Xem dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/4/2022 để biết vận số tử vi hôm nay của bạn có gì đáng lưu ý nhé.

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý khá hanh thông, mưu sự thuận lợi, sự nghiệp vững vàng, tài lộc dồi dào, thích hợp để đàm phán, đầu tư và các vấn đề khác.

Vận trình tình cảm và tài lộc tăng tiến, có phúc khí, bản thân tự tin, không có hiểu lầm, nếu đã có người yêu thì hãy tranh thủ thời gian thuận lợi trong hai ngày cuối tuần để cùng nửa kia đi dạo phố nhé.

Sự nghiệp hôm nay tài vận hanh thông, bạn thường làm việc hết sức mình, hôm nay không nên phô trương tài trí! Năng lực của bạn quá mạnh khiến người khác ghen tị, trách nhiệm ngày càng cao, cơ hội sắp đến, hôm nay là thời điểm để tụ tài.

Vận trình tài lộc có chút giảm sút, việc kiếm tiền gặp trở ngại, tuy nói giúp đỡ người khác là nền tảng của hạnh phúc nhưng nếu một người bạn đến vay tiền hoặc thuyết phục bạn đầu tư, đừng chỉ gật đầu đồng ý mà phải suy xét kỹ.

Về sức khỏe hôm nay tài lộc tương đối vượng, rất dễ gặp chấn thương, chú ý an toàn khi tập luyện.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu ở mức trung bình, mưu sự tương đối suôn sẻ, cơ hội sự nghiệp và công việc tốt hơn, có lợi để đầu tư, tìm kiếm của cải.

Vận tình duyên thăng hoa rực rỡ, cả người đều toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng, đi đâu làm gì cũng được mọi người chú trọng, nhưng đừng vui quá, cẩn thận họa đào hoa xấu hổ.

Về công việc hôm nay có vượng khí, vận trình công sở ấn tượng nên được cấp trên coi trọng, ưu ái, tuy nhiên hãy khiêm tốn và cúi đầu. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, thu nhập có thể tăng cao, bạn phải chủ động trong việc kiếm tiền.

Hôm nay vận trình sức khỏe và tài lộc đều lên cao, chú ý tập thể dục.

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần vận khí hỗn loạn, vận rủi thay đổi, ổn định về sự nghiệp và công việc, dễ xảy ra những tình huống ngoài ý muốn.

Vận trình tình cảm bấp bênh, tuy có thể thấu hiểu và giành được sự ưu ái của đối phương nhưng không lâu dài, công việc bận rộn sẽ khiến bạn ít có thời gian ở bên cạnh người thương, tích cực giao tiếp hơ để tăng tình cảm.

Công việc hôm nay tài lộc khởi sắc, hanh thông, đạt hiệu quả cao, có cảm giác mệt mỏi bất lực nhưng chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, kết quả sẽ rất tốt, hãy tin tưởng. Hôm nay tài lộc tăng tiến, không ngại gian khổ thì thu nhập sẽ tăng tiến. Chú ý không nên vung tiền mua sắm vì cảm xúc nhất thời, sẽ gây hao tài

Về phương diện sức khỏe, tài lộc hôm nay tương đối vượng, thường gặp dị ứng, chú ý chế độ ăn uống.

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão sẽ kém hơn, gặp Nhật nghịch, dễ phạm sai lầm, dễ sinh biến, vì thế không hợp bàn chuyện công việc, mưu sự không tốt, và nó không tốt cho việc kết bạn.

Vận tình duyên tương đối tốt, dễ có những cuộc hẹn hò riêng tư, gặp được người có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, không có đối thủ cạnh tranh.

Vận trình công việc khá tốt, nhiều khả năng sẽ hợp tác riêng với cấp trên trong sự nghiệp, đối thủ không thể xen vào nhưng riêng tư cũng có chút áp lực. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, hành động hào phóng hơn, tiền bạc tiêu hao nhanh hơn, không có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Vận trình sức khỏe và tài lộc hôm nay tương đối chung chung, việc nghỉ ngơi đầy đủ là rất quan trọng, không thích hợp làm việc nặng nhọc.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn sẽ khởi sắc, luôn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan, tuy tốt xấu đan xen nhưng công việc có kế hoạch, tài lộc khá suôn sẻ.

Vận trình tình cảm tăng tiến, cặp đôi sẽ dễ nhận được quà của đối phương, người độc thân có duyên gặp gỡ nhưng không nên quá vồ vập, dễ khiến người khác phái sợ hãi, nhất là các bạn nữ phải chú ý.

Công việc hôm nay tài lộc tăng tiến, hợp tác kỹ thuật thuận lợi hơn, có thể tự mình giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc, có lợi hơn cho các mối quan hệ công chúng đang gặp khủng hoảng. Tài lộc hôm nay về phương diện của cải sẽ bị giảm sút, không thể trực tiếp tạo ra thu nhập, cần nỗ lực hoặc phá bỏ chướng ngại vật mới có được thu nhập, nên tiêu tiền để giải trừ tai họa.

Hôm nay sức khỏe và tài lộc đều được cải thiện, buổi tối nên ra ngoài chạy bộ.

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 2/4/2022(Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 2/4/2022(Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cho thấy tài vận hanh thông, tài lộc vượng, quý nhân vượng, hợp tác có lợi cho tài lộc.

Hôm nay vận trình tình cảm lộc tăng tiến, cần chủ động, hạn chế sai sót, họ dễ gặp được người mình thích hơn.

Công việc hôm nay tài lộc thăng tiến, ít gặp tai nạn, có lợi trong các dự án hợp tác và có thể hoàn thành nhiệm vụ công việc một cách hiệu quả, tuy nhiên chú ý giấy tờ bằng cấp có thể sẽ gặp rắc rối, kẻo mắc sai sót. Vận trình tài lộc hôm nay rất tốt, có lợi hơn về thu nhập từ các dự án tài chính, có lợi khi hợp tác, có lợi về tài lộc, đương nhiên chơi bài cũng có lợi.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho thấy tổng thể vận tài lộc cao hơn, tinh thần tốt, sự nghiệp và công việc ổn định, vận quý nhân vượng, mưu cầu của cải.

Vận trình tình cảm giảm sút, nói nhiều cũng không có lợi, dễ được người lớn tuổi giới thiệu nhưng nhân duyên với nhau kém, dễ gặp thất bại trong giao tiếp vì vật chất..

Vận trình công việc chung chung, có thế lực mạnh mẽ hơn để tiến hành nhiệm vụ nhưng cần chú ý rắc rối về chứng chỉ bằng cấp, công việc không có gì nổi bật, cũng cần đề phòng sai sót, sơ sót. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, có cơ hội kiếm tiền cầu tài, có chí thì chịu khó, không ngại không có cơ hội.

Hôm nay sức khỏe và tài lộc được cải thiện, các cơn đau cũng thuyên giảm.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sẽ thăng tiến, nên tập trung ổn định sự nghiệp và công việc, tránh tiêu xài bốc đồng, chú ý giữ tiền.

Vận tình duyên có khởi sắc, quan hệ tốt với người khác phái, cả con trai và con gái đều dễ gặp được người ưng ý,, nhưng con gái không nên quá dạn dĩ, cố ý, nếu không sẽ dễ gặp thị phi.

Vận trình công việc và tài lộc hôm nay đều lên cao, dễ bị cấp trên đối đầu vì sự cố ý và quá khích của bản thân, hãy từ tốn, đừng căng thẳng. Hôm nay tài lộc sẽ được nâng cao, tằn tiện, tiền bạc tiết kiệm được nhiều hơn.

Về sức khỏe hôm nay tài lộc tăng tiến, rất có sức khỏe, phải giữ gìn sức khỏe.

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có nhiều xáo trộn, quý nhân theo dõi, , bạn cần điều chỉnh lại tâm lý trong sự nghiệp và công việc, kiên định làm việc, chú ý kẻ tiểu nhân.

Vận trình tình cảm và tài lộc tăng tiến, nên chủ động đón nhận tình cảm, dễ có cơ hội kết thân với người khác phái nhưng không nên quá bộc trực, sẽ gây áp lực đối với bên kia.

Vận trình công việc hôm nay được cải thiện, mối quan hệ với đồng nghiệp được hòa giải, có sự chủ động hơn trong sự nghiệp, có lợi để cải thiện hiệu suất, hoàn thành nhiệm vụ tốt. Vận trình tài lộc tương đối chung chung, sẽ gặp một số may mắn về tài lộc, nhưng tổng thể tài lộc không quá vượng, dễ xảy ra một số bất ngờ nhỏ, có lợi cho việc tăng ca hoặc phụ việc.

Sức khỏe và tài lộc hôm nay nhìn chung tương đối, công việc và thời gian nghỉ ngơi nên điều chỉnh tốt.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu ổn định, không có thăng trầm tốt xấu, đường tài lộc lên cao, mưu cầu của cải có lợi, tinh thần trách nhiệm tăng cao, được nhiều người quan tâm.

Vận trình tình cảm giảm sút, nên cẩn thận với tình cảm của người yêu dễ có sự thay lòng. Người độc thân chưa có nhân duyên tốt, gặp đối thủ và dễ bị động.

Công việc hôm nay tài lộc sa sút, không lý tưởng trong sự nghiệp, họ dễ bị mất cơ hội do đối thủ cạnh tranh, thậm chí còn gây bất lợi cho vận trình của bản thân.. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, có bẫy kiếm tiền nên đừng mù quáng chạy theo xu hướng, dễ bị đối thủ cạnh tranh hoặc anh em, bạn bè phá tài, có thể phát sinh chi phí như đồ đạc bị hỏng đột ngột.

Về sức khỏe hôm nay tài lộc tương đối, nên tăng cường vận động vừa phải.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất không tốt, lại phạm phải kẻ tiểu nhân trong sự nghiệp và công việc, dễ làm mất lòng người, mưu sự không tốt.

Vận trình tình cảm giảm sút, tâm tư mơ hồ, vướng họa thị phi, dễ sợ hãi đối phương vì tính gia trưởng bảo thủ, nhìn chung là thụ động.

Vận trình công việc và tài lộc hôm nay giảm sút, bạn thu mình lại vì làm việc nhiều và mệt mỏi, có thể dựa vào tài năng của bản thân mà giải quyết những vấn đề gặp phải trong công việc. Vận trình tài lộc hôm nay sẽ không có quá nhiều thăng trầm, bản thân chủ động chưa đủ mạnh nên chỉ có thể duy trì ổn định thu nhập hàng ngày, mua được đồ giảm giá.

Sức khỏe và tài lộc hôm nay tương đối chung chung, bạn rất dễ bị cảm lạnh, hãy chú ý đến cơ thể của mình.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 2/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 2/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi bình thường, sự nghiệp và công việc tiến hành thuận lợi, tài lộc ẩn tàng, đường tài lộc hanh thông..

Đường tình duyên không lạc quan, được đào hoa ghé thăm nhưng chưa đối phương chưa thực sự muốn kết giao với bạn, thay vào đó muốn lợi dụng bạn nên hãy bình tĩnh tỉnh táo, tránh để rơi vào bẫy tình một cách dại dột.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, bản thân tích cực tìm kiếm cơ hội, có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ, đừng quên chăm chỉ mới có thể hoàn thành công việc tốt. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao về tài lộc, nên chuẩn bị tinh thần cho những điều bất ngờ.

Sức khỏe và tài lộc hôm nay giảm sút, bạn nên chú ý an toàn khi dùng dao.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận