Để tránh nhàm chán, đây là 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất mà bạn nên biết.

1. Netflix Party

Chỉ khả dụng trên tiện ích mở rộng của Google Chrome

netflix party
Netflix Party khiến các bộ phim trên Netflix trở nên thú vị hơn khi xem cùng bạn bè (Ảnh: Internet)

Hãy tưởng tượng bạn có thể xem loạt phim hay bộ phim Netflix yêu thích của mình với những người bạn thân nhất trong khoảng thời gian cách ly xã hội. Netflix Party cho phép bạn làm điều đó. Đây là một tiện ích mở rộng mà người dùng có thể kết nối với bạn bè và xem Netflix cùng nhau.

Bạn chỉ cần cài đặt Netflix Party trên máy tính. Việc thiết lập vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở Netflix trong trình duyệt của bạn và bắt đầu xem video. Bây giờ, tạm dừng video và nhấp vào phần mở rộng “NP” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ nhận được một liên kết, sau đó có thể chia sẻ với nhóm và mời họ cùng xem Netflix. Netflix Party cũng cung cấp giao diện chat đơn giản để bạn có thể trò chuyện với bạn bè.

Link cài đặt ứng dụng trong cửa hàng tiện ích của Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/netflix-party/oocalimimngaihdkbihfgmpkcpnmlaoa?hl=vi

2. Watch2Gether

Có sẵn trong cửa hàng tiện ích của Google Chrome

watch 2 gether

Bạn có thể xem bất kỳ video trực tuyến nào cùng nhóm bạn với Watch2Gether (Ảnh: Internet)Như tên của ứng dụng, Watch2Gether cho phép bạn xem phim cùng với bạn bè trực tuyến trong thời gian thực. Phần hay nhất của ứng dụng là bạn không phải trải qua quá trình đăng ký. Tất cả việc cần làm là kích hoạt ứng dụng này bằng một nickname tạm thời.

Để bắt đầu xem phim trực tuyến cùng với bạn bè trên Watch2Gether, hãy truy cập trang web và nhấn vào nút “Create a Room” trên trang chủ. Bạn có thể mời bạn bè của mình bằng cách chia sẻ liên kết đến phòng của bạn và thưởng thức video cùng họ.

Một khía cạnh độc đáo khác của ứng dụng là bạn có thể xem video trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Youtube, Twitch và nhiều hơn nữa chỉ bằng cách dán liên kết video vào thanh tìm kiếm của ứng dụng. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè của mình bằng video call trong khi truyền phát video qua Watch2Gether.

Link cài đặt ứng dụng trong cửa hàng trực tuyến của Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/watch2gether/cimpffimgeipdhnhjohpbehjkcdpjolg?hl=vi

3. Plug.DJ

Ứng dụng có sẵn trên thiết bị Android, iOS và trình duyệt web.

plug dj
Thưởng thức âm nhạc trực tuyến theo cách đầy thú vị với Plug.DJ (Ảnh: Internet)

Plug.DJ là ứng dụng hoàn hảo cho những người thích xem video YouTube và nghe nhạc với bạn bè thay vì các series truyền hình hay phim. Người dùng có thể tạo phòng riêng để trò chuyện và tạo danh sách phát các video âm nhạc.

Người dùng cũng có thể đóng vai trò DJ bằng cách xếp các video nhạc để phát. Những người tham gia khác có thể bình chọn cho danh sách phát của bạn và nếu họ không thích, bạn sẽ bị bình chọn để loại khỏi phòng DJ. Bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng có sẵn trên ứng dụng và thưởng thức video cùng họ.

4. Kast

Có sẵn phiên bản cho hệ điều hành Window, Mac OS và ứng dụng trên iOS và Android

kast app
Với Kast, bạn có thể chia sẻ mọi thứ từ phim, video đến tài liệu trực tuyến (Ảnh: Internet)

Kast là một trong những ứng dụng độc đáo nhất trong danh sách này vì nó có nhiều tính năng hơn là chỉ chia sẻ video. Nó cho phép người dùng chia sẻ các tab trình duyệt và do đó bạn có thể chia sẻ trò chơi, tài liệu, Netflix và YouTube trên nhiều thiết bị.

Bạn chỉ cần tạo phòng bằng cách truy cập trang web chính thức của Kast và có thể thêm bạn bè vào phòng bằng cách chia sẻ liên kết của phòng. Ở đó, người dùng có thể trò chuyện với nhau hoặc kết nối bằng video call.

Kast cũng cho phép những người dùng khác kiểm soát luồng. Ứng dụng cũng có sẵn trong phần tiện ích mở rộng của Chrome, giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.

5. TwoSeven

Có sẵn phiên bản web

two seven
Chia sẻ video dễ dàng hơn với TwoSeven (Ảnh: Internet)

TwoSeven là một trong những công cụ tốt nhất để xem video trực tuyến cùng với bạn bè. Không chỉ Netflix, bạn cũng có thể chia sẻ video từ HBO Now, Vimeo, YouTube và Amazon Prime Video.

Phiên bản premium của ứng dụng thường có giá từ 5 USD đến 20 USD đi kèm với đăng ký Disney Plus và Hulu. Tuy nhiên, bây giờ, bạn có thể sử dụng phiên bản premium với mức giá chỉ 3 USD/tháng do dịch Covid-19.

Phần hay nhất của ứng dụng là người dùng có thể thêm người tham gia thường xuyên vào phần “Friends”. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối với những người tham gia vào lần tiếp theo.

6. MyCircleTV

Có sẵn phiên bản web, ứng dụng iOS và Android

my circle tv
MyCircleTV cho phép người dùng kết nối trò chuyện bằng giọng nói trong khi xem video trực tuyến cùng với bạn bè (Ảnh: Internet)

MyCircleTV cho phép người dùng kết nối trò chuyện bằng giọng nói trong khi xem video trực tuyến cùng với bạn bè.

Phần hay nhất của ứng dụng là người dùng có thể mời bạn bè của mình thông qua bất kỳ nền tảng nào bao gồm Facebook, Email, Linkedin và Twitter. Bạn cũng không cần phải trải qua quá trình đăng ký để bắt đầu xem video cùng nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đăng ký, bạn sẽ nhận được các lợi ích như bộ nhớ MyCloud 5GB, nơi bạn có thể tải lên video tùy chỉnh.

7. Scener

Có sẵn trên web và tiện ích của Google Chrome

scener-app
Thoải mái xem Netflix cùng bạn bè với Scener (Ảnh: Internet)

Scener cho phép bạn kết nối với bạn bè bằng cách thực hiện cuộc gọi video trong khi xem Netflix cùng nhau. Ứng dụng cũng đi kèm với chức năng trò chuyện trực tiếp với khả năng thêm 10 người cùng lúc.

Phần mở rộng của Chrome cho Scener có sẵn, dễ dàng sử dụng và giao diện rất thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể thêm bạn bè đã có trên nền tảng bằng cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm và nhấn vào nút “Add Friend”.

Ứng dụng đi kèm với một điều khiển từ xa ảo có thể di chuyển qua lại giữa một nhóm bạn cùng xem video trực tuyến. Người dùng có thể dùng điều khiển từ xa để tạm dừng, phát và tua lại chương trình TV hoặc phim.

Để truyền điều khiển từ xa cho những người tham gia khác, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến biểu tượng “Your Friends” và nhấn vào nút “Remote” xuất hiện dưới biểu tượng của họ.

Link cài đặt ứng dụng trong cửa hàng tiện ích của Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/scener-watch-netflix-with/lkhjgdkpibcepflmlgahofcmeagjmecc

Trên đây là 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề dưới đây:

Bấm theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin bổ ích và thú vị bạn nhé!

Xem thêm

15 phần mềm làm video đẹp lung linh cho việc thuyết trình và marketing sáng tạo

Phần mềm làm video thuyết trình là công cụ hữu ích để tạo ra những video bài giảng, bài học sinh động hay các video quảng cáo hấp dẫn, giúp thu hút sự chú ý của người xem trong tích tắc. Sau đây BlogAnChoi xin giới thiệu với các bạn 15 phần mềm tạo video thuyết trình vừa đẹp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

netflix là chân ái rồi