Nếu bạn muốn khoe cả 100 bức ảnh bạn đã chụp vào kỳ nghỉ gần đây mà không muốn tốn dung lượng lưu trữ cũng như thời gian chia sẻ, việc sử dụng 8 ứng dụng ghép ảnh cho điện thoại dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp, khiến những bức hình trở nên đẹp và đặc biệt hơn.

1. Layout from Instagram

layout instagram
Ứng dụng tạo ảnh ghép đơn giản của Instagram (Ảnh: Internet)

Layout from Instagram (Miễn phí) là ứng dụng cắt dán độc quyền của Instagram. Vì vậy nếu muốn đăng hình lên các mạng xã hội, ứng dụng này có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Layout from Instagram có nhiều tùy chọn thú vị cho bạn lựa chọn. Nó cho phép bạn lật, nhân bản, cắt ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh trong mẫu mà bạn chọn. Bạn thậm chí có thể kết hợp với các bộ lọc và công cụ sáng tạo khác của Instagram từ menu chỉnh sửa.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ảnh từ thư viện, bấm vào bố cục bạn thích nhất, sau đó chỉnh sửa để biến nó thành bức ảnh ghép sáng tạo của riêng mình.

2. PicCollage

pic collage
Pic Collage khiến việc chỉnh sửa và ghép ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết (Ảnh: Internet)

Nếu bạn có hàng trăm tấm ảnh nhưng lại không giỏi chỉnh sửa hay cắt dán, hãy thử sử dụng ứng dụng PicCollage (Miễn phí). Nó cung cấp số lượng ấn tượng các bố cục, mẫu, nhãn dán, hình nền và phông chữ, giúp bạn dễ dàng có được kết quả ưng ý mà không cần nỗ lực nhiều. Bạn có thể cắt các phần của ảnh hoặc vẽ lên chúng chỉ bằng cách sử dụng đầu ngón tay của mình. Thêm vào đó, bạn còn có thể chia sẻ trực tiếp những bức ảnh vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng này cũng có trình chỉnh sửa ảnh tích hợp, do đó bạn có thể cắt, thay đổi kích thước, xoay và chỉnh sửa ảnh của mình. Bạn thậm chí có thể thêm viền, khung, nhãn dán, văn bản, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt thú vị khác. Phiên bản miễn phí sẽ có watermark, nhưng với bản nâng cấp, có thể loại bỏ điều đó và cho phép bạn truy cập vào kho nhãn dán và hình nền mở rộng, đồng thời hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng.

3. PicPlayPost

pic play post
Thỏa sức sáng tạo các bức ảnh động cùng video hay ghép tất cả với nhau bằng PicPlayPost (Ảnh: Internet)

Đôi khi, việc chỉ sử dụng những hình ảnh tĩnh sẽ gây nhàm chán, vì vậy hãy thêm video vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn bằng PicPlayPost (Miễn phí). Ứng dụng này cho phép bạn trộn ảnh, video và GIF trực tiếp vào một khung hình. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tạo hình nền và trình chiếu trực tiếp.

Nếu tùy chọn miễn phí cung cấp các công cụ tạo ảnh ghép cơ bản, thì phiên bản premium (đăng ký hàng năm 22,99 USD) là nơi mọi thứ trở nên thú vị hơn. Nâng cấp giúp bạn có hơn 80 bố cục cao cấp, video với chất lượng 1080p tối đa 5 phút, xóa watermark, thêm phông chữ, nhãn dán GIF và không có quảng cáo. Đây là một ứng dụng cao cấp đáng để trải nghiệm.

4. PhotoGrid

photo grid
PhotoGrid cung cấp đến hơn 300 mẫu bố cục giúp bạn thỏa sức sáng tạo (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang bắt đầu một kế hoạch kinh doanh nhỏ và cần hình ảnh quảng cáo bắt mắt, biểu ngữ, trình chiếu, logo và tất nhiên cả ảnh ghép cho chiến lược thu hút khách hàng trên mạng xã hội thì PhotoGrid (Miễn phí) là công cụ dành cho bạn.

Nó cung cấp các tùy chọn thiết kế ảnh đa dạng và thú vị, với hơn 300 mẫu cho tối đa 15 ảnh cùng một lúc. PhotoGrid có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video tiêu chuẩn, cộng với hơn 500 nhãn dán và 90 hình nền cho bạn lựa chọn để tạo giao diện cá nhân độc đáo, riêng biệt.

5. Diptic

dip tic
Diptic là một ứng dụng ghép ảnh đẹp với thiết kế bố cục tuyệt vời và độc đáo (Ảnh: Internet)

Nếu việc nhìn thấy các bài đăng với bố cục cũ giống nhau làm bạn chán ngấy và bạn muốn đưa thêm một chút nghệ thuật vào sáng tạo ảnh của mình, thì không cần tìm đâu xa. Diptic (0,99 USD/Android và 2,99 USD/iOS) là một ứng dụng ghép ảnh đẹp với thiết kế bố cục tuyệt vời và độc đáo (có thể tùy chỉnh) với 200 lựa chọn. Bạn có thể bo tròn các khung viền bên trong, điều chỉnh độ dày và màu sắc của chúng, đồng thời áp dụng các bộ lọc và họa tiết cho ảnh và video.

Diptic còn hỗ trợ cắt dán và thêm nhạc vào video. Nó cũng có sẵn các tùy chọn để bạn chia sẻ lên các mạng xã hội như Instagram hay Facebook.

6. piZap Photo Editor

pizap photo editor
piZap Photo Editor là công cụ ghép ảnh mạnh mẽ với hàng nghìn bố cục, nhãn dán và hình ảnh (Ảnh: Internet)

piZap (Miễn phí) không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép, nó cũng cực kỳ dễ sử dụng. Với ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn bố cục và thiết kế độc đáo, bao gồm cả thiết kế theo chủ đề. Chỉ với một chạm, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán, bộ lọc, đường viền và hình ảnh có sẵn với phiên bản miễn phí cơ bản.

Phiên bản premium (5,99 USD/tháng hoặc 35,99 USD/năm) sẽ loại bỏ quảng cáo và cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 360 phông chữ, 4.500 nhãn dán, 1.6 triệu hình ảnh sẵn có, 300 kiểu viền, 1.450 bố cục tùy chọn và 78 bộ lọc. Nếu bạn có kế hoạch thường xuyên tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh, phiên bản cao cấp của piZap là công cụ thích hợp nhất.

7. Adobe Spark

adobe spark
Adobe Spark sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn cho ra đời những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất (Ảnh: Internet)

Nói đến chỉnh sửa ảnh thì không thể bỏ qua một sản phẩm Adobe. Adobe Spark (Miễn phí) là một phần của bộ sáng tạo kỹ thuật số mới ra mắt với các mẫu, bộ lọc, biểu tượng, hình dạng và phông chữ được thiết kế chuyên nghiệp độc quyền. Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ rất đẹp và độc đáo. Trong khi hầu hết các chương trình Adobe khác thường mất khá nhiều thời gian để học và làm quen thì ứng dụng Adobe Spark lại rất dễ sử dụng.

Trong tab “Collage”, bạn có thể sử dụng các mẫu và biến chúng thành của riêng mình bằng cách thay đổi màu sắc, kích thước đường viền, bố cục và thêm hình động. Nâng cấp lên gói trả phí (9,99 USD/tháng) sẽ loại bỏ được watermark và cung cấp cho bạn các mẫu phong phú hơn, phông chữ tùy chỉnh và các công cụ khác để sáng tạo nội dung cho thương hiệu. Mặc dù có thể không cung cấp hàng trăm nhãn dán dễ thương, nhưng Adobe Spark là cách dễ nhất để tạo ảnh ghép chuyên nghiệp.

8. Google Photos

google photos
Ứng dụng đơn giản này của Google giúp bất kỳ ai cũng có thể tạo ảnh ghép dễ dàng (Ảnh: Internet)

Ngay cả khi bạn đã sử dụng Google Photos (Miễn phí), có thể bạn không để ý, nhưng nó được tích hợp một công cụ tạo ảnh ghép đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng, chuyển đến tab “Dành cho bạn” và chọn tùy chọn “Ảnh ghép” ở đầu trang. Từ đó, bạn có thể lấy các ảnh bạn muốn đưa vào, cắt xén chúng, thêm bộ lọc và thậm chí thêm văn bản hoặc vẽ nguệch ngoạc.

Google Photos không có nhiều tùy chọn bố cục, nhưng nó hỗ trợ tối đa 9 ảnh và cực kỳ dễ sử dụng. Và tất nhiên, Google thực hiện nhanh chóng việc đồng bộ hóa các sáng tạo của bạn với lưu trữ đám mây hoặc bạn có thể xuất chúng sang bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Rất thuận tiện đúng không!

Trên đây là 8 ứng dụng tạo ảnh ghép đẹp và vô cùng đơn giản. Bạn có thể tìm đọc thêm những bài viết liên quan dưới đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm

Ví điện tử là gì? Tổng hợp 10 loại ví điện tử phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi phải rút thẻ tín dụng ra khỏi ví hoặc đếm tiền mặt không? Bạn lo lắng bị đánh cắp thông tin khi quẹt thẻ hoặc gặp trường hợp không mang đủ tiền mặt? Ví điện tử chính là giải pháp để tránh khỏi những bất tiện đó. Hãy cùng BlogAnChoi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

cảm ơn tác giả bài viết rất hữu ích