Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để truyền cảm hứng, động lực phát triển bản thân bạn nhé.

Những cô gái dịu dàng, những người phụ nữ mềm mại luôn được ví như “liễu yếu đào tơ”, mong manh và cần được che chở. Nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ yếu đuối, dễ gục ngã hay không đủ mạnh mẽ để tự lập, tự quyết định cuộc sống của chính mình.

200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! câu nói câu nói hay câu nói hay về cuộc sống câu nói hay về phụ nữ câu nói hay về phụ nữ độc lập câu nói hay về phụ nữ hay câu nói về phụ nữ mạnh mẽ câu nói vui về phụ nữ cây nói về phụ nữ tự tin châm ngôn về phụ nữ con gái danh ngôn về phụ nữ phụ nữ status status hay
Phụ nữ có thể dịu dàng như một nàng công chúa, nhưng cũng tiềm ẩn sức mạnh của một nữ hoàng. (Ảnh: Internet)

Phụ nữ hiện đại, không ngại thay đổi, không ngại phát triển và tự khẳng định sức mạnh của bản thân. Phụ nữ là hiện thân của những bông hoa hồng, rất đẹp, rất quyến rũ nhưng cũng gai góc và đầy bản lĩnh. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, nếu bạn đang mệt mỏi trước những áp lực hay đau khổ vì chuyện tình cảm không thành…thì hãy nhớ đến những câu nói hay truyền cảm hứng, động lực dưới đây để có thêm sức mạnh vượt qua tất cả nhé.

Câu nói hay về phụ nữ tự tin

 1. Là phụ nữ, phải biết tự yêu thương lấy bản thân mình, nếu bạn không tự yêu bản thân mình, thì bạn cũng không thể làm điều đó với ai, đồng nghĩa với việc bạn không thể mong mỏi người khác sẽ làm điều này với bạn.
 2. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh chưa đủ tốt để em yêu thôi.
 3. Phụ nữ hãy nhớ: Trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải người yếu đuối luôn phải dựa dẫm vào các chàng trai.
 4. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại – Oprah Winfrey
 5. Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần dựa vào ai. Là cô gái không bao giờ lùi bước.
 6. Bạn có muốn gặp tình yêu của đời mình không? Nhìn vào gương đi! – Bryon Katie
 7. Tôi không thể nghĩ ra cách thể hiện vẻ đẹp nào tốt hơn một người không ngại là chính mình – Emma Stone
 8. Đừng ngại lên tiếng cho chính mình. Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn! – Gabby Douglas
 9. Tự tin và tin tưởng vào giá trị bản thân là cần thiết để phát triển tiềm năng và sức mạnh của bạn – Sheryl Sandberg
 10. Khi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn. – Oprah Winfrey
Câu nói hay truyền cảm hứng cho phụ nữ. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay truyền cảm hứng cho phụ nữ. (Ảnh: Internet)
 1. Hãy làm những gì bạn cảm thấy trong lòng là đúng – vì dù thế nào cũng sẽ có người chỉ trích bạn thôi – Eleanor Roosevelt
 2. Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.
 3. Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình – Diane Von Furstenberg
 4. Người phụ nữ đi sau đám đông thường sẽ không đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi bộ một mình có khả năng thấy mình ở những nơi chưa từng có ai từng đến – Albert Einstein
 5. Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được các vấn đề của việc điều hành một gia đình sẽ gần hiểu được các vấn đề của việc điều hành một đất nước – Margaret Thatcher
 6. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
 7. Là con gái hãy sống như một đóa hoa, xinh đẹp rực rỡ không phải vì ai ngắm nhìn.
 8. Phụ nữ xinh đẹp, ắt có người say đắm. Phụ nữ giỏi giang, ắt có người cần đến. Phụ nữ độc lập, ắt có người trân trọng.
 9. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.
 10. Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác
 11. Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng thực tế, ‘quyến rũ’ là để chỉ một người phụ nữ tràn đầy tự tin.
 12. Là phụ nữ hãy cứ xinh đẹp và làm những gì mình thích. Đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.
 13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.
Câu nói hay về phụ nữ tự tin truyền động lực. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay về phụ nữ tự tin truyền động lực. (Ảnh: Internet)
 1. Hãy là phiên bản hạng nhất của chính bạn, không phải phiên bản hạng hai của người khác.
 2. Một cô gái khi bắt đầu so sánh bản thân với người khác, trong lòng cô ấy sẽ mãi mãi không yên bình.
 3. Hãy nhớ những bộ quần áo mà bạn mặc không làm cho bạn đẹp lên mà chính bạn đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn.
 4. Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kì ai chúng ta mong ước. – Michella Obama
 5. Người phụ nữ cần độc lập, không phải cần bình đẳng. Trong hầu hết trường hợp, bình đẳng là bước tiến lùi. – Coco Chanel
 6. Phụ nữ hãy nhớ giữ 3 thứ có độ cao: giày cao gót, cái đầu, và chuẩn mực.
 7. Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp.
 8. Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn – Eleanor Roosevelt

Câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ

 1. Mềm mại là mạnh mẽ.
 2. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
 3. Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu.
 4. Lúc muốn khóc, nhất định phải nghĩ đến mascara mình mua rất đắt tiền.
 5. Không có áp lực, không có kim cương.
Câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)
 1. Sự yếu hèn của cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.
 2. Đừng bao giờ xin lỗi vì đã là một người phụ nữ mạnh mẽ hơn cả đàn ông.
 3. Phụ nữ giống như nước, đủ mềm mại để cung cấp sự sống, đủ cứng rắn để nhấn chìm nó.
 4. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự động ngừng cố gắng nếu cô ấy cảm thấy không được trân trọng. Cô ấy sẽ không sửa chữa hay cầu xin, cô ấy sẽ từ bỏ.
 5. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cùng sẻ chia.
 6. Phụ nữ giống như trà túi lọc, bạn sẽ không biết họ mạnh mẽ thế nào cho đến khi rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng.
 7. Có lửa cháy trong mỗi người phụ nữ. Nếu được yêu thương đúng cách, cô ấy sẽ sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nếu bị lạm dụng cô ấy sẽ thiêu rụi nó.
 8. Có tiền mới độc lập, tự do và chăm lo được cho bản thân và người khác. Đàn ông chỉ là người đồng hành trong cuộc đời chứ không phải bến đỗ cuối cùng của bạn.
 9. Bạn có thể biết ai là phụ nữ mạnh mẽ. Họ là những người bạn thấy giúp đỡ, cổ vũ lẫn nhau thay vì xé nát nhau.
 10. Nhà vua có thể cai trị vương quốc, nhưng nữ hoàng mới là người di chuyển bàn cờ.
 11. Phụ nữ mạnh mẽ không đóng vai nạn nhân. Đừng làm cho họ trông đáng thương và đừng chỉ chỏ phán xét. Họ sẽ đứng lên và xử lý mọi thứ bằng sức mạnh và trí thông minh.
 12. Mỗi lần một người phụ nữ đứng lên vì chính mình, cô ấy đứng lên cho tất cả phụ nữ trên thế giới.
 13. Đủ mạnh mẽ để đứng lên một mình, đủ thông minh để biết khi nào bạn cần giúp đỡ và đủ dũng cảm để yêu cầu điều đó.
 14. Đừng bao giờ nhầm sự im lặng của phụ nữ là cam chịu hay yếu đuối. Hãy nhớ rằng trước dông bão trời thường lặng gió.
Câu nói hay truyền cảm hứng cho phụ nữ. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay truyền cảm hứng cho phụ nữ. (Ảnh: Internet)
 1. Một người phụ nữ mạnh mẽ là người có thể mỉm cười sáng nay như thể cô ấy không hề khóc cả đêm qua.
 2. Đừng bao giờ xin lỗi vì nhạy cảm hoặc xúc động. Thể hiện cảm xúc của bạn là một dấu hiệu của sức mạnh – Brigitte Nicole
 3. Người phụ nữ nguy hiểm nhất là người không chịu dựa vào thanh kiếm của bạn để cứu cô ấy vì cô ấy luôn có thanh kiếm của riêng mình.
 4. Điều khiến một cô gái trở nên mạnh mẽ là bất chấp hàng triệu thứ làm tổn thương cô ấy, cô ấy không nói gì điều gì khác ngoài hạnh phúc và niềm vui.
 5. Một người phụ nữ mạnh mẽ chấp nhận cả lời khen và lời chỉ trích một cách chân thành, vì cô ấy biết rằng cần cả nắng và mưa để một bông hoa phát triển
 6. Phụ nữ mạnh mẽ không cần tuyên bố họ có thể chống đỡ mọi gánh nặng trong cuộc sống. Họ chỉ lặng lẽ làm điều đó và mỉm cười.
 7. Phụ nữ mạnh mẽ không có ‘thái độ’, chúng tôi có tiêu chuẩn!
 8. Một người phụ nữ mạnh mẽ yêu thương, tha thứ, buông bỏ, cố gắng một lần nữa và kiên trì… bất kể mọi khó khăn cuộc đời ném vào cô ấy!
 9. Nỗi đau biến một người phụ nữ thành một chiến binh dũng mãnh nhất.
 10. Họ cố gắng đốt cháy cô ấy mà không biết cô ấy chính là một ngọn lửa.
 11. Những người phụ nữ thực sự mạnh mẽ sẽ luôn cảm thấy thoải mái với bản thân và tôn trọng chính bản thân họ.
 12. Nữ quyền không phải là làm cho phụ nữ mạnh mẽ hơn. Phụ nữ vốn đã mạnh mẽ. Đó là việc thay đổi cách thế giới nhìn nhận về sức mạnh đó
 13. Con người chịu đựng nỗi đau như một sự trừng phạt không đáng có, còn người phụ nữ chấp nhận nó như một di sản của tự nhiên.
 14. Nói với một người phụ nữ những điều cô ấy không thể làm, tức là nói cho cô ấy biết những điều cô ấy sẽ làm được – Tục ngữ Tây Ban Nha
 15. Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này.
 16. Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, khác với vẻ ngoài yếu đuối. Chẳng qua là cuộc đời chưa khiến họ phải đến mức bộc lộ sự mạnh mẽ của mình.
 17. Dựa vào núi núi sẽ đổ, dựa vào sông sông sẽ cạn, dựa vào người người sẽ già. Hạnh phúc chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình, em hãy nhớ.
 18. Trên tất cả, hãy là nữ chính của cuộc đời bạn, không phải nạn nhân – Nora Ephron
 19. Dù chưa gặp được hoàng tử, vẫn phải sống như một nàng công chúa.
Câu nói hay về phụ nữ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay về phụ nữ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. (Ảnh: Internet)
 1. Hành động mạnh mẽ nhất của một người phụ nữ là yêu bản thân, là chính mình và tỏa sáng giữa những người không tin rằng cô ấy có thể làm được.
 2. Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi. Đừng khóc, kẻ xấu sẽ cười – Phạm Băng Băng
 3. Người phụ nữ không được phụ thuộc vào sự bảo vệ của người đàn ông, mà phải biết tự học cách bảo vệ chính mình.
 4. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc. Sống mạnh mẽ một chút, sẽ bớt bị tổn thương.
 5. Thà mạnh mẽ gai góc còn hơn xinh đẹp và vô dụng.

Câu nói hay về phụ nữ thông minh

 1. Một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai – Maya Angelou
 2. Đừng là người phụ nữ mà cần đàn ông. Hãy là một người phụ nữ mà đàn ông cần.
 3. Con gái thông minh lo kiếm tiền không kiếm chuyện, giữ sắc không giữ bồ, tối về đi ngủ lau son chứ không lau nước mắt.
 4. Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ bản lĩnh kiếm tiền không kiếm chuyện, phụ nữ khôn ngoan giữ sắc không giữ chồng.
Phụ nữ hãy nhớ phải Đẹp và Giàu. (Ảnh: Internet)
Phụ nữ hãy nhớ phải Đẹp và Giàu. (Ảnh: Internet)
 1. Phụ nữ hiện đại đánh son không đánh ghen.
 2. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.
 3. Hãy biết ơn những gì bạn đang có, bạn sẽ có nhiều hơn. Nếu bạn tập trung vào những gì bạn không có, bạn sẽ không bao giờ có đủ.
 4. Phụ nữ thông minh biết cách biến đau thương thành sức mạnh, biến thất bại thành sự khôn ngoan.
 5. Phụ nữ thông minh hơn đàn ông vì họ biết ít hơn và hiểu nhiều hơn.
 6. Suy đoán của phụ nữ chính xác hơn nhiều so với sự chắc chắn của đàn ông.
 7. Phụ nữ thông minh không than thở về cuộc sống khó khăn
 8. Phụ nữ thông minh không tiếc nuối quá khứ
 9. Phụ nữ thông minh không vướng tình tay ba
 10. Phụ nữ thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền.
 11. Phụ nữ thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông.
Phụ nữ hãy luôn sống và suy nghĩ như một nữ hoàng. (Ảnh: Internet)
Phụ nữ hãy luôn sống và suy nghĩ như một nữ hoàng. (Ảnh: Internet)
 1. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của những người kề cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những kẻ xa lạ.
 2. Là phụ nữ thông minh phải học cách từ bỏ, cái gì không đáng chờ thì hãy quên, cái gì không đáng nghĩ thì gạt đi để vui sống.
 3. Phụ nữ có ba thứ không được chọn sai là: đàn ông, ngôn từ và mĩ phẩm. Đàn ông vô tâm cạn ý, sẽ khiến phụ nữ tổn thương. Ngôn từ bất thường, sẽ mang lại nhiều bất ổn. Mĩ phẩm không hợp, sẽ tiêu tốn tiền bạc và hao mòn thanh xuân.
 4. Ðẹp và được yêu đó mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu đó mới chính là nữ hoàng.
 5. Phụ nữ, nếu không xinh thì phải thật thông minh và mạnh mẽ.
 6. Người phụ nữ đẹp chưa chắc đã thông minh, nhưng người phụ nữ thông minh chắc chắn xinh đẹp.
 7. Tôi hi vọng phụ nữ khắp thiên hạ đừng tiếp tục hỏi vì sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được? – Phạm Băng Băng –
 8. Phụ nữ thay vì tìm kiếm đàn ông “tốt” không bằng tự biến mình trở thành một người phụ nữ cho dù đối mặt với bất cứ kiểu đàn ông nào cũng không sợ thua thiệt.
 9. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông, còn người ngu ngốc nghe để tự đánh giá bản thân mình.
Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông. (Ảnh: Internet)
Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông. (Ảnh: Internet)
 1. Nếu bạn không thông minh, nhất định phải xinh đẹp. Nếu bạn không xinh đẹp, nhất định phải thông minh. Trên đời này không có chuyện ngu si thì hưởng thái bình, nếu như bạn không có cả hai, tin tôi đi, bạn là kẻ vô dụng.
 2. Phụ nữ cần nhớ: chuyện vui kể sai người thì là khoe khoang mà chuyện buồn kể sai người thì làm trò cười cho thiên hạ.
 3. Xinh đẹp chỉ khiến người đàn ông dừng chân, thông minh mới có thể khiến người đàn ông ở lại bên mình.
 4. Một cô gái khôn ngoan biết giới hạn của mình, một cô gái thông minh biết rằng cô ấy không có giới hạn – Marilyn Monroe

Câu nói hay về phụ nữ độc thân vui tính

 1. Phụ nữ hiện đại không ngại FA!
 2. Đàn bà không có đàn ông cũng giống như cá không có xe đạp.
 3. Thật sai lầm biết bao khi một người phụ nữ mong đợi người đàn ông xây dựng thế giới mà cô ấy muốn, hơn là tự mình tạo ra nó.
 4. Độc thân không phải là một trạng thái. Đó là danh từ mô tả tốt nhất một người đủ mạnh mẽ để sống và tận hưởng cuộc sống mà không phụ thuộc vào người khác.
 5. Độc thân không phải là ế mà là đang tìm người tử tế để yêu.
Ế đang là xu thế. (Ảnh: Internet)
Ế đang là xu thế. (Ảnh: Internet)
 1. Bổn cô nương lo tương lai không sự nghiệp, chứ lo gì trần thế thiếu nam nhân.
 2. Độc thân là cơ hội để sống cuộc sống theo ý mình và không cần xin lỗi.
 3. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng sống một mình độc thân vui vẻ.
 4. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai.
 5. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
 6. Độc thân không phải là thiếu sự lựa chọn – mà là một sự lựa chọn ưa thích của nhiều người.
 7. Bạn không cần phải có người yêu mới chứng tỏ rằng bạn quyến rũ hay xinh đẹp. Tự bản thân bạn đã thể hiện được điều đó.
 8. Nếu bạn không hạnh phúc khi độc thân, bạn cũng sẽ không hạnh phúc khi yêu. Hạnh phúc đến từ chính bạn chứ không phải từ người đàn ông.
 9. Thà rằng độc thân và chờ đợi những điều bạn xứng đáng, còn hơn hạ thấp tiêu chuẩn và rồi phải hối tiếc.
 10. Thời đại gì rồi mà thiếu đàn ông là sống không nổi. Thực tế lên đi cô gái, ra tiệm mua mì gói, có trả bằng đàn ông được không?
 11. Một số phụ nữ chọn theo đuổi đàn ông và một số phụ nữ chọn theo đuổi ước mơ của họ. Nếu bạn đang phân vân không biết phải đi con đường nào, hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ thức dậy và nói rằng nó không còn yêu bạn nữa. – Lady Gaga
 12. Cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với việc độc thân, bạn sẽ không bao giờ biết mình đang chọn một người nào đó vì tình yêu hay vì sợ cô đơn.
 13. Hãy biết ơn vì sự độc thân của bạn. Nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ, độc lập và không quyết định sai lầm. Nó bảo vệ bạn khỏi những kẻ sai trái, buộc bạn phải chấp nhận rủi ro và dạy cho bạn giá trị của chính bản thân mình.
 14. Hãy học cách yêu bản thân mình trước, vì đó là người sẽ ở bên bạn trọn đời.
 15. Tôi thà ở một mình còn hơn không hạnh phúc khi yêu – Whitney Houston
Sống độc thận là một sự lựa chọn. (Ảnh: Internet)
Sống độc thận là một sự lựa chọn. (Ảnh: Internet)
 1. Yêu chính mình là bí quyết đầu tiên để có được hạnh phúc –Robert Morley
 2. Nếu bạn còn độc thân, hãy tập trung vào việc trở thành một người tốt hơn thay vì tìm kiếm ai đó tốt hơn người yêu cũ. Một phiên bản tốt hơn của bạn sẽ tự động thu hút người tốt hơn.
 3. Tôi không bao giờ coi mình là người độc thân. Tôi tự thấy mình đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, hạnh phúc với chính mình vào lúc này – Carl Henegan
 4. Một mình tôi cảm thấy rất tốt, tôi sẽ chỉ yêu nếu như người đó tốt hơn bản thân tôi. – Warsan Shire
 5. Sống một mình còn tốt hơn sống với người không phù hợp. Đôi khi người bay đơn độc là người có đôi cánh mạnh mẽ nhất.
 6. Tại sao tôi chưa có chồng con? Vì tôi chưa bao giờ gặp được người đàn ông xứng đáng để kết hôn.
 7. Những phụ nữ quyến rũ nhất mà tôi từng gặp thường sở hữu ít nhất một con mèo hoặc con chó, chứ không phải một người đàn ông. – Luigina Sgarro
 8. Quá nhiều phụ nữ lao vào chuyện tình cảm vì họ sợ độc thân, sau đó bắt đầu thỏa hiệp và đánh mất bản sắc của chính mình.
 9. Đừng chấp nhận thuần hóa con sói bên trong bạn chỉ vì bạn đã gặp một người không đủ can đảm để xử lý điều đó.
 10. Phụ nữ độc thân cũng giống như mặt trăng, cô đơn, khuyết thiếu. Nhưng cũng giống như mặt trăng, bạn luôn tỏa sáng nhất trong đêm tối.
 11. Mặc dù đi làm rất vất vả. Nhưng em chả cần gả cho ai
 12. Nếu không thể yêu tôi tử tế. Hãy để tôi ế một cách bình yên.
 13. Người ta mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Còn tôi mơ về tấm thẻ và những chuyến đi chơi.
Điều các cô gái mong muốn nhất lúc này là tiền tỷ chứ không phải tình yêu xa xỉ. (Ảnh: Internet)
Điều các cô gái mong muốn nhất lúc này là tiền tỷ chứ không phải tình yêu xa xỉ. (Ảnh: Internet)
 1. Đời còn dài, zai còn nhiều. Tiền chưa tiêu, yêu chi sớm
 2. Ế là vì chúng ta biết kiềm chế, không chạy theo xu thế. Chỉ cưới khi ổn định kinh tế, lúc đó đẻ con tha hồ bế.
 3. Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.” – Charlene Phan

Câu nói hay về phụ nữ và đàn ông

 1. Nếu bạn sống nhờ những lời khen của một người đàn ông, bạn sẽ chết vì những lời chỉ trích của anh ta. – Cornelius Lindsey
 2. Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.
 3. Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên; đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.
 4. Đàn ông ưu tú vì họ cô đơn, còn đàn bà cô đơn vì họ ưu tú.
 5. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo khiến mình trở nên yếu đuối.
 6. Đàn ông mất phương hướng sau bốn ly rượu; đàn bà mất phương hướng sau bốn nụ hôn.
Câu nói hay về phụ nữ và đàn ông. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay về phụ nữ và đàn ông. (Ảnh: Internet)
 1. Tôi thà tin vào bản năng của người phụ nữ hơn là lý trí của người đàn ông.
 2. Với người đàn ông thế giới là trái tim anh ta, còn với người phụ nữ, trái tim là thế giới của cô ấy.
 3. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa. Một người phụ nữ càng mạnh mẽ, thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông đủ tốt.
 4. Phụ nữ rất giống trẻ con, cứ thích nói không. Đàn ông cũng như trẻ con, cứ ngây thơ nghĩ cô ấy nói thật.
 5. Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt rất nhiều, nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!
 6. Phụ nữ không nên đánh nhau với đàn ông bởi vì chắc chắn bạn không thể đánh lại họ. Đàn ông không nên đánh phụ nữ bởi vì người đánh phụ nữ thì không có tư cách là đàn ông.
 7. Đàn ông không vợ khó giàu sang. Đàn bà không chồng ít đau khổ.
 8. Lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”.
 9. Phụ nữ bỏ lỡ người đàn ông họ yêu nhất sẽ trở nên kén chọn. Đàn ông bỏ lỡ người phụ nữ mình yêu nhất sẽ trở nên tuỳ tiện. Kén chọn vì dù là ai cũng ko tốt bằng anh ta, tuỳ tiện vì dù sao cũng ko phải cô ấy.
 10. Phụ nữ đến từ chiếc xương sườn của người đàn ông. Họ không mọc ra từ chân để bị giẫm đạp lên. Họ không mọc ra từ đầu để bị hô hào ra lệnh. Họ mọc ra từ bên hông tượng trưng cho sự bình đẳng, phía dưới cánh tay để được che chở, và ngay cạnh trái tim để được yêu thương…
 11. Con gái dễ dụ, khó chiều. Phụ nữ khó dụ, khó chiều, muốn nhiều và không ai hiểu. Con trai dễ dụ, dễ chiều. Đàn ông khó dụ, khó chiều, hơi liều và khó hiểu.
 12. Phụ nữ luôn nói lời cuối trong mọi cuộc tranh cãi. Sau đó bất cứ câu gì đàn ông nói đều khởi đầu cho một cuộc tranh cãi mới.
 13. Đàn ông có quyền thì ngang ngược, phụ nữ ngang ngược trước mới có quyền.
 14. Bạn không yêu người phụ nữ vì nàng đẹp, nhưng nàng đẹp vì bạn yêu nàng.
 15. Đàn ông đối với đàn bà nên yêu nhiều hiểu ít. Đàn bà đối với đàn ông nên yêu ít hiểu nhiều.
Một câu nói hay về phụ nữ và đàn ông của Marilyn Monroe. (Ảnh: Internet)
Một câu nói hay về phụ nữ và đàn ông của Marilyn Monroe. (Ảnh: Internet)
 1. Đàn ông thích phụ nữ nghe lời nhưng dần dần sẽ nghe lời người phụ nữ mình thích.
 2. Người ta luôn nói im lặng là vàng. Nhưng với phụ nữ khi yêu, còn nháo loạn ồn ào thì vẫn có yêu, một khi đã im lặng, có lẽ tâm đã cứng rắn hơn cả kim cương. Lúc này, nỗ lực của đàn ông không thể cứu vãn được gì nữa.
 3. Phụ nữ muốn tình yêu là một cuốn tiểu thuyết dài kỳ, còn đàn ông chỉ là một câu chuyện ngắn.
 4. Phụ nữ chỉ nhớ những người đàn ông làm cho họ cười, còn đàn ông chỉ nhớ những người phụ nữ khiến họ khóc.
 5. Ai đó đã từng nói, một người phụ nữ chưa trưởng thành sẽ anh dũng mà chết vì một người đàn ông, còn phụ nữ đã trưởng thành sẽ muốn sống vì một người đàn ông.
 6. Tôi đã thấy khi đàn ông yêu phụ nữ. Họ trao đi chỉ một phần nhỏ của cuộc đời mình. Nhưng khi phụ nữ yêu, họ cho đi mọi thứ. – Oscar Wilde
 7. Người phụ nữ ngốc nghếch nhất cũng có thể chế ngự được người đàn ông thông minh; nhưng chỉ người phụ nữ hết sức thông minh mới chế ngự được gã đàn ông ngu xuẩn. – Rudyard Kipling
 8. Đàn ông cưới phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ gả cho đàn ông với hy vọng họ sẽ thay đổi. Hiển nhiên cả hai đều thất vọng. – Albert Einstein
 9. Nếu một người đàn ông muốn bạn, không gì có thể khiến anh ta rời đi. Nếu anh ta không muốn bạn, không gì có thể khiến anh ta ở lại. – Oprah Winfrey
 10. Kim cương là người bạn tốt nhất của phụ nữ và chó là người bạn tốt nhất của đàn ông. Giờ thì bạn biết giới tính nào sáng suốt hơn rồi đấy. – Zsa Zsa Gabor

Câu nói vui, hài hước về phụ nữ

 1. Ngày mùng 6/3 lẽ ra là ngày Quốc tế phụ nữ nhưng vì các chị em phải make up nên đã chuyển thành mùng 8/3.
 2. Nước mắt đàn bà có nhiều tác dụng song họ chẳng mất gì khi khóc.
 3. Không có phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
Câu nói hài hước về phụ nữ. (Ảnh: Internet)
Câu nói hài hước về phụ nữ. (Ảnh: Internet)
 1. Phụ nữ có đặc quyền nhờ vả và dựa dẫm. Vậy nên hãy nhớ không nhờ được thì vả, không dựa được thì dẫm luôn.
 2. Phụ nữ đồng bóng đến nỗi bạn sẽ không bao giờ biết được họ muốn nói gì. Họ bảo Không trong khi ý họ là Có, và khiến đàn ông phát điên chỉ để giải khuây. – Louisa May Alcott
 3. Phụ nữ thường lo lắng cho tương lai cho đến khi cô ấy kiếm được một tấm chồng. Đàn ông chẳng lo nghĩ gì về tương lai cho đến khi anh ta lấy vợ.
 4. Người phu nữ đẹp đạt được thành công dễ dàng hơn người phụ nữ thông minh. Chỉ đơn giản là những người đàn ông mù thì ít, bù lại những người đàn ông ngốc nghếch thì lại quá nhiều.
 5. Một người phụ nữ sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói ra, trừ phi đó là lời ca ngợi nàng.
 6. Hễ bạn cho người phụ nữ cái gì, nàng sẽ biến nó thành thứ hoành tráng hơn. Bạn cho nàng tinh trùng, nàng sẽ cho bạn đứa con. Bạn cho nàng căn nhà, nàng sẽ cho bạn tổ ấm. Bạn cho nàng rau thịt, nàng cho bạn bữa ăn. Bạn cho nàng nụ cười, nàng cho bạn trái tim chân thành. Mọi thứ nàng nhận được, nàng sẽ nhân nó lên, khiến nó to lớn hơn. Vì thế, nếu bạn cho nàng một cục phân, hãy chuẩn bị tinh thần nhận nguyên cái bể phốt. – Erick S. Gray
 7. Là con gái đừng giống như điếu thuốc, chỉ lúc nào rảnh rỗi thì hút rồi búng rơi. Con gái phải giống như thuốc phiện, hoặc là không thể từ bỏ, hoặc là không thể động vào.
 8. Có một loại con gái không thích con trai chủ động… mà chỉ thích con trai chủ tịch.
 9. Là con gái phải ngang tàn ngạo nghễ. Bước vào đời phải mạnh mẽ kiêu sa. Là con gái phải biết tha biết hận. Phải biết yêu và tàn nhẫn khi cần. Phải biết sống để ta là chính mình. Đừng vội ngã vì dòng đời xô đẩy.
 10. Tiếng thở dài của người phụ nữ còn vang xa hơn tiếng gầm sư tử – Ngạn ngữ Ả Rập
 11. Ai cũng bảo là con gái thì phải tự tin mới xinh đẹp, nhưng người ta phải xinh đẹp thì mới tự tin được chứ.
 12. Đã là phụ nữ thì đừng dung túng cho sự lười biếng của bản thân. Phụ nữ, không thông minh thì phải xinh đẹp. Không xinh đẹp thì phải thông minh. Chứ tuyệt đối đừng: “Đã xấu lại còn ngu!”
 13. Phụ nữ luôn là những thiên thần. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn bẻ gãy cánh của họ, họ vẫn có thể bay, nhưng là trên một cây chổi.
Phụ nữ luôn là một thiên thần. (Ảnh: Internet)
Phụ nữ luôn là một thiên thần. (Ảnh: Internet)
 1. Một người phụ nữ toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.
 2. Con gái thích con trai có tài. Đứa thích tài năng, đứa thích tài lẻ và nhưng đa số đều thích người có tài sản.
 3. 3 từ, 8 chữ có thể khiến phụ nữ điên đảo, nếu bạn đang nghĩ đến “Anh yêu em” thì vẫn tồn tại “Đại hạ giá”
 4. Lý do phụ nữ không chơi bóng là vì 11 người họ sẽ không bao giờ mặc trang phục giống nhau ở nơi công cộng.
 5. Tranh cãi với phụ nữ giống như khi bị bắt, bởi vì bất cứ điều gì bạn nói đều có thể và sẽ được sử dụng để chống lại bạn.
 6. Một người phụ nữ đang ghen có khả năng điều tra giỏi hơn cả FBI
 7. Phụ nữ cũng giống như cảnh sát, họ có thể có mọi bằng chứng tội lỗi của bạn nhưng cái họ cần là một lời khai.
 8. Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim còn người yêu cũ đến từ sao Diêm Vương.
 9. Đừng bao giờ đánh giá thấp kỹ năng tìm kiếm của một người phụ nữ. Đôi khi, họ làm việc đó tốt hơn cả Google.
 10. Nếu một phụ nữ nói với bạn rằng cô ấy 20 và trông như 16, thì cô ấy 12 tuổi. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy 26 và trông như 26 thì lúc đó cô ấy đã gần 40 rồi.
 11. Mối liên hệ giữa và giữa những người phụ nữ là mối liên hệ mạnh mẽ nhất, nguy hiểm nhất, có vấn đề nhất và là lực lượng có khả năng biến đổi lớn nhất trên hành tinh.
 12. Các mối quan hệ của một cô gái có thể chia ra làm 3 loại: Loại không cần gội đầu mà cũng có thể gặp. Loại gội đầu rồi mới dám gặp. Và loại gội đầu rồi cũng không muốn gặp.
Đôi khi phụ nữ từ chối 1 cuộc hẹn chỉ bởi vì lười gội đầu. (Ảnh: Internet)
Đôi khi phụ nữ từ chối 1 cuộc hẹn chỉ bởi vì lười gội đầu. (Ảnh: Internet)
 1. Đàn ông sẽ ra sao nếu không có phụ nữ? Khan hiếm, thưa ngài … rất khan hiếm. – Mark Twain.
 2. Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với nhau ở một điều: họ đều không tin phụ nữ.
 3. Phụ nữ sinh ra để được yêu, không phải để hiểu.
 4. Làm phụ nữ là chuyện kỳ lạ, khó hiểu và phức tạp tới mức chỉ phụ nữ mới chịu đựng nổi.
 5. Vì sao phụ nữ được so sánh với bươm bướm? Vì chúng rất xinh đẹp nhưng khó bắt được!
 6. Con gái giống như chiếc điện thoại. Họ thích được ôm ấp và trò chuyện cùng, nhưng nếu bạn ấn nhầm nút, bạn sẽ bị ngắt kết nối.
 7. Khi đàn ông ghen, điều đó có thể rất dễ thương. Khi phụ nữ ghen, Thế chiến III sắp bắt đầu.

Hy vọng những câu nói hay về phụ nữ trên đây sẽ truyền cảm hứng và động lực cho các cô gái, giúp bạn trở nên tự tin, vui vẻ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra còn rất nhiều câu nói hay, câu châm ngôn ý nghĩa khác bạn có thể tìm thấy tại:

Xem thêm

80+ bài thơ tình hay nhất, đong đầy cảm xúc cho những ngày nhớ mong

Những bài thơ tình yêu hay, có thể là lời yêu say đắm ngọt ngào, hay lời thở than của kẻ đơn phương, sự đau đớn của kẻ thất tình, đều khiến trái tim ta thổn thức mỗi khi đọc lên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
7 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Wow bài viết nhiều quá!

Phạm Long Thuyên

mấy câu nói này hay quá bạn ơi. Cảm ơn bạn ạ

Phạm Long Thuyên

mình con trai, liệu nó có truyền được động lực không nhỉ

mt1803

nữ quyền lên ngôi kkk