Xăm là một nghệ thuật xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, đối với văn hóa nước ta có lẽ vẫn còn nhiều định kiến với môn nghệ thuật này. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây, việc xăm hình nghệ thuật trên cơ thể là vô cùng phổ biến. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chuyên mục Độc-lạ của BlogAnchoi chiêm ngưỡng 10 hình xăm 3D sống động và nổi tiếng nhất thế giới nhé.

10. Lát bánh pizza

Hình xăm lát bánh pizza
Hình xăm lát bánh pizza (Ảnh: Internet)

Lát bánh Pizza này là kiệt tác của thợ xăm nổi tiếng người Nga Den Yakovlev, ông đã dùng một loại mực mới do tự mình sáng chế ra để có thể vẽ nên chiếc bánh sống động y như thật. Hình xăm này được vẽ lên bụng của một người đàn ông. Được biết, ông đã chi một khoản tiền khá lớn để có được hình xăm độc đáo này.

9. Cây bút sau tai

Hình xăm chiếc bút gài sau tai
Hình xăm chiếc bút gài sau tai (Ảnh: Internet)

Đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng là hình xăm cây bút vắt sau tai của một người đàn ông. Người đàn ông này đã hy sinh mái tóc của mình để thực hiện hình xăm độc đáo trên. Tuy nhiên, đổi lại ông đã sở hữu được một hình xăm 3D đẹp như thật và có một không hai trên thế giới. Điều đáng chú ý là người thực hiện hình xăm sống động này không hề là một nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng mà chỉ là một thợ xăm nghiệp dư thôi.

8. Đầu hải tặc

Hình xăm đầu hải tặc
Hình xăm đầu hải tặc (Ảnh: Internet)

Đầu hải tặc hay cướp biển là những hình xăm thông dụng được nhiều người lựa chọn để xăm lên cơ thể. Tuy nhiên, tác phẩm đầu hải tặc của thợ xăm người Thụy Điển Niki Norberg được bầu chọn là hình xăm hải tặc đẹp và sống động nhất thế giới. Tên hải tặc với làn da rám nắng, tóc tai bù xù cùng với vết sẹo dài làm chột đi một bên mắt không khác nào một tên cướp biển thực thụ. Tác phẩm này đã đưa tên tuổi và đẳng cấp của Niki Norberg lên top những nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới.

Xem thêm

Top 10 hình xăm nổi tiếng sống động và độc lạ nhất thế giới - Phần 2

Ở phần 1, chúng ta đã chiêm ngưỡng 5 hình xăm đầu tiên trong Top 10 hình xăm nổi tiếng sống động và độc lạ nhất thế giới. Dưới đây là hình ảnh của 5 tác phẩm nghệ thuật còn lại, chắc chắn các bạn phải kinh ngạc vì vẻ độc đáo của những hình xăm 3D này. Xem ...

7. Súng ngắn

Hình xăm
Hình xăm súng ngắn (ảnh: internet)

Đây là một hình xăm 3D cực kỳ ấn tượng được thực hiện lên đùi của một cô gái. Hình xăm chân thực đến từng chi tiết nhỏ, nhất là lớp ren mỏng quấn quanh đùi để giữ cây súng khỏi bị rơi, nhiều người nhìn đến 2 – 3 lần vẫn không thể tin được đây chỉ là hình vẽ.

6. Người đàn ông và chiếc đồng hồ

Người đàn ông và chiếc đồng hồ
Người đàn ông và chiếc đồng hồ (Ảnh: Internet)

Người đàn ông và chiếc đồng hồ là một tác phẩm không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mang đầy ý nghĩa nhân văn. Trong bức tranh là một người đàn ông già nua nhìn lên chiếc đồng hồ lúc 5 giờ chiều với đôi mắt rướm lệ như đang lo sợ về tuổi già cái chết. Người đã tạo nên kiệt tác này là Riccardo Cassese, nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng nhất Tây Ban Nha.

Thật độc đáo đúng không nào? Bạn cũng đừng bỏ lỡ danh sách 5 hình xăm còn lại trong top 10 này của BlogAnChoi ở bài viết tiếp theo nhé!

Advertisements
Xem thêm

Độc đáo với ảnh kỷ yếu “quê mùa" của teen Bắc Ninh

Dù có còn ngồi trên ghế nhà trường hay không thì khi xem qua bộ ảnh kỷ yếu sau đây, bạn sẽ phải trầm trồ thích thú! Với các bạn học sinh, sinh viên, vào lúc sắp kết thúc năm học như thế này thì còn chờ gì mà không tham khảo những thước ảnh đẹp-độc-chất dưới đây của ...