Bảng xếp hạng vận may 12 con giáp 2023 dựa trên dự đoán tử vi 12 con giáp. Cùng tìm hiểu xem tuổi của bạn trong năm 2023 sẽ có vận may như thế nào nhé.

Một năm nữa lại trôi qua thật nhanh, sau bao đợt dịch bệnh, mọi người đã vất vả rồi! Tạm biệt năm Canh Dần, chúng ta chuẩn bị bước sang năm Quý Mão với những dự định mới, hy vọng mới và cả một tương lai mới không thể đoán trước. Bảng xếp hạng vận may 12 con giáp năm 2023 đã được tổng hợp để cho bạn biết những tuổi nào sẽ nổi bật, giàu sang phú quý và có tương lai xán lạn trong năm 2023 tới. Còn những tuổi nào không thuận lợi, vận thế lận đận cũng cần biết để giải xui, cầu vận may, tránh vận rủi. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

TOP 12: Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Tý năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, do ảnh hưởng của hạn Thái Tuế nên vận trình năm nay của tuổi Tý sẽ có nhiều xáo trộn. Hầu hết thời gian bạn sẽ gặp phải những trở ngại trong việc làm, và có nhiều khó khăn. Sự việc bề ngoài thì suôn sẻ, nhưng quá trình rất khó khăn và cần phải được xử lý cẩn thận, nếu không rất dễ xảy ra sự cố, gây ra vấn đề.

Người tuổi Tý cần cẩn thận về kiện cáo, tình hình kinh doanh, tai họa đào hoa và đừng quá mong muốn thành công nhanh chóng trong mọi thứ. Nếu lâu ngày không được suôn sẻ, có thể sửa sang lại nhà cửa, thêm bớt đồ trang trí, người thuê nhà có thể cân nhắc chuyển đến vị trí tốt hơn để thay đổi năm không vừa ý.

TOP 11: Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Mão năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, tuổi Mão là năm Tài Tuế, vận thế sẽ có nhiều thay đổi lớn và đột ngột, có thể cực tốt hoặc cực xấu, chủ yếu phụ thuộc vào vận mệnh của mỗi người. Đối với những người tuổi Mão, năm tuổi thích hợp tổ chức các hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, khởi nghiệp, chuyển đổi công việc, chuyển chỗ ở,… sẽ giúp hóa giải vận rủi thành may mắn.

Nhưng năm nay, tuổi Mão phải cẩn thận tai nạn hoặc vấn đề khẩn cấp, lái xe cần chú ý an toàn, dễ bị hao tốn tài chính. Về phương diện đào hoa tình cảm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay với người yêu, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tình cảm dễ thăng trầm.

TOP 10: Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Thìn năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023 tuổi Thìn được dự báo tài lộc nhìn chung ổn định, dù muốn nổi bật cũng bất lực, không được người khác đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, đào hoa hay phú quý, bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực, không nên mở rộng quá mức, nếu không rất dễ mắc sai lầm trong phán đoán mà gây ra thiệt hại.

Các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ bị ảnh hưởng và có sự thụt lùi, nên chú ý nhiều hơn đến giao tiếp với người khác ở nơi làm việc. Tốt nhất người tuổi Thìn nên giữ lập trường và giữ an toàn cho bản thân, thái độ do dự sẽ không tốt, sẽ gây ra nhiều thay đổi hơn trong mọi thứ.

TOP 9: Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023 tử vi tuổi Ngọ sẽ xuất hiện cục diện “Phá Thái Tuế” ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân, tình cảm dễ bị thay đổi. Năm 2023 sẽ là một năm có nhiều cơ hội mới đối với người tuổi Ngọ, nhưng bạn có tạo ra được vận thế mới cho mình hay không thì còn tùy thuộc vào bản thân có nắm bắt được không.

Công việc và sự nghiệp của người tuổi Ngọ có triển vọng tươi sáng. Với giai đoạn mới, hoàn cảnh mới, con người và sự việc mới, bạn phải biết tiết chế cảm xúc của mình, như vậy mới có danh tiếng tốt, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Hai là biết nhận ra ai là thầy, là bạn hữu ích, để có thể thực sự giúp đỡ chính mình.

TOP 8: Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Năm 2023 tài vận tổng thể của tuổi Dậu về mọi mặt sẽ biến động lớn, có thể cực tốt hoặc rất cực đoan. Tuy nhiên về mặt tình cảm vẫn có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể vượt qua trở ngại. Ngoài ra trong sự nghiệp tuy có cơ hội tốt nhưng phải nỗ lực hết sức, làm việc chăm chỉ thì trở ngại sẽ dần được loại bỏ. Nếu cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, có thể xin đi công tác, chuyển đến môi trường làm việc mới để thay đổi vận khí. Về mặt đầu tư tài chính, xuất nhập ngắn hạn đều không thích hợp, mưu sinh năm nay một cách an toàn.

TOP 7: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Dần năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, so với những năm trước, tài lộc năm nay của người tuổi Dần sẽ là một khởi đầu mới và tương đối ổn định, tài lộc tuy không được cải thiện rõ rệt nhưng có thể nói là tiến triển khả quan và tăng trưởng đều đặn.

Năm nay, kẻ ác sẽ dần tránh xa, quý nhân tăng lên, sẽ có nhiều người tốt giúp đỡ người tuổi Dần. Người tuổi Dần cũng cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, sẽ có người định mệnh xuất hiện, cần đối xử chân thành với nhau thì mới tạo được ấn tượng tốt. Đương nhiên, theo thời gian, mối quan hệ sẽ nảy nở, và cũng có cơ hội để gắn kết lâu dài.

TOP 6: Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, tài vận của người tuổi Tỵ sẽ có chút đảo lộn, còn việc bạn có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn hay thăng tiến hay không thì còn tùy thuộc vào tâm lý của bạn lúc đó. Năm nay người tuổi Tỵ nên đặc biệt cẩn thận về bệnh tật, nhất là những bệnh do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt gây ra như buông thả quá mức, hút thuốc uống rượu, ăn nhậu, thức khuya làm thêm giờ, hoặc những bệnh liên quan đến dịch bệnh,..

Ngoài ra, trong công việc và sự nghiệp sẽ có sự cạnh tranh quá mức, nhưng chỉ cần bạn đặt tâm trí vào những vấn đề cần chú ý, hầu hết đều có thể vượt qua mà không gặp khó khăn gì nhiều.

TOP 5: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Sửu năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023 dự đoán tài lộc của người tuổi Sửu khá ổn định, không có thăng trầm lớn, là một năm bình an vô sự.

Cái gọi là không có gì chuyện gì chính là chuyện tốt. Đào hoa, tài lộc, danh tiếng đều không có thuận lợi rõ ràng, cũng không có bệnh tật, thị phi, tai họa rõ ràng, cho nên, nếu muốn đạt được thành tựu lớn trong năm nay, tốt nhất là phải dựa vào chính mình. Người tuổi Sửu có thể muốn lên kế hoạch nhiều hơn và làm mọi việc cẩn thận, chú ý nhiều hơn đến các nguyên tắc đối nhân xử thế. Mọi thứ khác sẽ tự nhiên đến khi làm việc chăm chỉ và kết quả tốt sẽ xuất hiện

TOP 4 : Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Thân năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, vận may chung của người tuổi Thân là khá tốt. Trong công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu muốn thay đổi công việc thì nên quan sát kỹ lưỡng, hoặc cẩn thận lựa chọn công ty mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, như vậy sẽ có chuyển biến tốt về tài vận tích cực. Về học lực sẽ có cơ hội học tập tốt, chỉ cần bạn kiên trì suy nghĩ tích cực thì sẽ không quá khó để đạt được kết quả tốt.

Tuy nhiên, về phương diện tình bạn giữa các cá nhân, người tuổi Thân cần chú ý có thể xảy ra những tình huống không thuận lợi trong việc kết bạn, dễ dẫn đến những suy nghĩ không tốt.

TOP 3 : Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Tuất năm 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, Mão và Tuất là tam hợp nên vận khí tổng thể của người tuổi Tuất sẽ rất tốt. Người tuổi Tuất sẽ cơ hội gặp được quý nhân giúp đỡ trong lúc vất vả. Về phương diện tình duyên, nhất là người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tác tốt trong nhóm bạn xung quanh. Về sự nghiệp, bạn cần chú ý đến những sai sót nhỏ nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể xử lý mọi việc hiệu quả bằng cách giữ lý trí bình tĩnh.

TOP 2: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi 2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuổi Mùi 2023 (Ảnh: Internet)

Năm 2023, tuổi Mùi và Mão là tam hợp nên tổng thể vận trình tốt đẹp, tương đối suôn sẻ. Trong năm nay, tài lộc tổng thể của người tuổi Mùi được dự đoán sẽ phát triển dần dần và đi lên. Người tuổi Mùi sẽ thường gặp được các quý nhân, cho dù đó là sự giúp đỡ thiết thực hay đề xuất về mặt ý tưởng, họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Ngay cả khi vận thế của người tuổi Mùi giảm xuống thì vẫn sẽ có những người xung quanh giúp đỡ, nâng bạn lên.

Nhưng bạn cần chú ý đến tình hình tinh thần trong năm nay, dù sao trong thời kỳ thủy triều xuống thấp, bạn phải tránh tâm lý và suy nghĩ tiêu cực quá mức kẻo sinh bệnh tinh thần.

TOP 1: Tuổi Hợi

Dự đoán tử vi tuổi Hợi năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi năm 2023. (Ảnh: Internet)

Năm 2023, người tuổi Hợi tam hợp với Mão nên vận trình tổng thể của họ sẽ được cải thiện, vận trình cả năm 2023 sẽ tốt hơn so với các con giáp khác. Như các mối quan hệ sẽ rất thuận lợi, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, kết thân với người khác càng có lợi, có thể giảm bớt xung đột giữa các cá nhân. Nhân viên văn phòng sẽ dễ dàng thăng tiến, tiền lương cũng sẽ tăng lên.

Đối với những chủ nhân mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán thì vận may tài lộc cũng khởi sắc rất nhiều, dễ có khách hàng tốt tìm đến, danh tiếng và uy tín của họ càng có khả năng tăng lên rất nhiều. Đúng là một năm thịnh vượng đối với người tuổi Hợi.

Một số thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận