Theo thông báo mới nhất từ Công ty cổ phần bất động sản Hoa Anh Đào thì trong thời gian Quý IV của năm 2020 sắp tới, Chủ đầu tư sẽ tiến hành hoàn thiện dự án King Palace và bàn giao cho khách hàng. King Palace là dự án được giới chuyên môn đanh giá cao và nhận được các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản. Hãy khám phá thế mạnh để thu hút sự đầu tư từ King Palace nhé.

Ngoài những ưu điểm tiêu biểu khác thì King Palace sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bậc để nâng tầm giá trị của mình đó là mô hình căn hộ hạng sang cao cấp, cung cấp hệ thông thiết kế chăm sóc sức khỏe chất lượng và tiến độ nhanh chóng để dự kiến bàn giao trong Quý IV. Có thể nói rằng dự án mang tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp quốc tế và là một nguồn bất động sản đáng để đầu tư phát triển và bền vững.

Mô hình thiết kế hạng sang cao cấp

Nhằm đem đến một không gian sống đẳng cấp và sang trọng, Công ty Hoa Anh Đào đã chọn lọc để phù hợp với xu hướng hiện đại nhất của thế giới để xây dựng nên King Palace. Bắt đầu bằng bộ 3 thiết kế quyền lực là DP Design của Singapore, 79Pro Việt Nam và S Design. Tất cả mọi căn hộ trong dự án đều được bố trí nội thất tinh tế, thẩm mỉ tạo nên không gian thoải mái và tiện nghi.

Không gian sống mang phong cách chuẩn King Palace (Ảnh: Internet)
Không gian sống mang phong cách chuẩn King Palace (Ảnh: Internet)

Sự lựa chọn tỉ mỉ từ màu sắc đến kiểu dáng, ánh sáng như hòa hợp và làm chủ căn hộ. Nếu bạn muốn tự mình lên ý tưởng sáng tạo cho tổ ấm cho mình thì King Palace cũng có không gian trống để cho bạn tự do lựa chọn. Hay bạn là người đơn giản hơn thì tốt nhất nên quyết định cho mình một căn hộ chỉ mang tiện nghi cơ bản và bổ sung thêm vài vật dụng trang trí. Dù cho lựa chọn của bạn là gì thì với thiết kế đã mang sẵn khuynh hướng cao cấp, King Palace luôn khiến bạn hài lòng.

Thiết kế sang trọng và cao cấp của King Palace (Ảnh: Internet)
Thiết kế sang trọng và cao cấp của King Palace (Ảnh: Internet)

Hệ thống thiết kế chăm sóc sức khỏe chất lượng

Từ hệ thống lọc khí đến lọc nước đều được Chủ đầu tư cẩn thận trang bị chất lượng tốt nhất để luôn đảm bảo sức khỏe của người dân. Hệ thống này luôn tiến hành xử lý và lọc không khí và nước trước khi đưa về cho người dân dử dụng. Hơn thế nữa, nơi đây còn được lắp đặt hệ thống báo cháy mang tiêu chuẩn quốc tế hạng sang của Mỹ, mang đến cho từng hộ gia đình. Và cũng không kém phần quan trọng đó chính là hệ thông an ninh 24/7 với các thiết kế thẻ từ, camera để bảo vệ cuộc sống người dân, tuy nhiên vẫn giữ được quyền riêng tư cho từng hộ dân sinh sống.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng của dự án (Ảnh: Internet)
Hệ thống chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng của dự án (Ảnh: Internet)

Và tất cả các hệ thống của King Palace điều được điều khiển bởi BMS, hiện đại và thông minh. Luôn mang tiêu chí đem đến những điều tốt đẹp nhất, chất lượng nhất cho cuộc sống khách hàng. Hứa hẹn một không gian sống tiện nghi, thoáng mát và trong lành.

Tiến độ bàn giao vào Quý IV năm 2020

Hứa hẹn bàn giao vào Quý IV của King Palace (Ảnh: Internet)
Hứa hẹn bàn giao vào Quý IV của King Palace (Ảnh: Internet)

Khi đầu tư vào một dự án bất động sản thì khách hàng quan tâm nhất đó chính là tiến độ, tiến độ phải đảm bảo thì khách hàng mới yên tâm. Vì vậy, thông tin Chủ đâu tư tuyên bố sẽ bàn giao lần này như một sự đảm bảo đến đến khách hàng, nên đã thu hút hàng loạt các Chủ đầu tư vào dự án tiềm năng này. Thời điểm này khi bạn lựa chọn sản phẩm của King Palace thì thời gian bạn được sở hữu căn hộ hạng sang không còn quá xa, mọi thứ đều dần hoàn tất để chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Trên đây là thông tin thị trường bất động sản mới nhất. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để theo dõi những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Sự đảm bảo khi lựa chọn sản phẩm Stella Mega City

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động kéo theo đó có rất nhiều dự án sai phạm, dẫn đến mất lòng tin của khách hàng. Chính vì thế mà khi phát triển Stella Mega City, Kita Group đã rất chú trọng đặc biệt về tính pháp lý của dự án. Không những thế còn giữ vững “lời ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận