Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023 cho các tuổi Quý Dậu 1933, Ất Dậu 1945, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Tổng quan tử vi tuổi Dậu 2023 là năm xung tuổi, tài lộc dễ hao tổn.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2023

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Đối với người tuổi Dậu, năm 2023 là năm tứ hành xung, cũng phạm phải Thái Tuế nên năm nay sẽ có nhiều thử thách và thay đổi, bạn cần củng cố tâm lý, gặp khó khăn không được bỏ cuộc, không nên quá lo lắng. Trên thực tế, nếu năm ngoái người tuổi Dậu tổ chức nhiều việc vui như cưới xin, tậu xe, tậu nhà… thì tài lộc năm nay cũng không đến nỗi tệ.

Thái Tuế sẽ khiến người tuổi Dậu năm 2023 rơi vào tình trạng bất ổn trong cả năm, mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, khó có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Tình cảm vợ chồng sẽ dần nguội lạnh, trong nhà lục đục, có thể phải chuyển nhà. Ngoài ra, Mão Dậu tương khắc cũng thuộc mệnh Kim Mộc xung khắc nên dễ gây vấn đề về sức khỏe, tai nạn giao thông, bệnh phụ khoa…

Dưới đòn giáng của các sao hung tinh như Tuế phá, Lan Càn và Tai sát, người tuổi Dậu năm nay bản mệnh sẽ gặp không ít khó khăn, trở ngại, không thể hoàn thành việc gì một cách suôn sẻ. Sao Tuế Phá mang ý nghĩa hủy diệt và khởi động lại, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân của người tuổi Dậu, thậm chí họ có thể chia tay với người yêu, bạn bè do hiểu lầm.

Trong năm phạm Thái Tuế, người tuổi Dậu đừng tìm kiếm sự thay đổi, nếu không có thể gặp phải rất nhiều rắc rối. Đối với người làm ăn kinh doanh, sẽ bị sao hung tinh Đại Hao chiếu mệnh, sao này dễ gây tổn thất tài chính nghiêm trọng, khi kiếm tiền đừng cố làm giàu trong một sớm một chiều.

Năm nay, người tuổi Dậu được ánh sáng của sao Lộc Huân chiếu vào, có thể giúp họ được thăng chức, tăng lương, nhất là đối với những nhân viên văn phòng bình thường thì đãi ngộ sẽ rất tốt.

Nhìn chung, những người sinh năm Dậu sẽ phải trải qua nhiều thay đổi về mọi mặt trong năm Mão, và cuộc đời đầy gian nan và thử thách. Vận trình sự nghiệp năm nay của tuổi Dậu khá tốt nhưng bạn nên chú ý phối hợp, xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, vận trình tài lộc rất kém, cần chú ý hơn đến hai phương diện này.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tài lộc tiêu hoa

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Đối với những người làm kinh doanh, năm nay sẽ bị hai sao xấu là Đại Hao và Tai Sát chiếu mệnh, đừng mù quáng mở rộng quy mô công ty hay đào sâu lĩnh vực kinh doanh, nếu không sẽ bị thiệt hại nặng nề về tài chính. Bạn thậm chí có thể bị vướng vào một cuộc khủng hoảng gian lận. Người kinh doanh cũng đừng quá tin tưởng khách hàng mới, kiểm tra cẩn thận kẻo vướng vào âm mưu tài chính không đáng có.

Dưới ảnh hưởng tiêu cực của Tai Sát, những người tuổi Dậu năm 2023 không mấy thân thiện, không thể tiếp tục hợp tác với khách hàng cũ, không có khách hàng mới xung quanh, công việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sao Lan Càn có nghĩa là vẻ đẹp bề ngoài nhưng ẩn chứa hiểm nguy, dưới ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Dậu không có cách nào đạt được sự tích lũy giàu sang trong năm nay. Về tài lộc, nếu muốn giảm bớt tác động tiêu cực của sao Đại Hao, bạn có thể tham gia nhiều sự kiện vui vẻ hơn, hoặc tích cực tham gia phúc lợi công cộng, từ thiện.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Sự nghiệp khởi sắc

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Năm nay, sao Lộc Huân có thể mang lại may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Dậu, giúp họ có khả năng thăng chức, tăng lương. Ở nơi làm việc nhất định phải đối mặt với mọi việc với thái độ tích cực, không được chần chừ, nghĩ đến việc gì cũng phải làm ngay.

Người tuổi Dậu cố gắng đừng thay đổi công việc, có thể tiếp tục ở lại công ty ban đầu để phát triển. Chỉ cần có năng lực và sức lực, bạn vẫn có thể đạt được những bước đột phá cho dù tài vận của bạn đang xuống dốc. Tuổi Dậu năm nay có thể bị phái đi công tác nước ngoài hoặc đi công tác ở các thành phố khác, nơi làm việc sẽ có nhiều thay đổi, cần điều chỉnh tâm lý, tăng cường khả năng thích nghi với môi trường mới.

Đối với cấp lãnh đạo, khi quản lý cấp dưới phải nắm được phương pháp và tiêu chuẩn, không bao giờ làm mất lòng người khác, nếu không sẽ khơi dậy sự chán ghét của cấp dưới, thậm chí có thể gây phản cảm và hãm hại.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tình duyên đặc biệt xấu

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Trong năm 2023, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu đặc biệt xấu, nhưng nếu năm ngoái tổ chức chuỗi sự kiện vui vẻ như cưới xin, mua nhà, mua xe thì vận trình tình cảm của năm nay sẽ tốt hơn. Còn nếu bạn không kết hôn trong năm ngoái, nhiều khả năng sẽ chia tay trong năm nay. Tuy nhiên, do vận đào hoa trong năm nay khá mạnh nên dù đã chia tay hay ly hôn thì cũng không cần phải lo lắng, vì một mối quan hệ mới sẽ sớm được mở ra.

Đối với những người tuổi Dậu độc thân, khả năng cao sẽ gặp được người mình thích trong năm nay, tuy nhiên mối quan hệ của cả hai lại không được ổn định, chỉ có thể nói là có duyên không phận. Mối quan hệ này sẽ không bền lâu, người tuổi Dậu không nên đầu tư quá nhiều vào chuyện tình cảm kẻo mắc bẫy tình duyên.

Đối với những người tuổi Dậu đã kết hôn nên áp dụng phương pháp “tiểu biệt thắng tân hôn”, xa nhau một thời gian sẽ giảm bớt cãi vã, xung đột và giữ được mối quan hệ bền chặt hơn.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Sức khỏe cần cẩn trọng

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Năm Mão, do ảnh hưởng của hung tinh và tương xung, người tuổi Dậu dễ ​​mắc các bệnh phụ khoa, tai nạn chảy máu, tránh xa các vật dụng bằng kim loại sắc nhọn để không may bị thương, lái xe hàng ngày phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.

Trong các bài tập thể dục hàng ngày, như chạy, chơi bóng, nhảy dây, hãy cẩn thận khi bị bong gân chân, chưa kể đến những môn thể thao ngoài trời có nguy cơ cao, nếu không có thể giáng đòn chí mạng.

Nếu muốn giảm bớt tác động xấu của Thái Tuế tương xung, người tuổi Dậu có thể cân nhắc việc hiến máu hoặc sửa răng đầu xuân năm nay, có thể hóa giải tai họa về máu một cách hữu hiệu. Người tuổi Dậu nếu có kế hoạch thụ thai trong năm nay thì phải tuân thủ nghiêm ngặt các phong tục truyền thống, không được công khai với thế giới bên ngoài trong ba tháng đầu của thai kỳ, nếu không có thể bị trượt chân hoặc tai nạn sảy thai.

Tử vi năm tuổi Dậu năm 2023 cho từng tuổi

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu 1933

Người tuổi Quý Dậu 1933 trong năm 2023 sẽ trở nên lạc quan, tích cực trong suy nghĩ trong năm nay, không quá ám ảnh hay bận tâm đến một số việc nhỏ nhặt, mối quan hệ của họ với thế hệ trẻ ngày càng tốt đẹp, không khí gia đình hòa thuận và điều kiện sống của họ sẽ tốt hơn trong suốt cả năm.

Chỉ là vận may về tài sản của tuổi Quý Dậu 1933 ở mức trung bình trong năm nay, vì vậy đừng mua các sản phẩm quản lý tài sản và đầu tư có rủi ro cao. Về sức khỏe, bạn nên chú ý bảo vệ thị lực, nếu phát hiện có vấn đề gì về mắt phải đến bệnh viện chẩn đoán và điều trị ngay.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu 1945

Người tuổi Ất Dậu 1945 trong năm 2023 có thể tham gia nhiều việc vui hơn nữa để hóa giải những điều không may của mình. Ví dụ, bạn có thể đi dự tiệc cưới, tiệc tân gia, tiệc chiêu sinh đại học, … Tất nhiên, tuổi Ất Dậu 1945 cũng có thể tổ chức một loạt các sự kiện vui vẻ tại nhà, điều này sẽ giúp cải thiện tài vận của bạn.

Tài lộc năm nay không mấy lý tưởng, nhà hàng xóm có thể gặp rắc rối do rò rỉ nước, ồn ào, trang hoàng, phải tìm cách giải quyết kịp thời. Nếu năm nay tâm trạng của tuổi Ất Dậu 1945 không được ổn định, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ kịp thời của người thân và bạn bè.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Dậu 1957

Tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ có cơ hội phát triển trong năm nay, người tuổi Dậu phải giữ thái độ lạc quan, nắm chắc thời cơ xung quanh, không được quá sa đọa, lười biếng.

Vận tài lộc năm nay của tuổi Đinh Dậu 1957 khá hanh thông, nhất là về phương diện đầu tư, quản lý tài chính với số tiền nhỏ, bạn có thể thu được một khoản tiền đáng kể, đồng thời có thể tích lũy tài sản dồi dào.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, tuổi Đinh Dậu 1957 hãy chú ý đến sức khỏe thể chất của bản thân và người bạn đời, có thể mắc các bệnh về thần kinh, có thể có rối loạn về hệ nội tiết.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ không bằng lòng với hiện trạng trong năm nay, họ sẽ tìm kiếm sự đột phá và phát triển về mọi mặt, có thể lên kế hoạch thành lập công ty riêng hoặc ra ngoài kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi thực hiện những điều này, bạn phải đợi đến sau tháng 3 âm lịch, nếu không, nếu quá mù quáng và bốc đồng, bạn sẽ tự đưa mình vào tình thế khủng khiếp.

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm nay có vận trình học hành hanh thông, có thể dấn thân vào các lĩnh vực mới, cũng có thể đọc sách nhiều, có thể mở rộng tầm nhìn và đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Dậu 1981

Trong năm 1981, những người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ có mối quan hệ cá nhân đặc biệt xấu, dễ xảy ra tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, khiến hình ảnh cá nhân của họ bị giảm sút rất nhiều, thậm chí có thể bị mất việc làm ổn định.

Đồng thời, năm nay dễ bị phá sản, người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ rất lo lắng. Về sức khỏe, năm nay có thể bị viêm mũi hoặc các vấn đề về hô hấp, chú ý vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đảm bảo không khí lưu thông trong lành.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu 1993

Gia cảnh tốt thì tuổi Quý Dậu 1993 có thể cân nhắc việc đi du học năm 2023, ở môi trường mới bạn có thể học hỏi thêm rất nhiều điều mới.

Nếu không thì đây là cơ hội tốt để bạn đi tìm việc làm ở những nơi khác. Tuy nhiên, trong quá trình xin việc, bạn có thể gặp trở ngại khắp nơi, người tuổi Dậu phải xây dựng lòng tự tin cho bản thân và đừng bao giờ vội vàng bỏ cuộc.

Về tình duyên, tuổi Quý Dậu 1993 đừng dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương hay hôn nhân trong năm nay, vì đơn giản là sự đền đáp không tương xứng.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu 2005

Trong năm Thất Sát, đường tài lộc của tuổi Ất Dậu 2005 đặc biệt xấu, nhất là về học hành và sức khỏe khó đạt được kết quả tốt. Trong môi trường học tập mới, không cách nào thích nghi trong thời gian ngắn, cộng thêm tác động xấu của Thái Tuế, các em có thể bị ngã, thậm chí phải nghỉ ngơi ở nhà trong thời gian dài.

Năm nay, người tuổi Dậu tính tình cũng đặc biệt dễ cáu gắt, trong cuộc sống gia đình thường cãi vã với cha mẹ vì những chuyện vặt vãnh, khiến không khí gia đình trở nên buồn bực.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 theo từng tháng

Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 1 Âm lịch

Dương lịch: 22 tháng 1 năm 2023 – 19 tháng 2 năm 2023

Tháng này, người tuổi Dậu có tài vận khá tốt, vào tài khoản được một khoản tiền đáng kể, nhưng tích lũy không được, có thể gặp nhiều sự cố thiệt hại bất ngờ về tài chính. Đối với những người kinh doanh, không nên để khách hàng vay tín chấp hoặc chi tiêu trước, nếu không sẽ khó lấy lại được số tiền đã vay.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 2 Âm lịch

Dương lịch: 20 tháng 2 năm 2023 – 21 tháng 3 năm 2023

Tháng này, vận trình hanh thông, người tuổi Dậu thích hợp đi chơi, có thể cân nhắc đi công tác, xuất ngoại, mở rộng thị trường, vận trình tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, vận trình tình cảm không tốt lắm, ngày nào cũng cãi vã với đối phương vì những chuyện vặt vãnh.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 2 nhuận Âm lịch

Dương lịch: 22 tháng 3 năm 2023 – 19 tháng 4 năm 2023

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo hình thức nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có. Bạn nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn. Nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 3 Âm lịch

Dương lịch: 20 tháng 4 năm 2023 – 18 tháng 5 năm 2023

Sẽ có nhiều cơ hội phát triển mới ở nơi làm việc trong tháng này, nhưng đừng quá vội vàng và hãy suy nghĩ kỹ về bất kỳ quyết định nào của mình để tránh tự chuốc lấy rắc rối. Ngoài ra, trong tháng này, bạn nên sống hòa thuận với đồng nghiệp, học cách kiềm chế và nhẫn nại khi gặp chuyện.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 4 Âm lịch

Dương lịch: 19 tháng 5 năm 2023 – 17 tháng 6 năm 2023

Tháng này, người tuổi Dậu sẽ gặp phải nhiều chiêu đãi khiến cả thể chất lẫn tinh thần đều kiệt quệ, không có cách nào để có thời gian nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Người tuổi Dậu phải chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời đề phòng cân nặng tăng vọt và các bệnh về đường tiêu hóa, khẩu phần ăn nên nhạt.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 5 Âm lịch

Dương lịch: 18 tháng 6 năm 2023 – 17 tháng 7 năm 2023

Người tuổi Dậu tháng này có vận trình sự nghiệp khá tốt, khả năng cao sẽ được thăng chức, tăng lương, tuy nhiên họ cần phải đối mặt với một nội dung công việc mới, có thể cần nhiều thời gian và sức lực trong thời gian ngắn. Khi áp lực quá cao, bạn có thể cân nhắc tập Thái Cực Quyền hoặc tập yoga.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 6 Âm lịch

Dương lịch: 18 tháng 7 năm 2023 – 15 tháng 8 năm 2023

Tháng này người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, công việc phát triển suôn sẻ, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên, trong đời sống tình cảm, bạn dễ bỏ qua cảm xúc của đối phương, giữa hai người sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, cần bình tĩnh xử lý, không nên cãi vã, xô xát.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 7 Âm lịch

Dương lịch: 16 tháng 8 năm 2023 – 14 tháng 9 năm 2023

Tháng này, người tuổi Dậu rất có động lực trong công việc, họ sẽ có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, làm việc gì cũng có chí tiến thủ. Nhưng đừng tin vào những dự án đầu tư và quản lý tài sản lộn xộn trong tháng này, vì rất dễ rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 8 Âm lịch

Dương lịch: 15 tháng 9 năm 2023 – 14 tháng 10 năm 2023

Người ta cho rằng người tuổi Dậu có thể đi ra ngoài và dạo phố thường xuyên hơn trong tháng mà cung hoàng đạo của họ bị phạt. Ví dụ, bạn có thể đi dự tiệc tối của bạn bè, hoặc đi thăm họ hàng xa, hoặc đi du lịch xa,… có thể mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và cải thiện tài vận.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 9 Âm lịch

Dương lịch: 15 tháng 10 năm 2023 – 12 tháng 11 năm 2023

Tháng này chính sự không nặng nề, người tuổi Dậu phải cẩn thận khi xử lý các giấy tờ, hợp đồng kẻo rơi vào bẫy. Trong quá trình hòa hợp với cấp dưới, hãy thân thiện và hòa nhã hơn, đừng quá nóng nảy, nếu không có thể gây bất mãn mạnh mẽ cho đối phương.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 10 Âm lịch

Dương lịch: 13 tháng 11 năm 2023 – 12 tháng 12 năm 2023

Vận trình học hành tháng này vô cùng hanh thông, người tuổi Dậu có thể đọc thêm sách báo, học tập nhiều hơn trong tháng này, điểm số của họ có thể tiếp tục được cải thiện. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn cũng có thể được khen thưởng ở nơi làm việc vì hiểu biết. Về mối quan hệ, người tuổi Dậu nên kiềm chế tính khí xấu của mình, đừng cãi vã với đối tác vì những chuyện vặt vãnh.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 11 Âm lịch

Dương lịch: 13 tháng 12 năm 2023 – 10 tháng 1 năm 2024

Tháng này, vận đào hoa của người tuổi Dậu mạnh mẽ nhưng những người bạn độc thân khó có thể phát triển mối quan hệ lâu dài, cả hai dễ chia tay do mâu thuẫn nhỏ. Người đã kết hôn phải giữ mình trong sạch, không quá nhiệt tình với người khác giới để tránh xảy ra chuyện tình tay ba.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tháng 12 Âm lịch

Dương lịch: 11 tháng 1 năm 2024 – 9 tháng 2 năm 2024

Tháng này, tác động tiêu cực của “Xung Tai Sát” dần suy yếu, người tuổi Dậu sẽ mở ra một khởi đầu mới, tài vận tổng thể tiếp tục được cải thiện, cả người cũng toát ra khí chất và trạng thái tích cực từ trong ra ngoài. Để xây dựng lòng tự tin cho bản thân, người tuổi Dậu nên tìm kiếm sự đột phá và phát triển về mọi mặt

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận