Bạn thường khoanh tay như thế nào, tay nào trên tay nào dưới? Qua bài test tính cách dưới đây, việc quan sát cách khoanh tay cũng có thể giúp bạn xác định một phần tính cách của bản thân, hoặc người khoanh tay đối diện.

Các nhà khoa học tin rằng phần não chi phối suy nghĩ của con người có thể được xác định bằng cách nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể, và đã có nhiều nghiên cứu tìm cách thiết lập mối quan hệ đó. Người ta tin rằng cách bạn khoanh tay cũng có thể tiết lộ tính cách của bạn như thế nào và mọi người có thể được chia thành 1 trong 3 loại tương ứng với 3 thói quen khoanh tay phổ biến nhất.

Test tính cách qua cách bạn khoanh tay. (Ảnh: Internet)
Test tính cách qua cách bạn khoanh tay. (Ảnh: Internet)

Test tính cách 1: Tay phải khoanh ra ngoài

Test tính cách: Tay phải khoanh ra ngoài (Ảnh: Internet)
Test tính cách: Tay phải khoanh ra ngoài (Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích khoanh tay với bàn tay phải đặt trên cánh tay trái, thì bạn là người có trực giác đồng điệu sâu sắc với cảm xúc của mình và sở hữu khả năng nhận thức sâu sắc về những thay đổi tinh tế của bản thân và mọi người xung quanh. Bạn có thể đoán mọi người đang nghĩ gì hoặc cảm thấy gì trước khi họ mở lòng với bạn.

Bạn là một người cực kỳ sáng tạo, có tư duy vượt trội và luôn đưa ra phương án dựa trên quyết định cá nhân. Bạn chỉ kiểm tra sâu một vấn đề khi số tiền đặt cược quá cao. Tuy nhiên, trực giác nhạy cảm cùng cách tiếp cận độc đáo của bạn cho phép bạn phát hiện ra những điều mà hầu hết những người khác đã bỏ lỡ.

Bạn là một người yêu cực kỳ đồng cảm và đối tác của bạn được hưởng lợi từ việc bạn luôn hòa hợp với cảm xúc của họ và đảm bảo rằng nhu cầu cảm xúc của họ được đáp ứng. Bạn toát lên vẻ ấm áp và rất tình cảm, đó là điều thu hút mọi người đến với bạn.

Test tính cách 2: Tay trái của bạn đặt ra ngoài

Test tính cách 2: Tay trái của bạn đặt ra ngoài (Ảnh: Internet)
Test tính cách 2: Tay trái của bạn đặt ra ngoài (Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích khoanh tay với tay trái lên trên cánh tay phải thì bạn là người thực dụng, thích nhìn mọi thứ một cách logic, không để tình cảm làm lu mờ lý trí, tô màu cho sự phán đoán, nhận xét của mình. Bạn thích phân tích kỹ các vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Bạn được biết đến với sự nổi bật về trí thông minh và sự nhanh trí, và bạn có thể khiến cả khán phòng bật cười với những câu nói châm biếm của mình. Bạn cực kỳ nhạy bén và có thể nhìn thấu những lời nói dối ngay lập tức, khiến mọi người khó lừa dối bạn hoặc không dám lừa dối bạn.

Cách tiếp cận lịch thiệp của bạn khi làm quen, tán tỉnh sẽ khiến đối phương phải thán phục, bởi vì sự khéo léo và tính cách lạnh lùng khiến bạn trở nên khá thu hút. Đối tác của bạn kết nối với bạn ở mức độ trí tuệ và bạn tận hưởng những cuộc trò chuyện sâu sắc mà bạn có thể có với họ.

Test tính cách 3: Cả hai tay đều đặt ra ngoài

Test tính cách: Cả hai tay đều đặt ra ngoài (Ảnh: Internet)
Test tính cách: Cả hai tay đều đặt ra ngoài (Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích khoanh tay với cả hai tay đều đặt song song lên cánh tay đối diện thì bạn là người tự tin và có định hướng vững chắc trong cuộc sống. Bạn chắc chắn về bản thân và các quyết định của mình và sở hữu một khí chất quyền lực, sự truyền cảm hứng mạnh mẽ khiến tất cả mọi người đều muốn tìm đến bạn làm thầy hướng dẫn.

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có thể xem xét cảm xúc và ý kiến ​​khác nhau của mọi người và đưa ra các giải pháp có lợi cho tất cả mọi người. Bạn cũng vô cùng đáng yêu vì phong thái thẳng thắn, trung thực và bạn nói sự thật một cách tử tế, khiến mọi người tôn trọng bạn.

Trong các mối quan hệ, bạn là người chủ động, thường xuyên làm những cử chỉ chu đáo cho đối tác của mình như nấu cho họ bữa ăn yêu thích hoặc mua cho họ những bông hoa họ yêu thích. Bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn luôn kết nối và thường có những mối quan hệ lâu dài và viên mãn.

Đôi khi bạn có thể chuyển đổi kiểu khoanh tay tùy theo tâm trạng hoặc tình huống nhưng cách khoanh tay theo thói quen, phản xạ tự nhiên nhất vẫn là dấu hiệu chính để thể hiện tính cách con người bạn. Hãy chú ý quan sát, tìm hiểu cách bạn bè và thành viên gia đình của bạn khoanh tay để hiểu họ hơn một chút nhé.

Xem thêm

20 truyện tranh đam mỹ FULL và gần hoàn hay dành cho hội nghiện manhua

Bên cạnh tiểu thuyết mạng, manhua đam mỹ Trung Quốc hiện nay cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, ủng hộ. Trong lúc chờ đợi bộ truyện yêu thích ra chương mới, bạn có thể tìm đọc thử những bộ truyện tranh đam mỹ full hoặc gần hoàn sau đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận