Ngày 8/7, ekip phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên” chính thức tung poster do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính. Cặp đôi visual “đỉnh chóp” này khiến khán giả càng rần rần mong ngóng bộ phim bởi tạo hình ma mị quá mức hấp dẫn rồi.

Dương Mịch

Dương Mịch trong vai Đồ Sơn Hồng Hồng (Ảnh: Internet)
Dương Mịch trong vai Đồ Sơn Hồng Hồng (Ảnh: Internet)

Tạo hình cho nhân vật Đồ Sơn Hồng Hồng của Dương Mịch được dân mạng có nhiều ý kiến khen chê, khen đẹp bởi góc nghiêng thần thánh của nàng, khiến nhiều người u mê nhan sắc này. Chê vì Dương Mịch cũng khá lớn tuổi so với Cung Tuấn, nên không còn thích hợp đóng phim thể loại ngôn tình tiên hiệp nữa. Nhưng dù thế nào thì cô tiểu hồ ly này vẫn rất động lòng người.

Tiểu hồ ly Dương Mịch đẹp ma mị. (Ảnh: Internet)
Tiểu hồ ly Dương Mịch đẹp ma mị. (Ảnh: Internet)
Tiểu hồ ly Dương Mịch đẹp ma mị. (Ảnh: Internet)
Tiểu hồ ly Dương Mịch đẹp ma mị. (Ảnh: Internet)
Tiểu hồ ly Dương Mịch đẹp ma mị. (Ảnh: Internet)
Tiểu hồ ly Dương Mịch đẹp ma mị. (Ảnh: Internet)

Cung Tuấn

Cung Tuấn trong vai Đông Phương Nguyệt Sơ (Ảnh: Internet)
Cung Tuấn trong vai Đông Phương Nguyệt Sơ (Ảnh: Internet)

Tạo hình cho nhân vật Đông Phương Nguyệt Sơ của Cung Tuấn được dân mạng hết lời khen ngợi vì gương mặt tỉ lệ vàng trong làng đóng vai tiên hiệp, visual đỉnh của chóp. Phải công nhận Cung Tuấn đóng vai thể loại cổ trang tiên hiệp là chuẩn gu chị em vì quá đẹp trai, khí chất ngút trời.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương tung poster cặp đôi Dương Mịch - Cung Tuấn đẹp ma mị cặp đôi Cung Tuấn diễn viên dương mịch Dương Mịch Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên chính thức tung poster thông tin Thông tin phim

Sau khi đăng tải poster CP nhân vật chính lên Weibo, dân mạng để lại rất nhiều bình luận:

 • Nguyệt Sơ đẹp trai quá

 • Bạch Y hay Hồng Y đều đẹp xuất sắc, mong sớm ngày gặp nàng Đồ Sơn Hồng Hồng, chúc dịp quay hình thuận lợi, suôn sẻ và thành công

 • Chúc mừng vai diễn mới của Cung Tuấn, chào đóng Đông Phương Nguyệt Sơ gia nhập đại gia đình

 • Trời ơi, hy vọng tạo hình này được dùng nhiều trên phim

 • Bộ của Dương Mịch hôm qua leak nhìn ko được đẹp lắm mà giờ lên hình đẹp quá. Tạo hình Tuấn đẹp quá, thích nhất quả tóc mái, bộ đồ phối màu cũng đẹp nữa, hóng phim quá đi

 • Đẹp thì đẹp thật nhưng nhìn cô Mịch lớn hơn anh Tuấn nhiều quá. Cô Mịch lớn tuổi rồi, ko còn thấy hợp cho mấy phim ngôn tình tiên hiệp như này nữa.

Dân mạng hết lời khen ngợi (Ảnh: Facebook)
Dân mạng hết lời khen ngợi (Ảnh: Facebook)

Chỉ vài tiếng sau khi đăng, CP leo lên Top 1 bạo đỏ luôn.

No1 hotsearch bảng chung (Ảnh: Internet)
No1 hotsearch bảng chung (Ảnh: Internet)

Thông tin phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên

Phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên
Phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên
 • Đạo diễn: Mạch Quán Chi, Đỗ Lâm
 • Diễn viên khác: Vương Kính Tùng, Trương Vân Long, Chúc Tự Đan, Trần Đô Linh, Viên Băng Nghiên, Hồ Liên Hinh, Trương Vân Long,….
 • Khách mời: Lưu Thi Thi, Vương Hạc Đệ.
 • Công ty hợp tác sản xuất: IQIYI, Tencent Pictures, Stellar Gravity Media (Hằng Tinh Dẫn Lực)
 • Nhà sản xuất: Vương Nhất Hử
 • Biên kịch: Hàn Bội Trinh

Bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên có thông báo sẽ chính thức khai máy vào ngày 25/7 do diễn viên Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính. Bộ phim kể về cuộc hành trình như định mệnh giữa tiểu hồ ly và chàng đạo sĩ, cùng nhau trải qua vô vàn sóng gió, lên núi xuống biển, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách với nhiệm vụ se duyên cho người khác nhưng lại không biết ông tơ bà nguyệt lại se duyên cho chính họ, tạo nên mối tình lãng mãn mà đánh yêu.

Trước khi chính thức khai máy, đoàn làm phim đã gặp phải scandal của nữ phụ 2 Viên Băng Nghiên do trốn thuế. Điều đó đã khiến các fan và đoàn làm phim được phen bàng hoàng, bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa, vì thế sau khi thảo luận, ekip quyết định cho diễn viên Chúc Tự Đan thay thế nhân vật Đồ Sơn Nhã Nhã, Viên Băng Nghiên bay màu. Tuy nhiên vẫn chưa có lời thông báo chính thức nào cho sự thay đổi này cả.

Hiện tại, cư dân mạng đang rất hào hứng đón chờ dự án phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên này. Với tạo hình CP nhân vật chính siêu lưng linh, ảo thực, “xỉu up xỉu down” như vậy, dân mạng không khỏi hết lời khen ngợi và chúc đoàn làm phim thành công, và cũng mong hóng từng ngày để được cày phim. Bộ phim dự kiến sẽ chiếu vào năm 2023, nên các bạn hãy bình tĩnh và cập nhật tình hình cùng BlogAnChoi nhé.

Xem thêm

15 truyện ngôn tình ngược nam chính thê thảm nhất, đáng đọc nhất

Truyện ngôn tình ngược nữ chính thì đã quá quen thuộc rồi. Vậy còn truyện ngôn tình ngược nam chính thì sao? Khi các nam chính mới là người chịu đau đớn, dằn vặt, bi thương nhiều hơn, có hấp dẫn hơn không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận