Bạn đã sẵn sàng để mua món quà hoàn hảo cho người đặc biệt của mình trong dịp lễ tình nhân này, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn quá mệt mỏi với những bông hoa và socola như một thông lệ? Nếu vậy thì đã đến lúc sáng tạo để tìm món quà hoàn hảo cho người đặc biệt của bạn nhé.

Quà tặng để nhấn mạnh những kỷ niệm đặc biệt

Quà tặng nhấn mạnh những kỷ niệm đặc biệt của hai người. Nguồn: Internet.
Quà tặng nhấn mạnh những kỷ niệm đặc biệt của hai người. Nguồn: Internet.

Những món quà này được thiết kế để gợi lên những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã có với người đặc biệt của mình.

Tập hợp lại với nhau một số hình ảnh đặc biệt. Nếu chúng được chụp bằng máy ảnh, hãy tạo một cuốn sổ ký ức ảnh tùy chỉnh về cuộc sống của các bạn cùng nhau. Một cách khác để thể hiện sự quan tâm của bạn là nhận thẻ quà tặng cho người thân của bạn tại ba nhà hàng mà bạn đã có những trải nghiệm đặc biệt. Bạn có thể bao gồm một tấm thiệp có nội dung như “Hãy cùng nhau hồi tưởng lại những khoảng thời gian đẹp nhất của chúng ta”. Sau đó chia sẻ một chút gì đó về lý do tại sao nó lại đáng nhớ đối với bạn.

Tạo ra một trải nghiệm khó quên cùng người ấy

Tạo ra những khoảnh khắc khó quên giữa hai người. Nguồn: Internet.
Tạo ra những khoảnh khắc khó quên giữa hai người. Nguồn: Internet.

Khái niệm tặng quà trải nghiệm đang ngày càng phổ biến. Và khoa học đang chỉ ra rằng những trải nghiệm này giúp tạo ra những mối quan hệ bền chặt hơn những món quà vật chất. Cân nhắc biến ngôi nhà của bạn thành một nhà hàng. Hoặc, biến phòng khách của bạn thành một rạp chiếu phim. Chọn một bộ phim mà bạn biết người ấy sẽ thích hoặc một bộ phim nhắc họ nhớ về khoảng thời gian đặc biệt khi hai bạn hẹn hò.

Một lựa chọn khác là chọn một hoạt động hoặc lớp học mà hai bạn đã nói về việc cùng nhau thực hiện, chẳng hạn như chơi gôn, học guitar, vẽ tranh, khiêu vũ hoặc hoạt động nào khác. Bạn có thể tặng người thân của mình một phiếu quà tặng cho hoạt động này.

Cũng có thể lên kế hoạch cho một nơi nghỉ ngơi đặc biệt cho Ngày lễ tình nhân. Chọn một địa điểm yên tĩnh và lãng mạn mà cả hai bạn đều thích.

Tôn trọng ngôn ngữ tình yêu của đối phương

Bày tỏ tình cảm của mình đến người ấy. Nguồn: Internet.
Bày tỏ tình cảm của mình đến người ấy. Nguồn: Internet.

Bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với người yêu bằng cách làm những việc cho họ mà bạn có thể không làm trong cuộc sống hàng ngày. Những cử chỉ phục vụ đối tác của bạn, chẳng hạn như phục vụ họ bữa sáng (hoặc bữa trưa hoặc bữa tối).Cân nhắc tạo phiếu quà tặng mà đối tác của bạn có thể rút tiền mặt để tranh thủ sự giúp đỡ của bạn về một việc gì đó quanh nhà hoặc một dự án quan trọng đối với họ. Gây ngạc nhiên cho họ bằng cách làm sạch chiếc xe của người đặc biệt của bạn. Nấu cho họ một bữa ăn ngon với bữa tối dưới ánh nến vào Ngày lễ tình nhân.

Tặng thời gian của bạn như một món quà của tình yêu

Dành thời gian của bạn như một món quà của tình yêu. Nguồn: Internet.
Dành thời gian của bạn như một món quà của tình yêu. Nguồn: Internet.

Có nhiều cách sáng tạo khác để tặng quà cho người yêu của bạn, bao gồm cả món quà thời gian. Thay vì chỉ tặng thẻ quà tặng cho cửa hàng họ thích, bạn có thể thêm yếu tố dành thời gian chất lượng cho nhau. Bao gồm một ghi chú ngọt ngào nói rằng bạn muốn dành cả ngày hoặc buổi tối với người thân yêu của mình. Bạn thậm chí có thể tìm hiểu thêm về sở thích của người thân khi dành thời gian cho nhau. Lên lịch cho cặp đôi mát xa là một cách tuyệt vời để kết nối trong khi cũng thư giãn.. Dành thời gian cho nhau, tập trung vào nhau là rất lành mạnh cho mối quan hệ của bạn.

Khi bạn lên kế hoạch trước để dành thời gian cho người yêu của mình, điều đó sẽ gửi thông điệp rằng họ quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn. Nghỉ làm và ăn trưa, đi bộ đường dài, hoặc mua sắm, hoặc chỉ đi chơi. Thời gian bên nhau, hoàn toàn tập trung vào nhau (có lẽ không có công nghệ), là món quà mà hầu hết mọi người đều đánh giá cao, đặc biệt là với cuộc sống điên cuồng và bận rộn mà hầu hết mọi người đang sống ngày nay.

Hãy nhớ rằng, khi nói đến việc tặng quà, đó không chỉ là những gì bạn tặng cho đối tác của mình. Điều thực sự quan trọng là bạn đã quan tâm và nghĩ đến món quà như thế nào. Món quà bạn chọn có thể cho thấy bạn thực sự hiểu ai đó đến mức nào, bạn hiểu họ nhiều như thế nào và bạn muốn người đó cảm thấy được quan tâm và đặc biệt như thế nào. Ngày lễ tình nhân này, hãy làm điều gì đó đặc biệt và độc đáo cho người đặc biệt đó trong cuộc đời bạn bằng cách sử dụng một hoặc nhiều ý tưởng trong danh sách này.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

200+ cap về tình bạn hay, hài hước, ý nghĩa để chúng ta mãi bên nhau bạn nhé!

300+ cap về tình bạn hay, stt về tình bạn hài hước hay những câu nói về tình bạn ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn thân thiết nhất của bạn, cảm ơn họ đã luôn bên bạn bất kể vui buồn, sướng khổ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 7f9837a8

bài viết rất ý nghĩa

User bc6bf241

Hay quá ạ❤️