Theo thời gian, nhu cầu và sự phổ biến của karaoke đã tăng lên và nhiều công ty phát triển ứng dụng đã chộp lấy nó để thúc đẩy nhu cầu giải trí này. Dưới đây BlogAnChoi sẽ giới thiệu 7 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất giúp thỏa mãn đam mê ca hát của bạn nhé!

1. SMULE: Sing! Karaoke

SMULE: Sing! Karaoke - ứng dụng hát karaoke số 1 dành cho điện thoại (Ảnh: Internet)
SMULE: Sing! Karaoke – ứng dụng hát karaoke số 1 dành cho điện thoại (Ảnh: Internet)

SMULE: Sing! Karaoke, trước đây được biết đến với tên gọi Sing! Karaoke. SMULE là một trong những ứng dụng hát karaoke hàng đầu tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau. Trên trang CNET năm 2018 đã thông báo rằng SMULE chính là ứng dụng hát karaoke lớn nhất tại thời điểm này.

SMULE với kho lưu trữ nhạc khổng lồ cùng cơ hội song ca với thần tượng trên khắp thế giới (Ảnh: Internet)
SMULE với kho lưu trữ nhạc khổng lồ cùng cơ hội song ca với thần tượng trên khắp thế giới (Ảnh: Internet)

Sử dụng ứng dụng hát karaoke này, mọi ca sĩ không chuyên có thể dễ dàng tạo ra các màn trình diễn từ solo, song ca cho đến cơ hội hát cùng với các ngôi sao ca nhạc mà mình yêu thích trên khắp thế giới. Các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời có sẵn trên SMULE sẽ khiến bạn cảm thấy như mình là một ngôi sao và nó cũng cho phép ghi lại dưới dạng video và kết nối với hàng triệu người có cùng đam mê ca hát qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Để truy cập tất cả các bản nhạc karaoke không giới hạn, bạn có thể chọn gói thành viên VIP. Bạn sẽ mất khoảng 1 USD mỗi tháng và gần 10 USD mỗi năm.

2. We Sing

We Sing - #2 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất (Ảnh: Internet)
We Sing – #2 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất (Ảnh: Internet)

#OwnTheStage là khẩu hiệu của We Sing và các tính năng mà ứng dụng này mang lại thực sự chứng minh cho điều đó. Có sẵn trên cả 2 nền tảng Android và iOS, ứng dụng hát karaoke We Sing thực sự là một viên ngọc quý trong danh sách. Bộ sưu tập hàng triệu bài hát có sẵn trên ứng dụng được cập nhật hàng ngày, hàng tuần để đảm bảo người dùng luôn có những bài hát mới nhất giúp thỏa mãn đam mê ca hát cũng như nhu cầu giải trí của họ.

Dễ dàng hát cùng với bạn bè và chia sẻ đam mê âm nhạc (Ảnh: Internet)
Dễ dàng hát cùng với bạn bè và chia sẻ đam mê âm nhạc (Ảnh: Internet)

We Sing cũng tích hợp tính năng chỉnh sửa âm nhạc để người dùng có thể tăng cường đầu ra âm thanh cho các bản thu của mình. Nhiều hiệu ứng âm thanh miễn phí có sẵn giúp bạn thoải mái chỉnh sửa tạo nên âm nhạc của chính mình.

 • Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000.000 lượt
 • Người dùng đánh giá trên Google Play Android: 4.6/5 điểm – hơn 500.000 lượt đánh giá
 • Link download We Sing:

3. StarMaker

Starmaker - nơi tạo nên những ngôi sao ca nhạc tương lai (Ảnh: Internet)
Starmaker – nơi tạo nên những ngôi sao ca nhạc tương lai (Ảnh: Internet)

Đúng như tên gọi, ứng dụng Starmaker cho phép bạn lựa chọn các bài hát phổ biến nhất, các bài hát theo xu hướng, các bài hát từ các nghệ sĩ hàng đầu… cho phần trình diễn karaoke của mình. Ý tưởng chủ đạo ở đây là tổng hợp thật nhiều ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới và làm cho người tham gia hát karaoke cảm thấy mình như những ngôi sao thực sự.

Trình thu âm giọng hát chuyên nghiệp như một ngôi sao thực thụ (Ảnh: Internet)
Trình thu âm giọng hát chuyên nghiệp như một ngôi sao thực thụ (Ảnh: Internet)

Một tính năng khác của ứng dụng hát karaoke này là bạn cũng có thể chỉnh sửa nhạc, thêm hiệu ứng vào giọng hát của mình sau khi hoàn tất ghi âm bài hát hoặc ngay trong quá trình hát. Starmaker cũng có một tính năng tăng cường giọng nói tiên tiến để đảm bảo những bản thu karaoke được ra đời với chất lượng tốt nhất.

4. Yokee

Yokee - ứng dụng hát karaoke miễn phí với hơn 50 triệu lượt tải về (Ảnh: Internet)
Yokee – ứng dụng hát karaoke miễn phí với hơn 50 triệu lượt tải về (Ảnh: Internet)

Được cho là sự thay thế tốt nhất cho SMULE tại thời điểm này về các ứng dụng hát karaoke có sẵn trên Android và iOS. Yokee sở hữu giao diện vô cùng thân thiện với người dùng và dễ dàng thao tác, giúp người dùng có thể hát, quay video và chia sẻ các buổi biểu diễn âm nhạc của họ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội mà không cần hiểu biết quá nhiều về công nghệ.

Giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng (Ảnh: Internet)
Giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng (Ảnh: Internet)

Yokee cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao chất lượng âm thanh với các hiệu ứng khác nhau như: tiếng vang, nâng tông giúp người dùng trải nghiệm karaoke như một ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt nhờ tận dụng thư viện YouTube không giới hạn quyền truy cập vào các video và bài hát, ứng dụng này mang đến cho người dùng kho âm nhạc đồ sộ đáp ứng sở thích, thị hiếu của bất kì ai.

Người dùng có thể tìm kiếm các bản nhạc miễn phí bằng cách xem video quảng cáo. Một lựa chọn khác bạn có thể sở hữu gói VIP với mức giá khoảng 3 USD mỗi tháng và 25 USD mỗi năm để được trải nghiệm ứng dụng một cách tốt nhất.

 • Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000.000 lượt
 • Người dùng đánh giá trên Google Play Android: 4.0/5 điểm – hơn 800.000 lượt đánh giá
 • Link download Yokee:

5. Voloco: Auto voice tune and Harmony

Voloco - ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)
Voloco – ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)

Đứng thứ 5 trong danh sách và đi kèm với hàng loạt tính năng độc đáo. Ứng dụng hát karaoke Voloco là một ứng dụng tự động điều chỉnh kết hợp với giọng hát. Ứng dụng phát triển với 6 hiệu ứng giọng nói khác nhau giúp người biểu diễn karaoke dễ dàng chỉnh sửa giọng hát của mình dựa trên thể loại, phong cách âm nhạc cũng như sở thích cá nhân.

Ghi lại và tạo nên những bản thu chuyên nghiệp theo sở thích (Ảnh: Internet)
Ghi lại và tạo nên những bản thu chuyên nghiệp theo sở thích (Ảnh: Internet)

Người tham gia hát cũng có thể ghi lại video biểu diễn karaoke của riêng họ và chia sẻ nó với bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

6. SingPlay: MP3 Karaoke Recorder

SingPlay - ứng dụng hát karaoke miễn phí dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
SingPlay – ứng dụng hát karaoke miễn phí dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)

SingPlay là một ứng dụng karaoke dễ sử dụng dành cho Android. Sing Play sở hữu thư viện các bản karaoke miễn phí. Không giống như các ứng dụng hát karaoke khác, người dùng sẽ không phải tải xuống bất kỳ bản nhạc nào trước khi bắt đầu ghi âm. Ứng dụng này cũng cung cấp đủ các tính năng hát, ghi âm và chia sẻ với mọi người.

Hát karaoke miễn phí mọi lúc mọi nơi online và offline (Ảnh: Internet)
Hát karaoke miễn phí mọi lúc mọi nơi online và offline (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, dù là một giải pháp karaoke miễn phí cho Android, SingPlay thậm chí còn cho phép bạn kiểm soát cao độ và nhịp độ của bài hát. Không giống với các ứng dụng karaoke khác, SingPlay không yêu cầu bất cứ một kết nối Internet nào để hoạt động.

 • Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 10.000.000 lượt
 • Người dùng đánh giá trên Google Play Android: 3.9/5 điểm – 102.000 lượt đánh giá
 • Link download SingPlay:

7. Baby Karaoke for Kids

Baby Karaoke - ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em (Ảnh: Internet)
Baby Karaoke – ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em (Ảnh: Internet)

Đúng như tên gọi Baby Karaoke for Kids là một ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em. Tính năng chính tạo nên sự khác biệt của ứng dụng karaoke này với các ứng dụng khác là bộ sưu tập các bài hát có sẵn, chủ yếu bao gồm các bài hát dành cho trẻ em. Một cách dễ dàng giúp cho con bạn phát triển ngôn ngữ, khả năng ca hát ngay từ khi còn nhỏ.

Nền tảng tốt để khám phá khả năng âm nhạc của con trẻ (Ảnh: Internet)
Nền tảng tốt để khám phá khả năng âm nhạc của con trẻ (Ảnh: Internet)

Vì vậy, nếu các mẹ đang tìm kiếm một nơi nuôi dưỡng, chuẩn bị cho con mình trên con đường âm nhạc trong tương lai, thì Baby Karaoke là nền tảng tốt nhất để bắt đầu. Baby Karaoke cũng cho phép bạn chỉ ghi âm giọng nói của con bạn mà không có nhạc nền.

 • Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000 lượt
 • Người dùng đánh giá trên Google Play Android: 3.5/5 điểm – 287 lượt đánh giá
 • Link download Baby Karaoke:

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên để khám phá thêm nhiều thông tin giải trí, công nghệ hấp dẫn bạn nhé!

Xem thêm

Spotify và YouTube Music: Nên chọn ứng dụng nào để nghe nhạc thật “đã”?

Cả hai ứng dụng Spotify và YouTube Music đều là những nền tảng phát nhạc phổ biến và được yêu thích. Vậy bạn đã biết ưu nhược điểm của chúng là gì khi so sánh với nhau? Nên chọn ứng dụng nào để có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

we sing vs star maker thấy mn hay dùng