BLACKPINK là nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu hiện nay. Và những câu nói hay của BLACKPINK sẽ truyền cảm hứng cho các cô gái trên toàn thế giới để tự tin phát triển, thể hiện bản thân mình hơn.

Câu nói hay của BLACKPINK Jisoo

 1. Đừng dựa dẫm vào những gì người khác bảo bạn làm, hãy tự tin, chắc chắn và làm điều gì đó bạn thích theo sáng kiến ​​của riêng bạn.
 2. Tôi không bao giờ mơ ước bản thân trở thành những điều mình không thể (không mơ mộng viển vông).
 3. Mọi người cần hiểu rằng xin lỗi không phải là một cục tẩy thần kỳ (xin lỗi không thể xóa sạch lỗi lầm của bạn)
 4. Tôi luôn tự hỏi bản thân: Bạn có muốn từ bỏ chỉ bởi vì nó không dễ dàng?
 5. Nếu cuộc sống diễn ra theo cách bạn muốn, thì đó chỉ có thể là ở trong mơ.
Câu nói hay của BLACKPINK Jisoo. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BLACKPINK Jisoo. (Ảnh: Internet)
 1. Muốn yêu bản thân thì điều gì là ưu tiên? Chính bản thân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều gì đó cho người khác thì nó cũng là vì bản thân bạn. Nếu bạn muốn nhường nhịn người khác, đừng hỏi vì sao, hãy cứ làm thôi. Chỉ cần bạn nghĩ rằng bạn làm điều đó dành cho bản thân, bạn sẽ không thấy điều đó là bất công.
 2. Chỉ tin vào những điều tốt đẹp và để những điều tồi tệ qua đi.
 3. Niềm vui không nằm trong các món đồ ngoài kia, nó nằm ở trong mỗi chúng ta.
 4. Những người không thích tôi sẽ không bao giờ thích tôi. Những người thích tôi sẽ luôn thích tôi. Và những người ủng hộ tôi sẽ vẫn ủng hộ tôi. Bất kể nhiều ít, nông sâu, chỉ cần vẫn có những người ủng hộ tôi, điều đó thật tốt. Chỉ cần ai đó yêu tôi, dù chỉ là một số ít, tôi sẽ hạnh phúc với điều đó.
 5. Tôi sẽ chỉ nói ý kiến ​​của mình một lần và tôi ngừng nói về vấn đề đó. Bởi vì mọi người chỉ có thể học tốt bằng cách tự mắc sai lầm.
 6. Tôi hy vọng bạn sẽ làm tất cả những gì trái tim bạn mong muốn. Chỉ cần cố gắng làm tất cả những gì bạn muốn, mọi chuyện đều sẽ là kết quả tốt.
 7. Tôi tin rằng giá trị của vẻ đẹp thực sự là biết yêu thương và chăm sóc. Ngoài ra, vẻ đẹp thực sự không chỉ là chấp nhận bản thân mà còn là chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt giữa bạn và người khác.
 8. Màu hồng là màu đẹp nhất trên thế giới. Màu đen ở trên màu hồng? Đó chỉ là màu đen. Điều đó có nghĩa là xinh đẹp không phải là tất cả.
 9. Hạnh phúc là lớp makeup hoàn hảo và xinh đẹp nhất.
Câu nói hay của BLACKPINK Jisoo. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BLACKPINK Jisoo. (Ảnh: Internet)
 1. Dù thời gian có trôi nhanh đến đâu, tôi cũng đảm bảo mình sẽ không bỏ lỡ giá trị của mọi thứ trong cuộc sống.
 2. Tính cách của tôi là không cảm thấy thất vọng khi ai đó tức giận với tôi hoặc khi tôi bị chỉ trích. Sẽ ổn thôi miễn là tôi cố gắng hơn, đúng không?
 3. Cuộc sống là của chính bạn, đừng để bị lung lay bởi những thứ khác mà đánh mất những thứ quan trọng. Hãy tập trung vào chính mình.
 4. Tôi chỉ muốn nói rằng, đừng sợ hãi, hãy tin vào bản thân, dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng phải trải qua để thực sự biết đó là gì. Vì vậy, nếu bạn có quá nhiều nỗi sợ hãi bên trong, bạn có thể bỏ qua những cơ hội và niềm vui.
 5. Bản thân tôi đã cố gắng học theo những người xung quanh, và tôi đã lạc lối và kết thúc bằng cảm giác trống rỗng hơn là cảm giác thành tựu. Tôi muốn mọi người tìm ra hình mẫu của họ trong chính bản thân họ.
 6. Chúng tôi đã làm việc cho ước mơ của mình trước khi ra mắt, còn bây giờ chúng tôi làm việc cho cả những người ủng hộ chúng tôi.
 7. Không có gì đã phù hợp với chúng ta ngay từ đầu. Vì vậy hãy trải nghiệm để tìm thấy sức hấp dẫn của riêng bạn và có được sự tự tin của bạn thông qua điều đó.
 8. Đọc lại những cuốn sách đã đọc khiến tôi có thể có quan điểm hoàn toàn khác trước đây. Nó giống như biết một điều mới mẻ tôi đã bỏ lỡ. Đây là một trong những vẻ đẹp của việc đọc sách.
 9. Khi bạn không thích một phần của bản thân mình, mỗi khi nhìn vào gương, bạn sẽ chỉ nhìn thấy phần xấu xí đó. Vì vậy, tôi tự nói với bản thân mình: “Đủ rồi, nếu không thể thay đổi, hãy hạnh phúc với điều đó.”
 10. Tôi không sống cuộc sống của mình với những bài học, tôi sử dụng chúng làm tài liệu tham khảo.
 11. Tôi không thích Ariel (Nàng tiên cá) vì cô ấy đã rời bỏ gia đình, từ bỏ giọng nói và cái đuôi của mình cho một người đàn ông. Tôi thích Jasmine (Aladdin) vì cô ấy có kỹ năng chiến đấu và tự mình nuôi một con hổ.
 12. Đọc sách dưới gốc cây thật bình yên, nhưng hãy tưởng tượng cái cây sẽ buồn thế nào khi thấy chúng ta cầm một người bạn (đã chết) của nó.
 13. Nếu đó là điều xấu, tôi sẽ không tin. Nếu là chuyện tốt, tôi sẽ tin nó. Đó là cách bạn sống. Chỉ tin vào những điều tốt đẹp. Và hãy để những điều tồi tệ cứ thế qua đi.

Câu nói hay của BLACKPINK Jennie

 1. Tình yêu không liên quan đến giới tính, mà là cảm giác của bạn với người ấy
 2. Trở lên thu hút các giới tính khác nhau không phải là điều chúng ta nên né tránh.
 3. Tôi không nghĩ rằng tình yêu nhất thiết phải được hướng đến một chàng trai.
 4. Hãy tránh xa những người tiêu cực. Họ luôn có vấn đề với mọi giải pháp.
Câu nói hay của BLACKPINK Jennie. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BLACKPINK Jennie. (Ảnh: Internet)

Phong cách của tôi thay đổi tùy theo tâm trạng của tôi hoặc thời tiết trong ngày.

 1. Tôi muốn khi mình già đi sẽ có thể tự hào nhìn lại lịch sử của chúng tôi.
 2. Thật vinh dự khi được so sánh với những nghệ sĩ tuyệt vời.
 3. Tôi muốn nói rằng mọi khoảnh khắc đều có giá trị đối với bạn. Vì vậy hãy biến thời gian của bạn thành những khoảnh khắc thật đặc biệt, hãy đảm bảo rằng bạn làm điều gì đó mà bạn sẽ thấy hạnh phúc khi nhớ lại.
 4. Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai khi tôi gặp khó khăn. Bởi vì trong tương lai, nếu tôi gặp khó khăn và không có người đó ở đó, thì tôi sẽ suy sụp. Mẹ và những người bạn của tôi sẽ không thể luôn ở bên cạnh tôi.
Câu nói hay của BLACKPINK Jennie. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BLACKPINK Jennie. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Khi tôi lo lắng, tôi cũng nói chuyện với bạn bè và xin lời khuyên. Tôi rất biết ơn khi có những người tốt xung quanh tôi, những người luôn tiếp thêm sức mạnh cho tôi.
 2. Tôi hy vọng mọi người đều tràn ngập tình yêu thương. Dù có người không thích bạn, nhưng trong trái tim bạn vẫn có tình yêu, nếu bạn làm được như vậy, tôi nghĩ bạn sẽ là một người xinh đẹp và sành điệu.
 3. Yêu bản thân theo tôi nghĩ điều quan trọng là đừng để bị ảnh hưởng nhiều từ người khác, mà chỉ tìm những điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và phù hợp với mình, điều đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả bên trong lẫn bên ngoài.
 4. Có thể là do tôi là người cầu toàn, nhưng tôi rất nghiêm khắc với bản thân. Trên đời này không có điều gì là hoàn hảo hay trọn vẹn. Đó là sự lặp lại không bao giờ kết thúc để tìm ra điểm yếu của tôi và thay đổi, phát triển nó mạnh mẽ hơn.

Câu nói hay của BLACKPINK Róse

 1. Hãy cứ ước mơ thật lớn khi bạn có thể và tận hưởng niềm vui đó.
 2. Mọi người thực sự đã cổ vũ tôi rất nhiều. Điều đó khiến tôi nhận ra rằng sự động viên quan trọng như thế nào đối với mỗi người.
 3. Khi bạn cảm thấy trống rỗng nhất, cuộc sống sẽ cho bạn những thứ ngọt ngào
Câu nói hay của BLACKPINK Róse. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BLACKPINK Róse. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Tôi chỉ muốn người hâm mộ của mình biết rằng tôi cũng là con người như bao người khác và tôi cũng trải qua những điều mà mọi người có thể trải qua trong cuộc sống.
 2. Những sự kiện của ngày hôm qua đã xảy ra, và những điều của ngày mai sẽ đến, và tôi cũng sẽ cố gắng hết sức vào ngày hôm sau. Vì vậy, không cần phải lo lắng.
 3. Tôi nghĩ rằng đôi khi có thể trở nên yếu đuối, nhạy cảm là điều độc lập nhất mà một người có thể có được.
 4. Mỗi người đều là tắc kè hoa, ai cũng có thể có đủ loại màu sắc. Tại một thời điểm, bạn phải chọn một màu sắc: Đây là tôi, điều này nghe giống tôi, điều này sẽ mô tả tôi.
 5. Tôi nghĩ mọi người đều được thử thách với những trở ngại mới mỗi ngày. Cho dù đó là một quyết định nhỏ hay lớn thì đều phải tuân theo trách nhiệm lớn nhất mà bạn có.
 6. Tôi muốn trở thành một người luôn đi theo hướng riêng của mình mà không đánh mất ước mơ của mình. Đến một lúc nào đó, tôi muốn trở thành người biết chính xác mình muốn gì và chạy đến đó.
Câu nói hay của BLACKPINK Róse. (Ảnh: BlogAnChoi)
Câu nói hay của BLACKPINK Róse. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Khi không có giới hạn, đó là lúc bạn có thể sáng tạo.
 2. Tôi luôn chờ đợi để khám phá những phần mới của bản thân.
 3. Tôi tự nhủ rằng đừng cảm thấy áp lực về thời gian, rằng mỗi giây phút bạn đầu tư vào việc ngắm nhìn, khám phá, nghiên cứu và tận hưởng những gì bạn thích làm, đều đáng giá và góp phần vào hành trình phát triển, trở thành người bạn muốn trở thành.
 4. Tôi nghĩ rằng khi mọi người làm những điều họ thích thì sự tự do và hạnh phúc mới là điều khiến con người trở nên xinh đẹp.
Câu nói hay của BLACKPINK Róse. (Ảnh: BlogAnChoi)
Câu nói hay của BLACKPINK Róse. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Mục tiêu của tôi là sống hạnh phúc từng ngày, từng tháng và từng năm, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong tương lai.
 2. Khi tôi sống nhiều hơn một chút, tôi học hỏi qua những thử thách và sai lầm mỗi ngày. Mọi người trông khôn ngoan khi họ biết rằng họ không phải là tất cả.
 3. Con người còn đáng sợ hơn ma quỷ.

Câu nói hay của BLACKPINK Lisa

 1. Người có tài năng bẩm sinh không có gì đáng sợ cả, những người chăm chỉ mới là người đe dọa đến bạn nhiều hơn.
 2. Với tôi, vẻ đẹp là sự tự tin. Tôi nghĩ vẻ đẹp đến từ nội tâm và thái độ tự tin của mỗi người. Trang điểm và tạo kiểu tóc là điều cần thiết cho sự tự tin để thể hiện vẻ đẹp bên trong của bạn!
Câu nói hay của BLACKPINK Lisa (Ảnh: BlogAnChoi)
Câu nói hay của BLACKPINK Lisa (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Chúng ta cần tin rằng chúng ta sẽ trở thành người mà chúng ta muốn trở thành. Ví dụ, nếu chúng ta muốn trở nên hấp dẫn, trước tiên chúng ta phải tin rằng chúng ta rất hấp dẫn. Bạn tin rằng mình có cơ hội, mình sẽ thành công, nếu nó chưa đến vào lúc này, nó sẽ đến vào một ngày nào đó.
 2. Bạn nên sợ những người làm việc chăm chỉ hơn bạn.
 3. Tôi nghĩ sẽ có kết quả tốt nếu bạn tin tưởng vào bản thân và làm việc chăm chỉ. Vui lên, chúng tôi đang cổ vũ cho các bạn.
 4. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, cho dù hành trình của bạn có đau đớn và khó khăn đến đâu. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân và chiến đấu vì nó cho đến cùng, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.
 5. Không quan trọng nếu chúng ta già đi và bị thay thế bởi một thế hệ trẻ mới, miễn là vẫn có ai đó nói về chúng ta bởi vì họ vẫn nhớ chúng ta đã tỏa sáng như thế nào.
Câu nói hay của BLACKPINK Lisa (Ảnh: BlogAnChoi)
Câu nói hay của BLACKPINK Lisa (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Tôi nghĩ điều quan trọng để thành công là phải biết bạn muốn làm gì và thúc đẩy nó.
 2. Đối với những ai khao khát trở thành nghệ sĩ K-pop, tôi muốn nói rằng ‘Hãy tự tin và yêu bản thân.’
 3. Tất cả chúng tôi đều thử đọc rap, tất cả chúng tôi đều thử hát, tất cả chúng tôi đều thử các loại phong cách và biểu diễn khác nhau, vì vậy chúng tôi tự nhiên tìm thấy điểm hoàn hảo của mình.
 4. Ngay cả khi bốn mùa thay đổi, tôi thì không.
 5. Bạn không có động lực để học tập. Hãy nhớ rằng bố mẹ luôn có động lực để kiếm tiền vì bạn.
Câu nói hay của BLACKPINK Lisa (Ảnh: BlogAnChoi)
Câu nói hay của BLACKPINK Lisa (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Tạo dựng niềm tin cho bản thân và tất cả các thành viên khác trong nhóm là điều nên làm cùng với sự lạc quan.
 2. Chúng tôi tự do thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân và tự tin về điều đó.

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

200+ cap đăng story hay, ấn tượng, hút tương tác nhất bạn nên thử

Bạn đang tìm cho mình những chiếc cap đăng story hay để bày tỏ cảm xúc của mình? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 200+ cap đăng story ngắn lên Instagram, Facebook,... Mời bạn tham khảo!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận