Chúng ta sống trong một xã hội mà mọi người luôn luôn đến với những ý tưởng mới để tăng thêm thu nhập và nâng cao đời sống. Dưới đây là 10 cách kiếm tiền kỳ lạ có thể bạn chưa biết, cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

10. Trang chủ Million Dollar 

Thật là ngớ ngẩn khi bạn bán được 1.000.000 pixel (pixel là phần tử ảnh mà một thiết bị có thể hiển thị trên màn hình), bạn sẽ tạo ra tổng thu nhập là 1 triệu dollar (tương đương với 22.690.000.000 đồng) trên một trang web có tên là “The Million Dollar Homepage“.

tiền
Kiếm được 1 triệu dollar trên một trang web có tên là Trang chủ Million Dollar (Ảnh: internet)

Nghe có vẻ khá ngốc nhưng hầu hết mọi người đều hoàn toàn ủng hộ với cách tăng thu nhập như vậy. Cách kiếm tiền này đã được anh chàng Alex Tew (21 tuổi) áp dụng, anh ấy đã chuyển ý tưởng này thành một quá trình kiếm tiền thực sự. Bây giờ, anh ấy đã trở thành một triệu phú. Trang web của anh vẫn đang hoạt động và không trở thành “viện bảo tàng trực tuyến” để nói chuyện.

9. Santa Mail

Đây là một ý tưởng khá độc đáo: giả vờ rằng bạn là ông già Noen và bạn sẽ tính phí cha mẹ là 10 đô la (tương đương với 226.800 đồng) cho mỗi bức thư mà bạn gửi con cái của họ. Cũng lưu ý rằng, mỗi lá thư được ký kết và được gửi từ Bắc Cực.

Xem thêm

10 cách kiếm tiền vô cùng kỳ lạ (Phần 2)

Ở phần 1, BlogAnchoi đã giới thiệu đến các bạn 5 trong 10 cách kiếm tiền vô cùng kỳ lạ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 cách kiếm tiền kỳ lạ còn lại nhé! 5. Thẻ (bài) tập thể dục Rất nhiều người thích chơi bài và rất nhiều người thích tập thể dục. ...

thư
Giả vờ rằng bạn là Ông già Noen và tính phí cha mẹ 10 đô la cho mỗi bức thư mà bạn gửi con cái của họ (Ảnh: internet)

Nghe có vẻ thật kỳ quặc nhưng Byron Reese đã không nghĩ như vậy và ông đã bán được khoảng 200.000 bức thư trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Cuối cùng, công việc này đã giúp ông ấy trở thành một triệu phú rất giàu có.

8. Bán kính cho chó

Việc bán kính cho chó trên Internet có nghe có ổn không nhỉ! Hầu hết mọi người sẽ coi đây là một kế hoạch “thất bại” nhưng điều này đã không ngăn cản một nhóm người trở thành triệu phú. Đây thực sự là một ý tưởng “vĩ đại”!

kính
Bán kính cho chó (Ảnh: intenet)

Mỗi chiếc kính được bán với giá từ 16 USD – 20 USD (tương đương với 363.040 đồng – 453.800 đồng). Năm 2014, loại kính này đạt doanh thu 3 triệu USD (tương đương với 68.040.000.000 tỉ đồng) bằng việc cải tiến kính thể thao thành sản phẩm chống nắng cho những chú chó nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, cửa hàng của họ cho ra đều đặn ra sản phẩm mới này vào mùa xuân và thu.

Bây giờ trang web này vẫn còn hoạt động và thậm chí bạn có thể đi vào và mua một bộ kính cho riêng con vật nuôi của bạn rồi đấy!

Xem thêm

Điều thú vị về búp bê ma AnnaBelle không dành cho người yếu tim

Bạn đã đến rạp để "thử tim" với AnnaBelle: Creation chưa? BlogAnChoi sẽ chia sẻ vài sự thật thú vị về búp bê ma AnnaBelle đang là cơn sốt của khán giả, nhưng cũng làm lạnh sống lưng của các rạp phim trong bài này, các bạn cùng đọc nhé. Bên cạnh những phim siêu anh hùng, Warner Bros. ...

7. Thầy tu La-de

Về cơ bản, thầy tu La-de là một nhóm bao gồm 8 tu sĩ sống ở vùng đồi của Quận Monroe, đây là những người chịu trách nhiệm về việc bơm mực viết chữ. Thoáng qua thì điều này có vẻ là một ý tưởng sẽ không mang lại kết quả khả quan và xét trên thực tế thì các nhà sư này có lẽ không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh.

mực
Thầy tu La-de (Ảnh: internet)

Nhưng thật khó dự đoán rằng họ đã kiếm được 2.500.000 đô la (tương đương với 5.60.000.000 tỉ đồng) trong năm 2005. Hãy lưu ý rằng tất cả số tiền này đều được đem về nhà thờ (vì họ nói như vậy).

6. Ăng-ten bóng

bóng
Bán ăng-ten bóng (Ảnh: Internet)

Bạn không thể bán ăng-ten bóng trực tuyến, bạn hoàn toàn không có cách nào, chỉ đơn giản là không có lợi nhuận ở đây, không có nhiều người quan tâm. Đây là một số nhận xét mà Jason Wall đã nghe trước khi ông bắt đầu bán ăng-ten bóng trên Internet. Nhưng bây giờ, ông ấy đã trở thành một triệu phú.

Các bạn có thể xem thêm:

Trên đây là những cách kiếm tiền khá lạ phải không? Cùng đón xem tiếp phần 2 tại BlogAnChoi các bạn nhé và hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để khám phá thêm nhiều tin tức độc lạ và thú vị nha!

Xem thêm

10 nhà hàng dưới lòng đất nổi tiếng nhất thế giới (Phần 1)

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ thưởng thức một bữa ăn trong một nhà hàng sang trọng mà lại ở dưới lòng đất? Nếu chưa thì 10 nhà hàng dưới lòng đất nổi tiếng dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy, cùng BlogAnChoi xem nhé. 1. Ristorante Da Pancrazio (Italia) Italia là đất nước nổi tiếng với ...

Nguồn tham khảo : Smashinglists.com

Xem thêm

15 đỉnh núi linh thiêng nổi tiếng nhất trên thế giới

Rất nhiều ngọn núi trên thế giới được coi như những khu vực thiêng liêng bất khả xâm phạm. Chúng gắn liền với tín ngưỡng của người bản địa hoặc một sự kiện đặc biệt nào đó. Hãy cùng BlogAnChoi chiêm ngưỡng 15 đỉnh núi thiêng nổi tiếng thế giới này nhé. 1. Đỉnh Everest (Nepal) Đỉnh núi cao ...