Tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo để xem vận may, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo tháng 7/2022 và dự đoán những sự kiện nào có thể xảy ra với bạn trong tháng này nhé!

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tháng mới thôi thúc Bạch Dương chấm dứt việc cố gắng làm một điều gì đó khiến ai đó hài lòng. Đây cũng là thời gian để bạn thay đổi. Nếu bạn cảm thấy chiếc vỏ ốc quen thuộc đã không còn mang lại nhiều hứng thú, hãy bước ra khỏi nó và tiến về phía trước. Tháng 7 mang đến những thay đổi rất thú vị, đặc biệt tốt cho cuộc sống của bạn, với điều kiện bạn sẵn sàng xắn tay áo lên để giải quyết tất cả các tranh chấp đang tồn tại. Đừng quên chúng mang năng lượng tiêu cực vào cuộc sống của bạn, khiến bạn cáu kỉnh, buồn bực. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống với hơi thở trọn vẹn.

Bạch Dương có nhiều thay đổi trong tháng này | Internet
Bạch Dương có nhiều thay đổi trong tháng này | Internet

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ như họ sẽ “chill” đến hết tháng 7 này, mặc dù công việc, bạn bè hay tiền bạc vẫn cần phải giải quyết. Kim Ngưu kiếm tiền một cách nhàn nhã và cảm thấy rất thoải mái, tận hưởng trong công việc. Nếu có thời gian, Kim Ngưu nên đăng ký một lớp học mới để tìm thêm cảm hứng, hoặc mua một món đồ gì đó để thay đổi không khí. Có rất nhiều năng lượng trên bầu trời dõi theo và ủng hộ Kim Ngưu, vì vậy cứ hãy bình tĩnh sống nhé.

Kim Ngưu | Internet
Kim Ngưu sống chậm mặc vẫn còn nhiều thứ cần giải quyết | Internet

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tháng 7 có nhiều cơ hội mới để kết nối và mở rộng quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn và thử nghiệm một vài dự định mới. Sự không chắc chắn có thể khiến nghi ngờ nảy sinh, đặc biệt trong tháng này. Nếu không chọn được hướng đi cho mình, Song Tử cần ai đó cho lời khuyên. Ngược lại, bạn cũng sẽ được hỏi về một số quyết định quan trọng trong đời. Đừng cản đường ai, cũng đừng để ai cản đường mình. Hãy để họ tự đưa ra quyết định về những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân họ. Chuyện tình duyên cũng là điểm nổi bật của tháng. Thần Cupid đã nhắm trúng các bạn rồi đấy. Bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ khi giải quyết các hợp đồng, văn bản hay email trao đổi để tránh những sai sót không đáng có.

Song Tử | Internet
Đường tình duyên của Song Tử rộng mở trong tháng này | Internet

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 7, Cự Giải sẽ trở nên dịu dàng và thể hiện được bản năng chăm sóc người khác một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, về mặt sự nghiệp thì các bạn “cua” lại có phần dậm chân tại chỗ. Nếu không bứt phá và tăng tốc thì khoảng thời gian tới rất khó để thăng tiến hay tìm ra lối đi mới trong công việc. Chú ý tránh ăn uống quá đà vì tháng này bạn có xu hướng tăng cân hơn những tháng khác. Hãy tập trung vào những điểm mạnh của bản thân để xử lý vấn đề một cách khôn khéo như bạn đã từng. Đừng quên ghé siêu thị mỗi cuối tuần để lấy lại tâm trạng nhé.

Cự Giải | Internet
Tháng 7/2022, Cự Giải dậm chân tại chỗ trong sự nghiệp | Internet

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trăng có tác động mạnh mẽ đến Sư Tử trong tháng này. Nó có ảnh hưởng tích cực đến khả năng giải quyết các vấn đề nội tâm liên quan đến nỗi lo, sự thất vọng về mặt cảm xúc. Mặt Trăng giúp chữa lành tâm hồn, cho bạn nhìn nhận lại những các xúc thật nhất của mình và tìm hiểu xem làm thế nào để điều chỉnh nó cho tích cực hơn. Mặt Trăng cũng sẽ đưa bạn về với gia đình của mình, giúp bạn gần gũi hơn với những người thân yêu. Dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng, bạn sẽ biết cách làm thế nào để thỏa mãn sự thiếu thốn tình cảm của mình, bù đắp cho những người mà bạn trân trọng. Nhờ thế, tất cả xích lại gần nhau hơn.

Sư Tử
Sư Tử tìm đến những người thân yêu để an ủi tâm hồn | Internet

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng mới, Xử Nữ nên trải nghiệm bản thân và đổi mới chính mình. Bạn có cái nhìn độc lập hơn về mọi thứ diễn ra xung quanh mình và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người muốn dành thời gian bên bạn. Nên tập trung vào tính chi tiết để tận hưởng những điều tích cực mà cuộc sống mang lại. Bạn cũng có thể hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu ở từ tháng trước, sau thời gian cảm thấy bị cản trở. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn là nên cẩn thận với sự tự tin thái quá, có thể khiến bạn rơi vào những tình huống không mong muốn ở cuối tháng. Đừng ngạo mạn cho rằng mình đang làm tốt mọi thứ hơn những người khác. Hãy không ngừng học hỏi và tiếp thu.

Xử Nữ | Internet
Đây là thời gian để Xử Nữ hoàn thành mọi việc còn dan dở ở tháng trước | Internet

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Gần đây, Thiên Bình có cảm thấy như mình đang ở trong một vòng xoáy lớn không? Nếu bạn đã trải qua một giai đoạn thật sự hỗn loạn, đã đến lúc sống chậm lại và chọn cho mình những ngày bình thường. Đừng quên những khoảnh khắc dành cho gia đình, bạn bè, người thân yêu. Tập thể dục, thể thao nhiều hơn, cân nhắc mua một thiết bị tập luyện nếu cần thiết. Điều quan trọng là đừng biến cơ thể thành chiếc móc quần áo mà hãy cố gắng tăng cường sức mạnh cho nó. Khi khỏe mạnh, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tuyệt vời, bất chấp mọi thách thức, khó khăn.

Thiên Bình
Thiên Bình nên dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn | Internet

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chào đón tháng 7 với rất nhiều niềm vui và kế hoạch. Một tham vọng đang dần nhen nhóm nhưng cũng có vài vấn đề tiêu cực liên quan đến các mối quan hệ xã hội có thể khiến Bọ Cạp trở tay không kịp. Lưu ý rằng đây là một tháng phù hợp với năng lượng thứ ba, bỏ qua và cho đi, vì vậy hãy giữ sự tử tế vốn có của mình cho dù có chuyện gì xảy ra.

Tháng này, nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang trôi đi một cách điên cuồng, đây là lúc nên sống chậm lại một chút. Cố gắng sắp xếp có tổ chức mọi thứ, tôn trọng quyền riêng tư, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và công việc của bản thân. Bạn sẽ cần thời gian để tận hưởng những sở thích, nhu cầu cá nhân và làm đẹp hơn cho cuộc sống của chính bạn.

Bọ Cạp | Internet
Bọ Cạp chào đón tháng 7 với rất nhiều niềm vui và kế hoạch | Internet

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cố gắng tránh những tình huống có thể khiến bạn rơi vào thế khó khăn. Thư giãn nhiều hơn với gia đình, nhờ những người thân giúp đỡ công việc nhà và dành thời gian giải tỏa khỏi vòng xoáy bất tận của công việc. Đừng đối đầu với môi trường xung quanh, hãy quan sát những gì bạn nói, làm và lắng nghe mọi người nhiều hơn. Bạn cần suy nghĩ kỹ về hành động và sự thể hiện của chính mình, đặt câu hỏi xem liệu điều đó có làm ai tổn thương không. Nếu bạn là trung tâm của một sự kiện nào đó, hãy tập trung vào cuộc trò chuyện thay vì thảo luận về các chủ đề quá nhạy cảm, khó nói hoặc quá sâu xa. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong tháng này, vì thế, hãy nhớ tăng cường khả năng miễn dịch và lắng nghe cơ thể.

Nhân Mã
Nhân Mã cần cẩn trọng để không đánh mất các mối quan hệ | Internet

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tác động mạnh mẽ của Mặt Trăng không chỉ ảnh hưởng đến nội tâm, bản năng, mà còn là cảm xúc của Ma Kết. Mặt Trăng cũng cho thấy năng lượng bạn mang theo từ thời thơ ấu liên quan chặt chẽ thế nào đến mối quan hệ với gia đình, người thân từ quá khứ đến hiện tại. Đây là tháng tốt để gắn kết với những người thân yêu trong gia đình và xoa dịu trái tim của những đứa trẻ bằng tình cảm chân thành nhất. Mặt Trăng ảnh hưởng mạnh mẽ đến ước muốn của bạn, khiến bạn cảm nhận được những kỳ vọng của mình một cách sâu sắc nhất. Đã đến lúc cho những người thân yêu của bạn thấy bạn quan tâm đến họ thế nào.

| Internet
Tháng này, Ma Kết cũng nên dành thời gian cho gia đình | Internet

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng mới đầy ấp những sự thay đổi liên quan tới công việc và trải nghiệm thực tế. Bảo Bình đầy năng lượng và nhiệt huyết sẵn sàng chiến đấu và đi tìm ra con đường mới cho sự nghiệp của bản thân. Chú ý các vấn đề về cơ thể và sức khoẻ nói chung nhé. Một số bạn có thói quen ăn uống vô độ, mất kiểm soát khiến cơ thể bị trì trệ. Vì thế, Bảo Bình hãy học nấu ăn và mang cơm đi làm. Một hội nhóm nào đó hay những người bạn đang rất cần sự hỗ trợ của Bảo Bình về mặt ý tưởng, phân tích.

| Internet
Bảo Bình có nhiều thay đổi trong tháng này | Internet

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tháng thoải mái và tỉnh táo, như được an ủi và vỗ về. Những bài học hay thông điệp từ vũ trụ từ trước đến nay đều hữu ích đối với những bạn “cá” mất tập trung. Một cơ hội về văn hóa và nghệ thuật sẽ mở ra một sân khấu đúng điệu cho Song Ngư. Họ được tự do thể hiện sở trường và tài năng ẩn dấu của mình. Vấn đề tài chính của Song Ngư tháng này cũng có nhiều niềm vui, nhưng chủ yếu đến từ những công việc nhỏ, part-time, còn công việc chính vẫn chưa có sự bứt phá qua nhiều. Hãy cân đối chi tiêu để tiền bạc rủng rỉnh các bạn “cá” nhé.

| Internet
Song Ngư tha hồ thể hiện năng khiếu và tiềm năng ẩn dấu (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn muốn theo dõi:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận