Những ngày cuối năm, mọi người đều có tâm trạng háo hức để chuẩn bị đón một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Dưới đây là những lời chúc, những status yêu thương Tết 2022 hay để chúc tất cả những người mà mình yêu thương. Cùng tham khảo nhé!

15+ status tạm biệt năm cũ

 1. Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt café rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.
 2. Những ngày cuối năm, bạn đã buông bỏ được những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình chưa? Hãy buông bỏ tất cả và bắt đầu năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi để chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.
 3. Những ngày cuối năm, phải chăng Hà Nội trở nên trầm buồn hơn? Phải chăng phố phường đang chuyển mình để đón chào năm mới. Những ngày cuối năm, Hà Nội se lạnh hơn?
 4. Xin chào những điều đã cũ, xin chào những điều không may. Từ ngày mai, tôi sẽ được sống một cuộc sống mới với đầy niềm tin, hi vọng của mùa Xuân tràn đầy sức sống.
 5. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy mình già đi.
 6. Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm khiến nhiều người cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cảm xúc rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới.
 7. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
 8. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.
 9. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.
 10. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.
 11. Chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.
 12. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.
 13. Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ một năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.
 14. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.
 15. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.
 16. Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.
Những ngày cuối năm (Ảnh: Internet)
Những ngày cuối năm (Ảnh: Internet)

10+ Status năm mới dành cho bản thân

 1. Tết của tuổi trưởng thành là khi ta đã vững chãi lớn lên, trở thành chỗ dựa cho những người thân yêu, bao bọc lại gia đình bằng sự cố gắng của mình.
 2. Xuân đến phơi phới trong lòng, bao nhiêu dự định còn đang ấp ủ, mong rằng năm nay sẽ là một năm của thắng lợi, của thành công.
 3. Tình yêu mới, công làm mới, ví tiền mới, cuộc phiêu lưu mới và những người bạn mới. Chúc mừng năm mới với những thành công mới!
 4. Cuối năm nhưng những dự định vẫn còn dang dở, những ước mơ, công việc và nhiều kế hoạch vẫn chưa thể thực hiện được. Nhưng vẫn phải chuẩn bị để bước vào một năm mới với nhiều điều mới còn chờ đợi mình ở phía trước, cố lên tôi ơi!
 5. Cảm ơn chúng ta đã sống trọn vẹn một năm cũ hết mình và ý nghĩa. Cảm ơn sự trưởng thành và cảm xúc trong trái tim ta.
 6. Dù sao cũng phải cảm ơn 2021. Cảm ơn vì những người thân yêu vẫn ở bên cạnh, cảm ơn vì đã cố gắng nỗ lực từng ngày. Cảm ơn vì những lần mắc lỗi, những lần tủi thân đến nỗi ôm mẹ khóc. Cảm ơn vì đã từng bước can đảm tìm kiếm giá trị của bản thân. Cũng thật cảm ơn vì mình vẫn được là chính mình chứ không phải ai khác.
 7. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn. Một năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng!
 8. Năm mới của hy vọng, niềm tin và hạnh phúc, đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, chín chắn trong tôi. Cầu chúc cho chúng ta tất cả những điều tốt đẹp nhất, chúc mừng năm mới!
 9. Một chương mới mở ra, một câu chuyện mới sẽ được kể. Chúc mọi người một năm mới may mắn!
 10. Năm cũ chớp mắt đã qua đi, năm mới đã bắt đầu rồi. Ngày mai sẽ luôn là một khởi đầu mới, thế nên hãy buông bỏ hết mọi phiền não, oán hận của năm cũ, bắt đầu một cuộc sống mới!
 11. Mong cho năm mới đến với những đổi mới tích cực hơn. Hãy cùng nhau tái tạo lại bản thân và bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy hứng thú nhé! Chúc mừng năm mới!
 1. Thành công thực sự chỉ đến với những người đã sẵn sàng cho nó. Vì vậy, đừng bao giờ lùi bước và luôn can đảm để chấp nhận những thử thách mới nhé. Chúc mừng năm mới hạnh phúc!

10+ status năm mới dành cho gia đình

 1. Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Năm mới đến con không có gì hơn ngoài cảm ơn những gì mà ba mẹ đã mang lại cho con, những điều đơn giản nhất để con có một cuộc sống bình yên. Năm mới, con không giám chúc cha mẹ điều gì, vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mông sao ba mẹ sống vui, khỏe, thanh thản, không buồn phiền… và sống mãi với chúng con.
 2. Mùa Xuân Năm mới đã sang

Kính chúc ông bà Vạn Sự An Khang

Năm mới giảm bớt âu lo

Giữ gìn sức khỏe an vui tuổi già.

 1. Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không bao giờ đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Tân Sửu 2021 đã qua, Nhâm Dần 2022 đã đến, con chúc cha mẹ luôn vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.

 2. Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một đĩa tài lộc. Cung kính mời nhau chén rượu nồng, chúc mừng năm đến tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng, vạn chuyện lo toan thay đổi hết, sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

 3. Nếu con có một điều ước

Con xin nguyện cầu sớm chiều mẹ vui

Tết xin chúc mẹ thảnh thơi

Sức khỏe dồi dào, êm xuôi cửa nhà.

 1. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, nhưng ba mẹ lại nhiều thêm một tuổi. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để con được ăn những bữa cơm mẹ nấu, gửi mùi trà ba pha, để con không lạc lõng trên thế giới này.
 2. Thời gian trôi nhanh quá, lại một năm nữa trôi qua, ba mẹ tóc đã bạc màu, nhìn thật xót xa. Xuân này chỉ cầu mong ba mẹ sức khỏe dồi dào, nụ cười luôn nở trên môi.

 3. Năm mới đến rồi, chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở.

 4. Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

 5. Chúc ba mẹ một năm mới thành công hơn trong công việc, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc với chúng con.

 6. Xuân đến hy vọng

Ấm no mọi nhà

Kính chúc ông bà

Sống lâu trăm tuổi.

 1. Trong nhà gà với xôi xôi.

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

Giao thừa kính chúc bình an

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

Tết bên gia đình (Ảnh: Internet)
Tết bên gia đình (Ảnh: Internet)

30 Status năm mới ý nghĩa

 1. Xuân sang xin kính chúc, một ca khúc bình an, một năm mới phát tài, vạn điều được như ý.
 2. Xuân này hơn hẳn mấy xuân xưa. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Cầu cho mọi nhà đều hạnh phúc, gia đạo bình an
 3. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.
 4. Năm mới năm me; Gia đình mạnh khỏe; Mọi người tươi trẻ; Đi chơi vui vẻ.
 5. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công 31.536.000 giây vạn sự như ý.
 6. . Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 7. Chúc mọi người có một năm mới siêu may mắn và hạnh phúc! Hy vọng rằng tất cả những giấc mơ của chúng ta đều trở thành sự thật.
 8. Hãy cùng nhau chào đón một năm mới 2022 thú vị, đầy màu sắc và hoành tráng này với tiếng cười. Chúc tất cả mọi người một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng!
 9. Happy New Year Xuân Nhâm Dần 2022! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm! Đa lộc, đa tài, đa phú quý!
 10. Năm mới chúc cả nhà nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vô như nước, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp và ý nghĩa.
 11. Mừng 2022 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe dồi dào, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc cả nhà sẽ có một năm đại thắng lợi.
 12. Năm hết Tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp .
 13. Cung chúc tân niên một chữ nhàn – Chúc mừng gia quyến đặng bình an – Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc – Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 14. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
 15. Xuân đến mai vàng trổ khắp nơi. Cầu chúc tất cả cứ tươi cười..Xin mừng tết gặp niềm vui mới. Thịnh Vượng An Khang hết mọi người. Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc. Chan hòa quyến thuộc Bạn bè ơi. Tưng bừng rộn rã mừng Xuân tới. Nụ Cười Phơi Phới Xuân Tuyệt Vời…
 16. Xuân này hơn hẳn bao Xuân trước . Phúc, lộc, theo chân đến tận nhà. Hạnh phúc, bình an, đời mãn nguyện. Tiền, vàng, thóc gạo nhập kho nhau.
 17. Cung chúc tân niên. Sức khỏe vô biên. Thành công liên miên. Hạnh phúc triền miên. Túi luôn đầy tiền. Sung sướng như tiên.
 18. Chúc một năm mới, Nghìn sự như ý. Vạn sự như mơ, Triệu sự bất ngờ. Tỷ lần hạnh phúc.
 19. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
 20. Năm hết Tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 21. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.
 22. Mùa xuân xin chúc Khúc ca an bình. Năm mới phát tài Vạn sự như ý. Già trẻ gái trai ai ai cũng cười. Nét mặt ngời ngời phơi phới hạnh phúc
 23. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 24. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 25. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.
 26. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
 27. Năm mới 2022: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.
 28. Năm mới năm mới: “Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”. Chúc mừng năm mới.
 29. Chúc cho tất cả mọi nhà. Năm mới may mắn thật là vui tươi. Ngày xuân tươi thắm nụ cười. Cùng nhau xây đắp lợi người ích ta. Dựng xây đất nước ngàn hoa.Công danh rạng rỡ.
 30. Chúc anh chị tết bình an. Chúc cho em nhỏ như ngàn chồi xanh. Ngày xuân gieo hạt mầm lành. Siêng năng tưới mát cây cành xanh tươi. Mùa sau cây tỏa hương đời. Sống nơi bóng mát, thảnh thơi tâm hồn.
Chào năm mới (Ảnh: Internet)
Chào năm mới (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết trên BlogAnChoi như:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhé!

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ

Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh top 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận