Thị trường bất động sản ngày càng sôi động kéo theo đó có rất nhiều dự án sai phạm, dẫn đến mất lòng tin của khách hàng. Chính vì thế mà khi phát triển Stella Mega City, Kita Group đã rất chú trọng đặc biệt về tính pháp lý của dự án. Không những thế còn giữ vững “lời hứa” về tiến độ để bàn giao sổ đỏ đúng cam kết cho khách hàng.

Với hệ thống pháp lý minh bạch và tiến độ xây dựng khá hoàn thiện, tính đến thời điểm bây giờ Stella Mega City đã một phần nào đó khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng đầu tư vào dự án. Không những đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà dự án còn mở rộng cơ hội đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Stella Mega City gần trở thành một đô thị, trung tâm kinh tế, đưa cuộc sống con người Cần Thơ đi lên một bước phát triển mới.

Phối cảnh sinh động của dự án Stella Mega City (Ảnh: Internet)
Phối cảnh sinh động của dự án Stella Mega City (Ảnh: Internet)

Pháp lý chuẩn cùng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng nền

Ngoài mục đích để ở thì phần lớn các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản đều chú tâm đến khả năng sinh lời của dự án. Để quyết định xem mình nên đầu tư vào dự án nào là tốt nhất thì cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ vị trí dự án, thiết kế dự án, giá bán sản phẩm, tiến độ,… Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều suy nghĩ rất kỹ lưỡng về sự “an toàn” của dự án trước khi tiến hành đầu tư. Phải biết được nguồn vốn của mình đi về tay của nhà đầu tư như thế nào, tính pháp lý của dự án đó ở các bước đầu đã đầy đủ chưa thì mới đưa được rủi ro xuống mức thấp nhất.

Stella Mega City tiến hành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng (Ảnh: Internet)
Stella Mega City tiến hành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng (Ảnh: Internet)

Chính vì thế, để chứng minh cho sự tin tưởng đầu tư của khách hàng là không sai thì Kita Group đã tiến hành bàn giao hơn 150 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng đã mua sản phẩm của dự án. Các pháp lý ban đầu như Quyết định phê duyệt 1/500, Chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng,… đều được chuẩn bị theo đúng quy định. Stella Mega City sẽ khiến bạn an tâm hơn cho mỗi quyết định đầu tư của mình, đúng hướng, đúng thời điểm, đúng dự án và đúng nhà đầu tư.

Tiến độ bàn giao theo dự định dù ảnh hưởng bởi Covid – 19

Có thể thấy rằng, vừa qua đại dịch Covid – 19 đã khiến rất nhiều dự án bất động sản rơi vào trạng thái ngưng trệ, chính vì thế mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, sau khi tình hình trở nên ổn định hơn thì hầu hết các dự án đều tìm phương pháp để đảm bảo lòng tin của khách hàng và đưa được dự án đi vào hoạt động trở lại.

Cơ sở hạ tầng cổng chào của Stella Mega City đã hoàn chỉnh (Ảnh: Internet)
Cơ sở hạ tầng cổng chào của Stella Mega City đã hoàn chỉnh (Ảnh: Internet)

Stella Mega City ở Cần Thơ cũng chính thức tìm cho mình một con đường vững chắc, khi hầu hết toàn bộ dự án đều đi theo đúng tiến độ đã đề ra trước đó. Điển hình nhất chính là thời gian bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) cho khách hàng vừa qua đã tạo nên điểm cộng hoàn mỹ, đưa dự án một bước đi lên. Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích nội khu, khác đã hoàn chỉnh để sẵn sàng để đưa vào sử dụng.

Cơ hội lớn đầu tư vào Stella Mega City (Ảnh: Internet)
Cơ hội lớn đầu tư vào Stella Mega City (Ảnh: Internet)

Đại diện Kita Group cũng thông tin rằng, sắp tới vào ngày 26/07/2020 thì Nhà phát triển này sẽ đem Stella Mega City đến Intercontinental SaiGon ở Quận 1 để giới thiệu dự án cùng với các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi đặc biệt đến khách hàng. Đây là một cơ hội thích hợp để các nhà Đầu tư lựa chọn sản phẩm đem lại lợi nhuận cao cho mình.

Trên đây là tin tức thị trường bất động sản mới nhất. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm

Đầu tư một số dự án giá rẻ ở Khu Tây Sài Gòn

Khu Tây thuộc Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực đang có nhiều dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thành và tiến hành bàn giao trong thời gian tới. Dưới đây là sự tổng hợp một số thông tin của một vài dự án Khu Tây Sài Gòn cơ bản nổi bật tại khu vực ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận