Ở phần 1, BlogAnchoi đã giới thiệu đến các bạn 5 trong 10 cách kiếm tiền vô cùng kỳ lạ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 cách kiếm tiền kỳ lạ còn lại nhé!

5. Thẻ (bài) tập thể dục

Rất nhiều người thích chơi bài và rất nhiều người thích tập thể dục. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trộn lẫn cả hai việc này lại với nhau chưa? Nếu chưa cũng không sao, bởi vì một cựu hải quân SEAL tên Phil Black đã làm như vậy và ông đã nhận được một khoản tiền rất lớn.

thẻ
Bộ các thẻ có các bài tập luyện tập thể dục (Ảnh: internet)

Ông đã tạo ra một bộ các thẻ có các bài tập luyện tập và bán chúng trực tuyến với giá 20 đô la (tương đương khoảng 456000 đồng). Trong năm thu nhập cao nhất của mình, ông ấy đã kiếm được khoảng 5.000.000 đô la (tương đương khoảng 114.000.000.000 đồng). Hầu hết mọi người có thể đồng ý rằng số tiền này nhiều hơn so với quân đội trả cho ông ấy.

4. Hẹn hò dương tính

Nếu bạn bị nhiễm HIV, bạn sẽ là một phần của trang web và sẽ cho thấy bạn có những người độc thân khác nhiễm HIV.

hẹn
Hẹn hò dương tính (Ảnh: internet)

Nếu bạn thích ý tưởng này thì bạn có thể cảm ơn Brandon Koechlin và Paul Graves vì ​​điều đó. Họ đã tạo ra một trang web về cơ bản liên kết những người bị nhiễm HIV dương tính – những người quan tâm đến hẹn hò. Năm 2006, doanh số bán hàng của họ ở mức khoảng 110.000 USD (tương ứng khoảng 2.508.000.000 đồng).

3. Túi xách đựng tã trẻ sơ sinh

Một người mẹ 34 tuổi tên là Christie Rein đã mệt mỏi khi đi dạo xung quanh với túi đựng tã và cô đã thiết kế ra kiểu túi riêng để giữ tã. Cô muốn có một cái gì đó sành điệu và nhỏ gọn hơn.

túi
Túi xách đựng tã trẻ sơ sinh (Ảnh: internet)

Năm 2005, cô đã thu về được 200.000 đô la (tương đương khoảng 4.560.000.000 đồng) khi thiết kế túi đựng tã lót cho trẻ sơ sinh. Và bây giờ, cô cung cấp túi tã cho khoảng 22 kiểu dáng khác nhau và mỗi chiếc đều có giá khoảng 15 đô la (tương ứng khoảng 342.000 đồng).

Xem thêm

10 nhà hàng dưới lòng đất nổi tiếng nhất thế giới (Phần 2)

Nối tiếp Phần 1, dưới đây là 5 trong 10 nhà hàng dưới lòng đất nổi tiếng thế giới của BlogAnChoi tổng hợp, các bạn cùng xem nhé! Bạn có thể đọc lại phần 1 của bài viết: 10 nhà hàng dưới lòng đất nổi tiếng nhất thế giới (Phần 1) 6. Marsden Grotto (Anh) Marsden Grotto nằm ở ...

2. Bộ điều khiển trò chơi điện tử

Một bộ điều khiển trò chơi điện tử khi có thêm miếng lót bằng da lộn sẽ thu hút được sự chú ý cho người mua, đặc biệt là nếu nó được thêm 1 miếng đệm ngón tay bằng gel ở cần điều khiển. Chỉ trong vòng 1 tháng họ đã kiếm được hơn nửa triệu đô la (tương ứng khoảng 11.400.000 đồng).

nắp
Nắp che bộ điều khiển trò chơi điện tử (Ảnh: internet)

1. Chiếc xương đòn may mắn

Chiếc xương đòn (là một trong những xương của thành ngực trước) của loài chim trong tiếng Anh gọi là wishbone được tin là đem đến sự may mắn cho mọi người.

Cách sử dụng chiếc xương này như một trò chơi như sau:

  • Sau bữa tối với món ăn truyền thống đó là món chim quay, các gia đình đều giữ lại chiếc xương đòn của nó.
  • Mỗi người sẽ giữ một nhánh của chiếc xương đòn và kéo để bẻ gãy nó.
  • Nếu chiếc xương bị bẻ gãy thì người giữ phần xương lớn hơn sẽ được phép thực hiện một mong muốn vào mỗi đêm Lễ Tạ Ơn ở phương Tây.
bài
Chiếc xương đòn và “cha đẻ” của trò chơi này (Ảnh: internet)

Không ai thực sự tin rằng dây chuyền sản xuất chiếc xương đòn của chim bằng nhựa lại trở thành một bộ máy kiếm tiền – ngoại trừ người sáng lập ra nó là ông Ken Ahroni. Ông đã thành lập công ty này vào năm 2006 và doanh thu hàng năm của ông đã tăng hơn một triệu đô la (tương đương khoảng hơn 22.800.000.000 đồng).

Ngày nay, ông ấy đang sản xuất hơn 30.000 chiếc xương đòn mỗi ngày. Mặc dù không có số liệu chính xác nhưng chắc chắn món quà với biểu tượng chiếc xương đòn sẽ là một thông điệp ý nghĩa rằng có ai đó luôn mong niềm vui đến với bạn.

Các bạn có thể xem thêm:

Thật thú vị với 10 cách “đẻ ra tiền” như trên, các bạn nhỉ? Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức độc lạ và những thông tin bổ ích cho cuộc sống của chính mình các bạn nhé!

Nguồn tham khảo : Smashinglists.com

Xem thêm

Top 5 loài khủng long quái lạ nhất trên thế giới

Từ xa xưa, khủng long luôn là loài vật mang đến nhiều tò mò cho các nhà nghiên cứu với nhiều điều kỳ thú. Hôm nay, hãy cùng BlogAnChoi ngắm qua Top 5 loài khủng long quái lạ trong bài này nhé! 5. Khủng long Sinosauropteryx Khủng long Sinosauropteryx sống ở Trung Quốc trong thời kỳ kỷ "Phấn trắng" ...