Nếu bạn là người thích thể loại đam mỹ nhược công cường thụ, công yếu hơn thụ, thụ sủng công hoặc muốn “đổi món”, thử “khẩu vị mới” thì có thể tìm đọc các bộ đam mỹ nhược công hay (cao H) dưới đây nhé.

Đam mỹ nhược công cường thụ là gì?

Giải thích một cách dễ hiểu thì “nhược công” sẽ không phải là các soái ca, nam thần phúc hắc lạnh lùng bá đạo mạnh mẽ nam tính gì hết. Mà ngược lại, “nhược công” mang dáng dấp mềm yếu hơn, lép vế, yếu thế hơn so với thụ, về cả khí chất hay thể chất đều có. Nhược công cũng chia thành nhiều loại khác nhau, nhược về thể chất như gầy hơn, ốm yếu, bệnh tật thậm chí tàn tật công. Hoặc nhược công chỉ là do thụ quá cường, quá mạnh mẽ lấn át cả công.

Tổng hợp truyện đam mỹ nhược công cường thụ hay, đáng đọc. (Ảnh: BlogAnChoi)
Tổng hợp truyện đam mỹ nhược công cường thụ hay, đáng đọc. (Ảnh: BlogAnChoi)

Đi cùng với “nhược công” sẽ là “cường thụ”. Tức những người ở vị trí “phía dưới” nhưng lại cao lớn, mạnh mẽ hoặc có khí chất lấn át cả công. Cường tráng thụ là kiểu những cảnh sát, quân nhân hay những anh chàng cao m9, cơ bắp cuồn cuộn, một đấm thủng tường nhưng lại “nằm dưới”. Hoặc cường thụ cũng có thể là những người có khí chất mạnh mẽ hơn, tài giỏi hơn như giám đốc, tổng tài hay trùm mafia… nhưng lại “nhường” vị trí phía trên cho người yêu nhỏ bé của mình.

Thể loại nhược công cường thụ này kén người đọc và ít người viết nên số lượng truyện không nhiều, cũng không đa dạng như các dòng truyện đam mỹ cường cường hay cường công nhược thụ. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với dòng đam mỹ mới lạ này thì đừng bỏ qua list truyện được BlogAnChoi giới thiệu phía dưới nhé.

1. Điểu Đại Hữu Thí Dụng

Ảnh minh họa truyện đam mỹ Điểu Đại Hữu Thí Dụng. (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa truyện đam mỹ Điểu Đại Hữu Thí Dụng. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Hắc Ám Chi Quang (黑暗之光)
 • Dịch: Padini (moroccanroses.wordpress.com)
 • Thể loại: Đam mỹ nhược công cường thụ, hài bỉ, hiện thực hướng, bi đát thầy thuốc công x cường tráng cảnh sát thụ, 1×1, có H.
 • Số chương: 52 chương
 • Tình trạng: Drop (chính văn đã hoàn thành)

Nội dung chính truyện đam mỹ Điểu Đại Hữu Thí Dụng

Tô Đình Chi luôn tự hào bởi thứ chứng tỏ “bản lĩnh nam nhân” của mình thuộc hàng đại bác chứ không phải là súng ống bình thường. Nhưng đời chẳng cho ai tất cả, niềm tự hào của Tô Đình Chi cũng là nỗi khổ khóc không ra nước mắt của hắn. Bởi chính vì thứ “bản lĩnh cỡ đại” đó mà khiến vợ hắn nhất quyết đòi li dị khi mà mỗi lần “yêu thương” là như hành xác.

Thật may mắn cho Tô Đình Chi trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, hắn đã gặp được Tiết Đồng. Hai người có thể dùng một câu miêu tả “trời sinh một cặp”. Tô Đình Chi đã so sánh nếu Tiết Đồng là một đóa hoa thì chắc chắn phải là “một đóa hướng dương” mới có thể chống đỡ được hắn.

Review truyện đam mỹ Điểu Đại Hữu Thí Dụng

Điểu Đại Hữu Thí Dụng có thể xếp vào loại đam mỹ cường x cường, vì cả hai người công thụ đều không phải dạng ẻo lả yếu đuối thư sinh gì, nhưng so sánh tương quan lực lượng thì chú cảnh sát thụ vẫn cao lớn cường tráng hơn so với anh bác sĩ khoa nhi, nên để là nhược công cường thụ cũng không sai.

Điều đặc biệt là bộ đam mỹ này được viết bởi tác giả nam đã có vợ con, chuyên viết tiểu thuyết trên mạng nên mang tính chất “hiện thực hướng” hoàn hảo, đôi khi thô lỗ nhưng lại có sự độc đáo và hấp dẫn riêng, rất đáng đọc.

Không có soái ca, không có mỹ thụ, không có những tình tiết lãng mạn yêu đương, đơn giản là cuộc sống chung nhà chung giường của hai ông chú trung niên – một là bác sĩ khoa nhi độc mồm, một là chàng cảnh sát yêu nghề. Những câu chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày, những tranh chấp cãi vã xảy ra và cả những sự chăm sóc, quan tâm vụng về của 2 gã đàn ông đều rất thực tế nhưng cũng rất ấm áp, ngọt ngào.

2. Tôi Là Nhược Công, Vậy Thì Sao?

Ảnh minh họa truyện đam mỹ Tôi Là Nhược Công, Vậy Thì Sao. (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa truyện đam mỹ Tôi Là Nhược Công, Vậy Thì Sao. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Hắc Ám Chi Quang
 • Editors: Thủy Linh Long và Chunee
 • Thể loại: Đam mỹ nhược công cường thụ, hiện đại, 1×1, HE
 • CP: Diệp Vô Quý x Trần Đường
 • Số chương: 19 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tôi Là Nhược Công, Vậy Thì Sao?

Câu chuyện về anh chàng võ sư Trần Đường cường tráng lực lưỡng chỉ vì vô tình nhìn thấy người ta “xxx” nhau mà đâm ra thương thầm trộm nhớ ông chú họa sĩ ốm yếu Diệp Vô Quý. Lại được thêm “cao nhân” giúp đỡ làm Trần Đường lên kế hoạch đánh ngất Diệp Vô Quý quăng vào nhà nghỉ để tỏ tình sau khi “gạo đã nấu thành cơm”.

Sau đó là chuỗi ngày sống chung Trần Đường dọn dẹp nấu nướng, Diệp Vô Quý vẽ tranh kiếm tiền, cuộc sống yên ả thái bình… Đôi lúc cũng xảy ra vài chuyện vợ chồng cãi vã đập sập bàn gỗ hay chuốc xuân dược quá liều khiến Diệp Vô Quý phải đi rửa ruột, nhưng nhìn chung là cảnh sắc hài hòa, gia đình đầm ấm.

Review đam mỹ Tôi Là Nhược Công, Vậy Thì Sao?

Bộ này cũng có điểm tương đồng với Điểu Đại Hữu Thí Dụng bởi cùng 1 tác giả, cùng phong tả thực và nhân vật chính là hai ông chú tuổi đã trung niên, cũng chẳng hề đẹp trai, trái lại còn to con thô lỗ.

Nhưng tác giả Hắc Ám Chi Quang cũng có những ý tưởng thật “khác người” khi để chàng võ sư Trần Đường mạnh mẽ như vậy, cường tráng lực lưỡng như thế, một cái vung tay là bay người, một cái đập bàn là sập sàn, nhưng chỉ muốn làm “thụ” chứ không thể “công” nổi. Hơn thế nữa Trần Đường cũng rất ngây thơ, nghe lời “cao nhân” chỉ dạy mà tin rằng mình không “lên” được tức mình là gay, chỉ thích đàn ông. Thế là hắn liền đánh ngất Diệp Vô Quý, lôi vào nhà nghỉ chuốc xuân dược định “gạo nấu thành cơm”. May thay cho Diệp Vô Quý tỉnh lại kịp thời nếu không đã bị đè ngất xỉu rồi.

Những câu chuyện sau đó thì hài hước có, ngọt ngào có mà nóng bỏng cũng có. Trần Đường theo Diệp Vô Quý về nhà làm “cô vợ nhỏ” hàng ngày đi chợ nấu cơm quét dọn giặt giũ. Diệp Vô Quý vốn không thích Trần Đường, nhưng “mưa dầm thấm lâu”, đến một ngày chợt cảm thấy tên võ sư thô kệch này thật ra cũng có điểm đáng yêu.

3. Đại Thúc Đích Nhân Thê Sinh Hoạt

Đại Thúc Hạnh Phúc Nhân Thê Sinh Hoạt. (Ảnh: Internet)
Đại Thúc Hạnh Phúc Nhân Thê Sinh Hoạt. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Ly Chi Nhược Tố – 离之若素
 • Editor: Thủy Linh Long
 • Thể loại: Đam mỹ nhược công cường thụ, hiện đại, phúc hắc niên hạ công x trung khuyển đại thúc thụ, có H.
 • Cặp đôi: An Dật x Thẩm Trác Hi
 • Số chương: 25 chương + 2 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Đại Thúc Đích Nhân Thê Sinh Hoạt

Là một người đàn ông trung niên có mị lực, là giám đốc điều hành một công ty lớn, tài giỏi lại lịch lãm, Thẩm Trác Hi còn độc thân tới tầm này chính là “viên kim cương” quý giá mà mọi phụ nữ trên thế giới đều mong muốn có được.

Nhưng tiếc thay Thẩm Trác Hi lại trúng tiếng sét ái tình ngay khi nhìn thấy An Dật. Người thanh niên trẻ tuổi là thiên tài trong giới kinh doanh, sở hữu gia tài bạc tỷ nhưng luôn an tĩnh, lạnh nhạt như nước đã khiến Thẩm Trác Hi yêu đến điên cuồng. Thậm chí Thẩm Trác Hi còn cam tâm tình nguyện “ở dưới” vì không muốn An Dật bị thương, bị đau. Hắn cũng cam tâm tình nguyện vì An Dật mà ở nhà nấu cơm dọn dẹp, làm mọi việc để An Dật vui.

Còn An Dật công tử, bề ngoài lịch lãm dịu dàng nhưng bên trong lại là một bụng xấu xa, luôn thích trêu đùa chọc ghẹo đại thúc Thẩm Trác Hi khiến người ta phải đỏ mặt luống cuống tay chân. Nhưng tình yêu của Thẩm Trác Hi quá nhiệt tình, quá bền bỉ khiến An Dật không thể nào chối từ mà dần dần hãm sâu vào thứ yêu thương ngọt ngào này.

Review truyện đam mỹ Đại Thúc Đích Nhân Thê Sinh Hoạt

Đại Thúc Đích Nhân Thê Sinh Hoạt là một tiểu thuyết đam mỹ ngọt ngào, dịu dàng và ấm áp, không có “drama” cũng không nhiều trắc trở, ngược tâm ngược thân gì. Truyện không có nhiều cao trào, chỉ có vài phân đoạn gia đình 2 bên ngăn cấm nhưng được tầm vài chục dòng là đã đâu vào đấy hết rồi.

Đại thúc Thẩm Trác Hi yêu đến mức tình nguyện làm người vợ nhỏ nấu cơm giặt giũ quét nhà rửa chén, tình nguyện dâng lên “trinh tiết” của mình chỉ vì thương tiếc người kia bị đau. Nhưng đại thúc này cũng mềm yếu quá khiến người đọc đôi khi phát phiền. Tác giả dựng hình tượng đại thúc rất đẹp, nhưng đặt cạnh An Dật thấy mất hết khí chất, giống như cô gái nhỏ lúc nào cũng thẹn thùng quá mức không dám làm mạnh, không dám thể hiện tình cảm của mình. Một người đàn ông lúc nào cũng mang theo tự ti tuổi tác và năng lực, luôn phải nhìn mặt người kia mà nói mà làm, khiến người đọc đọc nhiều thấy…mệt ghê.

Còn An Dật chuẩn phúc hắc ôn nhu công, rất dịu dàng, rất yêu thương nhưng cũng lấy việc trêu chọc và bắt nạt đại thúc làm vui. Câu chuyện tình cảm của đại thúc và chàng công tử rất đẹp, rất ngọt ngào, ai thích ấm áp điềm văn thì cực lực đề cử nhé.

4. Tam Nhật Triền Miên

Truyện đam mỹ Tam Nhật Triền Miên. (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ Tam Nhật Triền Miên. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ
 • Dịch: Lão Xung Tử
 • Thể loại: Cổ trang, giang hồ, mỹ cường, H văn
 • Số chương: 114 chương + 2 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tam Nhật Triền Miên

Lâm Thiên Long là trại chủ của sơn tặc trên núi Khốn Long, tuy thô lỗ bạo lực nhưng lại là nam tử hán có nghĩa khí, chỉ cướp của kẻ giàu chia cho người nghèo. Vì đắc tội với huyện thái gia, hắn bị Liễu Dịch Trần – đệ nhất bộ khoái của huyện Quan Hà truy bắt. Tên bộ khoái này võ công cao cường nhưng lại sở hữu một dung mạo đẹp hơn cả nữ nhân, dáng người gầy mảnh thật sự khiến kẻ khác dễ bị lừa.

Lúc truy bắt Lâm Thiên Long, Liễu Dịch Trần bị trúng xuân dược “tam nhật triền miên”. Loại độc dược này cứ 3 ngày phát tác 1 lần, nếu không giải tỏa kịp thời thì sẽ hộc máu tươi mà chết. Liễu Dịch Trần trúng xuân dược, bên cạnh chỉ có Lâm Thiên Long, đúng là ý trời. Nhưng tưởng rằng Lâm Thiên Long cao to cường tráng như vậy sẽ phải “ở trên”, ai ngờ đâu lại bị tên nam nhân ẻo lả xinh đẹp hơn mỹ nữ kia đè xuống 1 lần, 2 lần rồi cả chục lần không dậy nổi.

Review truyện đam mỹ Tam Nhật Triền Miên

Mặc Vũ Yên Dạ là tác giả chuyên viết thể loại đam mỹ nhược công cường thu, hầu hết mọi tác phẩm của tác giả này đều là mỹ nhược công và cường tráng thụ. Ngoài Tam Nhật Triền Miên thì còn có những truyện đã được edit như Chú Ái Tinh Không, Độc Kiếm, Vô Ảnh La Sát, Luận Về Cách Đẩy Ngã Nam Phụ Hữu Hiệu Nhất, Quấn Ngươi Cả Đời….

Tam Nhật Triền Miên là truyện đam mỹ cao H bởi ngay từ mở đầu truyện, nguyên nhân 2 người Lâm – Liễu “vướng phải nhau” chính là do xuân dược. Hơn nữa Liễu Dịch Trần cũng rất thích Lâm Thiên Long, liền lấy cớ này mà bám dính lấy hắn không tha. Hai người cứ như vậy mà “thuận lý thành chương” ở bên nhau, thậm chí Liễu Dịch Trần còn cải trang thành nữ để lên núi Khốn Long làm “áp trại phu nhân” của Lâm Thiên Long.

Truyện này tuy công nhược hơn thụ về thể chất nhưng lại cường đại hơn về khí chất và cả võ công nên Lâm Thiên Long dù có muốn “lật kèo” cũng chưa từng thành công. Liễu Dịch Trần chính là kiểu “đội người yêu lên đầu” mà yêu mà sủng Lâm Thiên Long đến mức người đọc phải ghen tị. Còn Lâm lão tặc thì kiểu “hổ báo trường mẫu giáo” lúc nào cũng mạnh miệng lại thích khẩu thị tâm phi nhưng thực ra cũng rất thích được Liễu Dịch Trần chăm sóc.

Truyện rất ngọt ngào, không có tranh đấu giang hồ hay cung đình gì, cũng hầu như không có ngược tâm ngược thân nhiều, nếu là fan của truyện ngọt thì vô cùng đề cử.

5. Tưởng Thượng Tựu Thượng

Truyên đam mỹ nhược công Tưởng Thượng Tựu Thượng. (Ảnh: Internet)
Truyên đam mỹ nhược công Tưởng Thượng Tựu Thượng. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mê Dương
 • Dịch: Tử An tiên sinh và Phương Nam công tử
 • Thể loại: Đam mỹ cổ trang, 1×1, H văn
 • Số chương: 10 chương + 1 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tưởng Thượng Tựu Thượng

Thịnh tông vương triều Thịnh Bảo Khánh là hoàng đế, là thiên tử đứng trên vạn người, muốn làm gì thì làm, muốn có mỹ nhân nào cũng được. Bạch Lăng Phi là đệ nhất mỹ nam trong thiên hạ không ai sánh bằng, dung mạo mỹ miều lại còn khéo miệng, dù là đệ nhất mỹ nhân cũng phải ngã vào vòng tay hắn.

Khi Bạch Lăng Phi đang cùng quý phi của hoàng đế “tình tính tang” thì bị Thịnh Bảo Khánh bắt gian tại trận. Nhưng Bạch Lăng Phi chẳng hề sợ hãi, thậm chí còn đè luôn cả hoàng đế khiến Thịnh tông vương triều đương kim thiên tử tức đến nỗi muốn hộc máu mà chết.

Chỉ là hoàng đế mà chết thì thiên hạ sẽ loạn mất? Với lại Bạch Lăng Phi cũng rất ưa thích vị hoàng đế này, nên không thể để hắn chết, mà phải giữ hắn bên cạnh mình, ngày ngày yêu thương sủng ái mới được.

Review truyện đam mỹ Tưởng Thượng Tựu Thượng

Truyện của Mê Dương tỷ tỷ thì không cần phải review dài dòng gì cả. Truyện dài 10 chương thì đến 9 chương là H văn, fan của thể loại này cứ nhảy hố không cần đọc tóm tắt.

Truyện không có quá nhiều nội dung, không cung đấu cũng không võ đấu, đơn giản là quá trình Bạch Lăng Phi trở thành nam sủng của Thịnh tông hoàng đế, ngày ngày hầu hạ, yêu thương và sủng ái “cục cưng” của hắn mà thôi. Ngoài cặp đôi chính thì còn có 1 cặp phụ của sư phụ Bạch Lăng Phi và cữu cữu của Thịnh Bảo Khánh, cũng chẳng kém cạnh chút nào về độ…”xôi thịt”.

6. Mị Dược Tình Duyên

Ảnh minh họa truyện đam mỹ Mị Dược Tình Duyên. (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa truyện đam mỹ Mị Dược Tình Duyên. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Suất Bạch Thái
 • Dịch: Thiên Niên Mộng
 • Thể loại: Cổ trang võ lâm, nhược công cường thụ, bình phàm công x nữ vương thụ, ngược tâm ngược thân, H văn
 • Số chương: 34 chương
 • Tình trạng: DROP

Nội dung chính truyện đam mỹ Mị Dược Tình Duyên

Tư Phỉ Hiên là cung chủ của Dục Lăng Bảo – thứ lực gian hồ lớn nhất khiến cả triều đình cũng phải e sợ. Hắn là kẻ máu lạnh vô tình, tính tình vừa cô độc vừa tàn nhẫn. Trong một lần bị tập kích, Tư Phỉ Hiên đã trúng phải “mị cốt” – loại độc dược khiến kẻ trúng độc giống như kỹ nữ, ham muốn bị kẻ khác đè xuống. Còn nếu không giải phóng được sẽ bị đứt kinh mạch mà chết.

Xui xẻo thay, đúng lúc Tư Phỉ Hiên phát bệnh thì Vương A Thực – một tiều phu đốn củi đi ngang qua, bị vị cung chủ lãnh khốc kia kéo vào hang núi. Sau đó Tư Phỉ Hiên nhận ra ngoài Vương A Thực, hắn không thể phát tiết cùng ai được nữa, bèn cho người bắt Vương A Thực đến nhốt ở Dục Lăng Bảo, trở thành “công cụ” của hắn, ngày ngày hành hạ.

Review truyện đam mỹ Mị Dược Tình Duyên

Đây là truyện ngược, ngược tâm ngược thân, ngược công thê thảm đến mức nhiều đoạn không muốn đọc. Tư Phỉ Hiên là cung chủ máu lạnh tàn nhẫn, lại coi Vương A Thực vừa vô dụng vừa xấu xí lại yếu ớt, không giết hắn là bởi vì cần đến hắn để giải mị dược thôi. Còn Vương A Thực vốn là tiều phu bình thường, gặp phải kẻ như Tư Phỉ Hiên sao dám chống đối, đành cam chịu nhẫn nhịn mà hầu hạ hắn, bị hắn đánh đến gãy xương, sắp chết cũng không dám kêu 1 tiếng.

Truyện này hầu như không có tình yêu, cho đến đoạn bị tác giả drop thì Tư Phỉ Hiên cũng chỉ mới có một chút gọi là “để ý” tới Vương A Thực, còn lại toàn bộ đều là hành hạ, lạnh nhạt và cưỡng ép hắn. Nếu thích truyện ngược thì bạn có thể đọc bộ này, còn nếu fan truyện ngọt thì đừng nên dấn thân vào kẻo đau lòng.

7. Thuần Linh Thời Đại

Ảnh minh họa truyện đam mỹ Thuần Linh Thời Đại. (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa truyện đam mỹ Thuần Linh Thời Đại. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Bạch Vân
 • Dịch: Phiêu Linh
 • Thể loại: Đam mỹ hiện đại, cường công cường thụ
 • Số chương: 20 chương + 2 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Thuần Linh Thời Đại

Ngụy Dương nhìn kiểu gì cũng giống một phúc hắc, bá đạo lạnh lùng công, tùy tiện đi vào quán bar liền sẽ có hàng chục tiểu thụ vây quanh bắt chuyện. Thế nhưng Ngụy Dương lại là thuần 0 – tức là thụ 100% không thể thay đổi, không thể xoay chuyển.

Việt Triển Bằng là “tiểu hỗn thế ma vương” phá gia chi tử của nhà họ Việt – gia tộc Hoa kiều giàu có nhất hiện nay. Bởi vì tính cách không ai chịu nổi cũng không ai trị nổi, Việt Triển Bằng bị anh rể quăng đến chỗ Ngụy Dương để anh giáo dục lại thằng nhóc này một phen.

Ngụy Dương từ đây chính thức trở thành “bảo mẫu” của Việt Triển Bằng, từng bước từng bước “nắn thẳng” thằng nhóc hỗn láo này. Nhưng ai ngờ kế hoạch là “nắn thẳng” nhưng cuối thành lại thành “bẻ cong” tiểu thiếu gia độc đinh duy nhất của Việt thị, Ngụy Dương đúng là muốn khóc không ra nước mắt.

Review truyện đam mỹ Thuần Linh Thời Đại

Truyện hay, đáng đọc. Tag là cường công cường thụ nhưng so Ngụy Dương mạnh hơn so với Việt Triển Bằng rất nhiều nên nói là nhược công cường thụ cũng được. Truyện edit khá mượt, không có nhiều từ QT nên đọc khá thoải mái.

Ngụy Dương là kiểu nam thần bản lĩnh, ăn chơi đập phá làm việc cái gì cũng đều giỏi, là người nổi tiếng được đàn em kính nể ở khu sông Tây. Thế nhưng Ngụy Dương lại là người chung tình, suốt bao nhiêu năm ôm một mối tình với Cô Kiến Hoa – cũng chính là anh rể của Việt Triển Bằng.

Bởi vì nể mặt Cô Kiến Hoa mà Ngụy Dương nhận lời giúp đỡ giáo dục vị tiểu thiếu gia kiêm tiểu ác ma kia. Hai người Ngụy – Việt ban đầu gặp nhau đã chẳng hài hòa, lại được Việt Triển Bằng tuổi trẻ bốc đồng luôn thích chống đối phá phách khiến Ngụy Dương bao phen phải dùng nắm đấm mà “chỉnh” cậu ta.

Nhưng rồi hai người sống chung lâu dần nảy sinh tình cảm. Việt Triển Bằng vốn là trai thẳng 100%, nhưng lại bị Ngụy Dương làm cho “cong thành vòng”, thậm chí chuẩn bị sẵn sàng tinh thần “nằm dưới” để tán tỉnh anh. Chỉ là muốn tán được Ngụy Dương, tiểu thiếu gia Việt Triển Bằng phải đủ lớn trước đã, rồi còn phải vượt qua được cái bóng của chính anh rể mình, con đường sẽ gian nan lắm.

8. Cổ Thuật Phong Quỷ

Review đam mỹ trộm mộ Cổ Thuật Phong Quỷ. (Ảnh: BlogAnChoi)
Ảnh minh họa truyện đam mỹ trộm mộ Cổ Thuật Phong Quỷ. (Ảnh: BlogAnChoi)
 • Tác giả: Hoàng Thành U Hỏa
 • Dịch: Bánh Tiêu
 • Thể loại: Đam mỹ, trộm mộ
 • Số chương: 112 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Cổ Thuật Phong Quỷ

Sở Dương là con cháu của Sở gia nhiều đời luyện Phong Quỷ thuật, có khả năng nhìn thấy cũng như sử dụng pháp thuật để sai khiến linh hồn, ma quỷ. Một lần vì đi tìm giúp đứa trẻ bị lạc, Sở Dương vô tình gặp Đao Phong, Kỷ Tuyền và Ngô Mưu trong mộ cổ sau núi. Cha của Sở Dương vốn không muốn cậu tham gia vào “nhóm khảo cổ” chuyên đào mồ trộm mộ của 3 người kia, nhưng cuối cùng lại vì 1 câu nói của Đao Phong mà đành đồng ý: Sở Dương trúng độc, nếu không đi cùng bọn họ sẽ cầm chắc cái chết.

Không đi cũng chết, đi trộm mộ gặp toàn u linh quỷ quái cũng bị dọa cho sợ chết, tuy nhiên Sở Dương lại thấy mình may mắn, bởi đi cùng cậu có Đao Phong. Ban đầu xuất phát từ sự cảm kích cậu ta luôn giúp đỡ mình, bảo vệ mình, rồi chẳng hiểu vì sao Sở Dương lại bắt đầu nhìn Đao Phong với con mắt khác. Kỷ Tuyền xinh đẹp bốc lửa như vậy cậu không thích, lại ngày đêm nhớ mong tên Đao Phong lạnh lùng như cục nước đá kia?

Review truyện đam mỹ Cổ Thuật Phong Quỷ

Đây là truyện trộm mộ, linh dị huyền huyễn kết hợp với đam mỹ nên yếu tố đam mỹ trong truyện không quá nhiều, tình yêu của Sở Dương và Đao Phong khá đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ dừng lại ở hôn môi là hết cỡ.

Tình cảm giữa Sở Dương và Đao Phong hình thành khá chậm rãi, phải gần 1/2 truyện mới bắt đầu có “dấu hiệu”. Nhưng rất may Sở Dương là một thanh niên thời hiện đại, tư tưởng phóng khoáng nên khi phát hiện mình thích Đao Phong liền ngay lập tức cưỡng hôn người ta, bị đánh bầm mặt nhưng vẫn không chừa. Còn Đao Phong là kiểu soái ca lạnh lùng, thân cao m9 vừa giỏi khỏe mạnh lại giỏi võ, có thể 1 phát đánh Sở Dương hư thận luôn. Nhưng khi đối mặt với những lời tỏ tình hay tán tỉnh của đối phương thì luôn đỏ mặt e thẹn, ngại ngùng không nói lên lời, thật sự rất đáng yêu.

Bạn có thể đọc review chi tiết về Cổ Thuật Phong Quỷ tại đây

Ngoài những truyện đam mỹ nhược công cường thụ trên đây, bạn còn biết những truyện nào khác không, hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ vườn trường ngọt ngào, dễ thương nhất

Đề tài học đường với những mối tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào, hài hước vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ truyện tranh. Nếu bạn cũng là fan của thể loại này, hãy lưu ngay danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay đang được phát hành sau đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User e151b063

Ta đọc truyện của Mê Dương không nổi.