Bạn là người chơi hệ tâm linh, thích xem tử vi hàng ngày, bói toán đoán vận mệnh? Việc xem bói toán, đoán tử vi hay bói bài tarot đều rất vui, không xấu, nhưng cũng cần có “cẩm nang an toàn” để phòng tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang bạn nhé.

Xu hướng của giới trẻ ngày nay có vẻ rất “dựa dẫm” vào các yếu tố tâm linh, bói toán để giải quyết nhiều vấn đề của bản thân. Từ việc bói tử vi hàng ngày, bói theo cung hoàng đạo hay bói toán đoán vận, xem bài tarots ngày cũng vì thế mà ngày càng phổ biến rộng rãi hơn. Việc xem tử vi bói toán không có gì xấu, dù cho không thực sự giúp giải quyết vấn đề của bạn, nó cũng giúp bạn giải tỏa tâm lý, tìm được định hướng, cổ vũ tinh thần cho bạn.

Việc xem tử vi, bói bài tarot hiện nay đang rất phổ biến. (Ảnh: Internet)
Việc xem tử vi, bói bài tarot hiện nay đang rất phổ biến. (Ảnh: Internet)

Nhưng, hãy nói về việc lừa đảo khi bói toán, xem tử vi. Hiện tượng này không hề thiếu, và nếu là một người “chơi hệ tâm linh” thì bạn hãy tham khảo ngay cẩm nang để phòng tránh lừa đảo khi xem tử vi bói toán dưới đây nhé. Các kiến thức nhận biết lừa đảo bói toán sẽ được pổ biến dưới dạng trả lời câu hỏi.

Quảng cáo bói toán, xem tử vi miễn phí có đáng tin không?

Việc bói toán, đoán tử vi chính là “tiết lộ thiên cơ” nên sẽ bị vướng vào nhân quả, tại sao người ta lại giúp bạn tính toán miễn phí? Những thứ từ trên trời rơi xuống thường không phải là bán mà là chậu hoa hoặc cục gạch đó.

Thứ miễn phí trên trời rơi xuống cẩn thận là chậu hoa, cục gạch bạn à. (Ảnh: Internet)
Thứ miễn phí trên trời rơi xuống cẩn thận là chậu hoa, cục gạch bạn à. (Ảnh: Internet)

Những quảng cáo bói toán, xem tử vi miễn phí bạn bắt gặp trên mạng thường sẽ dẫn bạn đến các đường link lạ. An toàn nhất thì bạn sẽ được coi bói miễn phí vài câu đầu, muốn có kết quả chính xác, đầy đủ nhất thì yêu cầu phải “nạp tiền”. Còn nguy hiểm hơn, bạn có thể bị tin tặc xâm nhập, lấy cắp dữ liệu cá nhân khi click vào những đường link đó. Vậy nên tốt nhất đừng tin vào bất cứ thứ gì “miễn phí” ở trên mạng.

Có cách nào để nhận biết các thầy bói giả không?

Cách đơn giản nhất là xem dịch vụ của họ gửi kết quả cho bạn là video hay tin nhắn. Không phải tất cả, nhưng 99% những người xem bói gửi tin nhắn kết quả cho bạn đều là những người nói dối. Bởi vì họ thường khai thác các thông tin bói toán, xem tử vi miễn phí (hoặc có phí) trên mạng, sau đó gửi cho bạn bản tương ứng. Có thể họ mất tiền ban đầu, nhưng số tiền họ lừa bán những kết quả xem tử vi bói toán đó cho bạn còn lời gấp trăm lần.

Nên tỉnh táo để phân biệt "thầy lừa" khi xem tử vi, bói toán. (Ảnh: Internet)
Nên tỉnh táo để phân biệt “thầy lừa” khi xem tử vi, bói toán. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đừng nhìn Facebook hay Instagram có hàng trăm nghìn người theo dõi mà bạn có thể tin tưởng, bởi việc mua các fanpage hay tài khoản, hoặc mua like, follow bây giờ quá dễ, chỉ mất vài trăm nghìn là có thể lừa được những chú “thỏ non” rồi.

Bói bài Tarots có đáng tin không?

Có tác dụng, nhưng những gì bạn có thể nhìn thấy khi xem bài Tarots rất hạn chế. Hạn chế của lá bài tarot là bạn không thể nhìn thấy mọi thứ vào thời điểm đó. Vì vậy các reader sẽ chỉ có thể cho bạn những định hướng chung chung hoặc những lời khuyên “không đúng thì sai”.

Bói bài Tarot rất được giới trẻ ngày nay ưa chuộng. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot rất được giới trẻ ngày nay ưa chuộng. (Ảnh: Internet)

Có thể nói, bói bài tarot tuy hay nhưng cũng có nhiều hạn chế, bạn chỉ nên coi đó là một hoạt động giải trí vui vẻ, giải tỏa căng thẳng hoặc tìm người để lắng nghe tâm sự, đưa lời khuyên cho mình, hơn là dựa dẫm hoàn toàn vào những lá bài đó.

12 địa chỉ bói bài Tarot tại Hà Nội hay, “chuẩn đét” bạn phải thử một lần

Lưu ý để tránh bị lừa đảo khi xem tử vi bói toán

  • Không đưa tiền trước, cùng lắm là đặt cọc một phần nhỏ. Nếu thầy bói nào yêu cầu chuyển tiền trước thì bạn có thể tự tin block luôn.
  • Luôn phải kiểm tra bằng cách hỏi chuyện quá khứ trước xem “thầy” có linh thiêng thật hay không.
  • Đừng nên xem tử vi, bói toán online qua Facebook, Instagram bởi vì các “thầy” có thể khai thác thông tin qua tài khoản cá nhân của bạn để khiến bạn cảm thấy thầy thần thông quảng đại.
  • Nếu bạn dùng nick giả mà thầy vẫn phán được nick thật, tên thật của bạn thì cũng đừng ngạc nhiên, phần mềm, website kiểm tra tài khoản nhan nhản, chỉ mất 5s thôi.Không nên nói quá nhiều thông tin về bản thân trước, cũng không nên “hùa” theo khi thầy tử vi bói toán nói đúng một vấn đề gì đó của bạn.
  • Không nên tin vào những lời phán như “di cung hoán số”, “cắt duyên âm” của các thầy tử vi, bói toán vì rất dễ bị lừa tiền.

Không phải bất cứ thầy tử vi bói toán hay người hành nghề coi bói, bói bài tarot đều là lừa đảo. Bởi vì xem tử vi tướng số, bói toán hay bói bài tarot, bói cung hoàng đạo… cũng là một môn khoa học đã được kiểm chứng và có những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu thực sự có thể giúp bạn đọc chuyện quá khứ, đoán vận tương lai. Quan trọng là bạn cần tỉnh táo, thông minh và lựa chọn được đúng địa chỉ xem tử vi, bói toán uy tín, chính xác nhất.

Chúc bạn vạn sự may mắn, vận mệnh hanh thông không nhiều phiền não, để không cần phải xem tử vi, tướng số gì cả.

Ngoài ra bạn có thể tự bói cho mình một vài điều thông qua các bài viết về cung hoàng đạo khá chuẩn xác, và hoàn toàn miễn phí của BlogAnChoi dưới đây:

Xem thêm

15 truyện đam mỹ ngược trước ngọt sau cho hội hủ yếu tim nhưng thích ngược

Truyện đam mỹ ngược kết HE là thể loại được tìm kiếm rất nhiều nhờ plot twist hay, nội dung bi hài vừa đủ. Dưới đây là danh sách những bộ truyện đam mỹ ngược trước sủng sau hay nhất mà các bạn có thể tham khảo, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận