hiện sự yếu đuối trước một chàng trai một cách “thích hợp”.

Việc thể hiện sự yếu đuối này không có nghĩa là rằng bạn không thể mở nắp chai ngay lập tức khi nhìn thấy anh ấy. Thay vào đó, bạn có thể từ từ nói chuyện với anh ấy về những suy nghĩ và lo lắng của mình. Hầu hết các chàng trai sẽ thích cách một cô gái thể hiện sự yếu đuối trước anh ấy và bộc lộ cảm xúc thật của cô ấy, nhưng họ không biết sự xâm nhập thực sự, chính là những con thỏ trắng nhỏ sống trong hang sói.

Tăng tính ghen tị cạnh tranh

Ghen tuông cạnh tranh là gửi đi thông điệp rằng bạn luôn có sự lựa chọn tốt hơn, rằng bạn có thể bị lấy đi bất cứ lúc nào và rằng xung quanh bạn có những người khác giới tốt hơn người kia. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy lo lắng và ghen tị.

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông: Từng bước chinh phục chàng trai của bạn (Ảnh: Internet)

Ví dụ: Vào một ngày lễ đặc biệt, nếu ai đó tặng hoa cho bạn (nếu không ai tặng thì bạn cứ mua cho mình), bạn sẽ gửi tin nhắn đến vòng bạn bè của mình, “Tôi không biết ai đã gửi hoa, nhưng tôi vẫn rất biết ơn ”.

Bằng cách này, một người đàn ông sẽ cảm thấy bạn rất nổi tiếng, trái tim anh ấy sẽ dao động và anh ấy sẽ muốn chinh phục bạn. Điều này giống như khi một sản phẩm đang giảm giá, ban đầu bạn không muốn mua một thứ gì đó, nhưng lại không thể chịu được việc có quá nhiều người giật lấy, nên ham muốn tranh giành lại bị kích thích.

Tán tỉnh đàn ông cần có phương pháp, con gái muốn chiếm được trái tim chàng trai phải học những “chiêu trò” này thì chàng sẽ nhanh chóng bị chinh phục, bạn hãy thử ngay nhé.

Xem thêm

500+ lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất

Nhận được lời chúc sinh nhật từ người thân, bạn bè là điều rất vui, rất cảm động, nhưng bạn có nghĩ đến việc tự gửi lời chúc sinh nhật hay, lãng mạn cho chính bản thân mình chưa? Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bản thân hay, ấn tượng nhất dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận