Cung Nhân Mã 23/11 ~ 22/12 thường cho người khác ấn tượng là cung Lửa thiếu kiên nhẫn, thích phiêu lưu, vô tư, yêu tự do… Vậy làm sao để tán tỉnh cung Nhân Mã hiệu quả? Cùng tham khảo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Nhân Mã được nhận xét là người lạc quan, thiếu kiên nhẫn, thích phiêu lưu, vô tư, yêu tự do, thẳng thắn và ghét đạo đức giả. Còn nhược điểm của Nhân Mã là ba phút nóng nảy, bốc đồng, ham chơi, khó yêu, khó tán.

Cách theo đuổi Nhân Mã nữ

Con gái Nhân Mã vốn yêu thích sự tự do, tính cách vui vẻ, phóng khoáng, vậy nếu thích một cô gái không thích gò bó thì nên theo đuổi cô ấy như thế nào?

Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)
Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)

Đặc điểm tâm lý và tính cách Nhân Mã nữ

Đầu tiên hãy nói về những từ khóa phổ biến của các cô gái Nhân Mã : Tự do, vui vẻ, tomboy, trưởng thành, tự trọng, phóng túng, ba phút nóng bỏng.

Nhân Mã nữ sôi nổi, vui vẻ và nổi tiếng

Nhân Mã nữ thường là người sôi nổi, vui vẻ, hướng ngoại và không gò bó, Nhân Mã nữ có thể trò chuyện với những người lạ mới gặp, như những người bạn cũ đã nhiều năm không gặp. Nhân Mã nữ cũng có thể một mình xách xô đi thay nước trong máy lọc nước. , hành động như một người đàn ông. , Nhân Mã nữ rất nổi tiếng, họ dường như biết tất cả mọi người, luôn mỉm cười và dường như không có nỗi lo lắng nào trong lòng.

Nhân Mã nữ thích sự mới lạ và tò mò

Tuy nhiên, trái tim của Nhân Mã nữ không hề lạc quan như bề ngoài, và có rất nhiều điều ẩn giấu trong lòng khiến cô ấy buồn. Nhân Mã nữ có lòng tự trọng cực kỳ mạnh mẽ, điều này khiến họ rất nhạy cảm với những lời nói vô tình của người khác và dễ dàng tự mình suy nghĩ mọi việc.Nhân Mã nữ cũng nổi tiếng là người vui tươi trong số 12 cung hoàng đạo .

Nhân Mã nữ không chỉ có tính tò mò muốn theo đuổi những điều mới mẻ mà còn là tính cách phóng khoáng, phóng túng và yêu tự do của Nhân Mã nữ. quan tâm đến bản thân mình Mọi thứ chỉ có thể nóng lên trong ba phút.

Nhân Mã nữ thích tự do và ghét sự gò bó

Bởi vì họ quan tâm đến mọi thứ họ nhìn thấy, một số Nhân Mã nữ cũng sẽ sử dụng sự tò mò mạnh mẽ này vào cảm xúc, và họ sẽ thực sự trở thành những yêu tinh nhỏ phải lòng tất cả những người họ gặp. Nếu gặp một cô gái Nhân Mã như vậy thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ, đừng trở thành một người qua đường giữa ngàn hoa, cô gái Nhân Mã có một đặc điểm rất quan trọng, đó là thích tự do và ghét bị mình ghét . bị kiềm chế, ghét bị đủ loại người, vạn vật kiềm chế, chỉ muốn đi chơi khắp thế giới theo ý mình. Mặc dù ai cũng khao khát một cuộc sống tự do nhưng Nhân Mã nữ lại có khát vọng tự do đặc biệt mãnh liệt.

Khi ở bên một cô gái Nhân Mã, bạn không được tạo cho cô ấy cảm giác gò bó, nếu không cô ấy sẽ bỏ rơi bạn ngay lập tức. “ Mặc dù cái giá của tình yêu có cao nhưng nó có thể thoải mái vứt bỏ ”. Nhân Mã nữ luôn tràn đầy năng lượng nên họ cũng mong chàng trai của mình sẽ tràn đầy năng lượng.

Nhân Mã nữ thích phiêu lưu, kiếm tiền và tiêu tiền

Nhân Mã nữ bản tính vui vẻ, thích mạo hiểm nên nhìn chung họ giỏi kiếm tiền nhưng sẽ không sẵn sàng trở thành kẻ “bủn xỉn”! Họ rất sẵn sàng chi tiền cho những trải nghiệm và du lịch khác nhau. Đối với Nhân Mã nữ , họ có thể mua được hạnh phúc theo cách này, vậy tại sao lại chần chừ? Cuộc sống là ” sống trong khoảnh khắc “! Những cô nàng Nhân Mã vui vẻ và thân mật chắc chắn sẽ không mềm lòng trong việc mua sắm, mua sắm bốc đồng có thể là chuyện bình thường, xét cho cùng, đối với họ, cuộc đời rất ngắn ngủi và hạnh phúc là vô giá!

Nhân Mã nữ thích mẫu con trai như thế nào?

Cách theo đuổi Nhân Mã nữ
Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)

1. Đừng tỏ ra quá nghiêm túc và nhàm chán

Nhân Mã nữ không thích trông giống những chàng trai nghiêm túc, vì điều đó sẽ quá buồn tẻ và nhàm chán, vì vậy, các nàng không nên mặc trang phục trang trọng như vest khi hẹn hò, vì điều này sẽ khiến Nhân Mã nữ cảm thấy khó chịu . Chỉ cần chọn một số trang phục hàng ngày giản dị và vừa vặn, chẳng hạn như áo sơ mi giản dị với quần jean hoặc quần âu, bốt ngắn hoặc giày thể thao. Sự kết hợp này có vẻ ngẫu nhiên, nhưng nó thực sự được thực hiện một cách cẩn thận.

2. Mẫu đàn ông tràn đầy năng lượng

Khi gặp một Nhân Mã nữ, bạn phải luôn trông đẹp nhất và cố gắng đừng để Nhân Mã nữ thấy bạn trông nhếch nhác và xấu hổ. Giả sử bạn mệt mỏi, năng lượng thấp và mệt mỏi khi tan làm.

Nếu bạn không chắc chắn rằng mình sẽ tràn đầy năng lượng khi hẹn hò với Nhân Mã nữ thì hãy hủy cuộc hẹn với Nhân Mã nữ vào đêm hôm đó. Thay vì để Nhân Mã nữ nhìn thấy khía cạnh bơ phờ của bạn, tốt hơn hết bạn nên gặp Nhân Mã nữ vào một ngày khác khi bạn đang tràn đầy năng lượng.

Là người biết lắng nghe của Nhân Mã nữ

Hãy lắng nghe những lời cằn nhằn hoặc phàn nàn của Nhân Mã nữ , hãy kiên nhẫn lắng nghe ít lời. Trò chuyện cũng có thể khơi dậy cảm xúc, đặc biệt là Nhân Mã nữ là người hiếm khi nói chuyện với người khác, Nhân Mã nữ sẽ nói chuyện với bạn. Tôi đã nói quá nhiều rồi, và sự phụ thuộc của tôi vào bạn đã trở nên sâu sắc hơn.

Những điều cần lưu ý khi hẹn hò với nàng Nhân Mã

Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)
Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)

Nhân Mã nữ là một chuyên gia đa tài, cô ấy có thể chơi các môn thể thao mạo hiểm như nhảy bungee trên cao, đồng thời có thể nấu súp tại nhà. Nhân Mã nữ dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều vai trò và thích nghi tốt với nhiều lối sống khác nhau.

Khi hẹn hò với Nhân Mã nữ , bạn phải lên kế hoạch trước cho lịch trình của mình, tốt nhất nên có lịch trình dày đặc suốt cả ngày để Nhân Mã nữ không cảm thấy nhàm chán. Nhân Mã nữ thích sự mới lạ, vì vậy bạn có thể mời họ ăn món mà họ chưa từng ăn trước đây. Dù ngon hay không thì cũng có thể thỏa mãn trí tò mò của Nhân Mã nữ. Sau khi ăn xong, bạn cũng có thể dẫn Nhân Mã nữ làm một số việc mà bình thường cô ấy không có cơ hội làm, chẳng hạn như cùng nhau làm bánh kẹo mềm, hoặc cùng nhau chơi trò trốn thoát. Những hoạt động văn chương hay thú vị nho nhỏ này sẽ khiến Nhân Mã nữ cảm thấy rất mới lạ và vui vẻ, đồng thời họ cũng sẽ thấy ở bên bạn rất thú vị và không hề nhàm chán chút nào. Một điều cần lưu ý là nhiều loại hoạt động yêu cầu đặt chỗ trước. Vì vậy, hãy nhớ lên kế hoạch trước cho hành trình của mình để tránh bất kỳ sự bối rối nào nhé!

Tuy Nhân Mã nữ tiếp xúc với nhiều thứ nhưng hầu hết đều không giỏi về mọi thứ, nói chung là có chút hiểu biết. Bạn có thể nói về điều gì đó mà bạn giỏi, chẳng hạn như chơi ghi-ta, bóng rổ hoặc bóng chày hoặc thậm chí chơi trò chơi điện tử. Những sở thích chung này thường được Nhân Mã nữ thực hiện, nhưng chúng chỉ mang tính nửa vời, nhưng khi bạn nói chuyện với cô ấy về những điều này, điều đó không chỉ có thể tạo ra chủ đề và bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn mà còn khơi dậy sự quan tâm của Nhân Mã nữ đối với vấn đề nàyquan tâm.

Nhân Mã nữ là loài động vật nữ rất quan tâm, điều này khiến Nhân Mã nữ có lòng cảm thông sâu sắc và thích can thiệp vào chuyện của người khác. Bạn có thể sử dụng đặc điểm của Nhân Mã nữ để bắt đầu cuộc trò chuyện, nói về công việc của Nhân Mã nữ, những người và sự việc mà cô ấy tiếp xúc trong cuộc sống, sau đó nói về những điều tốt đẹp mà Nhân Mã nữ đã làm để giúp đỡ người khác . ?

Làm thế nào để tán tỉnh một Nhân Mã nữ?

Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)
Cách theo đuổi Nhân Mã nữ (Ảnh: Internet)

Nhân Mã nữ là người phóng khoáng, yêu thích sự tự do, người theo đuổi họ không chỉ phải linh hoạt mà còn phải có chút kỹ năng tán tỉnh.

“Lạt mềm buộc chặt”

Nhân Mã sẽ sợ mối quan hệ đang ngày càng thân thiết và sợ sự thật rằng mình sắp yêu. Họ thường bắt đầu từ chối, điều này liên quan nhiều đến độ tuổi của người bắn, người bắn càng trẻ thì điều này càng rõ ràng. Cô ấy có thể sẽ nói với bạn rằng tôi không muốn yêu, hoặc tại sao bạn luôn theo dõi tôi, và những lời nói khác sẽ khiến bạn đau lòng ngay lập tức. Nhưng đừng quá lo lắng, đó là vì nỗi sợ tiềm thức của cô ấy.

Đối mặt với tình huống này, bạn có thể bị choáng ngợp. Đề nghị của tôi là bạn nên rời đi ngay bây giờ, đừng đi quá xa và cũng đừng tìm lốp dự phòng, chiến lược như vậy sẽ trực tiếp khiến bạn bị loại trong cuộc rượt đuổi với kẻ bắn súng. Đừng cố lợi dụng vai lạnh lùng để kích thích bạn theo đuổi sự tiến bộ của người bắn. Điều đó chắc chắn không áp dụng cho người bắn. Nếu bạn không có sức hấp dẫn chết người đối với Nhân Mã, thì việc bạn phớt lờ cô ấy sẽ không có tác dụng gì, và Nhân Mã sẽ quên bạn nhanh hơn. Cho đến khi bạn đầu hàng. Vì vậy, điều quan trọng là phải giữ khoảng cách thích hợp và nếu cô ấy sợ hãi, hãy rời đi ngay bây giờ. Đừng vội tỏ tình, hãy để cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở bên bạn hơn là sự ép buộc của bạn.

Thể hiện giá trị cao của bạn với Nhân Mã nữ

Nếu muốn giành được sự ưu ái của Nhân Mã nữ, bạn cũng cần thể hiện giá trị cao của mình. Nếu không, tại sao Nhân Mã nữ lại chủ động thổ lộ tình cảm với bạn?

Khi trao cho Nhân Mã nữ sự tự do, bạn cũng phải duy trì sự độc lập của mình cả về vật chất lẫn tinh thần, về mặt vật chất, bạn phải có khả năng tài chính để tự nuôi sống bản thân, dù bây giờ bạn không có tiền thì bạn cũng phải là một cổ phiếu tiềm năng.

Về mặt tinh thần, bạn không muốn trở thành một con thỏ trắng nhỏ dễ phục tùng, bạn phải có suy nghĩ và vòng đời của riêng mình, nếu một Nhân Mã nữ chủ động tìm đến bạn thì bạn có thể vui vẻ chơi đùa với cô ấy. người phụ nữ không đến với bạn , hãy vui vẻ chơi đùa với chính mình và đừng để người Nhân Mã nữ nghĩ rằng bạn đeo bám.

Đảm bảo bản thân đủ thú vị, mới lạ

Hãy đảm bảo rằng bạn đủ thú vị. Tin tôi đi, điều này quan trọng hơn việc bạn có phải là trai đẹp hay không. Giống như những cô gái thuộc các cung hoàng đạo khác, Nhân Mã thường nói về việc theo đuổi những chàng trai đẹp trai, nhưng thực tế, nếu bạn không đủ thú vị, bạn sẽ vẫn sẽ bị thu hút. Ngay cả bản thân người bắn cũng sẽ không nhận thấy điều này.

Chú ý đến những chi tiết nhỏ đối với Nhân Mã nữ

Một điểm quan trọng nữa khi theo đuổi Nhân Mã nữ là Nhân Mã nữ quá mất tập trung nên luôn quên mất mọi việc. Nếu lúc này, bạn có thể giúp Nhân Mã nữ ghi nhớ, đồng thời bạn có thể giúp Nhân Mã nữ khắc phục sơ hở.

Sự ngạc nhiên khi một người Nhân Mã nữ tìm được người giúp cô ấy dọn dẹp đống bừa bộn còn tốt hơn nhiều so với lời nhắc nhở tử tế của bạn dành cho người Nhân Mã nữ trong giai đoạn đầu. Ví dụ, người Nhân Mã nữ dự định tặng mẹ một món quà vào Ngày của Mẹ, nhưng cô ấy dạo này bận quá quên mua. Nếu bạn có thể chuẩn bị một món quà Ngày của Mẹ cho Nhân Mã nữ, Nhân Mã nữ không chỉ bật khóc vì biết ơn bạn mà còn cảm nhận được sự ấm áp và tin cậy của bạn .

Bắt đầu từ việc làm bạn

Đừng cố tỏ ra lãng mạn, Nhân Mã sẽ không làm điều này. Tình yêu của Nhân Mã phải bắt đầu từ bạn bè, nếu bạn cố gắng gây ấn tượng với cô ấy bằng sự lãng mạn hoặc cảm động nhất thời thì gần như bạn sẽ không bao giờ thành công. Tốt nhất là bạn nên nỗ lực nhiều hơn để làm bạn với cô ấy.

Bạn phải dùng một số chiêu trò để khiến Nhân Mã nữ lo lắng, biến mất trong vài ngày, hoặc tỏ ý muốn ra đi trong im lặng, để Nhân Mã nữ cảm nhận được cảm giác mất mát … Tất nhiên, thủ thuật này nên được áp dụng khi các bạn đã ở bên nhau, đừng sử dụng bừa bãi khi mới tiếp xúc hoặc hẹn hò.

Hãy tận dụng tốt những kỹ năng mà BlogAnChoi vừa đề cập và chiếm được trái tim của Nhân Mã nữ, điều đó sẽ sớm đến gần thôi.

Cách theo đuổi Nhân Mã nam

Đặc điểm tâm lý và tính cách Nhân Mã nam

Cách theo đuổi Nhân Mã nam
Cách theo đuổi Nhân Mã nam (Ảnh: Internet)

Trước hết, nếu một Nhân Mã na, đối xử rất tốt với bạn, đừng quá đa cảm, hãy coi anh ấy là người nhiệt tình, lạc quan và có nhiều bạn bè, đừng nghĩ rằng đây là nhịp điệu của Nhân Mã theo đuổi bạn. Một người đàn ông Nhân Mã nhiệt tình với mọi người, vì vậy bạn có thể cố gắng trở thành bạn của anh ấy. Vòng tròn, việc có những người bạn chung sẽ làm tăng số lượng chủ đề bạn có thể nói về nhau ở một mức độ nhất định.

Đôi khi bạn cũng có thể tìm một số cơ hội và chủ động trò chuyện với đàn ông Nhân Mã. Với tính cách của đàn ông Nhân Mã , họ sẵn sàng chấp nhận bất cứ ai có chung chủ đề. Đàn ông Nhân Mã luôn có niềm tự hào lớn lao trong lòng và vô số lý tưởng cao cả trong đầu nhưng họ lại bất cẩn trước những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống .

Con gái khi theo đuổi một chàng Nhân Mã nên thể hiện khía cạnh dịu dàng để chàng Nhân Mã có thể đứng ra và có cơ hội bảo vệ bạn, bạn cũng nên nhớ quan tâm đến chàng Nhân Mã nhé. Bạn phải học cách lắng nghe.

Dấu hiệu Nhân Mã nam thích một người

Đàn ông Nhân Mã càng dành nhiều thời gian để nói chuyện với bạn thì anh ấy càng dựa dẫm vào bạn và bạn phải khiến anh ấy phải trả nhiều tiền hơn. Đàn ông Nhân Mã càng cho đi nhiều thì anh ấy sẽ càng thích bạn.

Bạn không thể trao đi một cách vô tư cho một người đàn ông Nhân Mã, cũng như bạn không thể để một người đàn ông Nhân Mã hiểu và biết mọi thứ về bạn trong giai đoạn đầu làm quen với bạn, bạn phải khiến anh chàng Nhân Mã hết sức tò mò về bạn. Chúng ta phải biết rằng “bắn và săn” là bản chất của một tay súng! Chủ đề bạn nói trong buổi hẹn hò phải là chủ đề thực tế, những lời khen sai trái hoặc nói chuyện xã giao sẽ khiến họ coi thường bạn.

Các Nhân Mã nam không thích những cô gái kiêu căng, những cô gái hành động khêu gợi sẽ khiến các Nhân Mã nam cảm thấy chán ghét, một cô gái thể hiện đúng khí chất của mình sẽ khiến họ cảm thấy rất gợi cảm. Các Nhân Mã nam cho rằng những cô gái thể hiện sự chân thật, tính kỷ luật, khí chất chân thật và lạc quan, vui vẻ thực sự rất tuyệt vời!

Làm thế nào để tán tỉnh Nhân Mã nam?

Cách theo đuổi Nhân Mã nam (Ảnh: Internet)
Cách theo đuổi Nhân Mã nam (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, nam Nhân Mã (và nam Sư Tử) rất cần quá trình săn bắt, cần có niềm vui khi phát động cuộc tấn công đối phương nên nhiều người cho rằng không thể theo đuổi Nhân Mã và không thể tán tỉnh Sư Tử.

Trên thực tế, không phải là bạn không thể đuổi theo, mà là cách bạn theo đuổi Nhân Mã nam cần có sự “ngụy trang”, biến bản thân thành một con mồi và để anh ta đuổi theo bạn. Bằng cách này xác suất thành công sẽ lớn hơn.

Vì vậy, bạn hãy đi gặp người đàn ông Nhân Mã. Bạn thực sự cần một số kỹ năng yêu đương và ngoại hình để thu hút anh ấy.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên là quan trọng nhất

Ở một mức độ lớn hơn, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa bạn và Nhân Mã sẽ quyết định mối quan hệ của bạn. Nó quyết định anh ấy sẽ phân loại bạn vào loại nào, cho dù bạn là người qua đường, bạn bè hay người yêu tiềm năng. Kết quả phán đoán ban đầu nếu không phù hợp là anh ta trực tiếp loại trừ bạn, cho dù bạn có nỗ lực bao nhiêu và trò chuyện bao nhiêu ngày thì cũng khó có ích lợi gì nữa.

Đừng mong đợi việc tấn công Nhân Mã nam bằng sự nhiệt tình của bạn và anh ấy sẽ bị cảm động. Điều này chỉ cho thấy giá trị thấp của bạn và càng khiến Nhân Mã ghét bỏ hơn. Bạn phải làm theo nhịp điệu của anh ấy và dành thời gian thể hiện bản thân. Chỉ khi đó anh ấy mới cảm thấy hai bạn xứng đôi, có cùng ý thức về giá trị để tiếp tục tìm hiểu.

Thể hiện giá trị của bản thân với Nhân Mã nam

Giai đoạn đầu nhất định không được tiếp xúc thân thiết, đây là lúc hai người đánh giá giá trị của đôi bên, người càng nhiệt tình thì cảm giác về giá trị càng thấp. Trừ khi bạn rất xinh đẹp, đừng sợ sự nhiệt tình của bạn sẽ làm giảm điểm của bạn, còn nếu bạn có ngoại hình trung bình thì bạn không được nhiệt tình.

Người đẹp thì nhiệt tình, còn người khác sẽ cho rằng bạn là người dễ gần và có nhân cách tốt. Nếu bạn có ngoại hình trung bình và nhiệt tình, người khác sẽ cho rằng bạn có giá trị thấp.

Vì vậy, việc tiếp xúc đòi hỏi bạn phải đến và đi, giống như đánh bài, bạn chơi xong thì tôi sẽ chơi. Chỉ khi đó hai người mới có vẻ xứng đôi. Cả hai bạn đều có giá trị như nhau. Bạn tuyệt đối không thể cứ theo dõi anh ấy khi anh ấy không trả lời, đừng sợ anh ấy sẽ phớt lờ bạn, bạn hãy chủ động phớt lờ Nhân Mã nam trước.

Khi gặp một Nhân Mã nam, bạn nên làm đẹp và thể hiện tất cả những nét quyến rũ, cá tính của mình. Bạn thật gợi cảm và tinh tế biết bao, khuyên tai, trang sức, giày cao gót, trang điểm tinh tế, son môi tươi tắn và một chiếc váy ngắn…Bạn có thể là tiểu loli đáng yêu hoặc là cô nàng lạnh lùng, khôn ngoan, thông minh, lãng mạn… miễn đó là thế mạnh mà bạn tự tin nhất.

Nhân Mã nam thích những cô gái sôi nổi và hay cười

Đối với đàn ông Nhân Mã, con gái càng sôi nổi, vui vẻ thì càng đáng yêu với nụ cười, thêm điểm, thêm điểm, thêm điểm.

Nói tóm lại, đàn ông Nhân Mã cảm thấy giá trị của họ rất khác so với những cô gái cá tính. Vì vậy, khi chọn bạn gái, Nhân Mã nam thích những cô gái có lý tưởng, vì những cô gái như vậy là người tích cực và lạc quan; Nhân Mã nam cũng thích những cô gái đo lường sự việc, bởi những cô gái như vậy sẽ tạo cho mình đủ sự an toàn.

Bạn không được để nam Nhân Mã hoàn toàn chiếm được mình, thậm chí không được để nam Nhân Mã điều khiển nhịp điệu tình yêu, bởi nam Nhân Mã rất dễ cảm thấy nhàm chán với những thứ đã quá quen thuộc. Những cuộc hẹn hò giữa các bạn nên được giữ trong một khoảng thời gian nhất định, không quá thường xuyên và phải vừa phải.

Nhân Mã nam không thích cô gái hay hờn dỗi

Con gái có thể nóng nảy một chút và tùy hứng, nhưng không được vượt quá năm phút.

Đừng nói quá mạnh mẽ với nam Nhân Mã và cũng đừng lúc nào cũng thắc mắc, thực ra đàn ông Nhân Mã thích kiểu con gái dịu dàng như thế này nên bạn phải học cách thể hiện điểm yếu một cách thích hợp và chỉ hành động nịnh nọt khi thấy ổn. tất nhiên, bạn không thể tìm kiếm cô ấy quá thường xuyên … Đàn ông Nhân Mã hay cãi vã.

Cách theo đuổi Nhân Mã nam (Ảnh: Internet)
Cách theo đuổi Nhân Mã nam (Ảnh: Internet)

Hãy độc lập, đừng quá nghe lời

Đàn ông Nhân Mã thích đến và đi khi họ muốn, vì vậy bạn không cần phải đến và đi khi được gọi. Tương tự như vậy, bạn phải đáp ứng có chọn lọc các yêu cầu của Nhân Mã … Nếu tất cả các yêu cầu của Nhân Mã nam đều được đáp ứng và bạn cho rằng đó là thể hiện tình yêu, sẽ khiến anh ấy yêu bạn hơn thì rất sai lầm. Đó thực sự sẽ là một trạng thái rất mất cân bằng và điều này sẽ chỉ đẩy nhanh mức độ nhàm chán giữa hai bạn.

Đừng quá kiểm soát Nhân Mã nam

Đàn ông Nhân Mã thường biến mất không rõ lý do nhưng sẽ quay lại mọi lúc mọi nơi nếu họ thực sự thích bạn, nên đừng cố gắng kiếm soát họ. Đừng mắc sai lầm mà nhiều cô gái khi yêu mắc phải là luôn hỏi nam Nhân Mã rằng anh ấy có yêu mình không? Bạn có quan tâm đến tôi không? Một hoặc hai lần không thành vấn đề. Nếu bạn hỏi quá nhiều câu hỏi bất tận, hãy cẩn thận kẻo đàn ông Nhân Mã sẽ mất kiên nhẫn, cảm thấy buồn chán và sau đó nảy sinh oán giận.

Đàn ông Nhân Mã là người phóng khoáng và yêu tự do, nhưng chỉ khi tìm được người phụ nữ mình yêu sâu đậm, họ mới sẵn sàng chia sẻ thế giới nhỏ bé của mình với bạn, đồng thời họ cũng sẵn sàng hy sinh chút không gian cá nhân để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Đàn ông Nhân Mã làm tất cả những điều này chỉ vì họ yêu bạn.

Cho cả 2 không gian tự do, độc lập

Đàn ông Nhân Mã luôn theo đuổi sự tự do nên phải cho họ không gian và sự tin tưởng. Để yêu một Nhân Mã nam, bạn phải thoải mái, thư thái và có một chút tự tin. Chỉ cần bạn tự tin thì chắc chắn chàng Nhân Mã sẽ được bạn chăm sóc.

Trong tình yêu của Nhân Mã, càng ít được thì lại càng ham muốn … Tình yêu quá dễ dàng khiến anh ấy tự tin.

Thể hiện tình cảm nhưng không tỏ tình

Hãy khen ngợi Nhân Mã, khen ngợi sự đặc biệt, thích hợp của anh ấy, thậm chí bày tỏ sự ngưỡng mộ của bạn đối với anh ấy một cách tự nhiên và lý trí, nhưng đừng bao giờ nói rằng bạn thích anh ấy, bạn muốn trở nên vượt trội hơn. Hãy hỏi anh ấy xem anh ấy cảm thấy thế nào về bạn? Đừng hỏi những câu hỏi xúc phạm như vậy. và thiếu kiên nhẫn, để xác nhận các vấn đề về mối quan hệ.

Bạn càng thờ ơ với mối quan hệ thì bạn càng có nhiều khả năng chiếm thế thượng phong. Ai đó càng ít mục đích thì họ càng có nhiều khả năng vươn lên dẫn đầu. Bạn càng thờ ơ với anh ấy thì bạn càng dễ dàng tiến về phía trước. Bạn càng ít lo lắng thì bạn càng dễ dàng tiến về phía trước.

Xem thêm

1200+ hình xăm cung hoàng đạo đẹp nhất dành cho 12 chòm sao

Bạn muốn xăm hình xăm cung hoàng đạo của mình? Bạn muốn có một tattoo cung hoàng đạo đẹp nghệ thuật? Hãy tham khảo các gợi ý hình xăm 12 cung hoàng đạo dưới đây, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

Nhân Mã là người yêu mình nè :))))