Vào ngày 08/02/2020, lễ bàn giao sổ hồng của Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong – Conic và cư dân của dự án Conic Skyway Residence đã diễn ra thành công.

Khái quát dự án Conic Skyway Residence

conic skyway residence
Hình ảnh thiết kế của dự án Conic Skyway Residence (Ảnh: Internet)

Dự án Conic Skyway Residence nằm tại vị trí đắc địa khi liền kề với Phú Mỹ Hưng và có một hệ thống tiện ích hiện đại, thuận lợi trong bán kính 2km gần đó. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic làm chủ đầu tư với 02 block và cao 19 tầng với tổng cộng là 324 căn hộ. Mỗi một block đều được trang bị một tầng hầm và một tầng thương mại.

Thiết kế xây dựng trong dự án này được mô phỏng theo hình Elip tào thành mái vành dạng vòng cung tạo cho người nhìn một cảm giác nhẹ nhàng hơn thay vì các góc cạnh sắc bén như những dự án căn hộ mà chúng ta thường thấy. Hầu hết các căn hộ của dự án đều được thiết kế gồm 01 đến 03 phòng phủ theo từng diện tích từ 56m2 đến 107m2. Việc phân bố số phòng với từng diện tích khác nhau có thể giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo tiêu chí riêng của mình, căn cứ vào số thành viên trong gia đình hoặc sở thích cá nhân.

Dự án này được ra đời với mục đích tạo ra một không gian sống tuyệt vời từ vật chất cho đến tinh thần, có thể là điểm tựa an toàn và tin tưởng của cư dân. Với sứ mệnh cũng như chiến lược phát triển, chủ đầu tư Conic luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, đảm bảo về tính pháp lý rõ ràng và minh bạch, để cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Tình hình dự án Conic Skyway Residence

căn hộ conic skyway
Dự án Conic Skyway Residence (Ảnh: Internet)

Dự án Conic Skyway Residence đã được xây dựng vào năm 2015 và được hoàn thành vào năm 2017. Cụ thể, khách hàng đã được nhận bàn giao nhà trước 3 tháng so với cam kết hợp đồng đưa ra trước đó. Đây có thể thấy là một tín hiệu tuyệt vời từ dự án khi có thể đảm bảo đúng tiến độ xây dựng – một điều mà những dự án năm 2019 đang mắc phải khi mà những rà soát pháp lý đã ảnh hưởng ít nhiều.

bàn giao sổ hồng
Lễ bàn giao sổ hồng dự án Conic Skyway Residence (Ảnh: Internet)

Theo đánh giá thì đây cũng chính là một trong những dự án mà việc cấp sổ hồng cho cư dân cũng được diễn ra nhanh chóng, ngay sau khi hoàn thành dự án thì chủ đầu tư đã cùng khách hàng thực hiện thủ tục về việc xin cấp sổ hồng. Ngày 08/02/2020 là đợt sổ đầu tiên được trao đến tận tay Khách hàng. Đây chính là biểu hiện cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Chủ đầu tư luôn không ngừng tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của Khách hàng.

Thông tin về Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong – Conic

Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong – Conic là tập đoàn kinh doanh bất động sản đa chức năng, chủ yếu tập tủng vào phát triển các dự án đô thị mới, cao tầng hiện đại, trung tâm thương mại, khu du lịch và nghỉ dưỡng.

Conic có tiền thân từ một bộ phận tư vấn thiết kế và trải qua nhiều năm phát triển đã chính thức có mặt trên thị trường với tên gọi là Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong – Conic, được gọi tắt là CONIC CORP. Năm 2006, công ty đã many mắn được vinh danh tại Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia với dự án Chung cư Conic Đông Nam Á và năm 2007, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã dành tặng cho CONIC CORP chứng nhận về sự đóng góp cho sự nghiệp phát triển kiến trúc Việt Nam.

Một số dự án mà CONIC CORP đã thực hiện:

  • Dự án Conic Garden: tọa lạc tại 13b Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM với tổng diện tích 4,000 m2 và 360 căn hộ.
  • Dự án Conic Đông Nam Á: tọa lạc tại Đường số 5, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM với tổng diện tích 2,274m2 với 02 block và 360 căn hộ.
  • Dự án Conic Đình Khiêm: tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TPHCM với tổng diện tích 22,765 m2 và 157 căn hộ.

Thông tin Công ty:

  • Tên Công ty: Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong – Conic
  • Email: [email protected]
  • Website: www.conic.com.vn

Trên đây là thông tin về thị trường bất động sản. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những sự kiện mới nhất nhé!

Xem thêm

Cấp sổ đỏ cho căn hộ condotel

Mới đây, Sở Tài Nguyên và Môi trường đã nhận được hướng dẫn có liên quan đến việc cấp giấy tờ pháp lý cho căn hộ condotel.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận