Năm 2021 đã sắp kết thúc, khép lại một năm nhiều biến động. Cùng tìm hiểu dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021 xem có điều gì đang chờ đón bạn ở chặng cuối này nhé.

Tổng quan tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

Tổng quan dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021. (Ảnh: Internet)
Tổng quan dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021. (Ảnh: Internet)

Ngày 3-4/12: Nhật thực toàn phần ở Nhân Mã sẽ diễn ra, đây là lần cuối cùng của chu kỳ nguyệt thực này trên trục Song Tử và Nhân Mã, đã bắt đầu vào mùa xuân năm 2020. Là một trong những dấu hiệu lạc quan và mang tính lễ hội nhất, Nhân Mã chắc chắn sẽ truyền cho chúng ta cảm giác hy vọng về tương lai, những lạc quan về cuộc sống và lãng mạn đầy phong phú.

Sao Hải Vương, chủ nhân của ảo tưởng, sẽ hoạt động trong tháng 12 này, đôi khi được thiết lập để làm mờ khả năng phán đoán của chúng ta. Vì lý do này, tháng 12/2021 không phải là tháng để thực hiện bất kỳ thay đổi lớn hoặc động thái quyền lực nào.

Ngày 19/12: Sao Kim, hành tinh của niềm vui, tình yêu và tiền bạc sẽ bắt đầu ngược dòng vào ngày 19/12 khi Mặt Trăng tròn ở cung Song Tử (18/12) và Đông chí đến (21/12). Từ nay đến cuối tháng Giêng, các mối quan hệ của bạn sẽ trải qua một cuộc đại tu, vì vậy hãy chuẩn bị để thăm lại một số mối quan hệ cũ đã phủ bụi của bạn. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian để bạn sống chậm lại và suy ngẫm về các mối quan hệ, dòng thu nhập và con đường sự nghiệp của mình trong thời gian dài.

Ngày 21/12/2021: Đông chí chính thức bắt đầu khi mặt trời đi vào cung Ma Kết vào ngày 21/12, và chúng ta có thể mong đợi một kết thúc có hậu khi sao Mộc xâm nhập lần thứ 2 vào Song Ngư vào ngày 28/12, mang lại sự lạc quan, hy vọng và thuận lợi để kết thúc năm 2021.

Dưới đây, dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021 của bạn sẽ giúp bạn định hướng trong tháng tới.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương

Nhân Mã là bạn của bạn, vì vậy trong tháng 12/2021 này, Bạch Dương sẽ cảm thấy được làm chủ chính mình, Năng lượng sẽ tập trung vào lĩnh vực học tập của bạn và những chân trời xa xôi, khiến nửa đầu tháng trở thành thời điểm tuyệt vời để đi du lịch hoặc đăng ký một lớp học hay khóa học thú vị.

Sao Kim đi ngược dòng sẽ kích hoạt công việc và sự nghiệp của bạn, yêu cầu bạn phải nhìn lại và đánh giá những lựa chọn nghề nghiệp mà bạn đã và đang thực hiện. Hãy tự hỏi liệu tình hình công việc hiện tại của bạn có được hỗ trợ, nuôi dưỡng và dồi dào hay không, đặc biệt là trong lĩnh vực thu nhập. Bạn có thể thực hiện những thay đổi hoặc thay đổi nào để nhận được nhiều tiền và năng lượng mà bạn mong muốn từ công việc của mình?

Cuối cùng, vào cuối tháng 12, sao Mộc sẽ tiến vào Song Ngư, kích hoạt trực giác và tiềm thức của bạn. Điều này có thể giống như một giai đoạn “ngủ đông” đối với bạn, một cơ hội để rút lui, yên tĩnh và hòa mình vào nội tâm bản thân. Bạn là người có đam mê mãnh liệt và thường bốc đồng, vì vậy, việc sống chậm lại, sâu sắc và suy ngẫm về bản thân sẽ khó khăn lúc ban đầu, nhưng càng tập trung vào nó, bạn sẽ càng khám phá được nhiều tiềm năng và định hướng đúng đắn cho bản thân.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021: Sống chậm và chữa lành 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 2021 Bạch Dương Bảo Bình Bọ cạp Cự Giải cung bọ cạp cung hoàng đạo Dự đoán tử vi Dự đoán tử vi tháng 12 đoán tử vi Kim Ngưu Ma Kết Nhân Mã Song Ngư Song Tử Sư Tử Thiên Bình Tổng quan Tử Vi – Horoscope tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi 2021 tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu

Tháng 11 đầy bất ngờ — và vào tháng 12, Kim Ngưu đang bắt đầu một giai đoạn mới! Vũ trụ sẽ gửi cho bạn những thông điệp, vì vậy đừng ngần ngại đi sâu vào chiêm tinh học và Tarot để giải mã chúng. Khi sao Kim, hành tinh cai trị của bạn, đi ngược dòng, bạn sắp nhận được một bài học lớn về cách khẳng định bản thân trong công việc và trong các mối quan hệ thân thiết nhất. Bạn có thể cảm thấy được mời gọi để đi du lịch và mở rộng tầm nhìn về thể chất hoặc tinh thần của mình. Đây là thời gian để suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn học, những người bạn thực sự muốn học hỏi và kế hoạch để bạn có thể đạt được sự phù hợp hơn với các mục tiêu dài hạn.

Ngày 11 và 25/12 là những ngày cần chú ý khi nói đến việc sử dụng quyền lực của bạn một cách lành mạnh thay vì lôi kéo bè phái. Nếu bạn đang độc thân thì hãy tin tưởng vào cảm xúc của mình, một sự thu hút tức thì có thể dẫn đến một mối quan hệ sâu sắc và nhân duyên tốt đẹp.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử

Đối với bạn, Song Tử, trọng tâm của tháng tới sẽ là sự kết nối. Nhật thực tháng 12/2021 đang kích hoạt các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là những người bạn đời lãng mạn mà còn cả những mối quan hệ thiêng liêng, thân thiết khác như tình chị em hay bạn thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khởi đầu mới, thì Nhật thực ngày 3/12 mạnh mẽ có thể mang lại cho bạn chính xác điều đó. Trăng tròn của tháng này là tất cả về bạn, vì nó xảy ra trong cung của bạn vào ngày 18/12. Tìm kiếm sự cân bằng giữa tự chủ và phụ thuộc là điều mà năng lượng này thực sự hướng đến. Sự cân bằng này không chỉ ở trong những mối quan hệ lãng mạn mà còn là những cam kết với bản thân, chẳng hạn như thiết lập các khoản đầu tư có thể hỗ trợ bạn trong tương lai thay vì sống bằng tiền lương thụ động.

Cuối tháng 12, sao Mộc sẽ tiến vào Song Ngư, kích hoạt công việc và sự nghiệp của bạn, có khả năng bạn sẽ nhận được một số phần thưởng kỳ diệu từ công việc hoặc doanh nghiệp của mình trong 6-12 tháng tới, nhưng chỉ khi bạn dốc sức và tin tưởng vào trực giác của mình.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải

Sao Kim đi ngược dòng sẽ kích hoạt các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là (những) người bạn đời lãng mạn của bạn và những mối quan hệ thiêng liêng, thân thiết khác như tình chị em và bạn thân. Đây là cơ hội để tạm dừng và tìm hiểu những gì bạn thực sự cần trong các mối quan hệ của mình.

Có thể bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ, băn khoăn và hoài nghi cảm xúc của bản thân – dù là độc thân hay đã yêu, kết hôn. Nhưng đừng lo lắng, mọi mối quan hệ cần thời gian dài để xác định, nên đừng quá vội vàng. Thay vì hành động, hãy ngồi, quan sát và ghi lại những dấu hiệu đang xảy ra với bạn. Bằng cách này, bạn có thể giải quyết triệt để các vấn đề và có thể tiến tới một không gian mối quan hệ tốt hơn trong năm 2022.

Cuối tháng 12, sao Mộc sẽ tiến vào Song Ngư, kích hoạt khả năng học vấn và ham học hỏi, mở rộng của bạn. Bạn có thể cảm thấy muốn đi du lịch hoặc ghi danh vào một khóa học mới hoặc chương trình sau đại học. Nó sẽ mang lại những phần thưởng và sự phát triển bản thân rất lớn trong năm 2022 cho bạn, nếu bạn dấn thân vào cuộc phiêu lưu và tin tưởng vào những điều chưa biết.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021: Sống chậm và chữa lành 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 2021 Bạch Dương Bảo Bình Bọ cạp Cự Giải cung bọ cạp cung hoàng đạo Dự đoán tử vi Dự đoán tử vi tháng 12 đoán tử vi Kim Ngưu Ma Kết Nhân Mã Song Ngư Song Tử Sư Tử Thiên Bình Tổng quan Tử Vi – Horoscope tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi 2021 tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử

Tin tốt cho bạn — sau sự vất vả của tháng 11, vào tháng 12 các khu vực niềm vui và tình bạn của Sư Tử sẽ được chiếu sáng.Vì vậy hãy tận dụng năng lượng này bằng cách tham dự các bữa tiệc tối và các sự kiện có vẻ thú vị với bạn.

Một khi sao Kim bắt đầu ngược dòng, đã đến lúc bắt đầu thực hiện những thay đổi đáng kể trong cuộc sống, để bạn bước ra khỏi những thói quen cũ kỹ, xác định lại những giá trị thực sự cần thiết đối với bản thân.

Cuối tháng 12, sao Mộc tiến vào Song Ngư, kích hoạt tiềm thức của bạn, lĩnh vực ma thuật và bí ẩn trong cuộc sống của bạn. Đây là mùa của trực giác và những trải nghiệm tâm linh siêu việt, là thời điểm tuyệt vời để tin tưởng vào trực giác và tiềm thức của bạn. Cho dù đó là sách tô màu, đi dạo trong thiên nhiên, nuôi thú cưng hay tham gia một nhóm ngẫu hứng, hãy tin tưởng trực giác của mình, và nó sẽ dẫn bạn đến niềm vui.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ

Tháng cuối năm này rất quan trọng đối với bạn, Xử Nữ. Sự kết thúc của một dự án hoặc tình huống gia đình có thể đột ngột đến dưới Nhật thực ngày 3/12. Hai tuần sau, Trăng tròn Song Tử vào ngày 18/12 có thể đưa bạn vào ánh đèn sân khấu vì một công việc được hoàn thành tốt hoặc một dự án nghề nghiệp sắp hoàn thành.

Bạn đã làm việc đủ chăm chỉ, vì vậy hãy tự tin đắm mình trong vinh quang. Nhưng nếu bạn được đề nghị một công việc hoặc vị trí mới trong khoảng thời gian này, hãy cho mình một khoảng thời gian suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Cuối tháng 12, sao Mộc tiến vào Song Ngư, kích hoạt những mối quan hệ thiêng liêng và thân thiết nhất của bạn. Trong năm 2022 có thể sẽ mang đến những trải nghiệm và kết thúc lãng mạn tuyệt vời như cổ tích trong cuộc đời bạn. Điều này có thể hơi khó tin và mang đến cảm giác sợ hãi cho bạn, nhưng nó sẽ là sự thật nếu bạn cho phép mình tin tưởng vào tình yêu và sự kỳ diệu của cảm xúc.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình

Tháng 12 là một tháng tràn đầy năng lượng cho bạn, Thiên Bình. Trong khi đầu tháng có thể dễ dàng và thoải mái, nửa cuối tháng 12/2021 sẽ đến với một vài khó khăn nhưng cũng có cơ hội để chuyển đổi và hàn gắn.

Nhật thực tháng 12/2021 kích hoạt khả năng giao tiếp của bạn và mong muốn được trò chuyện. Bạn có thể cảm thấy mình đặc biệt thích trò chuyện – hoặc có thể bị choáng ngợp và kiệt sức khi nói chuyện với những người xung quanh. Và điều này sẽ giúp bạn xác định người nào bạn nên, cần tiếp xúc và cuộc trò chuyện nào thực sự nuôi dưỡng, truyền cảm hứng cho bạn.

Cùng lúc đó, sao Kim quay đầu lại trong khu vực nhà của bạn bắt đầu từ ngày 19/12 mang đến khoảng thời gian sáu tuần để bạn xem xét lại (hoặc xác định lại) hoàn cảnh sống của mình để tìm thấy sự hỗ trợ về mặt tinh thần mà bạn cần.

Cuối tháng 12, sao Mộc tiến vào Song Ngư, kích hoạt sức khỏe và tinh thần của bạn. Có khả năng bạn mắc một số bệnh bí ẩn hoặc mệt mỏi sâu sắc, nhưng cũng là cơ hội để lắng nghe cơ thể của bạn theo những cách trực quan và bổ dưỡng hơn. Ăn uống trực quan sẽ là một thực hành tuyệt vời để áp dụng ngay bây giờ, cũng như bắt đầu tìm hiểu thêm về hệ thống chiêm tinh y học.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp

Năng lượng của tháng 12/2021 khiến Bọ Cạp tập trung vào khía cạnh hữu hình hơn của cuộc sống. Nhật thực của tháng này đang kích hoạt tài chính và mối quan hệ của bạn với thể chất – sự thoải mái, niềm vui và cơ thể của chính bạn. Bây giờ là lúc giải phóng mọi nghi ngờ cuối cùng về sự xứng đáng của bạn và nắm lấy tinh thần quyết liệt, thích phiêu lưu của bạn.

Sao Kim đi ngược dòng có thể gây ra một số hiểu lầm hoặc thông tin sai lệch trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn, vì vậy hãy dành thời gian để thực sự chắc chắn rằng bạn đang lắng nghe và cung cấp thông tin cũng như phản hồi theo những cách rõ ràng, có căn cứ.

Cuối tháng 12, sao Mộc tiến vào Song Ngư, kích hoạt cảm giác vui vẻ, vui chơi và sáng tạo của Bọ Cạp. Bạn có thể cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và mong muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ, mở rộng ra thế giới xung quanh bạn khi chúng ta bước sang năm 2022. Đây là cơ hội để bạn cho phép trực giác bên trong của mình dẫn đường và tin tưởng rằng mọi thứ bạn tạo ra đều có tác động tích cực đến thế giới xung quanh bạn.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã

Thời gian để tỏa sáng của bạn đã đến, Nhân Mã thân mến! Với việc Mặt trời chiếu sáng dấu hiệu của bạn, bạn đang hướng tới tương lai của mình với cảm giác tái sinh! Nhật thực vào ngày 3/12 là cơ hội vàng để bắt đầu lại một lần nữa, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội đặt ra những dự định cho năm sắp tới.

Vào ngày 13/12, sao Hỏa đang hoạt động đi vào cung của bạn, báo trước một khoảng thời gian 6 tháng sẵn sàng để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, sự ngược dòng của sao Kim có xảy ra trong lĩnh vực tài chính của bạn, vì vậy, trong sáu tuần tới, hãy tránh mua bất kỳ món hàng nào có giá cao hoặc tiêu tiền một cách phung phí.

Cuối tháng 12, sao Mộc tiến vào Song Ngư sẽ hỗ trợ cho các mối quan hệ gia đình, tình cảm của bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ trở thành lâu đài cổ tích trong vòng 6-12 tháng tới và có thể cảm giác như mọi thứ đang vận hành hài hòa hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Bạn nên thả lỏng và nghỉ ngơi trong thời gian này, dành thời gian để nuôi dưỡng nội tâm, chữa lành bản thân. Và rồi những trải nghiệm tuyệt vời như cổ tích sẽ tự đến với bạn.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết

Tháng 12 là thời gian để chữa lành cho Ma Kết. Trong nửa đầu tháng, bạn sẽ tận dụng hết năng lượng của tháng này bằng cách nghỉ ngơi và phục hồi. Ma Kết không phải lúc nào cũng dễ dàng tin tưởng vào những điều vô hình hoặc nhìn vào bên trong nội tâm để tìm kiếm câu trả lời, nhưng bạn đã học được cách thực hiện điều đó một cách phù hợp trong năm 2021 vừa qua. Tháng 12 này là thời điểm tuyệt vời để suy ngẫm về cách bạn đã nuôi dưỡng và tin tưởng vào trực giác của chính mình và dựa vào nó một cách có chủ đích, có kế hoạch hơn trong năm mới.

Từ nay đến cuối tháng 1/2022, vũ trụ sẽ thúc đẩy bạn suy nghĩ lại về cách bạn thể hiện bản thân và tương tác với thế giới bên ngoài. Đi sâu vào và bắt đầu khám phá phiên bản mới của chính mình nhé Ma Kết.

Cuối tháng 12, sao Mộc tiến vào Song Ngư, kích hoạt các cuộc giao tiếp và trò chuyện của bạn. Bạn có thể cảm thấy rất được truyền cảm hứng và phù hợp với nhóm bạn của mình và muốn kết nối và giao lưu theo những cách có ý nghĩa hơn trong thời gian này. Trong 6-12 tháng tiếp theo có khả năng mang lại cho bạn những phần thưởng lớn thông qua các cuộc trò chuyện và kết nối xã hội, nhưng chỉ khi bạn đối xử với những người xung quanh bằng lòng trắc ẩn và tình yêu thương bao la .

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021: Sống chậm và chữa lành 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 2021 Bạch Dương Bảo Bình Bọ cạp Cự Giải cung bọ cạp cung hoàng đạo Dự đoán tử vi Dự đoán tử vi tháng 12 đoán tử vi Kim Ngưu Ma Kết Nhân Mã Song Ngư Song Tử Sư Tử Thiên Bình Tổng quan Tử Vi – Horoscope tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi 2021 tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ

Bảo Bình sẽ rất vui khi biết rằng tháng 12 đến với ít căng thẳng và trở ngại hơn. Khi sao Kim tiến sâu vào khu vực tiềm thức của bạn, bạn có thể bắt đầu có những câu hỏi nghiêm túc về tương lai của mình. Hãy tìm hiểu kỹ — nhưng tránh thực hiện bất kỳ động thái lớn nào trong tháng này, vì vẫn chưa đến lúc thực hiện chúng.

Tin tốt nhất trong tháng là sao Mộc chuẩn bị rời khỏi cung của bạn vào ngày 28/12, điều này có thể trùng hợp với một món quà bất ngờ có thể nở nụ cười trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn để chào đón năm mới.

Cuối tháng 12 sẽ kích hoạt khu vực tài chính và mối quan hệ thể chất của bạn. Bởi vậy trong 6 tháng tới, khả năng về tiền bạc của bạn sẽ mở rộng và vô cùng dồi dào. Cùng với đó là niềm vui, tình yêu tràn vào cuộc sống. Nhưng để nhận được những điều này, hãy tin tưởng vào trực giác của mình, thuận theo những điều tưởng như không thể, và ưu tiên cho sự nghỉ ngơi và lòng trắc ẩn cho bản thân.

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư
Dự đoán tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư

Đối với bạn, Song Ngư, tháng 12/2021 bắt đầu bận rộn khi Mặt trời chiếu sáng lĩnh vực sự nghiệp của bạn. Mọi thứ trở nên căng thẳng khi Nhật thực vào ngày 3/12, vì vậy hãy cố gắng giữ một lịch trình nhẹ nhàng trong tuần này.

Sao Kim đi ngược dòng sẽ gây bất ổn cho các mối quan hệ tình bạn của bạn, vì vậy, hãy sẵn sàng cho khoảng thời gian 6 tuần để xem xét lại một số mối quan hệ tình cảm thân thiết của bản thân. Hai ngày trước khi kết thúc năm, sao Mộc đi vào cung của bạn, mang đến cho bạn một năm tuyệt vời nhất để biến ước mơ thành hiện thực. Trong 6 tháng tiếp theo sẽ là tiềm năng vô cùng dồi dào và tạo ra những trải nghiệm thần tiên, kỳ diệu trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn. Để nhận được những món quà tuyệt vời này, bạn cần phải hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình và biết rằng trí tuệ bên trong của bạn đến từ điều thiêng liêng và chính xác.

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User fe3cf579

Tuyệt, tui thích bài viết này