Bất cứ du khách nào khi đặt chân đến Huế đều mong muốn mình sẽ có một bộ ảnh với mảnh đất này. Chụp ảnh cổ phục ở Huế không còn là khái niệm xa lạ đối với du khách khi đến Huế. Tuy nhiên, với muôn vàn dịch vụ từ Studio đến thợ ảnh tự do, Du khách luôn đắn đo vì chi phí có sự chênh nhau rõ rệt. Hãy điểm qua 3 lợi thế của dịch vụ chụp ảnh tự do ở Huế.

Chí phí cho mỗi bộ ảnh được tối ưu nhất có thể

Đối với một bộ ảnh hoàn chỉnh du khách có thể chỉ mất từ 800.000 VND cho toàn bộ chi phí từ ảnh chụp và trang phục. Việc không tốn chi phí cho mặt bằng, nhân viên và chi phí vận hành Studio đã đem lại lợi thế cho các Photographer tự do.

Tuy chi phí cho gói chụp không cao nhưng chất lượng dịch vụ và dịch vụ đi kèm luôn là điều đáng cân nhắc dành cho du khách ở Huế. Các Photographer tự do hiện tại đã liên kết với các Studio cung cấp trang phục, các tiệm cho thuê cổ phục cũng như các tiệm cho thuê áo dài ở Huế để mang lại cho du khách trải nghiệm tốt nhất khi chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh cổ phục ở Huế với lựa chọn thợ ảnh tự do.

Ảnh chụp bởi Photographer tự do tại Lăng Tự Đức - Huế
Ảnh chụp bởi Photographer Đạt – cổ phục Huế tại Lăng Tự Đức – Huế. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không thể nói rằng nên chọn thợ ảnh tự do khi có quyết định chụp một bộ ảnh cổ phục thay vì chọn studio. Ở studio bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chỉnh chu nhất có thể, được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc cẩn thận tương ứng với chất lượng dịch vụ và chi phí phải trả. Việc lựa chọn giữa Photographer tự do và studio phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu về chất lượng phục vụ của du khách khi đến Huế.

Photographer tự do là người địa phương

Hầu hết các thợ ảnh tự do đều là người địa phương, họ am hiểu văn hoá và các địa danh tại Huế. Du khách sẽ an tâm khi đi đến các địa điểm nổi tiếng để có những tấm ảnh chất lượng dưới sự chỉ dẫn tận tình của các thợ chụp ảnh tại đây. Họ biết rõ chi phí cho các địa điểm tham qua và họ cũng có thể hướng dẫn du khách đến những địa điểm đẹp mà khi xem trên bản đồ du lịch không thể tìm thấy hoặc không có một chỉ dẫn nào cụ thể để đến được đó

Mẫu nữ với áo dài cổ phục trắng đẹp dịu dàng qua lăng kính của Photographer Đạt - cổ phục Huế
Mẫu nữ với áo dài cổ phục trắng đẹp dịu dàng qua lăng kính của Photographer Đạt – cổ phục Huế (Ảnh: Internet)

Các Photographer tự do có thể linh động đón bạn tại nơi lưu trú và sẵn sáng làm “hướng dẫn viên nghiệp dư” đưa du khách đến các địa điểm chụp ảnh, tư vấn cho du khách việc cân nhắc chi phí cho các địa điểm tham quan.

Sự liên kết giữa Photographer tự do và các tiệm cho thuê cổ phục, áo dài

Nếu du khách còn đắn đo việc chọn Photographer tự do để thực hiện bộ ảnh cho riêng mình vì vấn đề trang phục thì hiện tại đây không phải là một vấn đề đáng được bận tâm.

Nhóm du khách của Photographer Đạt - cổ phục Huế chụp ảnh tại Ngọ Môn - Đại Nội Huế
Nhóm du khách của Photographer Đạt – cổ phục Huế chụp ảnh tại Ngọ Môn – Đại Nội Huế (Ảnh: Internet)

Với xu thế cạnh tranh và hoạt động tự do của các Photographer ngày càng trở nên phổ biến hơn, các tiệm cho thuê cổ phục và các tiệm cho thuê áo dài đã có sự liên kết với các Photographer để cung cấp dịch vụ cho nhiều du khách có nhu cầu chụp ảnh cổ phục tại Huế. Du khách có khá nhiều sự lựa chọn giữa các tiệm khi đưa ra các tiêu chí như giá, kiểu dáng hay màu sắc trang phục. Chính vì sự cạnh tranh trong kinh doanh du khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Và hơn hết việc mang trang phục du khách cũng được hỗ trợ mang đúng cách và đúng thần thái.

Cầu Trường Tiền - minh chứng lịch sử và cũng là một địa điểm tham qua đáng lưu ý khi đến Huế
Cầu Trường Tiền – minh chứng lịch sử và cũng là một địa điểm tham qua đáng lưu ý khi đến Huế (Ảnh: Internet)

Một vài địa điểm gợi ý

Photographer Đạt – cổ phục Huế

Hoa Nghiêm – Cổ Phục Việt

Việc lựa chọn giữa Photographer tự do và studio phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu về chất lượng phục vụ của du khách khi đến Huế. Tuy nhiên, với tư cách là người sử dụng dịch vụ du khách hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một dịch vụ chất lượng và tận tâm nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trên BlogAnChoi như:

Xem thêm

Chào ngày mới tràn đầy năng lượng với 250 câu nói "chất hơn nước cất"

Cùng chào ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực với 250 câu nói cực hay và “chất” để bạn gửi tặng bản thân, những người thân yêu hoặc một ai đó đặc biệt nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận