Tháng 12 rồi, chúng ta lại sắp nói câu tạm biệt năm cũ qua để chào đón năm mới đến. Trong khoảnh khắc cuối cùng của một năm, hãy gửi lời chào tạm biệt năm cũ một cách chân thành, ý nghĩa, cảm ơn một năm đã qua vì những gì chúng ta đã có được, những kỷ niệm tốt đẹp chúng ta đã tạo ra.

Stt tạm biệt năm cũ hay, ý nghĩa

Stt tạm biệt năm cũ. (Ảnh: Internet)
Stt tạm biệt năm cũ. (Ảnh: Internet)
 1. Chào tạm biệt một năm cũ ồn ào. Để đón chào năm mới đầy ước ao. Những chiếc bánh tỏa hương thơm ngọt ngào. Lòng rộn ràng, tim hạnh phúc biết bao.
 2. Tạm biệt năm cũ, xin chào năm mới! Tôi muốn nói một năm không dài, hãy yêu chính bản thân mình.
 3. Tôi đặt tất cả những ký ức mình có vào một bộ phim, nhưng đột nhiên phát hiện là một bộ bi kịch. Tạm biệt năm cũ, chào năm mới sẽ là một bộ phim mới..
 4. Thời gian trôi qua thật nhanh, chớp mắt đã phải nói lời tạm biệt năm năm cũ để chào đón năm mới sắp sang. Năm qua, chúng ta đã từng cười, từng khóc, có cảm giác mất mát cũng như đạt được một số ước nguyện. Mặc dù ước mơ của tôi còn chưa hoàn thành, nhưng sức khoẻ của tôi vẫn tốt, bố mẹ khoẻ mạnh bình an. Đây chính là tài sản lớn nhất tôi có được.
 5. Nếu tất cả mọi người đều chúc cậu năm mới vui vẻ. Vậy thì tôi chúc cậu trải qua trăm sông ngàn núi vẫn cảm thấy cuộc sống này vô cùng đáng giá. Xin chào năm mới!
 6. Cho dù bằng phẳng suôn sẻ hay khấp khuỷu gập ghềnh, cũng chúc cậu năm cũ đã qua, năm mới sắp đến trong tim luôn có nắng ấm, cuộc sống tràn đầy tình yêu, mở ra con đường mới, mỗi chặng đều dễ dàng, mỗi năm mỗi tháng đều vui vẻ như ý.
 7. Năm cũ vừa qua có lẽ là một năm đầy khó khăn, cũng là một năm khó quên với cậu. Nhưng năm qua cậu cũng từng vui vẻ, có được những thành công. Ngày cuối cùng của năm cũ hãy nói với nó lời tạm biệt và mong đợi điều mới mẻ vào năm mới nhé.
 8. Mọi thứ đều được thay đổi, nỗi đau được chữa lành, bình an trưởng thành, cuộc đời bình phàm dịu dàng. Năm mới sắp tới nguyện cho bạn có người đồng hành, mỗi sáng sớm cùng bạn nói “Ngày mới vui vẻ!”
 9. Chỉ còn ngày cuối cùng của năm cũ, xin nói lời cảm ơn! Chào năm mới, hãy đối xử dịu dàng với tôi nhé!
 10. Dù bạn vấp ngã và toàn thân phải chịu tổn thương thì hãy coi nó như lớp trang điểm đã vẽ lên tuổi xuân của mình. Tạm biệt năm cũ, xin chào năm mới !
 11. Năm mới sắp tới, cầu cho mọi điều cậu gặp đều là ôn nhu ấm áp. Cầu cho mọi mong muốn của cậu đều được hoàn thành.
 12. Hãy đối xử tử tế với bản thân vào ngày cuối cùng của năm cũ. Hy vọng mỗi ngày chúng ta trải qua đều không bị lãng phí!
 13. Những ước mơ còn dang dở của năm cũ, hãy tiếp tục nó vào năm mới nhé. Những công việc chưa hoàn thành trong năm qua, hãy kiên trì hoàn thành nó vào năm mới tới. Người chưa thể tỏ tình trong năm cũ, nhân dịp năm mới hãy bày tỏ đi nha.
 14. Cuối cùng cũng kết thúc cuộc sống FA của năm cũ để bước sang cuộc sống độc thân trong năm mới, chúc mừng!
 15. Đặt điện thoại xuống, đắp chăn lên, nhắm mắt lại, gác lại những muộn phiền của cả năm đã qua và mơ một giấc mơ ngọt ngào, chấm dứt mọi điều không vui trong năm cũ.
 16. Ý nghĩa mà tháng 12 mang tới là tạm biệt quá khứ và bắt đầu tương lai. Năm đã qua dù có mất mát bao nhiêu thì năm mới sắp bắt đầu, may mắn chắc chắn sẽ đến với bạn.
 17. Năm 2022, cảm ơn vì đã đồng hành cùng nhau. Năm mới tới chúng ta hãy cùng nhau vững vàng bước tiếp. Nhìn lại một năm, chúng ta hãy xem nhẹ những thứ có được và mất đi, hãy bỏ qua những thành công và thất bại, hãy quên đi những niềm vui và nỗi buồn. Đối mặt với năm mới, hãy trút bỏ gánh nặng của bạn, thắp lại hy vọng, kích hoạt động lực và tạo ra một năm rực rỡ!
 18. Năm 2022 có lẽ không giống trong tưởng tượng của cậu, có lẽ cậu đã từng thành công, đã từng thất bại. 2022 khó khăn hơn rất nhiều và khiến toàn thân cậu đầy thương tích. Nhưng ít nhất cảm ơn cậu đã bình an đi tới ngày hôm nay. Tạm biệt năm cũ, chúng ta hãy tiến về phía trước, đừng quay đầu lại. Năm 2023 tới, chúng ta sẽ gặp được phiên bản tốt hơn của chính mình.
 19. Tạm biệt 2022 không còn hối tiếc, chào đón 2023 dịu dàng an lành.
 20. Năm cũ sắp qua, năm mới đang tới, mong thời gian có thể trì hoãn, tốt đẹp như lúc ban đầu.
 21. Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới, tự nhủ rằng sẽ cố gắng sống thật trọn vẹn, đừng để bản thân có cơ hội muộn phiền.
 22. Mừng năm mới đến, tự hứa sẽ trở thành một vì sao, có góc có cạnh, có thể tỏa sáng.
 23. Chào mừng năm mới, mong cậu có thể vượt qua mọi chông gai, được mọi người yêu thương.
 24. Tạm biệt năm cũ, trong năm mới đến mong cậu giữ được thiện lương trong tâm mình, mắt tỏa hào quang, trở thành dáng vẻ mà mình mong muốn.
 25. Chào đón 2023, mong cậu được sống với nhiệt huyết, không vướng bận ánh mắt của người ngoài.
 26. Năm 2023 sắp tới, mong cậu bất kể vui hay buồn, đều có thể thản nhiên chống chọi.
 27. Năm mới sắo tới, chúc chúng ta có thể gặp được người chân thành trong thời đại dối lừa, mong chúng ta sẽ gặp được người yêu mình thật tâm giữa lòng người xuôi ngược
 28. Chào năm mới, từ lúc mặt trời mọc đến tận hoàng hôn, mong cậu mọi điều tốt đẹp, như cậu mong muốn.
 29. Tạm biệt năm cũ, dọn tâm trí đón năm mới, hãy nhớ rằng những điều đúng cần được kiên trì, những điều sai cần phải quên đi, thế giới rộng lớn, chúc cậu được như ý nguyện.
 30. Bắt đầu tốt đẹp, tạm biệt năm cũ tốt đẹp, năm mới tới càng thêm tốt đẹp.
 31. Hôm nay đã là ngày cuối năm năm cũ , như một thước phim quay chậm lướt qua, có vui có buồn, có hồng phát cũng có thất bát, chỉ là một năm nữa lại đến, mong rằng năm mới sẽ dịu dàng, xoa dịu những tổn thương của năm cũ gây ra và mong cho bản thân cũng đối xử dịu dàng với chính mình.
 32. Cuối cùng thì lại một năm nữa đã trở thành năm cũ…Một năm không có nhiều niềm vui, thật lắm bộn bề, một năm vẫn nhiều sầu não. Một năm không ngắn không dài nhưng cuộc sống lại nặng thêm nhiều trách nhiệm. Năm mới tới với thật nhiều hy vọng, cầu cho mình thật nhiều điều tốt lành, cầu cho gia đình luôn khoẻ mạnh, cầu cho bạn bè và những người mình trân trọng sẽ luôn suôn sẻ
 33. Vậy là hết năm cũ trong ngày vội vã. Niềm vui chưa đủ để lòng bình yên. Nỗi muộn phiền vẫn chưa lắng dịu. Nhưng vẫn phải đi tiếp, đi cho hết phận người…Chúc mình đủ mạnh mẽ, đủ sức khỏe, đủ dũng khí để đương đầu và bước tiếp! Tạm biệt năm cũ! Năm mới bình an!
 34. Năm nào cũng vui vẻ, năm nào cũng như ý nguyện
 35. Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, quan trọng là năm nào bạn cũng bình an
 36. Mọi thứ trong quá khứ là mở đầu, và mọi thứ trong tương lai là hy vọng
 37. Kết thúc năm cũ, đón chào năm mới, vạn vật đổi mới, bệnh cũ nên lành, bình an bình an!
 38. Năm nay mất đi, thu được, buông bỏ, trưởng thành, kết thúc. Năm mới, tân sinh, mong đợi, hy vọng, hướng về phía trước, tận hưởng nhân sinh.
 39. Hi vọng năm mới tới là một năm đầy vui vẻ, không có khó khăn, bình bình đạm đạm, suôn sẻ thuận lợi, mạnh khỏe, hạnh phúc bình an.
 40. Hy vọng những người đồng hành với tôi từ trong trái tim và suy nghĩ, có thể đồng hành cùng tôi năm này qua năm khác
 41. Chuyện cũ xóa đi, yêu tùy ý, sống hạnh phúc, năm mới mong bạn đừng nhìn lại quá khứ, tương lai không có tạm bợ.
 42. Mọi mong muốn đều như ý nguyện, mọi việc đều suôn sẻ, nhiều niềm vui, bình an dài lâu, năm cũ đã tốt, năm mới còn tốt hơn.
 43. Một năm hoang đường sớm kết thúc đầy tiếc nuối. Năm mới hy vọng những người tôi yêu thương có thể hạnh phúc vui vẻ. Hy vọng những người yêu thương tôi cảm thấy rằng tôi xứng đáng.
 44. Năm mới đến, bước sang trang mới, yêu bản thân mình thật nhiều, đừng phủ nhận bản thân, bạn rất tốt, rất dịu dàng và đáng giá
 45. Mong bạn năm mới có kem mát mùa hè, có trái ngọt mùa thu, và nồi lẩu mùa đông. Còn mùa xuân sắp tới thì sao? Mùa xuân sẽ có ai đó ở dưới gốc cây anh đào, nắm tay bạn, mỉm cười nhìn và dẫn bạn đi hết bốn mùa trong năm.
 46. Năm mới chúc mọi người thoát nghèo, thoát độc thân và không bị rụng tóc
 47. Cầu cho bạn năm mới có được niềm vui, sống là chính mình, tận hưởng cuộc sống, chân thành thiện lương.
 48. Tân niên chúc bạn có bình an, cũng có thử thách. Trong lòng có tự tin, cũng có từ bi. Trong mắt đen có bầu trời sao, trong cuộc đời có những hành trình ngẫu hứng, tự do.
 49. Mong bạn có giày cao gót cũng như giày chạy bộ, uống trà cũng như uống rượu. Chúc bạn có những người bạn dũng cảm và những đối thủ tuyệt vời. Mong bạn thích tất cả mọi thứ trong quá khứ, nhưng không cần nhìn lại. Chúc bạn thêm xinh đẹp, thêm bình yên, thêm quyết liệt và thêm dịu dàng.
Stt tạm biệt năm cũ. (Ảnh: Internet)
Stt tạm biệt năm cũ. (Ảnh: Internet)
 1. Năm cũ đã qua, năm mới sắp đến, cầu cho tất cả mọi người bạn gặp là người bạn tốt nhất của bạn, cầu cho tất cả những nơi bạn đi đều được nắng vàng chiếu sáng ấm áp.
 2. Một năm dài đã qua, đừng gồng mình mệt mỏi nữa, hãy sống thật hạnh phúc và đơn giản cho mình, vì trên đời này chỉ có bạn là duy nhất, hãy nhớ hạnh phúc cho chính mình.
 3. Làm người đã khó, làm người tốt trong miệng người khác lại càng khó hơn, nên tốt nhất hãy sống theo trái tim mình trong năm mới tới nhé.
 4. Ở bên người xứng đáng, năm này qua năm khác.
 5. Chúc em bình an và mạnh khỏe, từ nay mùa đông lạnh giá sẽ qua đi, dải ngân hà sẽ luôn tươi sáng.
 6. Lời hứa năm mới, bốn mùa bên em.
 7. Không cầu tương lai xán lạn, mà cầu sự an toàn của người thân
 8. Mục đích của năm mới không phải là để có một năm mới, mà là để có một linh hồn mới.
 9. Đông qua, xuân tới, năm hết, gió, hoa, tuyết, trăng nói cười. Hoa nở rồi tàn, tình đẹp không tan, ý chí bền chặt, đôi chân vững vàng.
 10. Nỗ lực ngày hôm qua, chỉ vì một ngày hôm nay tốt đẹp hơn. Đừng lo lắng về ngày mai, chỉ cần ngày mai hạnh phúc hơn hôm nay là được. Tạm biệt, 2022! Xin chào, 2023!
 11. Năm tháng thay đổi, bốn mùa luân hồi, vội vàng đã đến cuối năm, chỉ kịp nói lời chào tạm biệt 2022 để đón năm mới 2023.
 12. Quá khứ được xóa sạch, yêu ghét không còn, tất cả những tiếc nuối trong quá khứ đều là điềm báo cho những điều bất ngờ trong tương lai. Chúc bạn luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc, thú vị và đầy hy vọng!
 13. Có thể năm 2022 của bạn thật cay đắng, hoặc một năm khó quên. Nhưng năm 2022 của bạn cũng là một năm hạnh phúc và bổ ích, vào ngày cuối cùng của năm 2022, hãy nói lời tạm biệt và hướng tới năm 2023 nhiều bất ngờ phía trước!
 14. Cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp đã đến, cảm ơn vì tất cả những điều tồi tệ đã qua. Tạm biệt 2022, đón chào 2023.
 15. Nắng gió mưa rét năm nay sắp qua, cảnh sắc huy hoàng của năm mới sắp đến. Chúng ta hãy đạt được một con người mới và có một cuộc sống phong phú hơn. Trong năm 2023 sắp tới, chúng ta vẫn phải tiến một bước thật tốt!
 16. Năm nay, gặp gỡ, được, mất, trưởng thành, buông bỏ và kết thúc. Tôi đã làm xong những điều cũ, và hoa vẫn sẽ nở trong năm tới.
 17. Hôm nay chúng ta cùng nhau đợi tiếng pháo giao thừa, ngày mai chúng ta cùng nhau chờ đợi xuân hạ thu đông năm tới.
 18. Chào năm mới 2023. Dù bạn có nghĩ mình xui xẻo đến đâu thì sẽ luôn có người xui xẻo hơn bạn, hãy lấy đó làm niềm an ủi để vượt qua năm mới.
 19. Những người kém hơn tôi vẫn chưa bỏ cuộc, còn những người giỏi hơn tôi vẫn đang nỗ lực, vậy thì tôi có tư cách gì nói mình không làm được. Ngày đầu tiên của năm 2023, xin chào, cố lên .
 20. Tạm biệt quá khứ và chào đón tương lai. Mạnh dạn thay đổi, dũng cảm đón nhận, con người mới, sự vật mới, khung cảnh mới!
 21. Mong rằng trong năm 2023, mình có thể làm điều gì đó để bù đắp những tiếc nuối, làm những điều mình thích và tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Gia đình và bạn bè hạnh phúc và khỏe mạnh. Vào đêm giao thừa, tạm biệt quá khứ và chào đón tương lai.
 22. Đừng lo lắng về những sai lầm bạn đã phạm phải trong quá khứ khi tiếng chuông năm mới vang lên.
 23. Đừng bao giờ từ bỏ những gì bạn thực sự muốn. Nỗ lực là rất khó, nhưng hối hận còn khó hơn.
 24. Có thể tất cả những hối tiếc trong năm nay là nền tảng cho một năm tới tốt hơn.
 25. Trồng hạnh phúc trong tim, và bạn sẽ không bao giờ buồn phiền, tạm biệt 2022, chào 2023
 26. Trân trọng hiện tại và hướng tới tương lai, chỉ hồi tưởng về quá khứ tươi đẹp.
 27. Vì quá khứ không thể lặp lại và tương lai không thể biết trước, nên tốt nhất nên sống ở hiện tại. Tạm biệt năm 2022, xin chào! 2023.
 28. Năm 2022 sắp qua đi, trải qua bao nhiêu chuyện cũng đã là quá khứ, chào đón năm 2023, đón chờ điều bất ngờ!
 29. Nắng gió mưa cùng tồn tại, thành bại song hành, hi vọng cùng thất vọng đan xen, ước mơ thăng trầm giằng co, trong năm mới 2023, mong mọi người có thể biến ước mơ thành hiện thực, bay cao bay xa trên bầu trời!
 30. Một năm rất chậm và rất nhanh, nếu tốt thì gọi là tuyệt vời, nếu tệ thì gọi là trải nghiệm, trong năm 2023, hãy cố gắng hết sức để theo đuổi chất thơ và khoảng cách mà bạn mong muốn. Tạm biệt 2022, chào 2023!
 31. Lật lại tờ lịch cũ, lỗi lầm đã qua, tiến bộ và thành quả cũng còn xa. Khi tiếng chuông năm mới vang lên, tôi chúc bạn kiên định với ước mơ và hy vọng của mình, nắm bắt cơ hội và số phận, nắm lấy vinh quang và hạnh phúc!
 32. Mong bạn buông bỏ chấp niệm và sự không cam lòng, từ nay về sau, bạn chỉ có trách nhiệm với cuộc sống tuyệt vời của mình. Đừng nhìn lại quá khứ, đừng lo lắng cho tương lai, nếu bạn đang nở hoa, gió sẽ tự nhiên đến. Tạm biệt 2022! Xin chào 2023!
 33. Đừng bao giờ từ bỏ chính mình, cho dù tất cả mọi người đều từ bỏ bạn, ngày đầu tiên của năm 2023, xin chào, hãy tiếp tục cố gắng.
 34. Thời điểm khác nhau, tâm trạng khác nhau, nỗ lực khác nhau, hạnh phúc khác nhau, mục tiêu khác nhau. Năm 2022 đã trôi qua và năm 2023 sắp bắt đầu, cuộc sống sẽ khác đi một chút, và có thể vinh quang sẽ đồng hành cùng bạn một chặng đường dài, tôi chúc bạn thành công vào năm mới tới
 35. Gieo mầm hy vọng vào mùa xuân, tưới mồ hôi vào mùa hè, gặt hái quả vàng vào mùa thu, ngủ đông trong lò tuyết, nhìn lại năm 2022, mồ hôi và cay đắng đi kèm, thu hoạch và niềm vui kéo dài, cầu nguyện cho năm 2023 sẽ đính kèm theo hạnh phúc, thành công và vinh quang đến nơi đây!

Stt tạm biệt năm cũ bằng tiếng Anh

Stt tạm biệt năm cũ bằng tiếng Anh
Stt tạm biệt năm cũ bằng tiếng Anh. (Ảnh: Internet)
 1. And suddenly you know: It’s time to start something new and trust the magic of beginnings.
 2. If you’re brave enough to say goodbye, life will reward you with a new hello.
 3. Hope smiles from the threshold of the year to come, Whispering ‘it will be happier’.
 4. Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards.
 5. The secret to having it all is knowing you already do.
 6. An optimist stays up until midnight to see the new year in. A pessimist stays up to make sure the old year leaves.
 7. Time passes: yesterday has gone for ever but tomorrow never comes. Let’s make the most of today.
 8. What is coming is better than what is gone
 9. Tomorrow is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.
 10. Dear Past, Thanks for all the lessons. Dear Future, I am ready.
 11. There are far better things ahead than any we leave behind
 12. What the new year brings to you will depend a great deal on what you bring to the new year.
 13. To make an end is to make a beginning. The end is where we start from.
 14. Another years filled with street memories and joyous time has passed. I will never for forget you. Thanks again.
 15. May you have no regrets leaving the old and may you get excited facing the new. Say Goodbye 2022 and Welcome 2023. Wishing you all the best in the New Year.
 16. Let the old year-end and the New Year begin with the warmest of aspirations. Happy New Year!
 17. Nights will be dark, but days will be light, wishing your life to be always bright. Happy New Year 2023!
 18. A new year is a chance to make new beginnings and to let go of old regrets.
 19. May all your troubles last as long as your New Year’s resolutions.
 20. Thank you 2023, for giving me joy and happiness this year. I bid you farewell and welcome another new year with lot of wishful thinking and hope.
 21. 2022 taught me many lessons, thank you for being a good teacher. The lessons learnt will be stepping stones in the New Year. Bye bye 2023. New year 2023 wishes to all
 22. As 2022 leaves, it takes away all your sorrows and worries. 2023 arrives fresh and brings pure happiness and prosperity.
 23. The sun sets in the west for 2022 and rises for a bright new tomorrow, unfolding a new year with brightness and hope. Good bye 2022 and welcome 2023.
 24. Let’s cherish every moment of the lovely 2022 and move into the fresh, new, and mysterious New Year 2023. New Year wishes for all of you.
 25. Don’t regret leaving the good old 2022 and enter the new exiting year with grace. Sending you all the happy New Year messages 2023. Happy New Year.
 26. Lighten up your ambiances with your good deeds and make way for happiness with your sweet smile this New Year. Goodbye 2022 Welcome 2023 New Year.
 27. Flip the old page with a smile and embrace the new page 2022 with a warm welcome. Bye bye 2023. Happy New Year wishes to all.
 28. Time is like flowing water. It will not pass through your feet twice. Let the old water flow and new water wet your feet. Advance New Year wishes 2023.
 29. We are in the last month of the 2022 year…. Just felt I should thank everyone who made me smile this year. You are one of them so here’s a big THANK YOU.
Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận