Khám phá dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/2 – 26/2 với những dự đoán tử vi hàng tuần chính xác và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tình yêu, tài chính, tiền bạc, kinh doanh, công việc, sức khỏe, v.v.

1. Tử vi tuần mới 20-26/2 của cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới 20-26/2 của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Tử vi tuần mới mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/2 – 26/2 cho biết, trong tuần mới, vận may chung của Bạch Dương trong tuần mới ở mức trung bình, mấu chốt của tuần tới là sự bốc đồng.

Sự nghiệp: Công việc của Bạch Dương trong tuần tới không tệ nếu bạn không tăng ca, về nhà đúng giờ sau giờ làm. Nếu thay đổi công việc thì có chút khó khăn trong thời gian này, nhưng nếu tự mình đi xin việc mà không nhờ vả ai thì sẽ rất dễ dàng và hạnh phúc.

Tình yêu: Đời sống tình cảm của Bạch Dương độc thân trong tuần tới sẽ ở mức vừa phải. Nhiều bạn phải lòng người mình thích rất nhanh, nhưng khi yêu rồi mới thấy có nhiều vấn đề. Tình yêu của các cặp đôi Bạch Dương sẽ có biến động trong tuần tới, nguy cơ tan vỡ cao hoặc người yêu đi làm, đi học xa, không ở bên nhau.

Tiền bạc: Rồi một ngày trong tuần bạn sẽ nhận ra mình thật ngu ngốc, cách cư xử của lũ bạn khiến bạn không thể nuốt nổi, bạn thức dậy và nhận ra mình đang tiêu tiền cho những kẻ thiếu hiểu biết.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Bạch Dương đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì bởi lúc đó bạn chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà không tính đến sự phát triển trong tương lai.

2. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Dự báo Tử vi tuần mới cho thấy Kim Ngưu không được tốt cho lắm. Mấu chốt của tuần tới là sự tương xứng, đừng nói gì theo cảm tính mà hãy cân nhắc thời cơ.

Sự nghiệp: Kim Ngưu là người không thích cạnh tranh, vì vậy đồng nghiệp sẽ không quá ác cảm với họ. Đi làm đến hết ca là vác cặp về nhà, không thích thua kém mọi người, không thích đóng phim truyền hình.

Tình yêu: Kim Ngưu độc thân quá thẳng thắn nên không hoàn hảo, dù ở bất kỳ môi trường nào, ai cũng sẽ không thích những lời thẳng thắn như vậy chứ đừng nói đến tình yêu. Trong tuần tới, dù rất chân thành nhưng cũng khó chiếm được cảm tình của nhau, có lẽ những người yêu nhau cần điều chỉnh lại thời gian ở bên nhau.

Tiền bạc: Ví tiền của Kim Ngưu trong tuần tới không được tốt, vì có quá nhiều thứ phải lo nên sẽ hao hụt nhanh chóng, bạn không buông bỏ được mà phải chật vật đương đầu.

Lời khuyên của chiêm tinh: Vốn đã có những cơ hội tốt trước mắt nhưng cuối cùng lại bị Kim Ngưu bỏ lỡ, nếu chú ý một chút có lẽ tài lộc sẽ đến nhanh hơn.

3. Tử vi hàng tuần từ 20-26/2 của Song Tử

Tử vi hàng tuần từ 20-26/2 của Song Tử (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng tuần từ 20-26/2 của Song Tử (Ảnh: Internet)

Từ khóa của Song Tử trong tuần này là phiêu lưu.

Sự nghiệp: Dù làm việc lương thiện khó kiếm được nhiều tiền nhưng ít nhất cũng có thể đảm bảo tổng tài sản không quá tệ. Vì vậy, tuần tới Song Tử đừng ham mê cờ bạc bởi cuộc sống sẽ có nhiều thăng trầm, nhiều thứ cần đến tiền, đừng chủ quan mà tiêu tiền bừa bãi.

Công việc của Song Tử trong tuần tới khá mạnh nên công việc đối với bạn tương đối thoải mái, không khó để có được thành quả, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Những bạn đang tìm việc và muốn thay đổi công việc trước tiên phải tìm được một ngôi nhà tốt trước khi bạn có thể từ chức và rời khỏi công ty cũ.

Tình yêu: Vận trình tình duyên của những Song Tử độc thân trong tuần tới không tệ, bởi tính cách sôi nổi nên xung quanh họ vẫn có khá nhiều người thích.

Tiền bạc: Tiền bạc của Song Tử không được tốt trong tuần tới, bạn quá mạo hiểm trong việc đầu tư tiền vào một lĩnh vực mới và quản lý tài chính của mình. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền khiến mọi người vô cùng ghen tị. Nhưng trong giai đoạn sau, tất cả số tiền kiếm được trước đó đã được trả lại đúng vị trí của nó.

4. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Cự Giải

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Cự Giải (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Cự Giải (Ảnh: Internet)

Tử vi hàng tuần cho thấy Cự Giải nắm quyền chủ động, dù là trong học tập hay công việc, chỉ cần bạn chủ động hơn là có thể giành được nhiều cơ hội tốt cho mình. Nhưng đặc biệt nhắc bạn phải biết phân bổ thời gian hợp lý, đừng lơ là với sức khỏe của chính mình.

Sự nghiệp: Công việc của Cự Giải khá tốt, mọi việc đều được lãnh đạo ưu tiên, luôn hoàn thành KPI trước thời hạn, chất lượng không tồi. Những công ty đang tuyển nhân viên như Cự Giải, có họ thì đỡ lo hơn rất nhiều.

Tình yêu: Trong tuần tới, hội độc thân hãy chịu khó ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội khác nhau nên cũng có cơ hội gặp gỡ người khác giới, cơ hội thoát ế khá cao. Những người đang yêu sẽ phải xa nhau vài ngày, khi gặp lại sẽ hâm nóng tình cảm và yêu nhau nhiều hơn.

Tiền bạc: Tài lộc khá, tuy tiêu nhiều nhưng những khoản này đều là mua sắm cho người thân trong gia đình. Bạn cũng là một người đam mê và chu đáo khi nói đến việc kiếm tiền. Người này sẽ làm việc rất chăm chỉ khi có cơ hội, việc kiếm tiền là chuyện quá bình thường với họ.

5. Tử vi tuần mới từ 20-26/2 của cung Sư Tử

Tử vi tuần mới từ 20-26/2 của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới từ 20-26/2 của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Nếu Sư Tử nhiệt tình với việc gì đó, việc đó sẽ thành công. Cho dù cuộc sống của bạn có rắc rối hay phức tạp như thế nào, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt.

Sự nghiệp của Sư Tử trong tuần tới không tệ, nhờ tính cách sôi nổi nên được đồng nghiệp yêu mến, ở chỗ làm cũng khá thân thiết với nhiều người. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người khác.

Tình yêu: Nếu đang yêu ai đó, hãy bày tỏ tình cảm một cách thẳng thắn, trực tiếp, đừng nhờ bạn bè tặng quà hay nói hộ. Làm như vậy sẽ bị coi là người không chân thành, khó gây được ấn tượng trong lòng đối phương. Những người đang yêu đôi khi nên lãng mạn một chút để mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn, yêu nhau quá lâu đôi khi cũng phải tạo bất ngờ cho nhau.

Tiền bạc: Tuy chi tiêu rất thoải mái, không bế tắc nhưng cũng rất tiết kiệm. Sư Tử trong mắt người khác nghèo khó, nhưng thực ra bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền, không thể coi thường sự giàu có tiềm ẩn của chòm sao này.

6. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Xử Nữ

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Xử Nữ (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Xử Nữ là người có trái tim ấm áp, luôn muốn giúp đỡ người khác, nhưng khi tức giận, vừa mở miệng rất dễ nói ra những điều khó chịu.

Sự nghiệp: Trong công việc, đôi khi bạn khá nóng tính nhưng tất cả là nhờ công việc tiến triển tốt đẹp nên đồng nghiệp cũng dần chấp nhận sự nóng nảy của bạn. Các bạn đang tìm việc đừng lo lắng, hãy từ từ, cần so sánh và đưa ra quyết định trước khi gia nhập công ty mới.

Tình yêu: Vận trình tình duyên của Xử Nữ độc thân trong tuần tới không tệ, đối với người mà bạn có ấn tượng tốt, cần đẩy nhanh tiến độ, thích thì nhích thôi, không phải lo lắng điều gì nữa. Đừng đợi người ấy chủ động trong tình yêu, nếu bạn tỏ ra kiêu ngạo thì nguy cơ cao hai bạn sẽ chia tay hoặc chiến tranh lạnh.

Tiền bạc: Tuần mới này Xử Nữ không có nhiều đam mê với tiền bạc, hầu bao không rủng rỉnh, rất dễ rơi rớt. Bạn có nghĩ rằng chỉ cần nhịn ăn một chút thì sẽ không cần phải làm việc cật lực nữa, thực tế điều này sẽ khiến bạn rất bị động, dù sao không có tiền vẫn rất khó sống.

7. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Thiên Bình

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Thiên Bình (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Tử vi hàng tuần cho thấy Thiên Bình hãy chủ động, đừng đợi người khác mang may mắn đến cho mình mà hãy tự mình lăn xả ra xã hội kiếm tiền.

Sự nghiệp: Đôi khi khó khăn đến mức thảm hại nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đừng quan tâm đến những gì được mất trong mọi việc, mà hãy làm nhiều hơn mọi lúc và bạn sẽ tích lũy được nhiều may mắn hơn cho tương lai.

Thiên Bình có thể chủ động tìm thêm việc làm lúc rảnh rỗi để tăng thu nhập và nâng cao tay nghề. Chòm sao này là người khá trầm tính, ghét khoe khoang và không bao giờ thể hiện mình nên sẽ được lãnh đạo chú ý, khả năng cao được thăng chức hoặc tìm được công ty mới tốt hơn công ty cũ. cũ.

Tình yêu: Tình yêu của những Thiên Bình độc thân rất tốt, khả năng thoát tục của họ được nâng cao nên dễ thu hút nhiều người khác giới, chòm sao này thông minh lại có vẻ ngoài nho nhã không ai ưa. Đúng là người không có mắt nhìn người. Trong tình yêu, những bạn đã có người yêu thì tuần sau sẽ cùng nhau đi du lịch, cùng nhau thức dậy ở một vùng đất khác.

Tiền bạc: Tài chính của Thiên Bình khá tốt, cậu ấy biết cách tách tiền để đầu tư và tiết kiệm. Một phần tiền sẽ được đưa vào nơi an toàn, phần còn lại sẽ được sử dụng để mở rộng kinh doanh và đầu tư. Cách quản lý tiền này rất thông minh, các chòm sao khác nên học hỏi Thiên Bình.

8. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Bọ Cạp

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Bọ Cạp (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Hổ Cáp hãy bộc lộ những mặt tốt của bản thân không nên giấu giếm mà nên cho mọi người biết, như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội may mắn hơn.

Sự nghiệp: Trong tuần mới, Bọ Cạp sẽ thể hiện mình nhiều hơn để thu hút sự chú ý của người khác, cung này hãy chăm chỉ thể hiện những mặt tốt của mình. Trước tình thế cấp bách, bạn sẽ không hoảng sợ mà bình tĩnh xử lý một cách bài bản, cấp trên tin tưởng Hổ Cáp. Các bạn đang tìm việc tuần sau đừng quá kiêu ngạo, tự tin để tạo ấn tượng tốt khi đi phỏng vấn nhé.

Tình yêu: Vận trình tình cảm của hội độc thân sẽ khởi sắc hơn trong tuần tới, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với crush bằng sự hài hước, hóm hỉnh của mình. Một chút là dễ lấy lòng đối phương.

Tiền bạc: Đừng kiếm tiền một cách liều lĩnh vì nó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền ngay lập tức nhưng cũng khiến bạn nghèo đi và gặp rủi ro trong chốc lát.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Bò Cạp nên an cư lạc nghiệp, lòng tham chỉ khiến hầu bao của bạn lâm vào cảnh hao hụt rồi trắng tay.

9. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Nhân Mã

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Tử vi hàng tuần khuyên Nhân Mã nên học cách hợp tác và khen ngợi người khác nhiều hơn trong tuần tới. Bạn luôn có thói quen tìm ra khuyết điểm của người khác nên rất dễ coi thường người ta rồi có cái nhìn định kiến, làm như vậy người thiệt thòi đầu tiên chính là bạn!

Sự nghiệp: Bản thân bạn có thể làm tốt công việc của mình, nhưng trong quá trình làm việc nhóm. Nhân Mã dễ bị coi là một người khó hòa đồng. Khi tìm một công việc mới, bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty, thỏa thuận trước với nhà tuyển dụng về chế độ, lương thưởng, kẻo sau khi chính thức đi làm thì hối hận.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của người độc thân không tệ chút nào, bạn có nhiều sự lựa chọn nên rất vô tư, cứ từ từ lựa chọn, không cần phải nóng vội làm gì. Tình yêu của Nhân Mã trong tuần này trở nên sâu sắc, hòa hợp hơn, thậm chí hai bạn không cần nói nhiều vẫn hiểu nhau.

Tiền bạc: Vận tài chính tốt hơn tuần trước, mỗi khi tiêu tiền đều được cân đo đong đếm cẩn thận nên ít khi tiêu tiền vô cớ. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, chiêm tinh mong Nhân Mã đừng quá tằn tiện, nếu có điều kiện, bạn nên bớt chi tiêu cho bản thân hoặc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để thu lãi nhiều hơn.

10. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Ma Kết

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Ma Kết (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Ma Kết (Ảnh: Internet)

Tử vi tuần mới cho biết Ma Kết chưa bao giờ là kiểu người hay chỉ trích người khác, ngược lại, bạn biết mình còn rất nhiều khuyết điểm nên kết thân với người khác bằng thái độ khiêm tốn sẽ vô cùng suôn sẻ và may mắn.

Sự nghiệp: Công việc của Ma Kết sa sút do tay chân khá chậm chạp nên hiệu quả công việc chung không cao, thường xuyên phải tăng ca. Tuy nhiên, vì nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc nên bạn vẫn nhận được nhiều lời khen từ lãnh đạo.

Tình yêu: Tình cảm ổn định, Kế thuộc tuýp người dễ gặp rắc rối trong tình cảm nên có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu nên bạn biết cách làm đối phương hài lòng. Khi hai người xảy ra tranh cãi nhỏ, Ma Kết sẽ hạ mình để làm hài lòng đối phương nên mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định.

Tiền bạc: Vận tài chính khá tốt, bạn biết mình chưa đủ mạnh nhưng biết tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm xung quanh nên tiết kiệm được nhiều công sức trong quá trình kiếm tiền. Tuần tới, Ma Kết còn được quý nhân phù trợ, dễ dàng kiếm được bộn tiền, chất lượng cuộc sống được nâng cao rõ rệt.

11. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Bảo Bình

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Bảo Bình (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình hãy vững vàng, muốn làm gì thì làm, đừng chần chừ mà hãy vững vàng tiến về phía trước. Một thái độ nghiêm túc như vậy sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều lợi nhuận trong tuần tới. Chỉ là đôi khi bạn cần thoáng hơn một chút và để tâm đến những điều nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: Biết trau chuốt bản thân và tự tin sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặc biệt quý giá, đừng ngại, cứ mạnh dạn xung phong và ứng cử khi có nhiệm vụ mới, sếp sẽ giao cho bạn.

Xin việc và được nhận vào công ty mong muốn tương đối suôn sẻ. Khi đi học, đôi khi tôi bị phân tâm, tâm hồn bay bổng trên mây, nhưng tôi vẫn tiếp thu bài rất nhanh và sẽ không để tình trạng này tiếp diễn.

Tình yêu: Bạn biết chính xác mình muốn gì nên khi theo đuổi ai đó, bạn rất kiên định và bền bỉ nên dễ gây ấn tượng với họ. Những Bảo Bình đang yêu hoặc đã kết hôn thường gửi cho nửa kia những món quà nhỏ, nấu những món ăn ngon, điều này sẽ giúp mối quan hệ luôn tươi mới và bền chặt.

Tiền bạc: Có lẽ bạn không nên cho mượn tiền chỉ để thể hiện sự tôn trọng nữa, bạn quá cả tin, không có chính kiến ​​của riêng mình. Tuần tới là một tuần bận rộn với công việc đòi nợ, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

12. Tử vi tuần mới 20-26/2 của Song Ngư

Tử vi tuần mới 20-26/2 của Song Ngư (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 20-26/2 của Song Ngư (Ảnh: Internet)

Các nhà chiêm tinh khuyên Song Ngư rằng càng sống đơn giản thì càng được yêu mến, càng nghĩ nhiều thì mọi người càng tránh xa bạn. Đôi khi người ta sợ lối suy nghĩ xa vời của Song Ngư, bạn có xu hướng làm quá mọi thứ lên. Ngừng tính toán và sống đơn giản cho một tuần mới nhiều may mắn nhé Ngư.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc của Song Ngư trong tuần tới rất tốt, bạn thích giao lưu với những đồng nghiệp xung quanh nên vướng mắc gì cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Các bạn đang nhảy việc có thể về nhà nghỉ ngơi một thời gian, đừng lao vào công ty mới sẽ rất căng thẳng, từ từ thôi.

Tình yêu: Chính vì sự đơn giản và lém lỉnh của Song Ngư có thể khiến đối phương tin tưởng ngay lập tức, Song Ngư sẽ sớm giành được tình yêu mà mình mong muốn. Song Ngư đang yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải ở bên nhau cả ngày như cặp vợ chồng mới cưới.

Tiền bạc: Song Ngư nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý bởi chỉ khi có phong độ tốt, bạn mới có động lực làm việc hơn và thu nhập cũng tăng cao.

Chiêm tinh học cho thấy trong tuần không có cung hoàng đạo nào quá may mắn hay xui xẻo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thế nên, nếu có gặp xui xẻo vì tình hay tiền, các cung hoàng đạo hãy bình tĩnh đón nhận và từng bước vượt qua. Hãy học tập và làm việc chăm chỉ, luôn giữ một tinh thần lạc quan và một tâm hồn trong sáng, bạn sẽ sớm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ các vì sao trong vũ trụ. Chúc cung hoàng đạo của bạn một tuần mới vui vẻ và thành công!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cách khiến 12 cung hoàng đạo trao tình yêu đích thực cho bạn

Thực ra trong lòng mỗi người đều có một thước đo lường tình yêu, chỉ cần đạt được yêu cầu này, 12 cung hoàng đạo sẽ dành tình yêu đích thực cho bạn. Bạn có muốn biết cách để đối phương trao tình yêu chân thành cho bạn không, cùng khám phá nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận