Theo như thông tin gần nhất thì TNG Holdings đang dự định sẽ đầu tư vào thị trường bất động sản Quảng Trị với 2 khu đô thị có tổng diện tích khoảng 138ha.

Khái quát chung về TNG Holdingss

Công ty cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam là một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển khu công nghiệp, TNG Holdings đang có những kế hoạch tấn công sang nhiều lĩnh vực khác với quy mô lớn.

Hiện tại TNG Holdings đang sở hữu nhiều công ty “con” được tập trung phát triển ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm:

 • Công ty cổ phàn đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam
 • Công ty cổ phần đầu tư phát triển TNI Holdings Việt Nam
 • Công ty cổ phần đầu tư và cho thuê tài sản TNL
 • Công ty TNHH Đầu tư và quản lý khách sạn TNH
 • Công ty cổ phần thương mại dịch vụ TNS Holdings
 • Công ty cổ phần TNC Holdings
 • Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh thương mại TNT
 • Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng TNP
 • Công ty cổ phần quản trị nguồn nhân lực M-TALENT
 • Công ty dịch vụ công nghệ sao thủy số 1 TNTECH
 • Công ty cổ phần năng lượng TNPOWER

TNG Holdings có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong các hoạt động: Quản lý tài sản, vận hàng các khu dân cư, khu thương mại, khu công nghiệp và các loại hình văn phòng; phát triển khu công nghiệp, bất động sản nhà ở và trung tâm thương mại, văn phòng;…

khách hàng
Khách hàng đối tác của TNG Holdings (Nguồn: Internet)

Những đối tác của TNG Holdings đều là những doanh nghiệp nổi bật trong thị trường hiện nay, có thể kể đến như Vietcombank, Maritime Bank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam BIDV, Công ty TNHH Savills Việt Nam,…Đặc biệt là hiện nay một doanh nghiệp trực thuộc TNG Holdings đang có sự hợp tác với Family Mart – một hệ thống cửa hàng tiện lợi không còn xa lạ gì với người Việt Nam.

Đầu tư vào thị trường Quảng Trị

quảng trị
Quảng Trị dần thu hút được sự đầu tư (Nguồn: Internet)

Theo đó, tiếp nhận thông tin từ Cổng thông tin của tỉnh Quảng Trị cho thấy TNG Holdings đang có dự định đầu tư vào vùng đất này với hai dự án, bao gồm một dự án phía Đông Thành phố Đông Hà và một dự án Khu đô thị Thuận Châu. Diện tích xây dựng của hai dự án lần lượt là 11ha và 27ha. Có thể nói cả hai dự án đều có một quy mô “lớn” nhất định.

Đại diện Công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo của tỉnh Quảng Trị để trình bày về nhu cầu và đề xuất được thực hiện 2 dự án đầu tư kể trên. Với hai dự án này, tỉnh Quảng Trị sẽ được phát triển thành một hình ảnh mới với những hạng mục hạ tầng xã hội, kỹ thuật hiện đại, tiện nghi được trang bị và thiết kế đầy đủ trong những sản phẩm nhà biệt thự đơn lập hoặc nhà liền kề khu phố…

quảng trị
Quảng Trị cũng là một vùng đất tiềm năng (Nguồn: Internet)

Giai đoạn 1 của dự án Khu đô thị phía Đông thuộc Thành Phố Đông Hòa sẽ được triển khai trước với diện tích 43,5 ha và tổng chhi phí là 1.700 tỷ đồng. Riêng dự án Khu đô thị mới Thuận Châu thì ước tính chi phí đầu tư rơi vào khoảng 960 tỷ đồng.

Đối với những dự án có quy mô lớn như trên, ban lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo được sự cân bằng giữa phát triển kinh tế và sự an toàn cho cả khu vực. Vì thế, lãnh đạo tỉnh đề nghị nhà đầu tư nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như cân nhắc về việc triển khai các mục tiêu, hạng mục… sao cho phù hợp và hiệu quả.

Có thể trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy hai “siêu dự án” sẽ được đổ bộ tại thị trường miền Trung – Quảng Trị. Cùng trông chờ vào những thông tin chính thức nhé!

Trên đây là thông tin được cập nhật mới nhất của thị trường bất động sản. Theo dõi website thường xuyên để không bỏ lỡ bài viết nào tại BlogAnChoi!

Xem thêm

Tin mừng cho những chủ đầu tư bất động sản Nam Sài Gòn

Bất động sản Nam Sài Gòn đang trở thành khu vực hot cho mục tiêu phát triển bền vững với những ưu thế giá mặt bằng mềm và tính thanh khoản cao.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận